Yêu Em Từ Kiếp Trước

Ngôn Tình

Nguồn: Vnkings

76,310

Dừng

02:56:24 08/04/2018

Yêu Em Từ Kiếp Trước

Đánh giá: 7.8/10 từ 3 lượt
Mở đầu câu chuyện ngôn tình sủng mang tên Yêu Em Từ Kiếp Trước của tác giả Phương Mộc Đản (Hemy Lê), đọc giả sẽ cảm nhận được một chân lý rằng: Trên đời này mấy ai yêu nhau có thể cùng nhau đi đến già, cùng nhau ngắm nhìn ánh hoàng hôn gần khuất lịm ở nơi cuối chân trời.

Đây là một câu truyện rất bình dị về một đôi vợ chồng già sống với nhau mấy chục năm tại một thế giới xa lạ, nhìn con cháu đông vui cũng coi như một đời viên mãn, tuy không ai nói ra nhưng ước nguyện duy nhất của hai người là có thể nắm tay nhau buông xuôi thế nhân, đến khi tạ thế vẫn có thể ở cùng nhau.

Nhưng số mệnh một lần nữa lại đưa hai người trở về thời trẻ của họ tại thế giới ban đầu của mình. Những tưởng mãi mãi sẽ xa nhau nhưng thật không ngờ họ lại ở gần nhau đến như vậy, hóa ra kiếp trước chúng ta là người xa lạ, kết duyên với nhau tại một thời không vô định rồi lại gặp nhau tại nơi bắt đầu. Đã có duyên, anh sẽ không buông tay em, anh muốn chúng ta sẽ có thể lại đầu bạc răng long thê bằng phu quý, anh muốn em kiếp này, kiếp sau, vĩnh viễn đều chỉ có thể là vợ của anh…

Nhận xét của độc giả về truyện Yêu Em Từ Kiếp Trước

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook