Xuyên Thành Vị Hôn Thê Bị Phá Sản

Chương 50

Dạ Nguyệt Dao Ca

05/10/2020

Edit by MaiAnh

Beta by DiiHy

Đèn đỏ bên ngoài phòng cấp cứu tắt, Mạc Nhiên chỉ bị hít phải một chút khói, nên cũng không xảy ra chuyện gì nghiêm trọng, rất nhanh đã được chuyển vào phòng bệnh bình thường.

Tần Thâm cuối cùng yên tâm, nhưng cô gái này tạm thời còn chưa tỉnh, cho nên anh sẽ không rời khỏi nửa bước. Sau khi gọi cho trợ lý bảo đem văn kiện trên bàn làm việc đến, anh vừa ngồi bên cạnh làm việc vừa đợi Mạc Nhiên tỉnh lại.

Lúc này, anh cũng có thời gian ra lệnh cho cấp dưới: "Hôm nay những ai có mặt ở hiện trường, kế cả người bên truyền thông hay bên đoàn phim cũng nhắc nhở họ một câu để cho bọn họ biết cái gì nên làm cái gì không nên làm."

Trợ lý vội vàng đồng ý, sau khi rời khỏi phòng bệnh lập tức gọi điện thoại. Vì thế không bao lâu, những tấm ảnh được chụp vô cùng rõ nét, và những người chụp đang vắt hết óc để nghĩ phải đặt tiêu đề như như thế nào, thì ai nấy đều mặt mày ủ rũ.

Thật vất vả mới chụp tin tức lớn như vậy, lại không thể đăng lên, chỉ có thể ôm dưa vào trong bụng mình, cái tư vị này thật đúng là khó chịu đến chết.

Nhưng tất cả mọi người đều hiểu rõ, người kia chính là tổng giám đốc Tần thị, cho dù bọn họ có bị nghẹn đến chết, cũng phải giữ kín chuyện này trong lòng không thể truyền ra ngoài, nếu không về sau chén cơm này bọn họ nghĩ cũng đừng nghĩ.

Mặc dù tin tức về mối quan hệ của tổng giám đốc Tần thị không bị đăng lên, nhưng sự việc đoàn phim bị cháy thì không thể không lên báo, vì thế một loạt hastag # đoàn phim《Đại Yến Đế Cơ 》 bị hoả hoạn # liền xông lên hot search.

Nhìn thấy hot search này, Hạ Thừa Diễn là người đầu tiên lo lắng như lửa đốt. Bạch Chỉ Nịnh vừa mới băng bó miệng vết thương không bao lâu, Hạ Thừa Diễn lập tức xông vào phòng bệnh.

"Chỉ Nịnh! Em sao rồi!" Hạ Thừa Diễn nhìn người đang nằm trên giường bệnh, vội vàng đi đến mép giường.

Thương thế của Bạch Chỉ Nịnh và trợ lý không đáng lo ngại, nhưng nhìn thấy các cô đều vì cứu người mới bị thương, Tần Thâm cũng vì vậy mà đã an bài cho các cô mỗi ngườ một phòng bệnh vip, được chăm sóc tốt nhất.

Thấy người đến là Hạ Thừa Diễn, Bạch Chỉ Nịnh nhíu chặt mày lại, cơ thể khẽ xê dịch sang một bên, như là muốn tránh xa người đàn ông này ra một chút.

Vốn dĩ Hạ Thừa Diễn đã lâu chưa đến tìm cô, cô còn tưởng rằng hắn đã từ bỏ thứ tình cảm vớ vẩn kia với cô rồi, nên mới thở dài nhẹ nhõm một hơi, không nghĩ tới lần này lại đến nữa.

Đã là người kết hôn, cô cũng đã trực tiếp từ chối, còn tới tìm cô làm cái gì! Chẳng lẽ một chút cũng không biết sẽ bị nghi ngờ sao?

Bạch Chỉ Nịnh cảm thấy, chướng ngại lớn nhất trên con đường nghệ sĩ của mình nhất định chính là Hạ Thừa Diễn.

Vì lý do này, Bạch Chỉ Nịnh càng muốn rời khỏi Thanh Bình sau khi biết Hạ Thừa Diễn kết hôn, nếu không phải hợp đồng còn chưa đến kì hạn, cô lại không thể trả nổi tiền vi phạm hợp đồng thì khẳng định Bạch Chỉ Nịnh đã sớm rời khỏi công ty rồi. Chứ không phải cả ngày ngồi đề phòng ánh mắt của Triệu Tinh Nghiên và những người khác.

"Hạ tổng, ngài đến nơi này hình như không được thích hợp cho lắm, bên ngoài còn có rất nhiều phóng viên, ngài vẫn nên rời đi đi."

Hạ Thừa Diễn bị những lời nói này làm cho kinh ngạc, cả người sững sờ ở một chỗ, bàn tay vốn đang hướng về phía cô cũng dừng ở giữa không trung: "Chỉ Nịnh, từ khi nào chúng ta lại trở nên xa lạ như vậy?"

"Tôi chỉ là một diễn viên bình thường trong công ty, Hạ tổng không nên xưng hô như vậy." Bạch Chỉ Nịnh trực tiếp phủi sạch quan hệ với hắn

Từ khi trọng sinh tới nay, Bạch Chỉ Nịnh xem như hoàn toàn thanh tỉnh lại, toàn tâm toàn ý chỉ nghĩ đến phát triển sự nghiệp, cũng không biết đời trước mắt mình mù quáng như thế nào mà lại cưới hắn, cuối cùng cô lại trở thành kẻ thứ ba mà chính mình khinh thường nhất.

Hạ Thừa Diễn đột nhiên nghĩ tới chuyện gì đó, lập tức nắm lấy tay cô, sức lực lớn làm cô muốn rút về cũng không được: "Chỉ Nịnh, có phải do anh kết hôn, nên em mới đối xử với anh lãnh đạm như vậy! Em yên tâm, anh và Triệu Tinh Nghiên chỉ là liên hôn thương nghiệp, căn bản không có một chút cảm tình nào cả, chờ đến khi công ty vựơt qua khoảng thời gian khó khăn này, lúc đấy không cần cố kỵ Triệu thị, anh sẽ ly hôn với Triệu Tinh Nghiên!"

Cho dù là liên hôn thương nghiệp, thì Triệu Tinh Nghiên cũng đã gả cho hắn, vậy mà nói ly hôn liền ly hôn, coi Triệu Tinh Nghiên là một trò chơi để vờn trên tay sao?

Ánh mắt Bạch Chỉ Nịnh phức tạp nhìn hắn, trong lòng bỗng dưng trào ra một nỗi buồn, cũng không biết là vì đời trước của cô, hay là đời này của Triệu Tinh Nghiên.

"Hạ tổng, anh đã kết hôn không có bất kì quan hệ gì với tôi cả, xin anh buông tay ra!"

Chỉ là không đợi cô nói xong câu này, cửa phòng bệnh đã bị đẩy ra, tạo nên một tiếng "rầm", một khuôn mặt nổi giận đùng đùng xuất hiện ở trước cửa.

"Hạ Thừa Diễn, thì ra anh chính là loại người như vậy!" Triệu Tinh Nghiên tức giận đến đỏ cả mắt, ngực phập phồng kịch liệt, vừa thấy một màn này lập tức bộc phát cơn giận.

Hôm nay Hạ Thừa Diễn khó có được một ngày nghỉ không phải đến công ty, nào ngờ đột nhiên hắn vội vàng chạy đi ra ngoài, Triệu Tinh Nghiên cảm thấy không thích hợp, nên cũng đi theo.

Ai ngờ Hạ Thừa Diễn là tới gặp con tiện nhân Bạch Chỉ Nịnh này!

Hơn nữa người đàn ông này còn vì con tiện nhân này mà muốn ly hôn với cô ta?!

Chuyện này tuyệt đối khiến Triệu Tinh Nghiên không thể chịu được. Cô ta không hiểu, Bạch Chỉ Nịnh lớn lên cũng chỉ xinh đẹp bình thường, thậm chí còn chưa đạt đến trình độ làm cô ta ghen tỵ giống Mạc Nhiên, rốt cuộc là cái gì mà hấp dẫn được Hạ Thừa Diễn!

Trận hỏa hoạn này tại sao lại không thiêu chết con tiện nhân này đi!

Triệu Tinh Nghiên nhìn thấy bộ dáng ốm yếu của Bạch Chỉ Nịnh, càng cảm thấy là cô ta cố ý giả bộ để câu dẫn Hạ Thừa Diễn, vì thế đã tức giận mà bước đến, trực tiếp giơ tay lên định tát người phụ nữ này.

"Mày là cái loại tiện nhân không biết xấu hổ!"

Chỉ là bàn tay cô ta còn chưa rơi xuống, Hạ Thừa Diễn đã giành trước một bước nắm lấy cổ tay của cô, dùng sức hất tay Triệu Tinh Nghiên ra.

"Cô ở đây gây rối cái gì!"

Vì Triệu Tinh Nghiên đi giày cao gót, lại bị người đàn ông dùng sức mạnh như vậy tất nhiên không thể đứng vững, lập tức bị ngã ra sau, mông đáp xuống đất.

Triệu Tinh Nghiên choáng váng ngã xuống, nhưng ngay sau đó cô ta cảm giác được cơn đau nhức từ bụng truyền đến, nửa người dưới dường như có thứ gì đó chảy ra.

"Máu...... Đều là máu......" Triệu Tinh Nghiên hoảng sợ nhìn vũng máu nhuộm đỏ váy cô ta, trong bụng truyền đến đau nhức càng làm cho cô phản ứng lại đây cái gì.

Tháng này kinh nguyệt của cô ta còn chưa đến.....

"Con của tôi!!"

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Xuyên Thành Vị Hôn Thê Bị Phá Sản

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook