Xuyên Thành Vị Hôn Thê Bị Phá Sản

Chương 46

Dạ Nguyệt Dao Ca

05/10/2020

Edit by MaiAnh

Beta by DiiHy

Mạc Nhiễm chết, Tần Sâm tận mắt nhìn thấy người trong lòng nhảy xuống tường thành ngay trước mặt mình.

Lúc này hai mắt Tần Sâm đỏ ngầu, một mình sát hại không biết bao nhiêu trăm, giết không ít binh lính của binh lính của Man tộc. Chỉ là khi quay về, binh mã mang theo cũng không nhiều, nên không thể đánh lại Man tộc. Lúc ôm thi thể Mạc Nhiễm vào ngực, hắn bị lưỡi kiếm sắc bén của một đám binh lính Man tộc đâm chết ngay tại chỗ.

Cuối cùng kết thúc bằng một bi kịch.

Đối với nhân vật chính có tên đọc giống mình và Tần Thâm lại có kết cục bi thảm như vậy, tâm tình Mạc Nhiên có vài phần phức tạp, đồng thời cũng có thể xác định được quyển tiểu thuyết xuất hiện ở hòm thư nhà mình là do ai gửi đến.

Một trăm phần trăm mọi chuyện có quan hệ với đại sư Vân Hạc! Không chừng người kia đã dùng phương pháp gì đó để gửi vào email của cô, cố ý để cô nhìn thấy.

Chỉ là tại sao Vân Hạc đại sư cố tình phải đem cô và Tần Thâm đến cái thế giới này, rốt cuộc là có mục đích gì?

Hơn nữa không giống những lần trước xem xong thư trong hòm chỉ thấy tức giận, nhưng hôm nay đọc xong kịch bản, Mạc Nhiên chỉ cảm thấy trong lòng có vài phần khó chịu không nói nên lời.

Có vẻ như Mạc Nhiễm trong cốt truyện có quan hệ thân thiết với cô.

Cuối cùng Mạc Nhiên vẫn đồng ý đóng phim với Dương Sóc. Khi cô đồng ý, Tần Thâm cũng nhanh chóng ra tay, Dương Sóc vừa mới phát ra tin tức đầu tư, Thịnh Việt mang tiền đầu tư vào đoàn phim đầu tiên, trở thành nhà đầu tư lớn nhất.

Dương Sóc là đạo diễn có danh tiếng số một số hai trong nước, lời kêu gọi cũng rất có giá trị, tất cả các công tác chuẩn bị đều được làm tốt. Sau khi tung ra thông tin dàn cast, công việc cũng bắt đầu triển khai.

*

Hạ thị gần đây vẫn như cũ, mọi việc đều không như ý muốn.

Vụ kiện lần trước đã làm cho danh tiếng bị hủy hoại, cổ phiếu càng ngày càng giảm, không ít các cổ đông trong lòng chảy máu đành phải tranh thủ thời gian bán ra cổ phiếu trong tay với giá thấp nhất, chỉ mong không bị thua lỗ quá thảm.

Mà ngày trước Hạ Chấn Quốc đem hy vọng đặt trên người Triệu Tinh Nghiên, kết quả bị Triệu thị từ chối hỗ trợ, ngược lại như tát thẳng vào mặt Hạ gia. Nhất thời Triệu Tinh Nghiên ở Hạ gia cũng không dám ngẩng đầu lên, chỉ cố gắng đi đường vòng tránh Hạ Chấn Quốc.

Chung Hân Hàm không chịu nổi không khí trong nhà, đành phải thúc giục con trai đi tìm chị gái mình, xem có thể thông qua Chung Hân Ý để Tần Thâm châm chước một chút.

"Con kết hôn lâu như vậy cũng chưa mang Tinh Nghiên qua chỗ dì cả và anh họ, tối nay mang theo quà tặng đi sang đó một chuyến, nói chuyện tốt với anh họ của con."

Chung Hân Hàm thực sự coi thường con dâu nhà mình, nói chắc chắn như vậy cũng cuối cùng lại không làm được, rõ ràng ban đầu bà còn gọi cô ta khá thân thiết là Nghiên Nghiên bây giờ lại biến thành Tinh nghiên.

Hạ Thừa Diễn đương nhiên không muốn đi tìm Tần Thâm, chưa nói đến Tần Thâm luôn là bóng ma trong lòng hắn. Bây giờ Tần Thâm là cố ý nhằm vào bọn họ, nếu hắn đi cầu anh, chẳng phải là thừa nhận hắn không bằng Tần Thâm?

Nhìn ra con trai không tình nguyện, Chung Hân Hàm thúc giục: "Trong khoảng thời gian này cha con vô cùng phiền muộn, con mau giải quyết chuyện này sớm một chút, ông ấy sẽ vui mừng trở lại, việc này chỉ cần đi gặp họ hàng thân thích một chút là giải quyết được rồi."

Dưới áp lực chệt tiệt của mẹ, Hạ Thừa Diễn đành phải căng da đầu mà đồng ý. Xác đinh thời gian, gần tối sẽ mang theo Triệu Tinh Nghiên đến biệt thự Tần gia.

"Anh họ anh là dạng người gì?" Triệu Tinh Nghiên trước giờ chỉ nhìn thấy Tần Thâm ở các tin tức kinh tế tài chính lớn, cũng không đặc biệt chú ý, bây giờ lại trực tiếp đi gặp mặt, cô ta cảm thấy cần biết trước chuyện này để lấy lòng một chút.

Dù sao bọn họ cũng là anh em họ hàng thân thích, Triệu Tinh Nghiên không muốn bị mất thể diện.

Đại khái là trong lòng xảy ra chuyện, Hạ Thừa Diễn hiếm khi nói chuyện đàng hoàng với cô: "Anh ta đối ai cũng vô cùng lãnh đạm, cô không cần cố ý lôi kéo làm quen với anh ta, anh ta không thích phụ nữ tiếp cận mình."

"Ah."

Chỉ là lúc Hạ Thừa Diễn mang theo Triệu Tinh Nghiên đến biệt thự Tần gia, trùng hợp lúc đấy Tần Thâm cũng vừa từ công ty trở về, một chiếc xe Maybach màu đen chậm rãi xuất hiện ở trong tầm mắt hai người.

Lúc đầu Triệu Tinh Nghiên chỉ cảm thấy chiếc xe này quen mắt, cũng không quá để ý, nhưng khi thấy người đàn ông bước từ trên xe xuống, Triệu Tinh Nghiên thấy rõ mặt anh, cả người liền sững sờ.

Gương mặt này giống hệt với người đàn ông đi cùng Mạc Nhiên ngày đó.

Người đàn ông này không phải là người bao nuôi Mạc Nhiên sao?!

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Xuyên Thành Vị Hôn Thê Bị Phá Sản

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook