Yêu Nữ Thủ Trưởng

Ngôn Tình

Nguồn: wattpad, Editor: EvNguyen, Hàn Mạc Thiên, Beta: Hàn Mạc Thiên

81,927

Đang cập nhật

13:50:26 17/05/2018

Yêu Nữ Thủ Trưởng

Đánh giá: 10/10 từ 1 lượt
Truyện Yêu Nữ Thủ Trưởng là tên một tiểu thuyết hay nhất của tác giả Dương Đề Tiểu Dã Mã thuộc thể loại hiện đại, bách hợp, 1x1, ông trời hợp tác cho nó ngọt văn.

Nhân vật chính: Ngải Phong Lý; Mạnh Hân | Phối hợp diễn: Lâm Ánh Ti; Hứa Cảnh Nhiên

Ngãi Phong Lý chỉ có môt ước muốn vô cùng đơn giản trong truyện online này chính là tìm được một công viên rồi sống thản nhiên quãng đời còn lại nhưng không ngờ lại bị vị thủ trưởng xinh đẹp hoàn mỹ chọc ghẹo làm cho cô xuân tâm nhộn nhạo, thực muốn chiếm làm của riêng a!

Mạnh Hân luôn cảm giác chính mình sẽ sống nốt quãng đời còn lại một cách cô độc, lại thở dài nhìn tiểu cô nương khả ái nằm trong lòng mình, lời nói này nói thật còn rất sớm a!

Lâm Ánh Ti không ngờ mình đi học sẽ yêu thích lão sư của mình hơn nữa lại là nữ lão sư, nhưng yêu chính là yêu, tốt nghiệp chính mình gặp sai lầm mà bỏ chạy trối chết. Sau này gặp lại cô đã tu luyên thành tiểu yêu tinh yêu nghiệt, dần chiếm đóng băng sơn.

Hứa Cảnh Nhiên đời này cảm thấy việc hoang đường nhất chính là tại lễ tốt nghiệp bị học sinh của mình thổ lộ, sau này còn bị đoạt bạn trai, cư nhiên còn bị cường hôn. Nhưng nàng cũng không nghĩ rằng nhiều năm sau lại cùng người nọ hoang đường một đời.

Nhận xét của độc giả về truyện Yêu Nữ Thủ Trưởng

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook