Xuyên Thành Vị Hôn Phu Chuyên Tìm Đường Chết Của Ảnh Đế

Chương 156

Lâm Áng Tư

29/11/2020

Đang lúc Yến Mạch tỷ tỷ vỗ tay rải hoa chúc mừng Yến Thanh Trì đóng máy "Võ Lâm Trong Sương Mù", tưởng rằng cuối cùng mình đã có thể an tâm nghỉ một lát, xem ca ca tham dự một ít hoạt động, chờ đến khi y nhận phim mới tiếp theo. Một tràng bom nặng giáng xuống, trực tiếp đánh Yến Mạch tỷ tỷ trở tay không kịp, thậm chí còn hơi thấp thỏm.

"Cộng Sự Tốt Nhất" show thực tế tranh tài kết hợp du lịch, tuy quốc dân độ và độ hỏa bạo của nó không cao như "Tới Chiến Đi! Bằng Hữu!", nhưng ratings cũng không tồi, có báo mạng đưa tin và quần thể người xem cố định.

Đầu tháng ba, "Cộng Sự Tốt Nhất" lục đục công bố khách quý mùa này, năm tổ trước đều công bố dứt khoát nhanh nhẹn, duy nhất một tổ cuối cùng, lại chậm chạp không công bố, chỉ nói là đại già thần bí + thần tượng đang hồng, dân mạng đoán qua đoán lại, đúng giờ đến thúc giục official weibo công bố đáp án, nhưng mà official weibo không chút dao động, một bộ dáng bất kể gió gió cuộn bốn phương.

Làm fan "Cộng Sự Tốt Nhất" tỏ vẻ, bọn họ muốn nhìn xem, rốt cuộc là đại già thần bí nào, thần bí như vậy!

Sáng sớm ngày 20 tháng 4, cuối cùng tổ tiết mục "Cộng Sự Tốt Nhất" cũng có động tĩnh, đúng 9 giờ official weibo của tổ tiết mục công bố: Cộng sự tốt nhất—— @Giang Mặc Thần @Yến Thanh Trì, lạc đường trở về, nắm tay đồng hành, mùa hè này, không gặp không về. Đính kèm ảnh chụp tạp chí của hai người và ảnh chụp cùng trong "Lạc Đường".

Weibo công bố này nháy mắt giống như một quả bom được quăng vào Weibo và diễn đàn. Các thiếu nữ truy tinh xoa xoa mắt, xác định đúng là tên của Giang Mặc Thần, sau đó kinh hô, "Tui mù rồi?!!! Giang Mặc Thần nhận thường trú show thực tế!!!!!"

Rất nhanh, 【Giang Mặc Thần cộng sự tốt nhất】, 【Giang Mặc Thần lần đầu show thực tế】, 【Giang Mặc Thần Yến Thanh Trì】, 【Giang Mặc Thần thường trú】 bước lên hot search.

Diễn đàn lại bị Giang Mặc Thần spam lần nữa, tất cả mọi người đều phát ra âm thanh không thể tin tưởng, "Thế mà Giang Mặc Thần lại nhận thường trú show thực tế!!! Không phải anh ta không nhận show thực tế sao?!"

"Đúng vậy! Trong ấn tượng của tôi Giang Mặc Thần chỉ tuyên truyền điện ảnh hoặc phim truyền hình, còn lại không bao giờ nhận tổng nghệ sao? Lần trước đi "Tới Chiến Đi! Bằng Hữu!" đều là vì tuyên truyền "Lạc Đường", sao bây giờ lại nhận thường trú!"

"Giang Mặc Thần cũng đã nhận show thực tế, show thực tế quả nhiên là xu thế tất yếu, để xem năm nay còn bao nhiêu già hạ phàm."

"Năm đó "Tới Chiến Đi! Bằng Hữu!" ba lần đến Nam Tranh, mời Giang Mặc Thần tham gia, nghe nói báo giá một lần cao hơn một lần, thế mà, Giang Mặc Thần cũng chưa đồng ý, sao lúc này lại tham gia "Cộng Sự Tốt Nhất"? Không phải tôi nói chứ, chắn chắn "Cộng Sự Tốt Nhất" không so kịp với "Tới Chiến Đi! Bằng Hữu!" a! Vì sao nhận cái này?"

"Khó trách "Cộng Sự Tốt Nhất" vẫn luôn che kín mít không chịu công bố, fan đi nhây thế nào cũng bình tĩnh vững vàng như chó già, thì ra là mời Giang Mặc Thần, không để lại làm mồi nhử sao mà được."

"Tui chỉ muốn biết "Cộng Sự Tốt Nhất" cho Giang Mặc Thần bao nhiêu tiền, Giang Mặc Thần mới có thể đồng ý tham gia, chắc là con số trên trời đi!"

"Lầu trên cô tắt mic đi, lát nữa Tiểu Phòng Ở tỷ tỷ lại tới hủy bài, không đề cập tới tiền thì bài viết này còn giữ được!"

"Mặc kệ cho bao nhiêu tiền, chắc chắn đều rất cao a, lần đầu tiên Giang Mặc Thần làm thường trú show thực tế, cái mánh lới này, đến lúc phát sóng cũng định xong hot search."

"Không cần phát sóng, bây giờ cũng đang trên hot search, hot search trước 5 tất cả đều là Giang Mặc Thần, không có cái tên thứ hai, quả nhiên Giang tổng của cậu vẫn là Giang tổng của cậu, lợi hại."

"Ai nói không có cái tên thứ hai? Yến Thanh Trì không xứng có tên sao? Treo cùng Giang Mặc Thần trên no.2 hot search kìa!"

"Lại nói tiếp...... Các cô có cảm thấy......"

"Douma, lầu trên muốn nói cái gì, tui không cảm thấy, tui không cảm thấy gì hết!"

"Ha ha ha, lầu trên quá biết tìm đường sống a, vậy để người không sợ chết này tới nói đi, Giang Mặc Thần và Yến Thanh Trì là chuyện gì a? Lần trước đặc biệt đăng Weibo là vì cậu ta, lần này lên show này cũng đi cùng cậu ta? Thích Yến Thanh Trì như vậy sao?"

"Vừa rồi tui cũng muốn hỏi vấn đề này! Nhiều người như vậy, vì sao cố tình là Yến Thanh Trì! Một lần thì thôi, hai lần!"

"Không chỉ hai lần đâu, giải Kim Quế lần trước hai người vẫn luôn ở bên nhau, Giang tổng còn giúp Yến Thanh Trì sửa lại ngực châm."

"Đừng nói nữa, ngày đó hai người còn là hai bộ định chế cao cấp duy nhị toàn trường."

"Các cô vừa nói như vậy, tui...... Tui muốn......"

"Không, lầu trên cô không muốn gì hết! Không muốn đánh bóng rổ, càng không muốn cắn CP!"

"A a a a a, không nín được, hai người này không có gì thật sao? Trang phục tình lữ, sửa lại ngực châm, người đầu tiên trên Weibo còn có cộng sự tốt nhất, tui đã chết, không cần cứu tui."

"Không cứu, cứu cũng không sống nổi, Tiểu Phòng Ở tỷ tỷ sắp diệt cô."

Quả nhiên, lầu này vừa lên tiếng, đã có Tiểu Phòng Ở tỷ tỷ cả giận nói: "Fan cp học không được quyển địa tự manh sao? Bạn bè đang tốt đẹp mỗi ngày bị yy, bạn bè cộng thêm đàn anh đàn em cùng công ty, Yến Thanh Trì xảy ra chuyện, Giang tổng cùng công ty với cậu ta, công ty kêu anh ấy lên tiếng, anh ấy có thể không đăng sao? Công ty kêu anh ấy mang tân nhân, anh ấy có thể không mang sao? Mỗi ngày não bổ! Ai mà không có bạn chứ!"

Nhưng mà Tiểu Phòng Ở tỷ tỷ vừa thề son sắt ở bài viết, một bộ Giang Mặc Thần hoàn toàn chỉ vì bị công ty yêu cầu mới bất đắc dĩ nhận, quay đầu về nhóm, đều nhảy dựng lên, "Cuối cùng là chuyện gì? Sao lại nhận show thực tế? Sao lại là Yến Thanh Trì?"

Mộc Lâm Sâm Sâm Sâm: "Công ty giúp đỡ người nghèo thôi, còn nhìn không ra sao? Bây giờ Yến Thanh Trì được Nam Tranh nâng hết lực, nên vừa xuất đạo chính là "Lạc Đường" và "Tới Chiến Đi", "Miên Miên Miên Hoa Đường" cùng Vệ Lam lúc ấy cũng là lựa chọn tốt nhất, ip cải biên, có sẵn fan truyện, toang thì Vệ Lam chịu, bạo thì cậu ta thơm lây. Miễn bàn sau đó trực tiếp đc "Võ Lâm Trong Sương Mù" của Phó Mẫn Chi, anh cô xuất đạo nhiều năm như vậy, còn chưa hợp tác Phó Mẫn Chi đâu, nhân vật này anh cô không thể diễn sao? Nhất định phải là Yến Thanh Trì sao? Bây giờ tốt hơn nữa, trực tiếp để anh cô và cậu ta lên show thực tế, đây chính là show thực tế đầu tiên của anh cô a, cậu ta đi theo anh cô, độ chú ý này, cọ cọ là bay được lên trời. A, tôi đã nói Nam Tranh công ty rác rưởi này sớm muộn cũng đóng cửa, bây giờ anh cô ở Nam Tranh, chính là một bao máu, để tân nhân hút máu dùng dần."

Y Nhân Tại Thủy Nhất Phương: "Sâm Sâm lời này của cậu hơi quá rồi, Giang tổng ở Nam Tranh có già vị thế nào cậu không biết sao? Anh ấy là nhất ca của Nam Tranh nhiều năm như vậy, cậu cảm thấy nếu anh ấy không muốn, công ty còn bức được sao? Còn nữa, tuy rằng tính tình Giang tổng ôn hòa, nhưng cũng là một người rất có nguyên tắc và suy nghĩ, nếu anh ấy không muốn nói giúp Yến Thanh Trì, không muốn lên show thực tế với Yến Thanh Trì, Nam Tranh có thể vì một Yến Thanh Trì mà cưỡng bách anh ấy sao, vậy cậu cũng không khỏi quá xem thường anh cậu."

Không ăn cơm chiều mới có thể gầy: "Được rồi, nhà mình đừng cãi nhau, bây giờ này, làm sao bây giờ, Weibo và diễn đàn đều thảo luận điên rồi, tôi thấy fan cp Thành Trì phải tăng thêm, thật là không hiểu nỗi, vì sao lại nhận show này, già vị của Giang tổng còn cần nhận loại show thực tế này sao, còn là hai người một tổ, đây còn không phải là giúp đỡ người nghèo sao?"

Mộc Lâm Sâm Sâm Sâm: "Đâu chỉ giúp đỡ người nghèo, sau này chắc là buộc chặt luôn, chờ xem, sau này nhắc đến Giang tổng, sẽ hiếm khi không nói đến Yến Thanh Trì, thật là...... Công ty rác rưởi, không làm chuyện con người phải làm!"

Giai Giai không muốn đi làm: "Sâm Sâm cậu cũng đừng tức giận, bây giờ đại cục đã định, tức cũng vô dụng. Nghĩ về hướng tốt đi, năm đó Yến Thanh Trì cứu ca ca một mạng, chắc là ca ca cũng rất cảm kích cậu ấy, nên cũng hy vọng cậu ấy hồng đi."

"Cho nên thế nào? Cậu ta cứu ca ca một lần, thì ca ca phải để cậu ta buộc chặt cả đời sao? Thiên hạ nào có chuyện gì lời như vậy!"

Y Nhân Tại Thủy Nhất Phương: "Sâm Sâm theo lời cậu, năm đó nếu Yến Thanh Trì không đẩy ca ca, hậu quả là gì cậu hay tôi đều không dám nghĩ, chỉ điểm này, chúng ta và ca ca cảm ơn cậu ta thế nào cũng không quá. Hơn nữa, Yến Thanh Trì đã làm cái gì? Chuyện của Mạc Kiến Anh trước đó, cậu ấy là người bị hại, ca ca nói giúp cậu ấy, đại chúng cũng có ấn tượng tốt với ca ca. "Cộng Sự Tốt Nhất" lần này, ca ca có thể nhận, chắc chắn cũng có lợi với anh ấy, lui một vạn bước mà nói, ca ca lên chương trình này chắc chắn cũng kiếm được tiền, còn không ít, nên nhiều nhất cũng chỉ là giúp Yến Thanh Trì tăng quốc dân độ lên thôi, cũng không có tác dụng phụ gì. Cậu nói như vậy, đúng là hơi quá."

Giai Giai không muốn đi làm: "Đúng vậy Sâm Sâm, cậu nói lời này trong nhóm, chúng tôi còn có thể thông cảm cậu là vì đau lòng ca ca, nếu cậu nói ở ngoài, không phải kiếm thêm anti như nói "cái anh mất đi chỉ là một chân, mà cô ấu mất đi toàn bộ tình yêu" sao? Yến Thanh Trì có ân cứu mạng với ca ca, chuyện này là sự thật, chúng ta không cách nào phủ nhận, người qua đường hay anti gì cũng vậy, đều nhớ rõ. Nếu Yến Thanh Trì hay Yến Mạch làm chuyện có lỗi với ca ca trước, chúng ta đi xé cậu ấy, chúng ta có lý. Yến Thanh Trì và Yến Mạch chưa làm gì hết, tổ tiết mục bình chỉ tuyên bố thường, chúng ta đi xé Yến Thanh Trì, thì chúng ta vô lý, như vậy người qua đường cũng sẽ đứng bên Yến Thanh Trì, không tốt cho ca ca."

Không gì thơm bằng bún ốc: "Cứ như vậy trước đi, làm theo Giai Giai nói, nếu Yến Thanh Trì và Yến Mạch chọc chúng ta trước, chúng ta mới xé, nếu bọn họ không làm gì, chúng ta cũng cho Yến Thanh Trì mặt mũi, nghĩ về hướng tốt, lại có thể thấy ca ca mới mẻ, vui vẻ!"

"Ca ca lại có thêm một phần nhập trướng, vui vẻ!"

"Hot search tất cả đều là người qua đường kinh ngạc và chờ mong, vui vẻ!"

"Hôm nay ca ca cũng siêu cấp soái, vui vẻ!"

Y Nhân Tại Thủy Nhất Phương và Giai Giai Không Nghĩ Đi Làm nhìn cuối cùng hướng gió trong nhóm cũng bị khống chế, mới nhẹ nhàng thở ra. Chỉ là hai người vẫn còn hơi bất an, Giai Giai Không Nghĩ Đi Làm nhắn tin riêng với Y Nhân Tại Thủy Nhất Phương.

"Chị Y Nhân, cuối cùng chuyện này là thế nào a? Vì sao ca ca đột nhiên nhận show thực tế? Chị có thể liên hệ anh Lưu một chút không?"

Anh Lưu chính là trợ lý Tiểu Lưu của Giang Mặc Thần.

Y Nhân Tại Thủy Nhất Phương trả lời, "Chờ một chút, để chị đi hỏi, em xem chừng trong nhóm, đừng để lát nữa bọn họ đi quậy."

"Dạ dạ, em biết mà, vất vả rồi chị Y Nhân."

"Không có việc gì, đều là vì ca ca." Y Nhân Tại Thủy Nhất Phương trả lời.

Khác với Mộc Lâm Sâm Sâm Sâm các cô, Y Nhân Tại Thủy Nhất Phương và Giai Giai Không Nghĩ Đi Làm đều là fan lâu năm của Giang Mặc Thần, các cô đã ủng hộ Giang Mặc Thần từ lúc hắn mới xuất đạo, bởi vì thời gian làm fan tương đối dài, nên vẫn duy trì liên hệ nhất định với trợ lý Tiểu Lưu của Giang Mặc Thần, càng tiện để biết hướng đi và nhu cầu của Giang Mặc Thần bên kia, khống chế hướng gió trong fandom.

Các cô như vậy không được xem như fan chuyên nghiệp, nhưng lại có ý nghĩa nhất định.

Y Nhân Tại Thủy Nhất Phương và Giai Giai Không Nghĩ Đi Làm nói xong, rồi đăng nhập vào một acc Weibo khác, lễ phép trò chuyện riêng với Tiểu Lưu, "Anh Lưu, có đó không ạ? Em muốn hỏi một câu về "Cộng Sự Tốt Nhất", đó là chuyện gì thế ạ?"

- -----truyenfull LÀ CĐ NL MONG MANH-------

Cũng khó hiểu như Tiểu Phòng Ở tỷ tỷ còn có fan của Yến Thanh Trì, Yến Mạch tỷ tỷ nhìn "Cộng Sự Tốt Nhất" công bố, thậm chí không biết nên khóc hay nên cười. Giang Mặc Thần nhân khí cao, có thể hợp tác với hắn, hai người một tổ tham gia show thực tế, không thể nghi ngờ sẽ tăng độ sáng, đề cao nhân khí hơn, đây đương nhiên là chuyện tốt. Nhưng vấn đề xuất hiện ở chỗ này, nhân khí của Giang Mặc Thần quá cao, sức chiến đấu của fan hắn lại mạnh, lỡ đâu trong quá trình quay xảy ra tranh chấp gì, y đến lúc đó, thì Yến Thanh Trì thảm.

Yến Mạch tỷ tỷ một đám lo lắng sốt ruột, "Đây là chuyện gì a? Sao trước đó không có chút tiếng gió nào."

"Bây giờ đi thắp nhang cho ca ca, cầu cho ca ca và Giang tổng vui vui vẻ vẻ ghi hình, hòa hòa bình bình quay xong, thấy được không?"

Vẫn là fan hai bên nhảy ra tỏ vẻ, "Đừng như vậy, vui vẻ chút đi, đây là chuyện tốt với Thanh Trì a, quốc dân độ của Giang tổng cao như vậy, nhân khí cao như vậy, đến lúc đó chắc chắn máy quay sẽ chiếu cố anh ấy, Thanh Trì cũng có thể nhiều màn ảnh hơn."

"Đúng vậy." Có fan phụ họa, "Bây giờ hàng dự trữ của Thanh Trì chỉ có một bộ "Võ Lâm Trong Sương Mù", lúc này nhận thêm một tổng nghệ cũng tốt, qua hai tháng nữa là chiếu được, có thể tích góp nhân khí."

"Hơn nữa bản thân Thanh Trì cũng rất thích hợp tổng nghệ a, trước đó "Tới Chiến Đi! Bằng Hữu!" ai cũng không nghĩ tới sau khi anh ấy lên lại trực tiếp bạo hồng, bây giờ "Cộng Sự Tốt Nhất" nhất định có thể lại hút một đợt fan."

"Hy vọng vậy, dù sao chỉ cần Tiểu Phòng Ở tỷ tỷ không xé với chúng ta, tui đã cảm ơn trời đất."

Yến Mạch tỷ tỷ ha ha ha cười to, "Thật đó."

Nói xong, lại cảm thấy mình có hơi thảm, nhưng cũng không có cách nào, nhân số fandom của Giang Mặc Thần rất nhiều, sức chiến đấu lại kinh người, cũng cũng chỉ có Ngân Hà tỷ tỷ xuất thân từ show sống còn, đệ đệ nhà mình sánh vai trời đất quanh năm xé bức không ngừng, cùng là cây thường xanh giới xé bức mới có thể ăn chung mâm. Fandom khác, vẫn còn quá non.

Yến Thanh Trì nhìn fan nhà mình lo lắng như vậy, không hiểu sao cũng hơi lo lắng, y quay đầu nhìn về phía Giang Mặc Thần, "Anh nói xem, em có thể tồn tại để quay xong chương trình này không?"

Giang Mặc Thần quả thật bị y làm cho tức cười, "Yên tâm, Tiểu Lưu và fan lớn có liên hệ, các cô ấy sẽ hỗ trợ khống chế hướng gió fandom."

"Thật không?" Yến Thanh Trì thực hoài nghi.

Giang Mặc Thần bất đắc dĩ duỗi tay ôm y, "Thật mà, hơn nữa, anh và em có thể có tranh chấp gì chứ, không phải em nói cái gì, thì chúng ta làm cái đó sao, các cô ấy nhìn chúng ta hòa hòa khí khí một đường, thì sẽ không đánh nhau."

"Hy vọng vậy." Yến Thanh Trì thở dài, "Ai, mới vừa về nhà không được mấy ngày, thì lại phải đi làm, Kỳ Kỳ biết, chắc lại luyến tiếc em."

Giang Mặc Thần cười, "Vậy đơn giản, chờ sau này chúng ta công khai, em có thể dẫn nó đi 《Bố ơi, mình đi đâu thế?》, như vậy em đã có thể vừa đi làm vừa mang Kỳ Kỳ."

Hai mắt Yến Thanh Trì sáng ngời, "Ý kiến hay, đến lúc đó em mang Kỳ Kỳ đi chơi, anh ở nhà mang Nghiên Nghiên."

Giang Mặc Thần nghĩ nghĩ, "Vẫn là đi "The Family" đi, vậy anh và Nghiên Nghiên cũng có thể cùng tham gia."

Yến Thanh Trì nghe hắn tính toán đa dạng, không khỏi nhắc nhở nói: "Tỉnh tỉnh đi, bát tự còn chưa xem đâu, Giang tổng."

"Nhanh, không phải chúng ta đang nỗ lực bắt đầu từng bước một sao?" Giang Mặc Thần ôn nhu nói.

Tác giả có lời muốn nói: Chương này nói nhiều về fan hơn một chút, bởi vì Giang tổng và Thanh Trì lên chương trình này, chủ yếu là trải chăn cho fan, để sau này công khai sẽ không quá kinh ngạc và không thể tiếp thu, nên khó tránh khỏi cần viết thêm về tâm lý của các cô ấy. Fan Giang tổng vì đứng trên đỉnh hàng năm, nên chắc chắn sẽ tương đối kiêu ngạo, hơi chướng mắt Thanh Trì, fan Thanh Trì vì biết fan nhà Giang tổng rất lợi hại, nên khó tránh khỏi sẽ lo lắng cho Thanh Trì. Ngày mai bắt đầu quay chương trình, chính là thời gian phát đường nha ~

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Xuyên Thành Vị Hôn Phu Chuyên Tìm Đường Chết Của Ảnh Đế

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook