Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Kế tiếp đọan đường rất dài, dọc theo đường đi, hai người cái gì cũng không có gặp được chỉ cảm thấy lối đi trở nên càng ngày càng rộng, khỏang cách trên nóc cách mặt đấy đã có một chút gai tang, cả thong đạo thay đổi đến càng phát ra khỏang không.

Thạch bích bảo thạch màu lam dần dần biến thành màu xanh biếc, lại biến thành màu vàng, ánh sang bảo thạch dần dần tối…

Đang khi bọn họ cho rằng lien tục đi như vậy, thời điểm tầm mắt cuối cùng xuất hiện, quẹt một cái ánh sáng chói mắt. Từng bước một đến gần mới phát hiện đó là 4 cột trụ tròn có ánh sang màu sắc khác nhau. Cột sang từ trái qua phải là hồng, xanh lục, trắng,tím,

Lúc này, hệ thống lại có nhắc nhở

[ Hệ thống]: Chúc mừng bạn thuận lợi đến chỗ sâu nhất của U minh cổ mộ!, Tại trước mắt bạn chính là bốn cái truyền tống trận, một cái trong đó đi thong tới bảo khố cổ mộ, ba cái còn lại về Vô huyết thành. Bạn có mười phút tiến hành lựa chọn, nếu sau mười phút chưa tời đi, hệ thống tự động mang bạn truyền tống về Vô Huyết thành. Chúc bạn may mắn!

Đồng thời cửa sổ trò chơi phía bên trái nhảy ra một cái đồng hồ đếm ngược.

[Mặc Thất Tần]: bị hạn định thời gian

[ Trường Phong Hạo Nguyệt]: tìm gợi ý cần phải kịp.

< Trước mặt > 【 Mặc Thất Tần 】: Ok.

Lúc này đây gợi ý tựa hồ không dễ dàng tìm thấy như những thứ kia. Hai người tại đó đi vòng vo gần hai phút cũng không có phát hiện gì đặc biệt.

< Trước mặt > 【 Mặc Thất Tần 】: kỳ quái, cái gì cũng không có… Đại thần anh có phát hiện gì không?

< 】: một đầu mối cũng không có.

< Trước mặt > 【 Mặc Thất Tần 】: chẳng lẽ chính là xác suất muốn chúng ta tìm vận may sao?

< Trước mặt > 【 Trường Phong Hạo Nguyệt 】: sẽ không … nếu như chỉ dựa vào vận khí, nhất định sẽ không cho chúng ta mười phút lâu tới như vậy.

Mạch Dao tay lại không tự chủ chạm lên cái cằm. Trong thông đạo ánh sáng rất kém, Mạch Dao ánh mắt không tự chủ đọng lại nhìn 4 cột ánh sang đóg trông chúng sang chói mắt như thế, giống như là… đang che dấu cái gì! Vì vậy ánh mắt lại một lần nữa thăm dò quét qua, Mạch Dao rốt cục phát hiện manh m

< Trước mặt > 【 Mặc Thất Tần 】: đại thần, trên mặt đất vẽ gì đó!

Sở Hạo hướng dưới chân nhân vật nhìn, quả nhiên trên mặt đất phát hiện một ít hình. Đó là hai cái hình cực kỳ an phận. Tựa hồ là bị cái gì khắc trên mặt đất . Hình đường cong cực không rõ ràng nhưng có thể biện ra bên trái là một con thỏ, mà bên phải là một cái bút lông.

< Trước mặt > 【 Mặc Thất Tần 】: con thỏ cùng bút lông… Có quan hệ gì chứ ?

< Trước mặt > 【 Trường Phong Hạo Nguyệt 】: không vội… còn có sáu phút. 【 Mặc Thất Tần 】: con thỏ mà nói cảm giác cảm thấy cùng màu trắng quan hệ lớn một chút. Cũng không thể có thỏ màu xanh lục , hồng , tím đi…

< Trước mặt > 【 Trường Phong Hạo Nguyệt 】: vậy bút lông có ý gì?

< Trước mặt > 【 Mặc Thất Tần 】: Bức tranh con thỏ

< Trước mặt > 【 Trường Phong Hạo Nguyệt 】: …

Mắt thấy thời gian từng giây từng phút trôi qua Mạch Dao không khỏi có chút bực bội. Thật vất vả đi đến nơi này, nếu là sắp thành lại bại thực đáng

Mạch Dao cắn răng một cái, ấn xuống rút khỏi đội ngũ - không thể kéo dài tình hình được nữa!

< Trước mặt > 【 Mặc Thất Tần 】: đại thần, em ngẫu nhiên chọn một cái liền là tốt nhất, nếu sai vừa vặn cho anh loại trừ một cái.

Mắt thấy áo trắng kia chuẩn bị tập kích truyền tống màu trắng, vốn là nam nhân nhàn nhã tựa lưng vào ghế thân thể bỗng dưng nghiêng về phía trước, đặt lên bàn tay trái nhưng rất nhanh. Đột nhiên có xúc động mãnh liệt muốn lướt qua màn hình giữ chặt cô ấy… Tại sao có cô gái như thế chứ? Cô ấy sao có thể làm được quyết đoán hy sinh chính mình như thế cho người khác tranh thủ thời gian?

< Trước mặt > 【 Trường Phong Hạo Nguyệt 】: trở lại

Người kia dừng lại, tựa hồ chần trừ

< Trước mặt > 【 Trường Phong Hạo Nguyệt 】: anh không cần cũng không cho phép đội ngũ của mình vì mình mà hy sinh.

< Trước mặt > 【 Trường Phong Hạo Nguyệt 】: nếu như em đã chọn màu trắng, chúng ta liền cùng đi.

Thân ảnh Bạch y thích khách chợt lóe, vững vàng cạnh bên người tiểu thầy thuốc.

< Trước mặt > 【 Trường Phong Hạo Nguyệt 】: Thất Tần, anh nếu đã dẫn em tiến vào, nhất định phải cùng đi ra ngoài.

Mạch Dao kinh ngạc nhìn chằm chằm màn hình. Nàng tựa hồ nghe 1 giọng nói tại bên tai thấp giọng nói: “Nếu anh đã dẫn em tiến vào, nhất định phải cùng đi ra ngoài” … ôn hòa mà kiên định. phảng phất đột nhiên chậm nửa nhịp, Mạch Dao cảm giác được gò má khẽ nóng lên.

Cho tới nay Mạch Dao đều cảm thấy: đại thần muốn lấy khoáng thạch vì vậy thuận tiện cũng mang nàng đi hái thuốc; đại thần muốn thám hiểm nàng cũng liền thuận tiện đi theo tới. Nàng không có nhận biết phương hướng chỉ có thể yên lặng đi theo phía sau hắn. Nàng cảm thấy mặc dù không có nàng ở một bên, đại thần cũng luôn có thể chính mình tìm ra tất cả đáp án. Tại dưới hào quang của Trường Phong Hạo Nguyệt, Mặc Thất Tần cơ hồ nhỏ bé đến cỡ nào.

Nhưng hắn nói: Anh không cần, cũng không cho phép đội ngũ của mình vì anh ấy mà hy sinh. Cảm động giống như muốn tràn ra đáy lòng. Thì ra là tại trong mắt đại thần Mặc Thất Tần cũng có 1 chút tồn tại.

Mạch Dao trong đầu trong nháy mắt có chỗ trống, nắm con chuột tay vô ý thức tiếp nhận lời mời vào đội của đại thần .

< Trước mặt > 【 Trường Phong Hạo Nguyệt 】: anh không cho phép lại tự mình rời đi.

< Trước mặt > 】: Vâng.

Bên trên cửa sổ đã bắt đầu đếm ngược một phút. Bạch y thích khách dẫn đội ngũ hướng cột sáng màu trắng đi đến…

< Trước mặt > 【 Mặc Thất Tần 】: đợi một chút!

< Trước mặt > 【 Mặc Thất Tần 】: màu tím!

< Trước mặt > 【 Mặc Thất Tần 】: màu tím… màu tím… màu tím! ! !

Bạch y thích khách cước bộ chuyển một cái, hai bóng dáng màu trắng nhất tề biến mất tại chỗ

Cả màn ảnh trong phút chốc bị ánh tím sáng lạn lấp đầy. Khi trước mắt ánh sáng tản đi, Sở Hạo vui vẻ phát hiện hai bọn họ đã ở vào bên trong 1 cái thạch thất.

Mạch Dao nhìn chăm chú vào màn hình thật dài thở ra một hơi, không tự chủ cười khẽ một tiếng. Nhàn nhạt vui sướng không tiếng động dưới đáy lòng lan tràn. Là tín nhiệm thế nào mới để cho hắn trong lúct mấu chốt không hỏi nguyên nhân mà lựa chọn phục tùng? Nhưng hắn là Trường Phong Hạo Nguyệt đó!

< Trước mặt > 【 Trường Phong Hạo Nguyệt 】: nguy hiểm thật, thiếu chút nữa liền chọn sai. Thất Tần, em thật lợi hại.

< Trước mặt > 【 Mặc Thất Tần 】: (*__* ) hì hì…

< Trước mặt > 【 Trường Phong Hạo Nguyệt 】: vì cái gì đột nhiên nghĩ đến màu tímTrước mặt > 【 Mặc Thất Tần 】: đi đến điểm màu trắng truyền tống trận cảm giác, cảm thấy có chút không thích hợp. Không biết như thế nào liền nghĩ đến lúc nhỏ ông ngoại tặng em một cái bút lông hình thỏ, ông nói là làm bút lông nhỏ…

< Trước mặt > 【 Trường Phong Hạo Nguyệt 】: xem đi thật may là em vẫn còn nhớ.

Sở Hạo ánh mắt liên tục ngưng tại cô thầy thuốc này.

Nàng là 1 cô gái hoạt bát, mất đi không om sòm, thậm chí rất lâu phi thường yên lặng. Cô bé có sự cơ trí tỉ mỉ, hài hước đáng yêu, lại ôn hòa thiện lương, lại không nhượng bộ mù quáng . Một người yên lặng đem hái thuốc luyện đến cấp chín biết là bền bỉ thế nào lại còn dứt khoát lựa chọn hy sinh mình.

Có lẽ là hắn tia sáng chói mắt cho nàng 1 áp lực vô hình. Nhìn ra được Thất tần liên tục rất nỗ lực không để cho mình trở thành gánh nặng của hắn kỳ thật cô bé đã làm rất khá. Có lẽ càng là người tự lập thì càng mạnh mẽ càng sẽ có đáy lòng chôn sâu, không muốn người ta biết tự ti thế nào. Đột nhiên rất muốn để cho cô bé biết rõ hắn may mắn cỡ nào đoạn đường này có nàng làm bạn.

Nam tử khóe môi khẽ giương cao, trong mắt ẩn chứa một phần mê mang, một phần mong đợi.

Mạch Dao ngắm nhìn bốn phía, phát hiện vị trí bọn họ đứng thạch thất này trang sức cực kỳ mộc mạc. Mặt đất hiện lên hình vuông, bốn bề vách tường đều do đá vôi lũy lên mà thành, trên nóc bị một cái hình cung bạch sắc bao phủ. Giữa thạch thất có một cửa hình vuông, bên trong đen nhánh một mảnh cái gì cũng thấy không rõ.

Cả một cái thạch thất to này ngoại trừ Trường Phong Hạo Nguyệt cùng Mặc Thất Tần chỉ có một rương gỗ khổng lồ.

Hai người không hẹn mà cùng đi đến trước cái rương. Rương gỗ mở ra trong nháy mắt, màu tím ôn hòa từ mở tràn ra, hai người bạch y song song đứng sững sờ tại nguyên chỗ. Nếu là giờ phút này bọn họ thật sự mặt đối mặt nhất định có thể chứng kiến vẻ mặt đặc sắc của hai bên.

May là thân 1 người luyện khí sư max level Trường Phong Hạo Nguyệt cũng không thoát được nhìn cái rương trang bị cực phẩm mà tắc luỡi.

Luyện khí sư max level mặc dù có thể luyện ra trang bị màu tím thế nhưng phải cần lượng tài liệu cao cấp rất nhiều, muốn tạo ra 1 trang bị thuộc tính đặc biệt lại khó càng thêm khó. Mà rương này tràn đầy trang bị như thế nào không khiến người ta tâm động?

< Trước mặt > 【 Mặc Thất Tần 】: Oh my god!

< Trước mặt > 【 Trường Phong Hạo Nguyệt 】: Anh cũng bị giật mình.

< Trước mặt > 【 Mặc Thất Tần 】: có thể lấy toàn bộ đi sao?

< Trước mặt > 【 Trường Phong Hạo Nguyệt 】: Trong kho em còn bao nhiêu chỗ trống?

【 Mặc Thất Tần 】: em mới vừa thu thập xong, còn có hai trang.

< Trước mặt > 【 Trường Phong Hạo Nguyệt 】: anh cũng vậy có hai trang O (∩_∩ )O~

< Trước mặt > 【 Mặc Thất Tần 】: thế giới này thật tốt đẹp!

< Trước mặt > 【 Trường Phong Hạo Nguyệt 】: em xem nhiều đồ như vậy đồ, nếu như hiện tại chỉ có một mình anh tuyệt đối là mang không nổi .

< Trước mặt > 【 Mặc Thất Tần 】: lão Đại…em sai rồi, em có tội, ngài liền tha cho em đi…

< Trước mặt > 【 Trường Phong Hạo Nguyệt 】: O (∩_∩ )O ha ha ~ em chọn đi, trang bị nào tốt liền vội vàng thay đi ~

< Trước mặt > 【 Mặc Thất Tần 】: Vâng ~

Rương gỗ trong phần lớn là đồ trang sức đeo tay, mỗi kiện đồ trang sức đeo tay ngoại trừ công kích thêm ngoài đều có thuộc tính phụ hạng nhất.

Trường Phong Hạo Nguyệt lựa ra một cái dây chuyền thêm liên kích cùng một khối ngọc bội đem đồ thay đổi.

Mạch Dao thu hoạch hiển nhiên càng nhiều. Trên người nàng vốn là chỉ có ‘đọng lại quang’ cùng Thần Lộ là hai kiện đồ tím, lúc này thêm beo tay màu tím tăng thêm hung mãnh đánh. Mạch Dao mở ra bảng thuộc tính nhân vật, không khỏi hung hăng hút một ngụm khí – - công kích thoáng cái tăng lên gấp đô hung mãnh đánh chỉ số cao gần 33%!

Rương gỗ trong còn dư lại trang bị bị hai người từng món thu vào ba lô, cái rương cuối cùng, quẹt một đồ màu vàng dần dần hiển lộ ra.

< Trước mặt > 【 Trường Phong Hạo Nguyệt 】: Thất Tần hình như là kiện nữ trang, nhặt lên xem là thuộc tính gì.

Mạch Dao điểm hướng bộ áo vàng kia. Hệ thống nhắc nhở: Lấy được “Vũ khinh” .

< Trước mặt > 【 Mặc Thất Tần 】: Vũ khinh, thuộc tính nguyên bản: phòng ngự +2000, 10% tỷ lệ triệt tiêu tổn thương.

< Trước mặt > 【 Trường Phong Hạo Nguyệt 】: quả nhiên là cực phẩm, mau thay đi. Hôm nay thật sự là lợi nhuận

< Trước mặt > 【 Mặc Thất Tần 】: Vâng O (∩_∩ )O~

Vũ Khinh tại trên người Mặc Thất Tần có vẻ phá lệ tươi mát ôn hòa. Mạch Dao thấy như thế nào rất thuận mắt, mừng rỡ thao túng nhân vật tại trên màn hình quay một vòng đột nhiên nhớ tới đại thần còn ở một bên nhìn xem, lập tức cảm thấy gò má nóng lên… thật sự là quá high !

Sở Hạo bưng lên cà phê trên bàn. Trên màn hình nhìn cô gái mặc hoàng y so với trước kia trong trẻo nhưng lạnh lùng, nhiều hơn một tia hoạt bát ấm áp. Chợt thấy trên màn hình cô gái kia tại chỗ quay một vòng, Sở Hạo cười khẽ không chút ngoài ý muốn Thất Tần cũng có 1 mặt đáng yêu như vậy.

< Trước mặt > 【 Mặc Thất Tần 】: … Chúng ta đi thôi?

Cảm thấy được nàng lung túng nho nhỏ, Sở Hạo đáy mắt chứa đầy

< Trước mặt > 【 Trường Phong Hạo Nguyệt 】: Ừ, đi thôi.

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Y Nhân Hạo Nguyệt

BÌNH LUẬN FACEBOOK