Yên Chi Thượng Hoa
  • Tâm Nhụy
  • Xuyên Không,
  • WebTruyenNgoonTinh; Edit: pemo, Mạc Thiên Y Beta: Mạc Thiên Y
  • 164079
  • Hoàn Thành

Yên Chi Thượng Hoa

Yên Chi Thượng Hoa Review Rating: 7.41 out of 10 based on 33 reviews.
Một con phố hoa, một bên là nam viện, một bên là nữ viện. Bỗng có một ngày nam kỹ đầu bảng của nam viện bên này chuộc một Thanh quan nhân của nữ viện bên kia đường. Đây là một sự khởi đầu của một âm mưu hay là khúc nhạc dạo đầu của một bản tình ca. Mở đầu cho tác phẩm Yên Chi Thượng Hoa, người đọc bất giác có thể cảm nhận được nét xuyên không được xen kẽ rất khéo léo và tinh tế trong từng tình huống.

***

Trong kiếp đầu tiên nàng trải qua: nàng là một người xứng đáng với cái tên ‘thiên chi kiều nữ’ (con gái của trời), được cha mẹ yêu thương, có gia tộc thịnh vượng, nhưng vận mệnh lại không tốt, một mực khăng khăng đi yêu người không nên yêu, tính cách thì lại hiếu thắng. Đương nhiên, cái này cũng không phải là trọng điểm, trọng điểm là, nàng căn bản không phải là nữ nhân vật chính của một kiếp kia. Vì thế, khi định mệnh của nam chính là nữ chính kia xuất hiện, cũng là lúc bắt đầu bi kịch của nàng….

Oản Oản không nhớ rõ lúc đó mình vì nam nhân kia đã giết bao nhiêu người, cũng không nhớ được làm thế nào mà nàng có thể gả cho hắn, thậm chí ngay cả bộ dạng của đôi cẩu nam nữ kia nàng cũng mơ hồ không nhớ rõ. Nhưng điều duy nhất nàng có thể nhớ rõ, đó là khoảnh khắc cuối cùng, khi nam nhân kia cầm thanh đao sắc lạnh như băng đâm xuyên qua trái tim nàng, cái loại cảm giác đó khiến nàng thật sự chán ghét sâu đậm.

***

Theo chân đọc truyện online để tiếp nối chặng đường đầy thú vị về Oản Oản và thân phận của nàng. Mặt khác, bạn đọc có thể đến với Tướng Công Bám NgườiVương Phi Mười Ba Tuổi để khám phá những câu chuyện mới lạ khác.

5 Chương mới cập nhật truyện Yên Chi Thượng Hoa

Nhận xét của đọc giả về truyện Yên Chi Thượng Hoa

Avatar
Lang Thạch14:02 28/02/2020
Bạn ơi, chữ "bộc" có thể đổi thành "thuộc hạ hay nô tài" được k, tại vì đọc 1 chữ bộc thấy hơi sao sao á
Avatar
Trang to11:11 08/11/2014
Khi nao ra tiếp nua vay ban khong le nhu vay la kẹt thuc doc khong hiệu gì het

BÌNH LUẬN FACEBOOK