Xuyên Thành Nam Chính Trong Cẩu Huyết Ngược Văn

Chương 28: Mua đồ bổ.

Long Nữ Dạ Bạch

05/12/2020

Cố Tư đi rồi trong văn phòng lập tức nghị luận sôi nổi hẳn lên, đều đang thảo luận Cố Tư đã gả vào hào môn như thế nào lại quay trở lại.

Cố Tư đi theo Trịnh Ninh vào văn phòng, Trịnh Ninh nói: “Muốn uống chút gì không?”

Cố Tư cười cự tuyệt, “Không cần, đợi chút nữa tôi còn phải đi về làm việc.”

Trịnh Ninh gật gật đầu, ngồi xuống nói: “Cô có thể trở về tôi thật cao hứng.”

Cố Tư nói: “Có thể lại lần nữa làm chức nghiệp mà chính mình thích, tôi cũng thật sự cao hứng.”

Trịnh Ninh nhìn người trước mắt tựa hồ cùng trước kia không giống nhau, trong lòng có rất nhiều lời muốn hỏi lại nói không ra miệng. Hắn muốn hỏi Cố Tư vì cái gì một năm thời gian trước kia không cùng bằng hữu liên hệ, lại muốn hỏi nàng có phải hay không sinh hoạt không vui cho nên lại ra đây công tác. Chỉ là chính mình cùng Cố Tư nhiều nhất chỉ có thể xem như quan hệ cũng không tệ lắm, là thủ trưởng cùng cấp dưới, đến bằng hữu còn không tính là, hắn cũng không nên hỏi quá nhiều.

Trịnh Ninh trong lòng có một đống lời nói, cuối cùng lại chỉ nói một ít nói cố gắng, rồi để cho Cố Tư rời đi.

Cố Tư trở lại văn phòng, đồng nghiệp cách vách vị trí dịch lại đây, bát quái nói: “Cố Tư, vừa rồi Trịnh tổng nói cái gì với cô?”

“Không có gì.” Cố Tư một bên sửa sang lại đồ vật một bên nói: “Chính là cổ vũ tôi, để tôi làm việc cho tốt.”

“Nga.” Đồng nghiệp lập tức liền không có hứng thú, nhưng vẫn là người đại biểu toàn văn phòng hỏi ra một vấn đề, “Nghe nói lão công cô rất có tiền a, như thế nào lại ra đây công tác?”

Nếu nói chuyện phát sinh một năm nay mang cho Cố Tư chỗ tốt gì, thì chỗ tốt duy nhất chính là nàng hiện tại đã có thể làm được việc không để bụng lời nói và suy nghĩ của người khác, nàng hiện tại trừ bỏ Trang Hàn người ngoài đều không phải thật để ý.

Nghe đồng nghiệp hỏi như vậy, Cố Tư vẫn như cũ rất ôn hòa nói: “Không có gì, chính là ở nhà nghỉ ngơi một năm, cảm giác không có chuyện gì làm, vẫn là muốn làm việc trước kia.”

“Nga.” Đồng nghiệp gật gật đầu rời đi, cũng không biết nàng đến tột cùng tin nhiều hay ít, bất quá Cố Tư cũng không để ý.

Nàng là học thiết kế trang phục, nguyện vọng trước kia chính là có thể mở một phòng làm việc của chính mình, thiết kế một ít quần áo mà chính mình cảm thấy hứng thú, nếu có thể làm ra trang phục mình mặc đi được thì càng tốt. Bất quá nàng hiện tại còn trẻ, yêu cầu học tập còn rất nhiều, cho nên nguyện vọng này vẫn là để sau đi.

Hiện tại nhận chức trong công ty trang phục nhãn hiệu tốt nhất ở quốc nội này, hoàn cảnh dựng lên cũng rất tốt, nàng muốn ở chỗ này công tác thêm mấy năm, chờ chính mình có kinh nghiệm cùng trình độ đạt tới tiêu chuẩn nhất định, lại suy xét đến chuyện phòng làm việc sau.

Một buổi sáng rất mau liền đi qua, công tác dừng lại xuống dưới, nàng liền bắt đầu nhớ Trang Hàn. Đem đồ vật trong tay buông, cầm lấy di động mở ra bảng thông tin, ngón tay ở trên tên của Trang Hàn di chuyển mấy cái, vẫn luôn là không có ấn xuống.

Nàng là người rất mẫn cảm, đối với thái độ của Trang Hàn với chính mình nàng không phải không có cảm giác. A Hàn hiện tại xác thật đối chính mình rất tốt, sẽ quan tâm đến chính mình, sẽ đau lòng vì chính mình, thậm chí vì chính mình mà tức giận đi trả thù người khác, nhưng là hắn lại không chịu cùng chính mình thân thiết.

Nhiều nhất cũng chỉ là ôm một cái, càng đừng nói đến các động tác thân mật khác. Cố Tư duỗi tay gãi gãi tóc, nàng không rõ đây là vì cái gì, nếu nói không thích chính mình thì vì cái gì phải đối với chính mình tốt như vậy, thích chính mình lại vì cái gì không chịu cùng chính mình thân cận?

Nàng bên này buồn rầu, có đồng nghiệp đi tới nói: “Cố Tư, cùng đi ăn cơm không?”

“Nga, được.” Cố Tư đáp ứng, đứng lên cùng đồng nghiệp đi ra ngoài.

Nàng kỳ thật là muốn thời thời khắc khắc có thể nghe thấy thanh âm của Trang Hàn, có thể cùng Trang Hàn ở bên nhau, nhưng là nàng lại sợ Trang Hàn cảm thấy chính mình phiền phức, cứ như vậy liền tính gọi điện thoại đều sẽ do dự nửa ngày.

Đồng nghiệp vẫn đang ở nhà ăn gọi món ăn, Cố Tư cuối cùng vẫn là không có gọi điện thoại, mà là nhắn tin cho Trang Hàn, dặn dò hắn nhớ ăn cơm.

Trang Hàn lúc này lại ở bên ngoài phiêu đãng, bởi vì Cố Đức Bách lại tới công ty. Hơn nữa hắn còn dùng dãy số khác gọi điện cho Trang Hàn, Trang Hàn phiền muộn liền đem điện thoại tắt máy.

Hôm nay buổi sáng nghe Hướng Linh nói chuyện phát sinh ngày đó, Trang Hàn vốn rất lo lắng. Sau lại tưởng tượng sự tình thêm vài lần, nếu Cố Sương thật sự đem Cố Tư thế nào, hiện tại tuyệt đối sẽ không bình tĩnh như vậy. Hắn xem qua, biết các kịch bản của nữ phụ ác độc, Cố Sương tuyệt đối không phải người trầm ổn như vậy.

Từ lúc nhắn tin cho Trang Hàn xong, Cố Tư mỗi hai phút đều phải đem điện thoại lấy ra nhìn một cái, nhìn xem Trang Hàn có trả lời nàng hay không.

Số lần ngày càng nhiều, đồng nghiệp cùng nhau ăn cơm liền chịu không nổi, “Cố Tư, một năm không gặp, tay cô nghiện bấm điện thoại rồi?”

“Không phải.” Cố Tư ngượng ngùng cười cười nói: “Tôi đang xem tin tức.”

“Là đang xem tin tức của lão công đi?” Đồng nghiệp vẻ mặt chế nhạo nói: “Không có việc gì, tôi hiểu. Đoạn thời gian tôi lúc trước mới kết hôn không lâu kia, cũng là như thế này.”

Cố Tư nói: “Thời gian cũng không ngắn, tôi đã kết hôn được một năm.”

“Nhưng cô đây là một năm lần đầu tiên ra đây công tác nha.” Nói xong đồng nghiệp liền có vẻ mặt hâm mộ nói: “Thật hâm mộ những người trẻ tuổi, đâu giống tôi cùng tiên sinh tôi, hiện tại nắm tay cũng không có cảm giác.”

Cố Tư cười cười, bỗng nhiên nhớ tới cái gì, hỏi: “Vậy cô. . . Cùng tiên sinh của cô ngày thường đều là như thế nào. . .”

Suy nghĩ nửa ngày, không nghĩ tới dùng lời nói nào đem loại chuyện này thành văn nhã mà mịt mờ nói ra. Bất quá mọi người đều là người trưởng thành rồi, loại chuyện này ai mà không biết? Đồng nghiệp chỉ là nghe ngữ khí nàng liền biết nàng muốn hỏi cái gì, liền thấy nàng ngượng ngùng, mang theo điểm đắc ý nói: “Chính là ngày thường hầm đồ ăn bồi bổ tinh lực cho hắn, nam nhân tinh lực nhiều lên, chuyện đó tự nhiên liền nhiều hơn. Hơn nữa tôi hầm canh cho hắn, hắn cũng càng cảm thấy tôi săn sóc hơn.”

Cố Tư nghe, cảm thấy phi thường có đạo lý. Người từng trải quả nhiên chính là bất đồng, nàng về sau còn muốn hướng các nàng học hỏi kinh nghiệm.

Trang Hàn đang ở một nhà hàng ăn cơm, đột nhiên không hề có dấu hiệu hắt xì một cái. Hắn xoa xoa cái mũi, mặt âm trầm trong lòng nghĩ nhất định là Cố Đức Bách đang nói bậy chính mình. Chính mình không đi tìm hắn gây phiền toái, hắn cư nhiên còn dám ở sau lưng nói mình nói bậy, chờ xem ông có đoạn thời gian tốt hay không.

Cố Đức Bách mang một đôi mắt đầy quầng thâm trở về nhà, một đoạn thời gian này hắn mất ngủ lợi hại, thường xuyên ngủ không được, tóc cũng là bó lớn bó lớn rớt xuống. Đầu tóc vốn đang tính là rậm rạp, đều mau rớt đến sắp hói. Hắn một hồi về đến nhà, liền thấy Trương Thục Viện đang gọi video với các chị em, từng người chia sẻ kinh nghiệm bảo dưỡng nhan sắc.

Cố Đức Bách về nhà, Trương Thục Viện cũng chỉ là nói một câu: “Đức Bách đã trở lại nha!” Sau đó liền tiếp tục cùng các chị em chuyện trò vui vẻ.

Cố Đức Bách ở bên ngoài nhận hết xem thường sầu đến trọc đầu, về nhà vừa thấy người duy nhất khiến mình ưu sầu không để ý đến chính mình, cái loại cảm giác này đừng nói nữa, trong lòng nghẹn một cỗ lửa rất muốn nổ mạnh.

Lúc này Cố Sương từ trên lầu đi xuống dưới, nàng đã vài ngày không có về nhà, về đến nhà nhìn thấy ba ba không nói một chữ. Cố Đức Bách xụ mặt nói: “Con đứng lại.”

Cố Sương đang cầm ly nước đứng lại, Cố Đức Bách nói: “Mấy ngày nay con đi đâu vậy?”

“Ba quản con đi đâu?” Cố Sương cũng là bộ dáng vẻ mặt khó chịu.

“Thái độ con đây là đối với ba ba nói chuyện sao?” Cố Đức Bách tức giận, “Một đại nữ nhân đến nhà nói không thấy đã không thấy tăm hơi, lúc trở về còn có loại thái độ này, trong mắt con còn có người ba ba này không?”

Cố Sương đột nhiên xoay người đối mặt với Cố Đức Bách nói: “Con không vui đi ra ngoài chơi hai ngày thì đã làm sao? Ba biết trong lòng con có bao nhiêu khó chịu sao? Ba một chút cũng không thể giúp con liền tính, còn luôn muốn giáo huấn con, trong mắt ba còn có người con gái này sao?”

Trương Thục Viện vội vàng đóng video nói: “Sương Sương, như thế nào lại nói chuyện như vậy với ba con?”

“Con làm sao?” Cố Sương trợn trắng mắt nói: “Các người đối với con căn bản là chẳng quan tâm, cũng không biết Cố Tư đã khi dễ con như vậy, một người chỉ biết chơi một người chỉ biết kiếm tiền, các người khi nào quan tâm đến con chưa?”

Nàng thốt ra những lời này, Cố Đức Bách bị chọc tức bưng kín ngực.

Trương Thục Viện lập tức xông tới đỡ Cố Đức Bách, “Ông làm sao vậy nha? Sương Sương chính là tiểu hài tử, đừng cùng nàng mà sinh khí, sinh khí đối với thân thể không tốt.”

Cố Đức Bách ổn định thân thể, trầm giọng nói: “Tôi mấy ngày này nhận được khí còn thiếu sao? Trang Hàn chèn ép tôi đến công việc làm cũng không nổi nữa, hai người còn để cho tôi ngột ngạt.”

Hắn nhìn Cố Sương nói: “Còn muốn đi ra ngoài chơi, từ hôm nay trở đi không cho con tiền tiêu vặt, xem con như thế nào đi ra ngoài.”

Lúc sau lại quay đầu nhìn về phía Trương Thục Viện nói: “Chuyện trong nhà một chút cũng không thể giúp, chỉ biết tiêu tiền, từ hôm nay trở đi mỗi tháng chỉ cho bà một vạn đồng tiền.”

Trương Thục Viện mở to hai mắt nhìn, không thể tưởng tượng nói: “Một vạn khối? Một vạn đồng tiền đến tôi mua cái túi còn không đủ, ông đây là đang tống cổ ăn mày?”

“Như thế nào, chê ít?” Cố Đức Bách cười lạnh nói: “Chờ tôi phá sản, đừng nói đến túi, bà đến cơm còn không có mà ăn.”

Nói xong Cố Đức Bách nổi giận đùng đùng đi lên lầu, lưu lại Trương Thục Viện cùng Cố Sương hai mẹ con hai mặt nhìn nhau. Cố Sương nhìn về mẹ chính mình, hỏi nàng: “Nhà của chúng ta thật sự sẽ phá sản sao? Ba ba đang dọa chúng ta đi?”

Trương Thục Viện không nghĩ như vậy, Cố Đức Bách là người đặc biệt trọng mặt mũi, phàm là lúc bình thường hắn cũng sẽ không nói mấy lời này. Suy nghĩ quay nhanh, Trương Thục Viện trấn an Cố Sương, nói: “Đừng nóng vội, mẹ liền hướng mấy người chị em hỏi thăm chút, lão công các nàng đều là làm buôn bán, phương diện này tin tức thực linh thông.”

Buổi chiều tan tầm, Cố Tư tâm sự nặng nề đi ra ngoài. Xe Trang Hàn liền ngừng ở ven đường, nàng liếc mắt một cái liền thấy xe Trang Hàn, tức khắc trước mắt sáng ngời chạy chậm đi qua.

“A Hàn!”

Trang Hàn nói: “Lên xe đi.”

Cố Tư vui mừng lên xe, đồng nghiệp phía sau thấy, biểu tình có chút phức tạp. Vốn đang suy đoán Cố Tư hoặc là cùng lão công quan hệ không tốt, hoặc là lão công sắp phá sản, cho nên mới đi ra đây công tác. Lúc này thấy lão công nàng mở cửa siêu xe tới đón nàng tan tầm, những lời đồn đều tự sụp đổ, xem ra sau này phải cùng Cố Tư quan hệ thật tốt mới được, cũng coi như là nhiều đường ra.

Trang Hàn chờ Cố Tư lên xe, liền nói: “Về nhà đi, dì Tôn đang làm thức ăn ngon.”

Cố Tư tròng mắt xoay chuyển một chút, nói: “Đi đến địa phương cá biệt một chút đi, em muốn mua chút đồ.”

Trang Hàn: “Mua cái gì?”

Cố Tư: “Đồ bổ.”

“Cũng được.” Trang Hàn không hề thấy ánh mắt quỷ quái giấu diếm kia của Cố Tư, tán đồng nói: “Thân thể em yếu như vậy, xác thật nên bồi bổ.”

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Xuyên Thành Nam Chính Trong Cẩu Huyết Ngược Văn

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook