Yêu Hoàng
  • Bụt
  • Đô thị,
  • Bachngocsach.com
  • 36699
  • Ngưng

Yêu Hoàng

Yêu Hoàng Review Rating: 9.83 out of 10 based on 4 reviews.
Vạn năm trước, vu yêu đại chiến Đông Hoàng Thái Nhất rơi xuống mang theo oán hận.

Vạn năm sau, hắn lại luân hồi trở về mang theo trên người nhân quả đầy thân. Hắn là ai là cậu sinh viên Thái Nhật hay là vu yêu lừng lẫy trong quá khứ.

Truyện mở đầu với bối cảnh thời hiện đại có một sinh viên làm bán thời gian, cậu sinh viên làm thêm tại một quán ăn, tay vô tình bị cắt trúng; cũng là cậu sinh viên bính thường như bao cậu sinh viên khác. Nhưng đột nhiên được cô chủ mời đến một nơi lạ lẫm, nghi hoặc, tò mò, cuối cùng cũng biết được sự thực. Hắn được đẫn đến trước một vật là bảo ấn từ kiếp trước làm người ta không khỏi hoang mang, chạm vào rồi ký ức như cuốn phim chiếu chậm quay trở về.

Đọc truyện Yêu Hoàng độc giả sẽ được dắt vào một không gian thực ảo, hiện tại quá khứ đan xen nhưng tất cả đều dễ dàng để hiểu được , logic và gắn liền với nhau, cách kể chuyện giản dị, gần gũi với bạn dọc. Ân oán tình cừu nhân quả không dứt. Kiếp này hắn sẽ ra sao, liệu có hay không vẫn còn mang vương nợ trong mình. Cùng đọc truyện đô thị đặc sắc này nhé !!!

Nhận xét của đọc giả về truyện Yêu Hoàng

Avatar
bụt02:12 19/12/2013
bộ này mình viết năm 2011, đang viết dỡ thì ngưng vì thi cử, rồi bỏ lâu quá khi viết lại thì mất cảm giác, giờ lên lục lọi tìm truyện đọc thì lòi ra cái này. cũng thấy lạ, mình ko đăng bên này sao giờ lại xuất hiện

BÌNH LUẬN FACEBOOK