Trang Chủ
Xuyên Không
Yêu Chiều Tổng Giám Đốc Phúc Hắc
Thông Phòng

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Song Y khó khăn lắm mới lấy lại bình tĩnh , Thế Thiên khuông mặt lại có chút bực bội nhưng so với Song Y anh điều chỉnh laị cảm xúc nhanh hơn , Thế Thiên giúp Song Y mặc lại áo ngay ngắn rồi bảo cô về trước mình sẽ theo sau

Sau khi gặp nhau , cả ba cùng lên xe , Song Y lúc này cũng đã lấy lại tinh thần cô ngồi sau xe suy nghĩ một chút về việc lúc nãy , giả sử nếu Thế An lúc đó không gọi điện thoại mà sức lực của cô làm sao có thể ngăn cản được Thế Thiên , không lẽ lần đầu tiên của cô và anh thật sự là ở bụi cây ven biển hay sao ?

Nhắc đến vấn đề này , gương mặt của Song Y đỏ lên , cảm giác mê tình lúc này kiếp trước cô chưa hề có , trong có lúc đó làm tình cùng anh chỉ có là sự đau đớn và tuổi nhục hoàn toàn chẳng có chút nào là hưng phấn tình trường ở đây .

Ánh mắt của Song Y nâng lên một chút thì chợt nhận ra từ nãy đến giờ đã có một ánh mắt nóng bỏng nhìn cô không hề rời qua kính chiếu hậu .

Song Y lộ vẻ thẹn thùng trước ánh mắt đó , Thế Thiên rất hài lòng với biểu cảm này của cô , lúc trước anh đã rất lo sợ nếu thật sự theo đuổi cô cô sẽ tìm cách mà trốn tránh anh , anh còn từng nghĩ sẽ độc chiếm cô cho bằng được dù cho có làm tổn thương cô anh cũng mặc kệ . Nhưng với tình hình lúc nãy thì anh biết được cô dường như cũng có tình cảm với anh , cho nên tâm trạng anh lúc này khá là tốt . Đôi môi quyến rũ của anh đã cong lên lúc nào .

Song Y mãi mê trong suy nghĩ đến khi xe dừng lại trước khách sạn lúc đó cô mới hoàn hồn , một cánh tay lịch lãm mở cửa đưa vào ngay trước mặt cô

Song Y liền ngước nhìn bàn tay ấy , không phải ai khác mà chính là Thế Thiên của cô , nở một nụ cười thật đáng yêu rồi mới đưa tay nắm lấy bàn tay có chút lạnh của anh , tay anh có chút thô , những đốt ngón tay dài thật mê người .

Vừa chui ra khỏi xe , đập vào mắt cô là một toàn nhà thật lớn , nó cũng phải hơn 10.000 phòng trong đó .

Đây là khách sạn của Thế gia , là một trong những khách sạn nổi tiếng khắp thế giới . Tổng thống hay những tướng lãnh và các gia tộc khi đi du lịch đều ở lại khách sạn này.

Song Y nhớ được kiếp trước mình lại không biết đến nơi này , vốn dĩ sau lúc amh cưỡng ép cô thì trong đêm cô đã bắt xe đi về bỏ chuyến đi chơi giữa chừng nên đâu thể nào biết được nơi đây lại có toà nhà khổng lồ này .

Cô theo Thế An đi vào khách sạn , Thế Thiên đi phía trước như vệ sĩ che chở cho 2 tiểu cô nương phía sau mình .

Sau khi nhận phòng , cô mới biết thì ra phòng cô ở là phòng tổng thống , nó cứ như là một căn hộ chung cư , một mình nó ở cả một tầng . Trong phòng tổng thống có 4 phòng ngủ , 2 phòmg vệ sinh , 1 thư phòng , 1 nhà bếp với đầy đủ các trang thiết bị , phòng ăn và phòng khách.

Nó làm cho Song Y thật choáng ngộp với vẻ hoành tráng của nó .

Chia phòng xong , 2 cô gái vào phòng nằm nghỉ , riêng Thế Thiên phải vào thư phòng để giải quyết một số việc .

Phòng của Song Y thật rất lớn , 1 chiếc giường King size nằm gần bên cửa kính trong suốt , cửa kính này bên trong nhìn ra thì được còn bên ngoài nhìn vô thì không thấy gì , cửa kính này có thể chống được bom thì nói chi là các viên đạn nhỏ tí . An toàn 100% .

Song Y tham quan phòng một chút , nhìn quanh mọi thứ thật quá đẹp nó làm cho cô quên đi điều mình đang phải suy nghĩ nãy giờ .

Từ chiếc bàn , chiếc tủ , bàn trang điểm đều là những thứ cao cấp . Song Y phấn khởi đảo quanh một vòng đến khi cô thấy được một cánh cửa gỗ , Song Y liền mở ra thì đôi mắt nai của cô mở một ngày một to

Đương nhiên trước mắt có đó là thư phòng và con người đẹp trai kia đang chăm chú làm việc .

Nghe được tiếng mở cửa , giống như đã đúng với dự tính của anh nên Thế Thiên rất thản nhiên nhìn Somg Y một cái cười thích thú rồi lại quay sang nhìn chằm chằm vào màn hình tiếp tục gõ

Song Y bị doạ đến ngay người , cô không hiểu sao phòng cô lại thông qua thư phòng của anh ?

_ Em chưa nghỉ ngơi sao ? - Thế Thiên hỏi trong câu nói dịu dàng , và như một chuyện rất bình thường .

_ Dạ chưa ! Mà sao ... Sao ... Phòng của em lại thông qua đây ? - cô không khỏi thắc mắc vì sao lại xảy ra điều này .

_ Phòng của anh ! Đương nhiên phải thông qua đây để tiện công việc - Anh dừng mọi động tác , ánh mắt tà ác nhìn qua cô gái nhỏ đang ngây ngời kia .

Đúng là như anh sắp xếp , chìa khoá phòng lúc anh phát cho cô là chìa khoá phòng của anh , còn Thế An ở phòng kế bên .

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Yêu Chiều Tổng Giám Đốc Phúc Hắc

BÌNH LUẬN FACEBOOK