Xuyên Sách Chinh Phục Nam Phụ!

Xuyên Sách Chinh Phục Nam Phụ!

Xuyên Sách Chinh Phục Nam Phụ! Review Rating: 9.50 out of 10 based on 5 reviews.
Xuyên Sách Chinh Phục Nam Phụ! Vì vậy nam chính các người mau tránh hết ra!

Sau khi ta xuyên không, nam phụ đừng hòng chạy!

[Tôi tên là Lưu Thiên Vũ, nữ chính của bộ truyện tiểu thuyết này]

Cô tên là Lưu Thiên Vũ, là một trạch nữ 100% (Mấy bạn con gái thích ở nhà hoài ấy). Cô là một đứa trẻ mồ côi, được nuôi ở viện mồ côi từ nhỏ. Đến năm cô 16 tuổi, vẫn không có người nhận nuôi. Cô cuối cùng nhận được 5 triệu bạc rồi bị đuổi đi khỏi viện mồ côi.

Haha, có vẻ mọi người nghĩ rằng cô ấy rất tội nghiệp. Nhưng thật ra đó mới chính là thứ mà cô mong muốn nhất. Bởi vì ở trại trẻ mồ côi không có máy tính nha!

Những năm tiếp theo, cô làm kha khá các công việc khác nhau để kiếm tiền. Đến lúc kiếm đủ tiền mua một cái máy tính, hay còn nói là cô nhịn ăn nhịn mặc tất cả chỉ để mua một cái máy tính. Cô đã trở thành một trạch nữ từ đó.

Thứ mà cô cảm thấy hứng thú chắc cũng chỉ có một thứ là là máy tính, công nghệ thông tin. Còn việc cô làm gì để kiếm tiền sao? Tất nhiên là nhờ vào công nghệ thông tin rồi. Hay còn có nhiều người với cái tên rất dễ gần {Hacker}. Cô có biệt danh là Miz.

Thật ra danh tiếng của cô trong giới này cũng không phải nhỏ. Mặc dù Thiên Vũ không làm những công việc phạm pháp như hack bảo mật hay đánh cắp tiền nhưng những yêu cầu Thiên Vũ nhận đa số đều rất khó, đến nỗi những yêu cầu đó đã đánh bại rất nhiều hacker lão làng. Khiến danh tiếng cô đã nổi như cồn từ yêu cầu bảo mật đầu tiên.

5 Chương mới cập nhật truyện Xuyên Sách Chinh Phục Nam Phụ!

Nhận xét của đọc giả về truyện Xuyên Sách Chinh Phục Nam Phụ!

Avatar
Nguyễn Thị Hoa Phượng20:11 26/11/2019
Truyện khá hay, kết cấu truyện rất phù hợp. Nhưng cái kết hơi cụt 1 chút, nếu thêm ngoại truyện về sau nữa là được
Avatar
Vũ Ngọc Hà21:10 07/10/2019
Cốt truyện thì xin phép k bàn đến.nội dung nhẹ nhàng.ngôn từ chưa được chau chuốt nhưng rất thật nên k gây ngán người đọc.câu chữ dể hiểu lời thoại dễ thương.đối với người thích đọc ngôn tình nhưng lừoi đọc dài như tớ.đây là truyện đáng liệt vào danh sách nên đọc.!!k

BÌNH LUẬN FACEBOOK