Y Lộ Phong Hoa

Chương 166: Đây là tình yêu sao

Link Khê

13/10/2020

Nghe nói như thế, Phục Linh cười nói: "Muội chỉ vì thấy hai mẹ con Chu công tử mẹ hiền con hiếu, nhìn Chu nãi nãi yếu ớt nhiều bệnh muội nhớ đến mẫu thân muội, nếu không có nhị tiểu thư thì không biết bây giờ mẫu thân muội ra sao, vậy nên có thể giúp thì muội sẽ giúp một chút, người tốt sẽ được báo đáp!"

"Hy vọng sau này Chu công tử thăng quan tiến chức vẫn nhớ đến Phục Linh muội!" Vượng Nhi cười giơ roi ngựa lên, xe ngựa nhanh chóng chạy về phía trước...

Từ lúc đến Tiết gia thăm nhà về, Vô Ưu chuyên tâm vào nghiên cứu liều lượng thuốc mê. Sau giờ ngọ hôm nay, nàng đánh liều làm thí nghiệm một lần cuối cùng, đó là liều lượng chừng nào đủ để người ta ngủ mê mang không biết gì, nàng pha thuốc mê vào nước rồi uống nửa chén nhỏ, sau đó dần dần cảm giác cơ thể càng lúc càng tê dại, đầu óc càng lúc càng mê mang, nàng cố gắng muốn giơ tay lên cũng không có sức, nàng nghĩ: Chắc liều dùng như vậy là gần đúng rồi!

Đúng lúc này, một tiếng mở cửa vang lên, nàng nằm nghiêng trên ghế cố gắng mở to mắt nhưng mí mắt như nặng ngàn cân! Nàng nhìn thấy lờ mờ một người đàn ông mặc đồ đen đi đến, thấy bộ dạng của nàng lúc này bỗng nhiên hoảng sợ chạy tới bên cạnh nàng, đỡ tay nàng, nhíu mày hỏi: "Ngươi sao vậy? Khó chịu chỗ nào?"

"Không...Không sao!" Hình ảnh cuối cùng Vô Ưu nhìn thấy là một khuôn mặt lo lắng vội vàng, sau đó nàng nhắm mắt lại rồi không biết chuyện gì xảy ra tiếp theo nữa!

Thấy Vô Ưu nhắm hai mắt lại, lay thế nào cũng không tỉnh, Thẩm Quân ôm nàng lo lắng gọi: "Vô Ưu? Vô Ưu?" Lúc này, nhìn thấy nàng ngất đi trong vòng tay mình, Thẩm Quân vô cùng sợ hãi, không biết xảy ra chuyện gì, hắn chỉ đành bế nàng lên rồi gọi to: "Người đâu! Người đâu!"

Liên Kiều và Ngọc Trúc ở bên ngoài nghe thấy tiếng gọi to lập tức chạy vào: "Cô gia? Nhị tiểu thư? Xảy ra chuyện gì vậy?" Hai người nhìn thấy Vô Ưu ngất trong lòng cô gia bỗng luống cuống tay chân. Vô Ưu sợ các nàng lo lắng nên cũng không nói cho các nàng biết chuyện mình thí nghiệm thuốc sau bữa trưa, chỉ mượn cớ mình buồn ngủ rồi để hai người đi ra ngoài!

"Mau đi mời đại phu!" Thẩm Quân lo lắng nói.

"Ngọc Trúc mau đi mời đại phu, cô gia, để nô tỳ xem mạch cho nhị tiểu thư trước!" Nói xong, Liên Kiều bước đến cầm cổ tay Vô Ưu bắt mạch!

Thẩm Quân quên mất Liên Kiều cũng là một đại phu,

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Y Lộ Phong Hoa

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook