Yêu Anh Hơn Cả Tử Thần

Yêu Anh Hơn Cả Tử Thần

Yêu Anh Hơn Cả Tử Thần Review Rating: 8.02 out of 10 based on 92 reviews.
Truyện Yêu anh hơn cả tử thần là một truyện ngắn vô cùng lãng mạn thuộc thể loại truyện ngôn tình mang đôi chút yếu tố huyền huyễn của tác giả Tào Đình

Có thể nói "Yêu anh hơn cả tử thần" là một bản tình ca đúng nghĩa với tất cả những cung bậc cảm xúc, có ngọt ngào, có cay đắng tựa như hương vị của một thanh chocolate. Đến với câu chuyện này, người đọc có thể cảm nhận được sức mạnh của tình yêu chân chính, mạnh hơn mọi rào cản định kiến xã hội, mạnh hơn cả số mệnh hay cái chết.

Cuộc đời con người lắm nỗi éo le, đắng cay nhưng cũng không ít niềm vui, hạnh phúc, nhất là những lúc được người khác yêu thương, quan tâm, chăm sóc, nhất nữa là sự yêu thương ấy dành cho ta khi ta sắp bị Tử thần mang đi. Cuộc sống cũng đâu chỉ giản đơn là khi vui thì cười, còn khi buồn thì khóc. Chỉ trẻ con mới có thể làm được như vậy thôi! Người lớn phức tạp hơn nhiều, đâu có thể hồn nhiên, chân thành với chính mình như thế và đôi khi cũng không thể làm theo những gì mình muốn, mình thích được. Đôi lúc, vui cũng không thể cười và buồn lại không thể khóc.

Câu chuyện tình yêu lãng mạn, éo le, hàm chứa bao bài học về nhân sinh, về con người. Đọc truyện, con người dường như thấu hiểu mình hơn, tiến gần đến mình hơn trên hành trình kiếm tìm và khám phá chính bản thân mình. Và đọc nó, đọc giả cũng dễ bị lay động. Nếu đặt vào địa vị nhân vật chính trong truyện, chắc hẳn người đọc cũng sẽ nguyện hy sinh để cứu sống người mình yêu. Còn khi đã gấp sách lại, bước ra đường và hòa vào dòng người hố hả, chúng ta cũng không biết còn giữ được những ý nghĩa trong trẻo, cao thượng ấy không, nhưng phải chắc chắn một điều rằng "Yêu anh hơn cả Tử thần" vẫn còn vang vọng mãi...

Mời bạn đọc đón xem chương mới nhất của bộ truyện đầy cung bậc cảm xúc Yêu anh hơn cả Tử thần tại webtruyen.com

5 Chương mới cập nhật truyện Yêu Anh Hơn Cả Tử Thần

Nhận xét của đọc giả về truyện Yêu Anh Hơn Cả Tử Thần

Avatar
Thiên Băng22:04 30/04/2020
cho em hỏi đến chap nào là nó sẽ sad vậy ạ
Avatar
MOON23:11 22/11/2019
Tốn nước mắt vs truyện quá.
Avatar
Lý Tiểu Ân23:07 28/07/2019
Truyện hay! Nhưng kết lại là SE
Avatar
Nguyễn Thị Trang20:12 02/12/2016
hay lắm nhưng cái kết có vẻ hơi buồn
Avatar
Nguyễn Hương Giang20:11 05/11/2015
mik đọc nhiều lần mà vẫn thấy hay tuy kết của câu chuyện không có hậu nhưng truyện thật tuyệt vời không chê chỗ nào cả
Avatar
Linh21:08 20/08/2015
tại sao yêu nhau không đến được với nhau :( khổ thân họ
Avatar
phuong thao 12:06 22/06/2015
day la lan thu 2 toi doc do. mai khong the nao quen duoc
Avatar
Đỗ Thị Mai20:04 26/04/2015
hay thật đó , nhưng cái kết buồn quá trời quá đất luôn , ước gì Mễ Bối thành vợ Mạc Ngôn Hy nhỉ , sẽ hay lắm cho coi nhưng tiếc là .............. nhưng dù sao mình cũng phải nói 1 câu : TRUYỆN HAY QUÁ .
Avatar
nguyễn anh00:03 21/03/2015
cái kết cũng như câu chuyên này sẽ làm tôi nhớ nó mãi

BÌNH LUẬN FACEBOOK