Yêu Một Người Đã Có Vợ

Yêu Một Người Đã Có Vợ

Yêu Một Người Đã Có Vợ Review Rating: 5.00 out of 10 based on 7 reviews.
Truyện “Yêu Một người đã có Vợ” nằm trong series Truyện PHẦN I mang tên “Chuyến tàu cuối cùng của Hạnh Phúc” của tác giả Nguyễn Phương Linh.

Thể loại: nhẹ nhàng, tình cảm, không quá ngôn tình, đề cập đến thế giới thứ ba.

Văn án:

Có những việc trong quá khứ tưởng như không quan trọng đến mức có thể cho vào quên lãng, ấy vậy mà lại là một sự biến chuyển, thành một việc vô cùng quan trọng trong tương lai.

Người đã từng yêu một người đã có vợ...Không ai nói tình yêu là sai trái, chỉ là có những cái tên đạo đức, luân thường tồn tại, cho nên kết quả là một nụ cười mãn nguyện hay chỉ là một tiếng dài thở than, chỉ có thể xem đúng thời điểm, đúng người hay không...

Người đã từng yêu một người đã có vợ, người ấy, không xấu xa, không đáng ghét... Người ấy, vô cùng đáng thương

Truyện sẽ kể về cuộc đời Lam, một cô gái trẻ lấy chồng làm kiến trúc sư sau khi vừa tốt nghiệp xong cấp 3. Chuyện sau kết hôn sẽ chẳng có gì nếu cô không vô tình biết được mối quan hệ của người chồng với một người bạn thân trong quá khứ...Và cũng từ đó, Lam vô tình biết được nhiều sự thật và bí mật về chồng, về bạn thân cũ của chồng và cả bản thân cô nữa..

Truyện sẽ có sự xuất hiện có 4 nhân vật chính: Quỳnh Lam, Niên Hiệu Và Mạnh Quân..Nhân vật chính thứ tư là ai chờ hồi sau sẽ rõ.

Truyện không đơn giản nằm ở cái tên mà là một câu chuyện nhẹ nhàng, sâu lắng cũng không kém phần kịch tính, thích hợp dành cho các bạn trẻ đang tuổi yêu hoặc phụ nữ đã có gia đình.

Truyện sẽ lột tả nhiều góc khuấtkhác nhau trong cuộc sống, đặc biệt sẽ nói một chút về mối quan hệ cũng như tình yêu của những người thuộc thế giới thứ ba...

5 Chương mới cập nhật truyện Yêu Một Người Đã Có Vợ

Nhận xét của đọc giả về truyện Yêu Một Người Đã Có Vợ

Avatar
Trinh'x Cưnq's20:05 29/05/2020
Đqx xem
Avatar
Meo Meo22:01 26/01/2020
Hayhayayayy

BÌNH LUẬN FACEBOOK