• Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Sắc mặt Tần Dục trầm xuống , tròng mắt đen tựa hồ vô hình ngưng tụ gió lốc , tỏa ra sát khí tức khắc làm binh lính phía dưới im re như ve sầu mùa đông , ở trong lòng không ngừng âm thầm suy xét lại chính mình vừa rồi nói cái gì không nên nói khiến Thống soái đại nhân đột nhiên thay đổi sắc mặt.

sắc mặtTần Dục khó coi một hồi lâu, ngay sau đó trong lòng liền dâng lên một tia hơi hơi không đúng cảm giác. Liền tính Lê Lạc cùng Liễu Nhược Yên đi ra ngoài, cũng sẽ không đến đã trễ thế này cũng không trở lại. Hắn giương mắt nhìn về phía đứng ở một bên binh lính, nói: “Ngươi đi cho ta triệu tập tam đội tuần tra binh, càng nhanh càng tốt!”

“Là!” Cái kia bị mệnh lệnh binh lính bước nhanh chạy hướng bên trong phủ, chỉ sau một lúc lâu liền mang theo hơn ba mươi cá nhân ra tới.

Ở Tần Dục bố trí xong nhiệm vụ về sau, kia hơn ba mươi người liền tứ tán mở ra, ở trong thành bắt đầu tìm tòi lên.

Tần Dục cũng không có liền tại chỗ chờ đợi tin tức, mà là cùng kia hơn ba mươi người cùng nhau tìm kiếm khởi chậm chạp chưa về Lê Lạc cùng Liễu Nhược Yên.

Tuy rằng đã trăng lên giữa trời, nhưng là bởi vì ngày hội nguyên nhân, trên đường cái vẫn là nơi chốn đèn đuốc sáng trưng, người đến người đi.

Tần Dục nhìn ở trên đường cái cùng nhau vai sóng vai đi qua cả trai lẫn gái, còn có bọn họ trên tay dẫn theo hoa đăng, nguyên bản liền khó coi sắc mặt tức khắc lại trở nên khó coi vài phần. Hắn không nghĩ tới Lê Lạc đáp ứng cùng Liễu Nhược Yên cùng nhau ra tới, vẫn là ở như vậy một cái đặc thù ngày hội bên trong.

Hảo, thật sự là quá tốt! Tần Dục một bên ở nóc nhà mặt trên nhảy lên mà qua, một bên ở trong lòng cắn răng thầm nghĩ.

Này đó trướng hắn đều phải một chút nhớ kỹ, chờ đến có thể thanh toán thời điểm, đều một đám cùng hắn Mục Trừng hảo hảo tính rõ ràng.

Tần Dục trong lòng lại là nôn nóng lại là tức giận, dưới chân tốc độ cũng càng thêm nhanh.

******

Trải qua hơn ba mươi người hơn phân nửa đêm bài tra, rốt cuộc ở một cái hẻm nhỏ bên trong thấy được dựa ngồi ở ven tường, buông xuống đầu Liễu Nhược Yên.

Có nhãn lực binh lính vừa thấy đến Liễu Nhược Yên trạng thái, liền biết nàng là bị người điểm ngủ huyệt, nhưng người nhưng thật ra không có một chút sự tình.

Tần Dục được đến truyền báo, dưới chân giống như sinh phong giống nhau, dùng nhanh nhất tốc độ chạy tới hiện trường.

Liễu Nhược Yên vẫn là nhắm mắt lại duy trì tương đồng tư thế dựa nghiêng trên nơi đó —— không có Tần Dục cho phép, không ai dám lên tiến đến cởi bỏ Liễu Nhược Yên huyệt đạo.

Tần Dục bắn ra một cái chỉ phong giải khai Liễu Nhược Yên huyệt đạo, thấy Liễu Nhược Yên đã từ từ chuyển tỉnh, liền tiến lên vài bước bắt được Liễu Nhược Yên bả vai, sắc mặt nặng nề hỏi: “Mục Trừng người đâu?”

“Mục Trừng ca ca…… Mục Trừng ca ca……” Liễu Nhược Yên đột nhiên mở to hai mắt, mắt to bên trong lập tức liền xuất hiện ra kinh hoảng chi sắc “Hắn…… Hắn không thấy sao?” Nàng sắc mặt suy nghĩ khởi chính mình ngất xỉu phía trước sự tình về sau, tức khắc liền biến thành tái nhợt một mảnh.

“Là những người đó, khẳng định chính là những người đó mang đi Mục Trừng ca ca!” Liễu Nhược Yên lớn tiếng nói, ngay sau đó nàng thanh âm liền thấp đi xuống, mắt to trung thấm ra nước mắt, “Nếu không phải ta quấn lấy Mục Trừng ca ca muốn ra tới mua hoa đăng, cũng sẽ không xuất hiện chuyện như vậy…… Đều do ta……” Nói đến mặt sau nàng dứt khoát lấy tay che mặt, lớn tiếng khóc ra tới.

Tần Dục nghe được Liễu Nhược Yên nói, trong lòng nguyên bản bất an biến thành hiện thực. Trong mắt hắn tức khắc liền phát ra ra một cổ khiếp người hàn khí, bắt lấy Liễu Nhược Yên bả vai ngón tay buộc chặt, cơ hồ đều phải véo toái Liễu Nhược Yên xương bả vai, “Ngươi hảo hảo nói rõ ràng, rốt cuộc là ai, là ai mang đi Mục Trừng?”

Liễu Nhược Yên tựa hồ chút nào cảm thụ không đến Tần Dục véo ở hắn trên vai lực đạo, nàng vô lực lắc lắc đầu, “Ta cũng không biết, chỉ có thấy một cái hắc y nhân, tiếp theo ta liền ngất xỉu.” Nói tới đây, Liễu Nhược Yên bỗng nhiên cảm thấy chính mình trong lòng ngực tựa hồ có thứ gì ở cách nàng ngực, nàng lập tức đem bàn tay tiến chính mình vạt áo, từ bên trong lấy ra một cái gấp vài biến màu vàng phong thư.

Tần Dục đôi mắt hơi lóe, bắt lấy Liễu Nhược Yên tay tức khắc buông ra, từ tay nàng trung đoạt qua cái kia phong thư. Sau đó ngay lập tức mở ra đọc nhanh như gió nhìn lên, càng xem sắc mặt của hắn liền càng khó xem. Cuối cùng hắn dứt khoát trực tiếp liền dùng nội lực, đem chính mình trong tay phong thư hợp với giấy viết thư đều chấn thành bột phấn, hắc mặt nhéo bàn tay chậm rãi rải tới rồi trên mặt đất. Làm xong này đó lúc sau, Tần Dục không có nói thêm nữa một chữ, sắc mặt xanh mét liền mau chân đi ra hẻm nhỏ, hướng tới chính mình sở trụ phủ đệ đi qua.

Liễu Nhược Yên tuy rằng trong lòng rất muốn hỏi Tần Dục lá thư kia bên trong rốt cuộc viết cái gì, Tô Mục Trừng lại đến tột cùng là bị người nào cấp mang đi. Nhưng là đang xem đến Tần Dục đang nhìn lá thư kia về sau, quanh thân sở tràn ngập ra càng thêm đáng sợ sát khí lúc sau, nàng căn bản là một chút không mở miệng được đi dò hỏi, chỉ có thể trơ mắt nhìn Tần Dục bóng dáng biến mất ở nàng trước mắt.

******

Lê Lạc cảm giác chính mình ngủ thật lâu, mới mơ mơ màng màng khôi phục ý thức, lúc sau liền phát hiện chính mình đau đầu cực kỳ. Thật giống như là ai cho hắn đầu tới vài nhớ buồn côn giống nhau, toàn bộ đầu ở tỉnh lại một lát vẫn luôn ong ong vang, thẳng đến sau một lúc lâu mới hảo rất nhiều.

Hắn chớp chớp mắt, từ trên mặt đất ngồi dậy, lập tức nhìn quét một vòng bốn phía, phát hiện chính hắn hiện tại chính ở vào một cái thập phần hoa lệ trong cung điện mặt.

Bốn phía bài trí thập phần xa hoa, hắn nằm địa phương thảm, cách đó không xa màn che, đều là dùng màu đỏ rực, dùng chỉ vàng phác hoạ hoa văn gấm vóc làm, bày biện ở chiều cao trên bàn mặt bình hoa chờ trang sức vật đều là kim sắc, trước mắt đỏ thẫm đại kim, quả thực liền phải lóe mù hắn đôi mắt.

Lê Lạc nhìn này cho đã mắt chói mắt nhan sắc, cảm giác chính mình nguyên bản liền đau đầu đầu càng đau.

Hắn đảo trở lại trên mặt đất nhắm mắt lại lại nằm một hồi lâu, chờ đến chính mình trong đầu ong ong thanh đều biến mất về sau, mới lại mở to mắt, lúc này mới cảm thấy chính mình đối với này một thất lượng lệ vô cùng sắc thái hảo quá rất nhiều.

Lê Lạc giơ tay đè đè chính mình thái dương, hắn nhớ rõ chính mình phía trước là ở cùng Liễu Nhược Yên cùng đi cái kia hẻm nhỏ mua hoa đăng. Tiếp theo đã bị mấy cái hắc y nhân tập kích, lại tiếp theo hắn liền ngất đi, sau đó tỉnh lại liền đến nơi này.

Lê Lạc nằm, yên lặng ở trong đầu hồi tưởng chính mình viết thư tình tiết, nhưng là hồi tưởng ba bốn biến, đều không có nhớ tới thư trung có Tô Mục Trừng bị bắt mang đi tình tiết.

Kia hiện tại cái này đến tột cùng là chuyện như thế nào?

Lê Lạc cảm giác chính mình thân là tác giả, đối với cốt truyện tiên tri cảm giác về sự ưu việt đều bị phá hư.

Lê Lạc đối với hiện tại trạng huống không có bất luận cái gì manh mối, nhưng hắn cũng không tính toán ngồi chờ chết. Hắn từ trên mặt đất ngồi dậy, đi đến trong phòng khắp nơi nhìn nhìn, tiếp theo đi đến cửa phòng biên, duỗi tay đẩy đẩy, không chút nào ngoài ý muốn phát hiện môn bị khóa cứng. Hơn nữa bên ngoài ẩn ẩn có thể nhìn đến đứng rất nhiều người ảnh, phỏng chừng đều là trông giữ hắn.

Càng thêm không xong chính là, hắn phát hiện chính mình trong cơ thể nguyên bản liền không thế nào hồn hậu nội lực đều bị phong bế, hiện tại hắn cũng chỉ là một cái hơi chút có điểm khoa chân múa tay người thường.

Đúng lúc này, hắn nghe được từ nơi xa truyền đến từ xa tới gần tiếng bước chân, nghe như là có rất nhiều người hướng tới hắn phòng này đi tới.

Lê Lạc thối lui vài bước, rời đi cửa phòng, đứng ở trong phòng gian nhìn về phía cửa phòng phương hướng —— xem ra hắn thực mau liền có thể biết, rốt cuộc là ai đem hắn bắt được nơi này, những người đó lại có cái gì mục đích.

Tiếng bước chân càng ngày càng gần, ở Lê Lạc dưới ánh mắt nhìn chăm chú hạ, trước mặt hắn nhắm chặt cửa phòng bị mở ra, bên ngoài chói mắt dương quang tùy theo phóng tiến vào. Lê Lạc nhịn không được nheo nheo mắt, ngay sau đó hắn liền thấy rõ đứng ở ngoài cửa phòng bóng người —— một cái ăn mặc phiền phức cung trang diễm lệ nữ tử, còn có một cái ăn mặc màu vàng tường long bào, mặt mày chi gian tràn ngập lệ khí tuổi trẻ nam tử.

Hai người kia là ——?

Lê Lạc ngây người ngẩn ngơ, trong lòng không dám tin tưởng càng thêm dày đặc.

Chotto matte (chờ một chút), đạo diễn, này kịch bản rõ ràng không đúng a!

Vì cái gì hắn thư trung vai ác sẽ đem hắn bắt được nơi này tới? Hắn phía trước viết thư thời điểm căn bản là không có tình tiết này hảo sao a quăng ngã!

Các ngươi hai cái ở nam chủ bức vua thoái vị thời điểm trực tiếp lãnh tiện lợi thì tốt rồi, thật sự không cần cùng hắn trước khi chết thấy một mặt, hắn một chút đều sẽ không cảm động hảo sao!

Sau đó cốt truyện oai thành như vậy thật sự hảo sao thân! Hơn nữa đem hắn trảo lại đây lại có ích lợi gì a có ích lợi gì?! Hắn chỉ nghĩ an an tĩnh tĩnh làm nam chủ tiểu đệ chẳng lẽ đều không được sao?

Lê Lạc trong lòng quét qua nhất xuyến xuyến rít gào thể, cảm giác chính mình cả người đều không tốt.

Vô luận hắn nội tâm ở như thế nào phun tào, Lê Lạc trên mặt nhưng thật ra không có hiện ra cái gì so nghi ngờ cùng phòng bị càng khoa trương biểu tình —— hoặc là nói, hắn hiện tại đã không biết bày ra cái gì biểu tình tới đối mặt hắn thư trung này hai cái nhất định phải cẩu mang vai ác.

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK