Y Nữ Xuân Thu

Y Nữ Xuân Thu

Y Nữ Xuân Thu Review Rating: 7.73 out of 10 based on 67 reviews.
Nếu đã yêu thích truyện ngôn tình lãng mạn hẳn đã không ít một lần bạn muốn trở thành nhân vật trong truyện tình thắm nồng này, muốn được trải nghiệm tình yêu hay biến chuyển cục diện, xoay trở theo ý mình.

Cô nàng Liên Kiều trong truyện Y Nữ Xuân Thu đã có may mắn và bất ngờ đi chu du ngược về quá khứ. Cô là một chuyên viên dinh dưỡng cao cấp ở thời hiện đại, có ông nội là nhân vật lớn trong giới trung y, chẳng may cha mẹ mất từ nhỏ, bởi vậy nàng sống rất độc lập, quả quyết, kiên cường, lãnh đạm.

Lại một chuyện không may xảy ra, nàng trở về quá khứ, truyện xuyên không của nàng chính thức bắt đầu. Lúc ban đầu chỉ mong sự an nhàn sau đổi lại là vòng xoáy đấu tranh, rơi vào chốn hậu cung thâm hiểm. Có chăng cũng tại vì dung nhan tuyệt sắc và y thuật cao siêu mà gây nên hậu họa này.

Nàng bị thái tử Tát quốc lãnh huyết vô tình cưỡng gian, thương tổn nàng, thổ lộ lời yêu nàng: “Ta là vương, nàng phải là phi, ta làm hoàng đế, nàng phải làm hoàng hậu.”

Mộ vương gia tiêu dao tự tại của Lương quốc, nửa chính nửa tà, nói nói cười cười, xem nhân gian như chuyện vặt. Hắn lợi dụng nàng, bán đứng nàng, cuối cùng lại hối hận : “Sớm biết có hôm nay, ta tuyệt đối không dâng nàng cho bất kỳ kẻ nào.”

Một hoàng tử Phiên quốc, vừa gặp nàng đã trúng tên tình ái, một tiễn xuyên tim, vấn vương nhung nhớ : “Nàng chỉ có thể thuộc về ta.”

Cùng quốc vương Lương quốc, âm hiểm giả dối, tâm như rắn độc ấy vậy cũng bất tri bất giác bị nàng mê hoặc: “Lên trời xuống đất, ngươi đừng mong rời khỏi trẫm.”

Nàng là y, là thần, là phi hay là hậu? Câu trả lời nằm trong truyện đặc sắc này...

5 Chương mới cập nhật truyện Y Nữ Xuân Thu

Nhận xét của đọc giả về truyện Y Nữ Xuân Thu

Avatar
Dien vi xanh09:08 07/08/2014
Nam nữ chính đúng là một đôi, cùng tàn nhẫn biết cách lợi dụng tình cảm người khác. Nhất là nam chính vì tham vọng không nề hà làm tổn thương ngay cả người mình yêu nhất(cảnh LK phải chứng kiến chẳng phải mình mà cũng còn thấy khó chịu ghê gớm), cũng may cuối cùng hắn cũng nhận ra thiên hạ của hắn chính là LK không thì LK còn khổ dài dài.

BÌNH LUẬN FACEBOOK