Xuyên Qua Thành Vị Hôn Thê Của Vai Ác

Chương 26

Độc Bộ Thiên Hạ

14/09/2020

Weibo sụp rồi.

Là một minh tinh với lượng fans khủng độc nhất vô nhị, khi Thịnh Ngật xảy ra tai nạn xe cộ, việc hắn bị bôi bẩn trên mạng đúng là một cú shock truyền thông khá lớn, thu hút sự quan tâm của không ít người. Cũng không phải không ai giúp đỡ hắn, nhưng ai cũng bị người đại diện của hắn ngăn trở. Mẹ Thịnh - Hứa Tĩnh tuổi lại lớn, không hiểu nhiều việc, Thịnh Ngật bản thân lại hôn mê, không cách nào phản kháng hay tỏ thái độ làm sự tình diễn biến càng ác liệt.

Cho nên kéo dài đến sau này đã hoàn toàn hủy hoại thanh danh và hình ảnh mà hắn vất vả dựng nên.

Nhưng không thể phủ nhận, lực ảnh hưởng của Thịnh Ngật thật sự là lợi hại!

Ba người mắt to trừng mắt nhỏ một hồi lâu, chỉ có thể từ bỏ.

Thịnh Ngật buồn bực dựa ra phía sau, xấu hổ sờ sờ cái mũi: "Xin lỗi, tôi quên mất mấy thứ Weibo này dễ bị sụp lắm."

"Không có việc gì, không có việc gì, chúng ta nghỉ ngơi trong chốc lát cũng được." Hứa Tĩnh xua xua tay, đứng dậy: "Mẹ đi lấy trái cây cho hai đứa."

"Cảm ơn dì." Hạ Noãn nói, nghiêng đầu nhìnThịnh Ngật, thấy hắn lúc này hơi mím đôi môi mỏng , ngón tay thon dài vuốt vuốt thái dương, bộ dạng rầu rĩ, cười khẽ: "Anh đã làm gì vậy"

Thịnh Ngật ánh mắt hơi lóe lên, mắt phượng xinh đẹp chợt rung động, cánh môi giật giật, định nói nhưng lại không muốn nói. Định nói là vì nhìn thẳng vào con ngươi đen lay láy ngập nước của Hạ Noãn hắn không đành lòng cự tuyệt, nhưng nói liền mất đi bất ngờ, hắn còn muốn để cô tận mắt nhìn thấy những thứ này đang quẫy đục nước đến thế nào trên mạng.

Vì lý do thân thể , hắn lâu như vậy mới động thủ. Nhưng cũng nhờ phải chờ đợi lâu như vậy nên hắn có thời gian để suy nghĩ thật kỹ, có rất nhiều việc hắn đã hoàn toàn thông suốt, việc gì nên làm và không cần làm.

"Thật sự không thể nói à ?" Hạ Noãn rũ mắt, lông mi cong vút chậm rãi nháy, cánh môi hồng hồng mũm mĩm mím mím lại, giọng mềm mại ấm áp hỏi.

Cái sự cố tình mềm mại ấm áp này lại giống như đầu bút lông chạm vào trong lòng Thịnh Ngật.

Đầu quả tim hắn phát ngứa, đầu ngón tay giật giật, muốn cào vào một cái nhưng làm sao đụng tới. Có chỗ ngứa quá mà không thể gãi được, trong người khó chịu đứng ngồi không yên. Hắn lập tức thở ra một tiếng, đành phải giơ tay chịu thua, chủ động kéo tay cô, bộ dạng thỏa hiệp, cất giọng trầm thấp lại sủng nịnh: "Được rồi, nói cho em vậy!"

Hạ Noãn mím môi cười, đôi mắt lóng lánh nước có chút mất mát khi nãy liền hóa thành trăng rằm sáng rực.

Trước kia mỗi lần sư phó nói để cô ở lại sơn động, sư phó một mình đi ra ngoài có việc, cô làm bộ dạng này là sư phó lập tức liền đầu hàng mang cô đi theo. Xem ra chiêu này vẫn còn lợi hại như cũ.

Thịnh Ngật oán hận nhéo nhéo bàn tay nhỏ của cô, miết miết xong trong lòng lại tự nói: Làm sao mềm dữ vậy, không có xương cốt sao!

"Mấy tin bẩn về tôi là do bọn họ làm giả, chứ bản thân tôi không có làm tức là không có làm. Làm giả thì sẽ lưu lại chứng cứ, tôi nắm trong tay chứng cứ bọn họ bịa đặt, trực tiếp đem các chứng cứ đó kỹ càng tỉ mỉ tuyên bố lên trên mạng. Không nói đến thuỷ quân, mấy cư dân mạng đó cũng không phải ngu ngốc, cho nên liền quậy lớn. Hôm nay giữa trưa 12 giờ, tôi dùng một danh nghĩa cá nhân tuyên bố mời luật sư , chuẩn bị khởi kiện công ty quản lý cũ —— Hoa Lệ, cùng với tất cả những người hợp tác với họ trong âm mưu đó, bao gồm luôn cả account marketing, thuỷ quân, một người cũng không bỏ sót."

Hạ Noãn đối với sự việc trên mạng không hiểu lắm, nhưng kết hợp với khái niệm của nguyên chủ, vẫn có thể hiểu chút ít, cô vừa nghe vừa gật đầu, chờ Thịnh Ngật nói xong, lại tò mò hỏi tiếp: "Chứng cứ đó anh ở đâu lấy được vậy?"

Nói đến cái này, Thịnh Ngật liền mang theo vài phần đắc ý, lá gan cũng lớn vài phần, đem bàn tay nhỏ đang nắm nắm nhéo nhéo bao lại nằm gọn trong bàn tay to của mình rồi mới ra vẻ rụt rè nói: "Chứng cứ đương nhiên là tôi phải cực cực khổ khổ tìm kiếm cộng với sửa sang lại. Bọn họ đều đã quên tôi cũng không phải là một nghệ sĩ tốt nghiệp trường nghệ thuật, tôi chuyên ngành về công nghệ máy tính. Tuy rằng tôi không chuyên về mấy chuyện hacker này, nhưng có bằng hữu là cao thủ, bọn họ hỗ trợ đem chứng cứ đều moi ra được, tôi lại kỹ càng tỉ mỉ sửa sang lại một lần, làm sao cho tất cả mọi người xem hiểu là đủ rồi."

Hạ Noãn lé mắt nhìn hắn, người này trên mặt nhìn như khiêm tốn nhưng thực tế lại rất kiêu ngạo nha! Mà thật ra như vậy cũng rất đáng giá để kiêu ngạo.

Vì khen thưởng hắn, Hạ Noãn lén tặng một chút linh lực đi qua tẩm bổ chân hắn, chờ chân tốt rồi, hắn ắt hẳn là có thể lợi hại hơn nữa. Rốt cuộc xem bộ dáng này, công cuộc xoay người của hắn còn nhanh hơn trong sách viết nhiều: "Mà mời luật sư có hữu dụng không ? Sao nghe nói rất nhiều minh tinh mời luật sư nhưng chỉ là mang tính chất cảnh cáo thôi."

Nói đến cái này, cô có chút đáng tiếc, hừ một tiếng, miệng nhỏ chép chép : "Có thể mạnh tay một chút là tốt nhất. Chính bản thân bọn họ cũng ra tay quá tàn nhẫn rồi, ỷ rằng làm trên internet thì khó bị trách nhiệm nên càng ngày càng không kiêng nể gì."

Nhìn bộ dáng cô, trong lòng Thịnh Ngật mềm mụp, khẽ cười: "Đều là trong một đống ngư long hỗn tạp, làm quá thẳng tay sau này gặp mặt đều xấu hổ. Em đừng thấy có người nhìn như lúc nào cũng muốn tốt cho em, nhưng đôi khi chỉ vì một cái hợp đồng đại diện đều có thể trở mặt thành thù. Ngược lại cũng vậy, cũng có thể đang chẳng ưa gì nhau nhưng lại nhanh chóng bắt tay hợp tác để đối phó kẻ địch chung mạnh mẽ hơn. Cho nên mọi người đều ăn ý sẽ không thật sự đem nhau ra toà án, còn trên mạng cũng chỉ là đem mọi thứ mọi người muốn biểu diễn lên thôi, thực ra tất cả đều là đại đồng tiểu dị(*)."

(*)đại đồng tiểu dị: Phần lớn thì giống nhau, chỉ có số ít là khác.

Hạ Noãn mím mím môi, không hé răng. Đây cũng là nguyên do tại sao cô lại không thích mấy chuyện sinh hoạt trong tập thể, thà là một mình cô ngây ngốc ở trên núi lớn, có nhu cầu gì liền đi ra ngoài mua sắm, không cần gì thì ở trong sơn động, khá tốt.

Thịnh Ngật nhìn thấy cũng không phản ứng gì,ngược lại cười cười. Cô nàng này còn chưa ra đời nhiều, mới tốt nghiệp xong làm sao có thể tiếp thu được cái quy tắc thực bình thường này của cuộc sống. Mà thật ra ngay cả bản thân hắn cũng khó có thể chấp nhận hết 100%.

Nghĩ vậy, khóe miệng Thịnh Ngật lướt qua ý cười châm chọc : "Nhưng tôi không làm giống như bọn họ, lần này sau khi mời luật sư xong, tôi sẽ tuyên bố rời khỏi giới giải trí. Nên lần này mời luật sư không phải chỉ đơn giản là cảnh cáo thôi đâu, mà là thật sự nghiêm túc. Đoàn luật sư tôi đã liên hệ và chuẩn bị tốt, sẽ cùng nhau chiến một trận thật quyết liệt."

"Thật à ?" Hạ Noãn kinh ngạc đến phấn khích đỏ mặt. Môi khẽ nhếch, khóe môi lại theo bản năng cong lên, hai tay nắm bàn tay to của hắn, có chút kinh hỉ, lo lắng xác nhận lại: "Nhưng làm như vậy anh có thể bị trả thù không ?"

Thịnh Ngật nhún vai thật tự nhiên, nhướng một bên khóe môi lên, soái khí trên mặt bị lan một phần tà khí khẽ cười: "Tôi đã ra khỏi giới giải trí, bọn họ có thể làm gì ? Lại nói đám người hủy hoại danh dự tôi, lần này sẽ bắt bọn họ bồi thường cho tôi thật nhiều tiền, bồi thường cả tiền tôi đi thưa kiện, sẵn tranh thủ cho bọn họ một cái cảnh cáo, sau này không dám lại đưa tin lung tung !"

Nói xong, chính hắn thở phào một hơi, thật thỏa mãn! Chuyện này hắn rốt cuộc cũng làm, từ khi tiến vào cái giới giải trí này, nhìn mấy account marketing, paparazzi này nọ mỗi ngày càng càn rỡ, hắn đã sớm muốn chỉnh đốn một trận. Chỉ khổ hắn cũng chỉ là người thường, cho dù vẫn luôn cứng đầu không chịu mở Weibo, không chịu đem sinh hoạt cá nhân của mình bày ra trước mặt thiên hạ, nhưng đại khái vẫn phải tuân thủ theo quy tắc nơi này, bởi vì nơi hắn kiếm sống yêu cầu như thế.

Nhưng hiện tại, hắn không cần!

Sau khi quyết định rút chân ra khỏi giới giải trí, trong lòng hắn liền nhẹ nhàng thở ra một hơi lớn. Lúc trước hắn vì báo đáp sự chiếu cố của người hâm mộ, vẫn luôn cố gắng lựa chọn và quay những bộ phim điện ảnh có chất lượng cao mang đến cho khán giả, không phụ lòng những người yêu thích hắn.

Chỉ là hiện tại thì không cần thiết nữa. Phần lớn fans của hắn đều có thể mua được, hiện tại trong fanclub của hắn, fans đã chia năm xẻ bảy rồi. Người bỏ đi cũng không ít, người lưu lại cũng có, nhưng lúc hắn bị bôi nhọ nặng nề cũng không ai nói tiếng nào.

Thịnh Ngật không thể nói cảm giác của mình hiện tại là gì, chỉ tự nhiên cảm thấy thứ hắn từng xem trọng như thánh chỉ, từng yêu quý nâng niu đặt trong lòng như kim chỉ nam bỗng nhiên trở nên nhẹ như lông chim.

Hiện tại cọng lông chim này đã bị hắn lấy ra, hết thảy đều buông.

Hắn muốn công đạo, muốn bồi thường cho chính mình về những tổn thất hắn đã chịu, mặt khác thì hắn mặc kệ.

Nói xong câu đó, Thịnh Ngật cười mỹ mãn, khóe mắt có chút ý nhị lại càng làm cho mị lực bản thân tự nhiên tăng thêm hai phần.

Hạ Noãn có chút giật mình ngốc nghếch nhìn hắn, trái tim lại một lần nữa đập nhanh hơn, cũng giống như khi nãy vừa thấy bộ dáng Thịnh Ngật sửa soạn nghiêm chỉnh đi xuống lầu. Cô cắn chặt cánh môi, hai tay nhịn không được nắm chặt, lại quên mất tay nhỏ của mình còn nắm bàn tay to của Thịnh Ngật.

"Ui——" Thịnh Ngật hít một hơi, hết sức ủy khuất lại không có cách nào. Con gái gì mà lực tay lớn kinh khủng vậy.

Âm thanh của hắn làm Hạ Noãn bừng tỉnh, cô hoàn hồn, khuôn mặt trắng nõn lập tức ửng đỏ, lập tức buông tay ra, có chút thất thố đem tay nhỏ giấu sau lưng: "Ôi thật xin lỗi, tôi không phải cố ý."

Không xong rồi, sức lực của cô có thể lớn hơn so người bình thường, Thịnh Ngật chỉ là một người phàm làm sao chịu được lực đạo của cô.

"...... Không sao." Thịnh Ngật từ kẽ răng nhảy ra hai chữ, khuôn mặt tuấn tú hơi đen đen lại, vậy mà trong lòng lại có chút ngọt . Vẻ mặt thất thần mới vừa nãy của Hạ Noãn hoàn toàn lọt vào trong mắt hắn. Còn không phải bị mị lực của hắn mê hoặc rồi sao ? Nhưng mà lực đạo này hơi mạnh nha, vậy chả khác gì đem hắn thành phái yếu ??

Hai người nhất thời trầm mặc, không khí vừa mới sung sướng lại lâm vào trầm mặc.

Ở phòng bếp rình coi nửa ngày, Hứa Tĩnh mới thong thả ung dung bưng mâm đựng trái cây ra tới: "Ai nha, không cẩn thận mất hơi nhiều thời gian rồi, hì hì...Tới đây nếm thử, đây là sáng nay mẹ cố tình đi mua đó, bỏ tủ lạnh nửa ngày bây giờ lạnh lạnh rồi nè."

Hạ Noãn nhẹ nhàng gật đầu, cầm trái cây lên ăn, Thịnh Ngật ho khan một tiếng, lấy lại vẻ lạnh lùng một lần nữa.

Cũng may lúc này Weibo đã khôi phục lại, hot search thứ nhất đã biến thành: 【 Thịnh Ngật nói chuyện với đoàn luật sư 】 phía đuôi dòng này còn có một chữ "hot" màu đỏ thật nổi bật.

Hắn click vào, Hứa Tĩnh cùng Hạ Noãn theo bản năng nghiêng theo xem.

Chỉ thấy thứ đầu tiên rõ ràng nhất là một cái tên : ' Thịnh Ngật ' liên hệ mời luật sư. Trên tin tức của Weibo hình ảnh có hạn chế, chỉ có thể đăng khoảng chín hình. Số lượng người hơi nhiều nên phải dùng đường link từ các hình dẫn vào các trang Weibo nhỏ, nhưng không phải vô nghĩa. Mỗi hình khi click vào đều là trát mời của luật sư, hình thứ nhất chính là công ty quản lý trước của hắn: Hoa Lệ, hình thứ hai là người đại diện Chu Mộc Sâm, từ thứ ba trở đi đều là một ít account marketing,...

Trên mặt Hứa Tĩnh và Hạ Noãn đều là vẻ kinh ngạc, đặc biệt là Hứa Tĩnh, bà nghiêm túc hỏi: "Con trai, con moi đâu ra tiền mà mời đoàn luật sư vậy"

Nếu là kiện một hai người cũng không đến nỗi, nhưng là kiện nhiều người như vậy, ngẫm lại phí luật sư cũng phải lên đến chín con số, đắc biệt là hắn chắc chắn là mời công ty luật sư nổi tiếng uy tín rồi.

Thịnh Ngật nói: "Lúc trước con có nói mẹ là con mang tiền đi đầu tư mà ? Giờ có tiền lời rồi."

Hứa Tĩnh nghe xong trong nháy mắt liền thả lỏng, cười nhẹ nói: "Vậy là tốt rồi, con trai à, con thật là lợi hại, có thể nhìn xa trông rộng nha." Nói xong còn khều khều Hạ Noãn. Cô đang như cũ nghiêm túc xem nội dung Weibo trên điện thoại Thịnh Ngật, thì bên tai, Hứa Tĩnh hỏi một câu vẽ đường cho hươu chạy: "Noãn Noãn, con xem vị hôn phu của con có phải đặc biệt lợi hại hay không"

Hạ Noãn theo bản năng gật đầu: "Dạ đúng."

Chuyện này quá tự nhiên!

Thịnh Ngật nghe được chợt thấy bên tai hơi tê dại, tự nhiên lại cảm thấy có chút ngượng ngùng, nói thầm trong bụng cô gái này cũng không biết nói cho hàm súc một chút, nhưng mà vẻ mặt hắn cùng khóe môi đang cong lên hớn hở lại không che giấu được.

Hứa Tĩnh thấy bộ dáng của thằng con tức cười đến đau ruột, nhưng sợ nó thẹn quá hóa giận nên không dám cười ra tiếng.

Một lát sau, Hạ Noãn xem xong, nhìn về phía Thịnh Ngật, vừa định nói cái gì chợt thấy người trước mặt đã hồng lên như trái cây chín, mặt mày ngượng ngùng, mắt phượng lấp lánh nước, cô nhanh miệng buông ra câu hỏi: "Ủa anh bị sao vậy"

Thịnh Ngật xấu hổ buồn bực trừng mắt nhìn cô, thật là đồ không có lương tâm, chính mình làm chứ ai còn hỏi. Trong lòng hắn hơi quê quê, nhiệt độ trên mặt liền giảm xuống, hừ nhẹ: "Không có gì!"

Hạ Noãn thực mau không để ý nữa, cô hơi tức giận chỉ vào giao diện cứng nhắc trên màn hình nói: "Ủa sao không có Lý Thư cùng Tống Hoài Minh ?"

Cô cố ý xem qua một lần, trát luật sư không có tên hai người này, nhưng hai người bọn họ rõ ràng cũng làm không ít chuyện xấu.

Thịnh Ngật nhịn không được bật cười, duỗi tay xoa xoa mái tóc dài mềm mại của cô, giải thích nói: "Bọn họ không có tự mình làm, đều là sai người bên cạnh hoặc thuê người làm, cho nên tôi cũng chỉ có thể trước mắt lấy mấy người bên cạnh bọn họ khai đao, yên tâm, hai người bọn họ tôi nhất định không bỏ qua cho ai!"

Nói xong lời cuối cùng, thanh âm của Thịnh Ngật chợt lạnh lẽo, như theo một dòng nước lạnh mà đến, toàn bộ đại sảnh đều giảm xuống mấy độ.

Hắn làm sao bỏ qua được ! Người bạn tốt của hắn, hắn nhiệt tình giới thiệu không ít tài nguyên cho người ta, nhưng người này lại ngay lúc hắn hôn mê lại thông đồng với Chu Mộc Sâm hại hắn. Lúc ở bệnh viện Chu Mộc Sâm đến cũng là do Tống Hoài Minh kêu lên tới, chắc là không muốn nhìn hắn cứ vậy thuận thuận lợi lợi xuất viện chứ gì.

Nhớ tới sự tình xảy ra ngày hôm đó, Thịnh Ngật thấy lạnh cả người.

Bỗng nhiên trên tay truyền đến mảnh ấm áp, hắn sửng sốt liền thấy một đôi mắt long lanh đang lo lắng nhìn hắn, tức khắc buồn bực trong lòng hắn liền trở thành hư không, ổn định tinh thần, cất giọng kiên định: "Không có việc gì, tôi đã bò dậy được rồi thì không có dễ dàng ngã xuống lại đâu."

......

Trên thực tế, những gì Thịnh Ngật nói đã là giảm đi rất nhiều so với những cái hắn đã làm.

Thực ra thao tác của hắn đã bắt đầu từ sớm rồi. Hắn ở nơi hay tập trung mấy người đứng đầu của mấy fanclub mà tung ra một số ít tin tức thực thực giả giả, nhưng lúc ấy tất cả mọi người tin tưởng vững chắc vào mấy tin đồn bôi bẩn hắn, hơn nữa những tin tức mà Thịnh Ngật tung ra ẩn ẩn hiện hiện lại không có chứng cứ xác thật, chỉ có các loại phân tích này nọ, bởi vậy nguyên một đám cư dân mạng đều kêu gào đây là thủy quân.

Bình luận ngay lúc đó hầu như đều nghiêng về một bên: 【 Ấy chị em à, có tiền cùng nhau kiếm nào, tag tôi vào diễn đàn kiếm chút ít đi. 】

【 Người anh em, đang làm thuê cho công ty nhà ai chừa tôi một chỗ với 】

Những người nói những lời này hoặc là fans bị thuỷ quân tẩy não, hoặc là chính bản thân là thủy quân. Hiển nhiên công ty quản lý cũ của Thịnh Ngật - Hoa Lệ - thật sự cho rằng hắn không có năng lực đánh trả, sau khi bàn bạc liền mau chóng đem thanh danh hắn bôi bẩn hoàn toàn, đẩy tin tức đi càng xa càng tốt. Dù cho sau này hắn có được minh oan đi chăng nữa cũng mất không ít thời gian, nếu hắn lại xuất hiện lần nữa cũng không phải tất cả mọi người đều có thể kịp thời cập nhật tin tức, cũng sẽ có người vẫn là cho rằng hắn là người xấu xa bẩn thỉu như tin đồn trước đây.

Nhưng trên thực tế, tình huống sức khỏe của Thịnh Ngật lại nhẹ hơn rất nhiều so với đám người đó tưởng tượng. Có Hạ Noãn trợ giúp, tốc độ khôi phục của hắn đã nhanh hơn gấp đôi so với dự tính, hắn còn đặt quyết tâm sắc đá phải bảo hộ cho mẹ hắn và Hạ Noãn, nên hắn có muốn cũng không thể làm ngơ bỏ qua sự tình lúc trước được, liền đi liên hệ Tô Trạch.

Áp bức quá tàn nhẫn ngược lại sẽ dễ dàng tạo ra phản công mạnh mẽ. Sau khi Thịnh Ngật thả chút tin tức đó ra, dần dần cũng bắt đầu có chút dư luận suy nghĩ lại: 【 Sao tôi cứ cảm thấy cái anh chàng Thịnh Ngật này có vẻ như bị bôi đen nhỉ 】

Người nói ra lời này chỉ là người qua đường, lời này vừa nói ra đã có không ít người phản đối, nhưng hiển nhiên cũng không ít người trong lòng cũng thầm đồng ý.

Nhưng cũng bởi vậy, người qua đường này liền bị vu hãm thành thuỷ quân, bị thuỷ quân thật và đoàn quân antifans bốc đồng đem ra mắng chửi.

Tình huống như vậy phát sinh ở rất nhiều chỗ, rốt cục mấy fans chân thật của Thịnh Ngật, vốn dĩ vì tin đồn bôi bẩn của hắn và antifan dọa cho mà không dám lên tiếng, đã bắt đầu phản công lại.

Ngay lúc này, Thịnh Ngật tự mở Weibo chính thức của mình, sau khi bên phía Weibo hỗ trợ chứng thực thân phận, ngay lúc cư dân mạng còn chưa kịp phản ứng, hắn đã đem mấy chứng cứ chứng minh các tin đồn bôi đen hắn là giả tạo đăng lên, cùng lúc đó, bạn bè hắn trong giới giải trí nguyên một đám liền hỗ trợ share ra, phát tán rộng rãi.

Lực ảnh hưởng ngay lập tức bùng lên.

Cũng trở thành nguyên nhân của chuyện hôm nay Hạ Noãn cùng Hứa Tĩnh nhìn thấy, Weibo tê liệt.

Chờ hết thảy khôi phục lại, sự tình ngược lại còn khuấy động lớn hơn nữa, cho dù Hoa Lệ bên kia chi tiền như nước muốn đem hot search dìm xuống cũng không được.

Tiếp theo, mấy người liên quan đến chuyện này đều nhận được trát mời của luật sư. Ngay cả cái loại antifan ngốc nghếch phát ngôn quá nhiều, chỉ cần chạm đến pháp luật, toàn bộ đều có trát mời, nếu chưa có bảo đảm không lâu sẽ nhận được.

Giáng một đòn mạnh như vậy, đoàn luật sư sau lưng hắn cũng vô cùng thu hút sự chú ý.

【 Đậu moá, không làm thì thôi, làm thì mời luôn đoàn luật sư chuyên môn mấy vụ đền bù xúc phạm danh dự, cưỡng đoạt tài sản ! 】

【 từ từ, ta nhớ rõ SU là tên công ty game nhỉ 】

【 Ông thần ơi, đó là tên của đoàn luật sư chủ chốt cực kỳ lợi hại của Hội đồng tư vấn pháp luật, vậy mà chấp nhận nhận vụ này của Thịnh Ngật, quan hệ này có phần lợi hại nha! 】

【 nghe nói cái đoàn luật sư SU gì đó toàn là người Hoa, không chừng có quen biết Thịnh Ngật . 】

【 cái gì đoàn SU SU gì, lợi hại vậy sao tôi chưa nghe qua. 】

【 Lầu trên vừa phát ngôn đã biết không có kiến thức, cái đoàn đội SU còn là chuyện trị mấy ca khó như quyền bản quyền game, được các đại gia kinh doanh game trên thế giới công nhận, ếch ngồi đáy giếng cũng đừng mở miệng để người khác cười đau bụng lắm 】

......

Trong lòng phần lớn fans, cái trò minh tinh mời luật sư gửi trát kiện đều là trò để cảnh cáo, không có tác dụng kiện tụng thực sự, bởi vậy hầu hết mọi người hiện tại đều rất bình tĩnh. Cũng chỉ phát trát như thông thường thôi, nhìn xem một chút cho vui là được.

Cho nên ngay từ đầu, khi trát luật sư được phát tới, đại bộ phận nhận trát cũng không thèm chú ý. Nhưng khi phát hiện đoàn luật sư cực kỳ lợi hại sau lưng hắn, liền cảm thấy tình huống không đơn giản. Các fans đã từng theo bước Thịnh Ngật đã điên cuồng theo dõi cái tài khoản Weibo mới được chứng thực của hắn, hơn nữa bắt đầu vì hắn mà tự lên tiếng tẩy trắng cho hắn.

【 Hu hu hu...... Tôi biết ngay anh trai nhà tôi không có làm những việc này! 】

【 Hoa Lệ chết tiệt, cho chết cả nhà bịa đặt các người! 】

【 Anh trai, chúng ta ủng hộ anh! 】

【 Trát luật sư đều phát ra rồi, mấy account marketing đang đua nhau xóa Weibo kìa, xem lần này còn dám cọ nhiệt độ Tiểu Ngật nhà chúng ta như thế nào 】

【 quá ghê tởm, hy vọng Thịnh Ngật không giống mấy người trước đây, chơi trò giơ cao đánh khẽ, thùng rỗng kêu to......】

【......】

Lúc đầu tài khoản Weibo mới lập của Thịnh Ngật chỉ có linh tinh mấy người theo dõi, tất cả đều là bằng hữu, cùng với một tài khoản trợ giúp của Weibo.

Chờ sau khi chứng cứ cùng trát luật sư phát đi, liền bắt đầu điên cuồng thu hút fans, chỉ sau một tiếng đã tăng tới 300 vạn. Với độ hot này, có thể thấy tên tuổi của hắn cho dù trải qua hơn ba tháng im hơi lặng tiếng chữa trị sau tai nạn xe cộ cũng không có giảm bớt độ thu hút chút nào.

Hạ Noãn càng xem càng hứng thú, bởi vì lúc này đã có fansThịnh Ngật thay hắn nói chuyện. Cho dù cũng có antifans cố ý vu hãm, nhưng bọn họ cũng dường như rất có kỷ luật , bình tĩnh đợi phát ngôn xong mới giải thích làm sáng tỏ ở phần trả lời, trừ ra một số ít fans ngốc nghếch đi theo nịnh Thịnh Ngật bất chấp thì cơ bản đều là làm sáng tỏ cùng gửi emotion cầu vồng ủng hộ tinh thần, làm người xem thoải mái hơn nhiều.

Cô lướt lướt ngón tay trên màn hình, mắt mở to nhìn không chớp mắt. Hứa Tĩnh híp mắt nhìn trong chốc lát, cảm thấy chữ nhỏ quá nhìn mỏi mắt mới thấy. Nhưng dù sao con trai đã nói là có thể giải quyết được, bà kiên định tin tưởng con trai nhà mình là lợi hại nhất, cái gì cũng có thể thành công, bởi vậy yên tâm đi lên lầu, để không gian dưới lầu lại cho hai vợ chồng.

Chờ xem xong mấy cái bình luận trên Weibo, Hạ Noãn mới đi xem bài post mới mà tài khoản Thịnh Ngật vừa phát lên Weibo —— Bố cáo rút lui khỏi showbiz.

【 Thịnh Ngật: Cảm tạ mấy năm nay mọi người đã luôn yêu thích và ủng hộ tôi, bản nhân Thịnh Ngật lần này vì nguyên nhân thân thể cùng với nhiều phương diện khác, quyết định rút lui khỏi giới giải trí không kỳ hạn. Tài khoản Weibo này chỉ sử dụng cho sự kiện lần này. Một lần nữa, chân thành rất cảm ơn tất cả mọi người đã theo tôi đến tận hôm nay, hẹn gặp lại. 】

So với tuyên bố bao gồm nhiều điều thanh minh giải thích mà các minh tinh muốn giải nghệ hay làm, thông cáo này của hắn rất ngắn gọn sáng tỏ. Hắn muốn rút lui khỏi giới giải trí, cái tài khoản này cũng gần như chỉ dùng cho công việc.Chờ chuyện ở đây xong rồi, hắn có thể sẽ không xuất hiện trong giới giải trí nữa.

Weibo trải qua hơn nửa giờ để mọi người tiếp thu được thông tin, số bình luận đã vèo vèo bay lên số hơn hai mươi vạn, còn tiếp tục không ngừng tăng lên.

Hạ Noãn còn chưa click vào khu bình luận, nhìn thấy màn hình Weibo cứ load lên liên tục cũng biết được độ hot của khu đó như thế nào, cô bỗng nhiên chóp mũi đau xót.

Có một người nick name là 'fan não tàn nhà Tiểu Ngật ', hiển nhiên là một fans trung thành của Thịnh Ngật, đã bình luận rất đơn giản, chỉ một câu: 【 thực xin lỗi, chúng ta không bảo vệ tốt cho anh, rời đi có lẽ là quyết định tốt nhất đối với anh, nhất định phải sống thật tốt nhé. 】

Thịnh Ngật xác thật cùng cái giới giải trí này có chút không hợp nhau. Những minh tinh khác dù có giữ giới hạn bản thân như thế nào cũng có mặt thỏa thuận nhất định. Còn Thịnh Ngật thì khác, hắn sau khi danh khí của bản thân nổi tiếng, hắn tham gia đóng phim còn muốn khó tính hơn cả đạo diễn. Hắn chú ý đoàn phim từng chút một, yêu cầu vô cùng nghiêm khắc không chỉ ở bản thân mà còn ở bạn diễn. Hắn đóng phim không cần thế thân, những người khác cũng không thể dùng, nếu muốn kiên quyết dùng, liền thay đổi người, cho dù chỉ còn lại mấy shot quay cuối cùng Thịnh Ngật cũng dám làm ra quyết định đổi người này.

Hắn khắc nghiệt như vậy nên hồi đáp cho hắn chính là mỗi bộ phim điện ảnh có hắn đóng đều có chất lượng cao. Cho dù mấy bộ phim chất lượng như vậy cũng không thể quay quá nhanh, hoặc là thuỷ quân dễ dàng đi khắp nơi đánh giá thấp, thì những phim điện ảnh của hắn lúc nào ra rạp cũng chiếm 5 suất chiếu, trên dưới 8 tiếng một ngày.Cho dù antifans hoặc là thuỷ quân cố tình đè thấp, nhưng người đã xem qua bộ phim, cảm nhận được hiệu quả điện ảnh sẽ tự nhiên đánh điểm cao kéo về.

Đến sau này m, chỉ cần là phim có Thịnh Ngật tham dự đều không cần quảng bá là có thể bán cực đắt, hơn nữa lại rất ăn khách, được trầm trồ khen ngợi.

Phim điện ảnh của hắn chính là tảng đá lớn duy nhất có thể cạnh tranh với mấy phim quốc tế.

Nhưng Thịnh Ngật như vậy cũng đắc tội không ít người. Ở thời kỳ cường thịnh của hắn, người ta sợ hãi ảnh hưởng của hắn, không ai dám làm gì, nhưng khi hắn hôn mê sau tai nạn xe cộ, người lén lút ra tay trong khoảng thời gian này tuyệt không ít. Hầu hết bọn họ đều khen ghét với khả năng của hắn, cũng sẵn té nước theo mưa, ăn theo chút độ nổi tiếng, nên kết quả là Thịnh Ngật hoàn toàn bị bôi đen.

Tuy nhiên, giới giải trí lại có rất nhiều thời điểm, lực lượng fans chân chính đánh không lại lực lượng thuỷ quân chủ yếu là do chính chủ bị hôn mê, lại không có người hỗ trợ.

Khi Thịnh Ngật xảy ra chuyện, xác thật có không ít bạn tốt hỗ trợ làm sáng tỏ, nhưng bọn họ cũng có công ty quản lý, đối với các công ty này, những chuyện "ách giữa đàng" đều hết sức cấm kỵ tránh gây thêm phiền hà. Cho nên đối mặt với áp lực từ công ty, bọn họ cũng không cách nào nói quá nhiều, nên tác dụng của những ý kiến nhỏ lẻ cũng không gây được ấn tượng lớn.

Bởi vậy nên sự tình lần này, Thịnh Ngật đúng là rất thê thảm.

Fans chân thật của hắn cũng nhìn thấy chuyện này hết sức rõ ràng: sự tình phát sinh như thế nào, Thịnh Ngật ra tay phản kích ra sao, cả quyết định rút lui của hắn ra khỏi làng giải trí, trong lòng toàn bộ fans cũng đã hiểu rất nhiều.

Bình luận kiểu này cũng không phải là duy nhất, sau khi Weibo tải đi tải lại muốn đứng máy, phục hồi lại thì đã thấy mấy vạn bình luận trả lời cho bình luận trên.

Hạ Noãn click vào khu bình luận, like nhiều nhất chính là bình luận này, sau đó mọi người còn trả lời vào bên dưới, hầu hết đều tán đồng, đội ngũ đặc biệt chỉnh tề: 【 thực xin lỗi, chúng ta không bảo vệ tốt cho anh, rời đi có lẽ là quyết định tốt nhất đối với anh, nhất định phải sống thật tốt nhé. 】

Nhìn nhìn lại nickname bọn họ trên Weibo đều là có quan hệ với tên Thịnh Ngật.

Hơn nữa cho dù là bình luận giống nhau như đúc, nhưng số lượng lại siêu nhiều.

Hạ Noãn nhìn, bỗng nhiên cảm giác chóp mũi có chút nóng nóng. Thế giới này thật sự rất kỳ quái, minh tinh này nọ càng kỳ quái. Người hận hắn thì mắng như thể hắn giết cả nhà họ, người yêu mến hắn lại đem hắn trở thành thần thánh tôn kính nhất trong lòng, không cho ai đụng vào, không cho ai tới gần, không trách cứ, chỉ cần hắn tốt.

"Anh nếu được...... trả lời cho người ta một chút được không" Hạ Noãn nhỏ giọng nói, thanh âm còn mang theo chút giọng mũi.

Thịnh Ngật đang còn chăm chăm nhìn màn hình với cô bỗng ngốc lăng, nghiêng đầu nhìn lại chỉ cô gái nhỏ trắng nõn nồn nộn hiện giờ chóp mũi đã ửng đỏ, đôi mắt to tràn ngập nước, thận trọng mím môi, bộ dạng như đang bị làm cho cảm động.

Hắn không nhịn được mà bật cười, vốn chỉ mang tâm tình có chút dao động lúc này lại nổi gió, dao động trong lòng càng lớn hơn, hắn gật đầu: "Ừ, trả lời một chút."

Hạ Noãn cười xinh đẹp, đôi mắt hơi híp lại.

......

Sự tình phát sinh hôm nay đối với lượng fans còn lại của Thịnh Ngật là một đả kích to lớn. Hóa ra người bọn họ thích đúng thật là bị hãm hại, hết thảy đều bắt đầu làm sáng tỏ rồi, hắn cũng bắt đầu phản kích.

Ngay từ đầu, mọi người đều là một dạng phấn khởi: 【 bài xích tin vịt, vì Thịnh Ngật! 】

【 Các chị em ơi, chúng ta không có thích sai người, anh ấy thật sự không làm những việc này! 】

Nhìn đến trát mời của luật sư được đưa tin, bọn họ càng thêm kích động: 【 tuy rằng biết mấy việc thưa kiện phức tạp này cũng sẽ không thật sự mỗi cái đều tường thuật chi tiết, nhưng thật sự sướng quá!! 】

【 account marketing đều xóa Weibo, xứng đáng, biết sợ rồi sao 】

【 vẫn hy vọng mỗi vụ kiện đều được tường thuật chi tiết, không có đủ tiền chúng ta tự nguyện góp vốn! 】

【 Tôi nữa! 】

【 +1 cho tôi nha......】

Nhưng mà...... Sau tin tức về trát của Luật sư là bố cáo rút lui khỏi giới giải trí, tất cả mọi người đều an tĩnh. Theo tin tức được đưa sau này, ngày hôm đó có thật nhiều người đã ôm di động bật khóc, đau lòng cho Thịnh Ngật.

Những người không theo đuổi thần tượng sẽ không thể nào hiểu được, nhưng những người từng là fans hâm mộ thần tượng đều hiểu rõ. Bọ họ không đau lòng vì Thịnh Ngật rút lui, mà là khổ sở vì lúc trước khi sự tình bùng nổ, bọn họ không thể là người đầu tiên kiên định đứng bên cạnh hắn che mưa chắn gió, để cho hắn bị công kích đến thương tích đầy mình, hiện giờ nản lòng thoái chí rút lui. Bọn họ hiểu, nhưng cũng đau lòng.

Tuy nhiên khóc thì khóc, khổ sở thì khổ sở, mọi người lại ăn ý thống nhất một đường —— vẫn ủng hộ thần tượng trong lòng!

Sự tình lần trước, bọn họ đã hối hận. Sau khi biết những việc này đều là giả, lại đang nhìn đến các chứng cứ vô cùng xác thực là tin tức đã bị ngụy tạo, bọn họ liền vô cùng hối hận, cho nên lúc này đây, không ai muốn lại để Thịnh Ngật càng thêm thất vọng đối với bọn họ.

Tất cả mọi người ở trong lòng thề, nhất định phải bảo vệ tốt Thịnh Ngật, để hắn nhớ rõ bọn họ, một ngày nào đó, có lẽ, chỉ có lẽ thôi, hắn sẽ còn về một lần nữa ,xuất hiện trên màn ảnh lớn, mang theo các tác phẩm điện ảnh chất lượng cao.

Bởi vậy lúc này đây, dưới nhiều tầng áp bách, phản kích bùng nổ, cho dù khắp nơi là thuỷ quân cũng không thể có tác dụng, bình luận toàn bộ tự phát không khống chế được.

Vào lúc này, trên bình luận được like nhiều nhất trong post Thịnh Ngật rút lui khỏi giới giải trí, đột nhiên hiện lên trả lời từ phía chủ nhân của post ——【 cảm ơn mọi người, tôi sẽ mạnh khỏe, cũng hy vọng mọi người mạnh khỏe. 】

Các fan: 【!!! 】

---------

Từ 11 giờ rưỡi đến 2 giờ chiều là thời gian nghỉ ngơi của các cơ quan nhà nước.

Lê Đồng vốn dĩ cũng nên nghỉ ngơi, chỉ là lần này cô lại không thể nào ngủ được.

Sự tình phát sinh hôm nay quả là quá mức ngoài dự kiến của cô, đem tâm hồn fans cuồng suốt bao năm của cô dựng dậy.

Lê đồng là fans của Thịnh Ngật, ngay từ bộ phim đầu tiên mà Thịnh Ngật ra mắt, cô đã thích hắn. Lúc ấy cô chỉ là cô gái còn nhỏ tuổi, đầy đầu óc đều là hình ảnh thần tượng. Chỉ tiếc là thần tượng nhà cô không giống như thần tượng nhà người ta, không mở Weibo, không làm những công việc ngoài lề hay cùng fans tiếp xúc gần gũi, hắn chỉ biết mang đến tác phẩm, là cho fans sự hồi báo tốt nhất.

Ngay từ đầu đối với hành vi của Thịnh Ngật, fans của anh có chút tủi thân. Rốt cục nhà người ta theo đuổi thần tượng còn có thể ngẫu nhiên ra sân bay đón, có thể được chụp hình chung, còn may mắn hơn nữa có thể cùng tổ chức sinh nhật. Nhưng mà Thịnh Ngật fans không có mấy phúc lợi đó.

Nhưng trong một lần hỏi thăm về vấn đề này, Thịnh Ngật cũng đã nói ra nguyên nhân. Hắn muốn mình xứng đáng với sự yêu quý và hâm mộ của các fans nên hắn không muốn làm fans chú ý đến các mặt khác, chỉ cần chú ý vào tác phẩm của hắn là được rồi.

Sự cố gắng của Thịnh Ngật sau này cũng biểu lộ thái độ của hắn.

Lê Đồng thật kiêu ngạo, bởi vì người cô thích thật khác biệt với những minh tinh khác. Nhà người ta cuồng nhiệt theo đuổi thần tượng sẽ làm cho cha mẹ đều vô cùng lo lắng, duy nhất mỗi fans nhà Thịnh Ngật sẽ không ai sẽ lo lắng, bởi vì bản thân Thịnh Ngật làm rất tốt, không để cho các fans có cơ hội theo đuổi tứ tung rối loạn hay làm trò.

Từ từ lớn lên, Lê Đồng từ cao trung tiến vào đại học, lại đi vào xã hội, bắt đầu đi làm việc.

Vì để xứng đôi với thần tượng, cô nỗ lực học tập, thành tích ưu tú, dĩ nhiên công việc của cô sau khi tốt nghiệp cũng cực tốt. Tuy bận rộn công việc đầy đầu cũng làm cô đôi khi lơ là với thần tượng vốn hâm mộ yêu quý để trong lòng bàn tay, nhưng nhiều năm như vậy, Thịnh Ngật ở giới giải trí không có địch thủ, tác dụng của fans cũng cực kỳ bé nhỏ. Cho nên cho dù còn có một bộ phận nhỏ fans kích động bình luận quá khích, nịnh nọt hắn, hay thổi phồng hắn, thì phần lớn mọi người đều trầm tĩnh.

Nhưng mà liền ngay lúc này, thần tượng của cô lại xảy ra chuyện.

Cùng với tin tức tai nạn xe cộ xảy ra, chưa kịp bình tĩnh lại đã thấy một loạt các phốt đen.

Là một fans kỳ cựu gần tám năm, Lê Đồng đương nhiên không tin, cô ngay từ đầu cũng xắn tay áo chuẩn bị một cùng từng người một đại chiến đến cùng, giữ gìn thần tượng.

Nhưng mà lực lượng của cô quá nhỏ, trong cuộc sống thực cũng có rất nhiều việc làm cô không thể công khai thân phận, chỉ có thể làm những việc rất nhỏ, rất nhỏ. Lên đến đỉnh điểm là khi Thịnh Ngật bên kia vẫn luôn không có phản kháng gì thì công ty quản lý của hắn lấy phốt đen làm lý do, chủ động cùng hắn hủy hợp đồng hợp tác. Ngay cả người đại diện của Thịnh Ngật cũng trong tối ngoài sáng lộ ra một chút sự tình chứng thực cho những cái phốt đen đó.

Lê Đồng không ở trong giới giải trí, đối với rất nhiều thủ đoạn đều không hiểu lắm. Trên thực tế, fans Thịnh Ngật đều không hiểu lắm, từ từ thời gian trôi nhanh, đã một tháng đi qua không có tin tức gì, cô cũng bắt đầu tin, thậm chí còn tinh thần sa sút một trận, cho rằng chắc bản thân mình đã thích sai người.

Từ đấy, Lê Đồng liền rất ít lên mạng chú ý những việc này, mãi cho đến hôm nay, chuyện của Thịnh Ngật được tung ra làm Weibo tê liệt, cộng đồng fans đều rúng động, cô chỉ cần mở ra di động là có thể nhìn thấy.

Hôm nay sau khi tan tầm buổi trưa, cô lấy di động ra xem liền nhìn đến một cái tin tức chú ý to tướng của nhóm trưởng diễn đàn: 【 Phốt đen của Thịnh Ngật đều là bịa đặt, hiện giờ chính chủ trở về, thủ đoạn mạnh mẽ......】

Tim Lê Đồng run lên, mở di động, liền bắt đầu tìm mấy tin tức này, nhìn nhìn, cô nhịn không được đã phát tin lên Weibo: 【 Tôi biết ngay người tôi thích thực là ưu tú! 】

Rất nhiều người tán đồng, mọi người đều vui vui vẻ vẻ hết sức phấn khởi, thảo luận cuối cùng Thịnh Ngật cũng trở về.

Nhưng mà ngày vui ngắn chẳng tày gang, mới hơn nửa tiếng, vừa đến 12 giờ thì tin tức Thịnh Ngật mời đoàn luật sư bật lên hot search, Weibo sụp mất.

Lê Đồng ăn cơm trưa cũng ăn không yên.

Ăn xong trở lại văn phòng, liền thấy post trác của phòng luật sư gì đó trên Weibo cùng với tin phía sau là Bố cáo rút lui khỏi giởi giải trí của Thịnh Ngật, mặt đang đầy hưng phấn, Lê Đồng bỗng trợn tròn mắt.

Nhưng mà sự việc ba tháng này ở trong đầu cô thay phiên nhau hiện lên, Lê Đồng dễ dàng hiểu được quyết định của Thịnh Ngật. Sau khi hiểu xong, trong lòng cô áy náy không thôi.

"Thực xin lỗi......" Lê Đồng thấp giọng nói, hốc mắt đỏ hoe. Cô đã không còn là cô gái nhỏ mười bảy tám tuổi nữa ,sẽ không ở văn phòng khóc lóc kêu gào, chỉ có thể yên lặng rơi lệ.

Đồng nghiệp cô thấy mặt mày cô đầy buồn bực liền đưa khăn giấy lại, hỏi xem có việc gì.

Lê Đồng miễn cưỡng tươi cười, nói: "Thần tượng tôi tuyên bố lui khỏi giới giải trí rồi."

"A ! ai vậy ?"

"Thịnh Ngật."

Vẻ mặt đồng nghiệp có vẻ sắp hỏng mất, cuống quít lấy di động đi xem tin tức, trong miệng nói: "Giả đi, nhất định là giả, giữa trưa ăn cơm tôi còn nhớ rõ anh ấy đang bắt đầu làm sáng tỏ những cái phốt đen đó, lại nói mấy phim điện ảnh anh ấy đóng tôi còn chưa xem đã đâu! Nhất định là giả......"

Nhưng mà khi cô ta cũng nhìn thấy cái Weibo kia, âm thanh đột nhiên ngừng lại, cắn cánh môi, sau khi trầm mặc thật lâu mới thấp giọng nói: "Anh ấy thê thảm quá, rút lui cũng phải rồi."

Lê Đồng hút hút mũi, gật đầu hỏi: "Cô cũng là fan ảnh hả ?"

"Đương nhiên!" Đồng nghiệp lau nước mắt, nhẹ giọng nói: "Tôi là thích anh ấy từ rất lâu rồi kìa, thời điểm mấy cái phốt đen bậy bạ đó hoành hành tôi còn không tin, muốn lên tiếng giùm anh ấy một chút, kết quả bị người đuổi theo mắng, Weibo cũng bị xóa hết một lần. Lúc sau này vẫn luôn không dám nói lời nào, tôi nghĩ chính bởi vì như vậy nên anh ấy mới khổ sở đến muốn rút lui, cực cực khổ khổ bảy tám năm, cẩn trọng đóng phim, lại không thắng nổi người hãm hại mình......"

"Là chúng ta không có bảo vệ tốt anh ấy......"

Hai người ăn ý, đau lòng mà copy cái bình luận được like nhiều nhất phía trên trả lời vào dưới thông cáo Thịnh Ngật rút lui, đại biểu cho lời chúc phúc chân thành nhất của các cô.

Không thể ở giới giải trí bảo vệ tốt cho anh, vậy anh cứ rút lui như ý nguyện đi.

Nhưng bình luận xong, bọn họ vẫn không nhịn được tiếp tục bấm cập nhật, muốn xem những bình luận của người khác. Lúc này đây, bọn họ nhất định phải thề sống chết giữ gìn Weibo thần tượng sạch sẽ!

Lại không nghĩ mới cập nhật một cái liền thấy Thịnh Ngật đã trả lời một câu: 【 cảm ơn mọi người, tôi sẽ mạnh khỏe, cũng hy vọng mọi người mạnh khỏe. 】

Hai người ngây người nửa ngày, liếc nhau, lại cười ra tiếng . Lê Đồng giọng mũi dày đặc nói: "Đây hình như là lần đầu tiên Thịnh Ngật tương tác với fans nhỉ, thật thỏa mãn!"

Đồng nghiệp nghiêm túc gật đầu, một giọt nước mắt từ hốc mắt trào ra : "Ừ! Thỏa mãn!"

Hắn tốt mà, hắn tốt chúng ta liền thỏa mãn, rút lui cái gì đó, có gì ghê gớm chứ!

......

Giống tình huống như Lê Đồng với cô đồng sự là rất nhiều, fans Thịnh Ngật thật ra phần lớn đều là người trưởng thành. Hắn mặt mày tuấn lãng kiên cường, trong cuộc sống hàng ngày đều không khoa trương, không có tai tiếng, không có mấy chuyện tình lung tung rối loạn, chỉ có chăm chỉ đóng phim. Thần tượng như vậy, đại đa số fans đều là những người hiểu chuyện, hoặc những người đã từng thưởng thức qua tác phẩm của hắn mới có thể hiểu được, mới có thể thích hắn.

Bọn họ sẽ không giống như fan não tàn, suốt ngày giống như trên mình mang theo dao,có người nói xấu idol của mình liền đuổi theo người ta phản bác, thậm chí có thể cùng người khác mắng chửi loạn xạ,

mà bọn họ vẫn sẽ đem thần tượng đặt ở trong lòng.

Nhưng hiện giờ, Thịnh Ngật rút lui, có nghĩa là sau này bọn họ có khả năng không nhìn thấy hắn nữa.

Weibo phục hồi lại là khoảng 12 giờ 20.

Ngay lúc này, không ít người đang làm việc cũng trực tiếp bật khóc, có người thì yên lặng mà đỏ hốc mắt, còn có người dù đang ở xe buýt, tàu điện ngầm vẫn khóc lệ rơi đầy mặt.

Nhưng sau khi khóc xong, những người này vẫn lau lau nước mắt, cho thần tượng của mình sự ủng hộ sau cùng.

Sau khi ủng hộ xong, liền được hồi đáp của Thịnh Ngật trên Weibo làm cho vui vẻ, sau đó lại khóc lại cười chụp hình, từ từ giảm nhiệt.

Nhưng mà cũng chưa kết thúc......

Trên Weibo , bắt đầu từ buổi trưa hôm nay ,Thịnh Ngật vẫn yên vị vô cùng vững chắc trên hot search .

Ví dụ như hiện tại, hot search thứ nhất biến thành: 【 Thịnh Ngật đáp lại fans 】

Phía sau cũng còn có thật nhiều điều về hot search Thịnh Ngật, Hạ Noãn nhìn mà trong lòng lại thật ấm áp.

Một miếng khăn giấy được đưa qua, Hạ Noãn đưa tay tiếp nhận, chùi chùi nước mắt rối tinh rối mù trên khuôn mặt cảm động, ngẩng đầu lại thấy con mắt chính chủ mang ý cười nhìn cô, tức khắc có một loại cảm giác cảm động của mình đều uổng phí, cô hừ một tiếng, bất mãn nói: "Anh không cảm động một chút nào sao"

Hạ Noãn khóc, cái mũi đã sớm đỏ ửng, hiện tại nói chuyện mang theo giọng mũi ngọt nị nị, nhưng âm thanh vốn mềm ấm, lúc này lại càng ngọt ngào, Thịnh Ngật nghe thấy nhịn không được liếm liếm cánh môi, cầm lấy ly uống miếng nước mới nghiêm túc nói: "Đương nhiên là cảm động chứ! Nhưng chỉ là có một số việc đã quyết định xong thì không cần hối hận. Hơn nữa không phải tôi thì còn có người khác, giới giải trí này là ngành sản xuất, vĩnh viễn không thiếu nhân tài, người khác cũng có thể làm ra những bộ phim điện ảnh thật tốt."

"Phải không" Hạ Noãn ngây thơ gật đầu, nhưng mà trong lòng vẫn thấy có chút đáng tiếc, ngoài miệng cũng nói thẳng ra : "Nhưng mà...... bọn họ về sau sẽ không còn được gặp lại anh......"

"Sẽ không đâu, mấy tác phẩm tôi đã đóng cũng đâu có biến mất, muốn xem cũng có thể đi xem lại mà. Lúc xưa tôi cũng đâu có cùng người xem gặp mặt gì, có gặp cũng chỉ gặp qua màn ảnh mà thôi." Thịnh Ngật nói xong, nhìn ánh mắt cô lóe lóe, phảng phất nghĩ tới cái gì, trong mắt có chút chờ mong, thanh âm nhẹ nhàng nói: "À, mà cũng không nhất định về sau đều không thấy được......"

Tác giả có lời muốn nói:

Thịnh Ngật: Cũng không nhất định fans về sau đều không thấy được anh...

Hạ Noãn: Vì sao

Thịnh Ngật: Không chừng về sau anh còn có thể cùng em tham gia mấy chương trình như ' thê tử lữ hành ', ' anh ơi mình đi đâu thế 'này nọ....

Hạ Noãn:..................

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Xuyên Qua Thành Vị Hôn Thê Của Vai Ác

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook