Xuyên Qua Tôi Là Sách Ma Pháp

Dị GiớiHuyền HuyễnXuyên KhôngĐồng Nhân

Nguồn: princexxprincess.wordpress.com; Edit + Beta: Lã Thiên Di + Mun Sana (moonmaplun)

28,935

Hoàn Thành

23:43:26 29/07/2020

Xuyên Qua Tôi Là Sách Ma Pháp

Đánh giá: 4.1/10 từ 14 lượt
Khi thức dậy đã thấy mình đã nằm ở trong lòng của người ta. Khi bốn mắt trực tiếp giao nhau, cô không nghĩ tới giây tiếp theo mình đã bị người ta đẩy thật mạnh ra ngoài.

Ngủ cũng có thể xuyên không qua ư, thật sự không khoa học chút nào!? Cư nhiên trên người cô còn đang mặc váy ngủ, ngoại trừ cái váy này ra trên người cô không còn thứ gì khác hết. TT^TT, đùng một cái Xuyên Qua Tôi Là Sách Ma Pháp.

Khi ấy, anh ta nói mình chưa từng tiếp xúc nhiều với nhân loại dạ tôn dị thế vì những người mà anh từng tiếp xúc đều đã chết. OoO

Cô ở cùng với anh hai ngày, sau đó lại được anh đưa đến thành trấn nơi mọi người đang sinh sống. Thế là cô và anh chia tay nhau từ đây. Phải nói là vận khí của cô rất là may mắn nha. Mới vào thành trấn mới có mấy bước mà đã thấy được một cửa hàng đang cần tuyển nhân viên. Thế là cô đã xin vào làm việc ở đấy… nhưng không được bao lâu… =_=

Cô và anh gặp lại nhau trong một tình huống nói chung khá là cẩu huyết, đó là khi ấy cô đang ở trong tình trạng trần như nhộng. Sau này mọi truyện mới vỡ lẽ ra chính bản thân mình lại là sách ma pháp của người ta.

Danh sách chương truyện Xuyên Qua Tôi Là Sách Ma Pháp

Nhận xét của độc giả về truyện Xuyên Qua Tôi Là Sách Ma Pháp

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook