Xuyên Thành Vị Hôn Thê Bị Phá Sản

Chương 42

Dạ Nguyệt Dao Ca

05/10/2020

Edit by MaiAnh

Beta by DiiHy

Vụ kiện giữa Mạc Quân Nam cùng Ngô Quốc Diệu ngay từ đầu đã thu hút được sự quan tâm rộng rãi của mọi người trên mạng, ngày trước Mạc Nhiên dựa vào ảnh tạo hình của 《 Lâm Lang Truyện 》 tạo ra bạo phát trên weibo, cũng thu hút được không ít lượt truy cập, Kim Tử Tu biết tác dụng của dư luận, vì vậy đã cố ý tung ra một chút tin tức trước đó, đem Hạ thị đẩy ngã khỏi đỉnh cao, rơi vào miệng lưỡi của dân mạng.

Đoàn luật sự Tần thị danh bất hư truyền không bao giờ thất bại trong vụ kiện nào, vụ kiện lần này kéo dài ba ngày, Mạc Quân Nam toàn thắng, Ngô Quốc Diệu với tội danh ăn cắp bí mật thương nghiệp bị phạt 5 năm tù.

Luật sư Hạ thị tuy rằng đã cật lực phủi sạch quan hệ với chuyện này, đem tất cả tội đổ lên người Ngô Quốc Diệu, nhưng dù sao các cư dân mạng cũng không phải kẻ ngốc, rất nhanh đã mắng Hạ Thừa Diễn và Hạ thị đến sửa đầu mẻ trán ở trên mạng, cũng coi như là trút giận giúp Mạc thị.

Cổ phiếu Hạ thị giảm mạnh, mà người một tay thúc đẩy chuyện này là Hạ Thừa Diễn tất nhiên cũng không hề tốt.

"Mày nhìn xem mày đã làm ra chuyện tốt gì đây! Nếu không phải mày cố chấp đưa Ngô Quốc Diệu kia bước vào công ty, thì làm sao bây giờ lại xảy ra loại chuyện như thế này!" Hạ Chấn Quốc càng nghĩ càng tức giận, nhưng lại dùng lực lớn vỗ mạnh bàn tay xuống mặt bàn, lo lắng cho con trai, Chung Hân Hàm rất nhanh liền chạy vào.

"Ài, ông trút giận lên người con trai như vậy có ích lợi gì! Lúc trước con trai làm như vậy, chẳng lẽ ông không đồng ý ngầm à? Thời điểm khi chiếm được thị trường của Mạc thị, sao không thấy ông mắng nó như vậy?

Bị vợ nói trắng ra, trên mặt Hạ Chấn Quốc không nhịn được, ngay sau đó chuyển lửa giận lên người Chung Hân Hàm mắng: "Bà còn không biết xấu hổ mà nói, lần này hại công ty chúng ta thảm như vậy chính là do thằng cháu trai tốt của bà đấy, cùi chỏ đang hất ra ngoài, chờ đến lúc công ty đều tên thành gia sản nhà họ Tần, lúc đấy các người ngồi đó mà khóc!"

Bị chồng nói là ăn cây táo, rào cây sung, Chung Hân Hàm lập tức nổi nóng: "Hạ Chấn Quốc ông có ý gì! Từ khi tôi gả đến Hạ gia các người có ngày nào mà không suy nghĩ vì các người! Mỗi một lần công ty xảy ra chuyện không phải tôi vứt mặt mũi đi cầu xin chị của tôi hỗ trợ à! Chính mình không có bản lĩnh thì đừng quát vợ mắng con trai, ông có còn là đàn ông nữa hay không!"

Câu cuối cùng này đã kích động đến dây thần kinh của Hạ Chấn Quốc, sắc mặt ông ta lập tức liền trắng bệch, ánh mắt cũng lạnh xuống.

Đột nhiên bị cha ruột la mắng một trận, trong lòng Hạ Thừa Diễn thở ra một hơi, mẹ hắn nói không sai, lúc trước vì chiếm thị trường của Mạc thị, ba hắn đã đồng ý nên hắn mới làm như vậy, bây giờ khi xảy ra chuyện ông lại đổ toàn bộ trách nhiệm lên người hắn.

Thấy ba mẹ muốn lao vào cãi nhau, Hạ Thừa Diễn càng cảm thấy đau đầu.

Đây là cái chuyện gì đây!

Ở ngoài thư phòng nghe lén một lúc lâu, Triệu Tinh Nghiên cảm thấy rốt cuộc mình cũng có cơ hội thể hiện trong nhà này, lập tức ra mặt nói: "Ba, mẹ, hai người cũng đừng vì chuyện nhỏ này mà làm tình cảm vợ chồng nhiều năm bị rạn nứt, tí nữa con về nhà một chuyến hỏi ba con có thể giúp được gì liền giúp mọi người."

Nghe được lời này, sắc mặt Hạ Chấn Quốc mới tốt hơn một ít, cũng theo bậc cầu thang của cô ta đi xuống: "Vậy làm phiền con."

Triệu Tinh Nghiên mỗi câu mỗi chữ đều ngoan ngoãn: "Con là con dâu của ba, chúng ta đều là người một nhà, loại chuyện này không thể gọi là phiền phức được."

Hạ Chấn Quốc càng thêm hài lòng, cảm thấy lấy được cô con dâu này quả nhiên là việc đúng đắn, nếu không ngày trước để cho cái loại tiểu minh tinh kia bước vào cửa, thì lúc này sao có thể giứp đỡ được việc này.

Nghĩ như vậy, tâm tình của Hạ Chấn Quốc lại tốt hơn không ít, cũng không keo kiệt mà nói vài lời tán dương về con dâu ở trước mặt con trai: "Con nhìn xem Tinh Nghiên đối xử rất tốt với con, bình thường cũng nên quan tâm Tinh Nghiên nhiều một chút, đừng suốt ngày nghĩ đến những chuyện không thực tế."

Câu cuối của ông tất nhiên là muốn ám chỉ Hạ Thừa Diễn nhân lúc còn sớm hãy buông tâm tư với Bạch Chỉ Nịnh.

Hạ Thừa Diễn đang nghĩ đến chuyện Triệu Tinh Nghiên đột ngột xuất hiện nói sẽ xin Triệu gia giúp đỡ, trong lòng rất coi trọng chuyện này, lại lập tức bị câu nói của ba mình ép xuống.

Lúc này Triệu Tinh Nghiên cố ý tới lấy lòng ba hắn còn không phải là muốn dùng ba hắn để áp chế hắn sao? Còn bày đặt ra vẻ như kiểu bố thí không bằng, vẫn là kiểu người làm cho người khác chán ghét.

Đang vui sướng vì được ba chồng khen Triệu Tinh Nghiên đã bỏ qua ánh mắt chứa vài phần không vui của Chung Hân Hàm.

Chung Hân Hàm lòng dạ vô cùng hẹp hòi, lòng đố kỵ lại càng nặng, lúc trước gả đi không bằng chị gái đã làm bà đến bây giờ vẫn còn ghen ghét. Bây giờ lại nhìn thấy chồng cau mày quát mắng mình, ngược lại với con dâu thì có vẻ mặt ôn hoà hơn rất nhiều, trong lòng Chung Hân Hàm tất nhiên sẽ sinh ra khó chịu, ánh mắt nhìn Triệu Tinh Nghiên cũng khác trước.

Kết hôn với con trai bà đã sắp hai tháng, mà bụng còn không có động tĩnh nào, cả ngày chỉ biết kiếm chuyện cãi nhau với Hạ Thừa Diễn vì con tiểu minh tinh kia, ồn ào đến mức khiến bà suy nhược tinh thần!

Ngay cả nhìn chồng mình cũng không thuận mắt, bây giờ gặp chuyện mới biết rõ bộ mặt thật của mỗi người.

Triệu Tinh Nghiên cũng không hề biết đã bị mẹ chồng phê bình kín đáo. Nhận nhờ vả của ba chồng, cô ta nhanh chóng trở về Triệu thị, muốn cầu xin ba mình giúp đỡ.

Chỉ là không nghĩ tới vừa mới nói ra mục đích hôm nay mình đến, một chồng văn kiện ở trên bàn làm việc đầu đập lên người cô ta, tuy đã tránh đi, nhưng vẫn làm cho Triệu Tinh Nghiên hoảng sợ.

"Ba! Ba đang làm cái gì vậy!" Cô lâu lắm không về nhà, ba cô lại hoan nghênh con gái như vậy?

Triệu Quân Duệ đúng là sắp bị đứa con gái này làm cho phát điên, tất cả đều đang lừa ông, đứa con gái này đúng là đang lừa bố nó.

Con gái lấy chồng như nước đổ đi, đứa con gái này của ông mới gả đi không bao lâu, cũng đã hướng cùi chỏ ra ngoài, Hạ gia vừa gặp khó khắn lập tức trở về xin ông giúp đỡ.

"Công ty bây giờ bảo vệ bản thân mình còn khó, làm sao mà cứu được Hạ thị kia, con mau trở về đi, đừng đứng đây làm ba chướng mắt." Triệu Quân Duệ tức giận không có tâm tình nào nhìn con gái, liền đuổi cô ra ngoài.

Triệu Tinh Nghiên nghĩ là ông lấy cớ để không giúp đỡ, sau đó liền đi đến bên cạnh ba mình mở miệng cầu xin: "Ba, Thừa Diễn là con rể của ba, ba giúp, anh ấy tự nhiên đối với ba sẽ vô cùng cảm kích, đương nhiên về sau cũng sẽ giúp đỡ công ty mình nhiều hơn......"

"Đủ rồi!" Triệu Quân Duệ lập tức cắt đứt lời con gái đang nói dở: "Bây giờ công ty biến thành như vậy mày còn không biết vì sao à?"

"Cái gì?"

Triệu Quân Duệ cười lạnh một tiếng: "Tao đã sớm nói với mày đừng có tùy tiện gây chuyện ở bên ngoài! Lần trước không biết mày làm gì ở đoàn phim, chọc phải vị kia của Tần thị, làm cho công ty chịu tổn thất. Lần này mày lại gây chuyện, hết lần này đến lần khác đắc tội với người của Mạc gia, làm cho Tần thị bất mãn, hại công ty mất đi một số đơn đặt hàng lớn."

"Chuyện này sao lại có quan hệ với Tần thi?" Triệu Tinh Nghiên không nghĩ rằng lúc trước cô ta phải rời khỏi đoàn phim là do có người đứng sau giật dây.

Triệu Quân Duệ và Hạ Thừa Diễn cũng nghĩ giống nhau, biết tính tình Tần Thâm sẽ không làm ra mặt vì chuyện tình yêu nam nữ, chỉ cho rằng mấy năm nay Tần Thâm đã đứng vững ở Tần thị, nên có suy nghĩ muốn lấn chiếm thị trường.

Mà tất nhiên Hạ thị là con mồi đầu tiền bọn họ động thủ khai đao, còn Triệu thị bọn họ bởi vì có Triệu Tinh Nghiên ở trong đó, nên cũng thành con mồi ngon trong mắt Tần Thâm, gia nghiệp lớn như vậy lại chỉ vì con gái mình càn quấy làm loạn mà lâm vào nguy cơ, làm sao Triệu Quân Duệ không tức giận được.

Triệu Quân Duệ cũng không muốn nhiều lời, trực tiếp hạ lệnh đuổi khách: "Không có việc gì thì ít đi tới công ty đi, tao sẽ không hỗ trợ, chính bọn họ gây chuyện thì hãy Hạ thị tự mình đi mà giải quyết."

Lúc trước Hạ thị cố tình đuổi cùng giết tận Mạc gia, bây giờ cũng nên tự mình nếm trải quả đắng.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Xuyên Thành Vị Hôn Thê Bị Phá Sản

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook