Xuyên Về Thời Nguyễn Hỗn Quân Phiệt

Xuyên Về Thời Nguyễn Hỗn Quân Phiệt

Xuyên Về Thời Nguyễn Hỗn Quân Phiệt Review Rating: 7.26 out of 10 based on 37 reviews.
Xuyên Về Thời Nguyễn Hỗn Quân Phiệt - Đang tiến hành - KennyNguyen

Giới thiệu truyện xuyên không hấp dẫn này:

Quang Diệu là một đặc vụ xuất sắc với nhiều chiến công tình báo lợi hại đã đưa về cho tổ quốc. Để làm được điều này hắn đã phải vào vai đủ loại nghề nghiệp để thâm nhập Cường quốc Phương bắc trên, từ sinh viên du học, đến thương nhân, công nhân ngay cả người vợ hắn cưới cũng là một nữ nhân quốc gia trên. Mặc dù tình cảm của hắn dành cho cô gái này có thể là một phần nào đó thật lòng nhưng nghĩa vụ quốc gia vẫn bày ra đấy vậy nên Quang Diệu hắn chưa bao giờ để cấp trên tại HN thất vọng bao giờ.

Nhưng vận may của hắn đến cùng cũng chấm dứt, hắn bị lộ thân phận rồi. Đáng lẽ ra hắn vẫn có cơ hội sống nếu đầu hàng và thành tù binh chính trị, nhưng thông tin về kế hoạch phá hoại của “địch nhân” quá nguy hiểm. Quang Diệu hắn phải báo về cho lãnh đạo tại HN bằng mọi giá. Tất nhiên hắn đã thành công gửi được thông tin kia về quốc gia nhưng cái giá phải trả cho việc chậm chễ vài giây đó là sinh mạng. Quang Diệu đã mãi mãi nằm xuống nơi đất khách quê người.

Dường như cả trăm năm lại dường như chỉ vài giây trôi qua, Quang Diệu choàng tỉnh giấc, hắn dồn dập hô hấp tham lam đớp từng hơi không khí. Vội vã kiểm tra cơ thể vốn dĩ đã ăn cả một loạt đạn của súng ngắn nhưng lạ thay không hề có dấu vết sót lại trên cơ thể.

Sau khi tư vị tử vong hãi hùng qua đi thì lại đến tư vị ngạc nhiên đến không tưởng. Quang Diệu ngỡ ngàng nhìn đôi bàn tay nhỏ bé của mình. Rõ ràng đây là bàn tay của thiếu niên tầm hơn mười tuổi mà thôi.

5 Chương mới cập nhật truyện Xuyên Về Thời Nguyễn Hỗn Quân Phiệt

Nhận xét của đọc giả về truyện Xuyên Về Thời Nguyễn Hỗn Quân Phiệt

Avatar
Trung Kiên Đoàn11:03 02/03/2020
Xong rồi
Avatar
Nghị Vũ09:06 15/06/2019
Tác giả bị gái hấp diêm rút tinh rồi... Thói đời hiểm ác ai mà lão tác quen chơi gái có ngày bị gái chơi lại. Âu cũng là sự cảnh tỉnh cho các aem ham thích của lạ món ngon bổ rẻ. Đã vậy lại còn là hàng chuyển giới mới đau chứ...he..he..
Avatar
Hip22:05 15/05/2019
Tác giả bí rồi à
Avatar
Trung Kiên Đoàn18:04 26/04/2019
Mong tác giả nhanh nhanh ra những tập mới.đợi chờ lâu quá.thanks
Avatar
meoxaot meo20:04 24/04/2019
Tác giả ăn quả bí rồi hay sao ý. 2 tuần rồi ko ra chương nào. Bộ này ôm con bỏ chợ nhé. Cố lên tác giả , viết ào ào lên , đến đâu thì đến. Xem lịch sử thế giới nhiều rồi bia theo.
Avatar
ComradeH18:04 20/04/2019
Truyện hay quá bạn ơi, khi nào mới có thêm update vậy? Mình thèm thuốc quá :))
Avatar
Ngo Truong Giang17:03 01/03/2019
truyen rat hay viet rat deu tay mon ban co len ae cho mong

BÌNH LUẬN FACEBOOK