• Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Lê Lạc cảm thấy phía sau lưng chính mình đều bị ánh mắt tha thiết nào đó bắn thủng, hắn bất đắc dĩ nhìn phía Tần Dục, “Dục, ngươi muốn cùng ta đi sao?”

“Ân, vừa vặn thời gian đã không còn sớm, nên là ăn cơm chiều. Ta và ngươi trước cùng nhau cơm nước xong, lại trở về thảo luận cách tấn công Cảnh thành, tin tưởng lúc ấy, hẳn là cũng có một ít suy nghĩ.” Nói, Tần Dục dùng ánh mắt quét một lần nhóm thống lĩnh phía dưới. Nguyên bản còn dùng ánh mắt dặn dò Lê Lạc các thống lĩnh lập tức liền dời đi ánh mắt, hết sức chuyên chú nhìn lá thư trong tay chính mình, dường như vừa mới căn bản không phải bọn họ.

Tần Dục không nói gì thêm, coi như không có nhìn thấy, đi theo Lê Lạc ra khỏi lều nghị sự.

Bởi vì chiến đấu kéo dài, đối với thức ăn chất lượng lại biến thành ăn no, không cầu tinh xảo. Phía trước còn có thể nhìn thấy thức ăn mặn hiện tại lại là nhìn không tới nửa phần.

Lê Lạc cùng Tần Dục đều trở về lều Thống Soái, mặt đối mặt ngồi ngay ngắn. Trước mặt chỉ có một đĩa củ cải muối cùng một chén lớn màn thầu trắng.

Lê Lạc một ngụm một ngụm ăn hết màn thầu trắng vô vị, có chút tưởng niệm mì ăn liền vị thịt bò ở hiện thực. Đối lập với mấy cái màn thầu trắng vô vị này, mì ăn liền quả thực chính là vô cùng mỹ vị.

Đáng tiếc hắn hiện tại vẫn là chưa thể trở lại hiện thực a QAQ, Tần Tiểu Dục còn phải chiếm lấy Tần Quốc, sau liền tranh bá tứ phương, về nhà trước mắt mà nói vẫn là một cái mộng đẹp xa vời.

Tần Dục nhìn Lê Lạc một bên ăn cơm một bên có chút hoảng hốt, không biết vì sao trong lòng có chút bất an, hắn bỗng nhiên duỗi qua tay, lập tức bắt lấy tay Lê Lạc đang cầm đũa muốn gắp củ cải, thời điểm cảm nhận được cảm xúc ấm áp trong tay chính mình, Tần Dục mới cảm thấy chính mình vừa rồi không biết vì sao có chút hoảng loạn, chậm rãi thả tay Lê Lạc xuống.

Lê Lạc bị Tần Dục cầm tay, tức khắc liền nhìn qua, nghi hoặc nhìn về phía Tần Dục, “Dục, làm sao vậy? Có chuyện gì sao?”

Tần Dục nhìn Lê Lạc lắc lắc đầu, sau đó hỏi: “Mục Trừng, ngươi vừa mới suy nghĩ cái gì?”

Lê Lạc ánh mắt tức khắc phiêu một chút, ngay sau đó hắn liền lập tức lắc lắc đầu, “Không có gì, chính là cảm thấy trạng thái lúc này tương đối khó đánh mà thôi.”“Nga, phải không?” Lê Lạc bộ dáng hơi mất tự nhiên làm Tần Dục nhanh chóng liền nhận thấy được, hắn khẳng định là có chuyện Mục Trừng gạt hắn. Đôi mắt hơi cụp xuống, Tần Dục nhanh chóng dấu đi một tia ám sắc.

Rốt cuộc khi nào, hắn mới có thể hoàn toàn có được người này. Có lẽ chỉ khi có được người này hoàn hoàn toàn toàn, sẽ không giống như hiện tại, luôn cảm thấy vô lực vô pháp khống chế.

Lê Lạc không có chú ý tới động tác nhỏ bên kia của Tần Dục, lại tiếp tục cúi đầu ăn cơm, chỉ là không có lại tưởng tượng về nhà ăn mì ăn liền nữa.

******

Cơm nước xong xuôi, sắc trời bên ngoài cũng đã hoàn toàn tối.

Trong một mảnh bóng đêm, trừ bỏ trong doanh địa khắp nơi đều dùng giá đỡ chậu than, chính là trên tường Cảnh thành phía xa.

Tần Dục không có dừng lại, ăn no một lần liền trực tiếp đứng lên, đi tới lều nghị sự, xốc màn che đi vào.

Nguyên bản bên trong không khí có chút ầm ĩ, thời điểm Tần Dục tiến vào liền lập tức không còn sót lại chút gì, các thống lĩnh đều khôi phục bộ dạng nghiêm chỉnh, nhìn Tần Dục đi lên vị trí cao nhất rồi ngồi xuống.

Lý Thụy An là từ bắt đầu đến bây giờ đều vẫn luôn bảo trì an tĩnh ngồi ở mặt sau cùng, hơi rũ đầu nghiên cứu bức thư truyền đến trong tay. Khi các thống lĩnh đều xem qua nội dung thư viết, hắn liền đem cầm lấy lá thư, tỉ mỉ nhìn không dưới mười phút.

Thời điểm Tần Dục đi lên chủ vị, mới mang theo một tia mỉm cười buông xuống thư viết chính mình trong tay, nhìn về phía Tần Dục.

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK