Xuyên Qua Làm Mẹ Bia Đỡ Đạn

Chương 95

Tình Thư

13/11/2020

Chỉ mới tổ chức sinh nhật cho con trai thôi,vậy mà cũng lên cho được hot search......

Đây là chuyện Lâm Y Y không nghĩ tới.

Cái duyên của cô với hot search chắc chắn trốn không khỏi rồi!

Thỉnh thoảng trên mặt báo cũng có một ít tin tức xã hội về chuyện sinh hoạt quá xa xỉ của mấy đứa trẻ nhỏ. Lâm Y Y khi còn nhỏ từng nghe qua chuyện một trường tiểu học tư nhân quyên góp tiền đến mức lên báo, tin tức nói có học sinh trong trường quyên tiền tiêu vặt của mình thôi đã lên đến tám vạn.

Ở cái cái niên đại mà nhà nhà đều không tính là giàu có đó, tám vạn cũng đủ để mua một căn nhà ba phòng, nếu tính theo giá hiện tại, đổi qua một chút liền ít nhất phải đến vài trăm vạn.

Một học sinh tiểu học lại có thể tùy tùy tiện tiện bỏ tiền ra số tiền đó quyên góp!

Cho nên tin tức này nhất thời khiến cho rất nhiều người trong xã hội chú ý.

Ngay cả cha mẹ đứa nhỏ đều bị mời nói chuyện.

Không chỉ có mỗi trên xã hội, mà ngay cả giới giải trí cũng không thiếu chuyện như vậy.

Có con cái minh tinh giàu có nào không từng được nuông chiều tiêu xài xa xỉ? Quần áo cũng hàng hiệu, giày cũng hàng hiệu, tùy tiện lấy một cái túi xách thôi cũng bằng cả tháng lương của người khác, chỉ một bộ quần áo phải vài vạn, đồ mặc ngủ cũng là thương hiệu lớn xa xỉ, thường xuyên bị người lấy ra phê phán.

Có người cho rằng giáo dục con nít như vậy thì có thể học được cái gì tốt? Từ nhỏ đã dạy cho trẻ thích ứng với cái xã hội coi trọng vật chất này, làm cho nó quen với việc mình là người cao sang đứng trên thiên hạ?

Đương nhiên, cũng có người cho rằng người ta có tiền thì người ta tự mình tiêu xài, muốn làm gì thì đều là chuyện của người ta, chỉ có mấy người tâm lý ghen ghét ganh tị không muốn nhìn người khác tốt hơn mình.

Mà người mang tâm lý kiểu không muốn ai tốt này lại không ít!

Tiệc sinh nhật này của Mạnh Dục Nhiên ngay từ đầu cũng chỉ là muốn làm cho xôm tụ một chút, tính là người một nhà chúc mừng một chút, kết quả lại đưa tới sự chú ý của truyền thông internet, trong lúc nhất thời mọi người đều vô cùng tò mò với "Quý công tử hào môn" này.

Có người tò mò, liền sẽ hấp dẫn một số paparazzi truyền thông đào sâu hơn, mọi người tò mò muốn biết cái gì, bọn họ sẽ lập tức đi đào bới tìm hiểu để thoả mãn lòng hiếu kỳ của mọi người.

Vì thế không bao lâu, cả kiếp trước kiếp này của thiếu niên Mạnh Dục Nhiên liền bị lột ra đến tận gốc rễ.

Con trai Ảnh đế Mạnh Ngôn cùng bạch phú mỹ Lâm Y Y, đi học thì đi đến trường tư nhân giá cao đến ngẩng đầu nhìn không thấy, chỉ là học phí thôi thì một năm cũng đến 30 vạn......

Mọi người nhìn thấy đều cả kinh!

Chẳng qua, mọi người đã có tư tưởng chuẩn bị, lần này cũng không quá oanh động giống như ban đầu.

Nhưng người càng theo dõi tin nóng càng nhiều, liền liên đới tuồng ra một ít thông tin nó chính là học bá, nhân vật phong vân trong trường học, còn có dung mạo bề ngoài của thằng bé, toàn bộ lựa chọn ưu điểm của cha mẹ, lớn lên còn đẹp trai hơn cả Mạnh Ngôn, nhất thời khiến cho cộng đồng mạng đều chú ý.

Trước kia cũng có người nhắc đến Mạnh Dục Nhiên, chẳng qua một là tuổi thằng bé quá nhỏ, hai là chỉ có thể ngẫu nhiên nhìn thấy chút ít dấu vết trong mấy tấm hình chụp tập thể, nếu không phải là quá mơ hồ, thì cũng là chỉ chụp được một bộ phận......

Hiện tại paparazzi đang muốn phát điên lên rồi, trường học tư nhân quản lý quá nghiêm túc, căn bản vào không được, vậy làm sao bây giờ đây?

Cũng chỉ có thể nằm vùng trước cổng trường.

Ngồi xổm hai ngày cũng không tìm được người, liền đổi đầu đi rình Lâm Y Y......

Lâm Y Y từ trong truyền thông Tân Nhật đi ra, đến cổng trường đón con tan học, ảnh chụp lập tức chất thành đống, tựa như một bộ hình ảnh được chụp mẫu, thập phần hoàn mỹ.

Càng hoàn mỹ chính là, khuôn mặt tuấn tú của Mạnh Dục Nhiên được phóng đại, vừa vặn bị chụp chính diện không thiếu một góc !

Diện mạo của Mạnh Dục Nhiên, cho dù so với nam chủ Lục Minh Triết trong nguyên tác, cũng là một chín một mười.

Thiếu niên trên màn hình đang đi ra khỏi trường, tứ chi thon dài, làn da trắng nõn, nó một tay xách theo cặp sách một tay mở cửa xe, tầm mắt rũ xuống, môi mỏng hơi mím, hơi hơi gợi lên một độ cong nhàn nhạt, như là đang mỉm cười với người trong xe.

Đây là một loại mỹ lệ cực kỳ thuần túy.

Ai nhìn thấy đều chỉ cảm nhận được tốt đẹp trong đó, không tự chủ được mà mỉm cười theo.

Bức ảnh này đã phóng đại hết toàn bộ ưu điểm của thiếu niên, cái gì hào hoa xa xỉ, phú tam đại, con cưng minh tinh, giống như không hề quan hệ gì với nó, mọi người chỉ nhìn thấy được hơi thở thanh xuân tự nhiên tươi mát mà không có một chút gì thành phần xa hoa lãng phí hay khoe của cả.

Không hề ngoài ý muốn, Mạnh Dục Nhiên lập tức nổi tiếng trên mạng.

Chuyện nó nổi tiếng cũng không hề quan hệ gì đến cha ruột Mạnh Ngôn và mẹ ruột nó Lâm Y Y......

Một lần mừng sinh nhật thôi, tên của nó đột nhiên xuất hiện ở trên mạng.

Một tấm ảnh chụp lén của paparazzi đưa nó lên đầu bảng hot search!

Phòng quan hệ công chúng của Lâm Y Y phản ứng thực nhanh, ngay khi phát hiện tin này liền trước tiên ra mặt đem tin tức áp xuống, cũng chào hỏi một ít truyền thông, làm cho ảnh chụp liên quan tới Mạnh Dục Nhiên toàn bộ được gỡ xuống.

Nhưng mặc dù động tác mau lẹ cũng làm lại nhóm nhan khống theo đuổi cái đẹp.

Bức ảnh chụp chính diện Mạnh Dục Nhiên này vẫn cứ làm người ngăn không được mà liếm màn hình.

"Đây là con trai của Ngôn ca ? Ta muốn mỗi ngày ôm bức ảnh này dùng để tẩy mắt!"

"Ta cảm thấy thằng bé còn soái hơn cả Ngôn ca cơ! Nếu về sau không có gì thay đổi, chỉ bằng vào gương mặt này, tuyệt đối tung hoành không đối thủ trong giới giải trí nga."

"Lầu trên bớt làm người cười chết có được không, ngươi không nhìn xem gia thế bối cảnh người ta như thế nào, bước chân vào giới giải trí chính là hạ giá bản thân nga!"

"Quả thực chính là mối tình đầu! Nhan sắc như vậy nếu không bước vào giới giải trí liền quá lãng phí, Lâm Y Y, cô thật sự không cho con trai cô tiến quân vào giới giải trí sao?"

Có rất nhiều người ở trên mạng kêu gọi, cho dù Lâm Y Y không lên Weibo, cũng từ trong miệng đám nhân viên công ty mình biết được dưới Weibo của cô đã có mấy vạn bình luận, các cư dân mạng sôi nổi dùng bao nhiêu lời vàng ngọc tán dương Mạnh Dục Nhiên, hình thành thế tương phản mãnh liệt với tình hình của cô bị mắng đến máu chó ngập đầu lúc nửa năm trước, tình thế thoạt nhìn vô cùng đáng sợ.

Cô càng không dám đăng Weibo.

Nhưng mà cũng là chính vì Mạnh Dục Nhiên nổi tiếng lên như thế, làm cho cô cũng ùn ùn thu hút thêm một làn sóng fans lớn, số lượng đã vọt thẳng qua con số hai ngàn vạn......

Sắp bằng với con số fans của Trương Hi Oánh......

Thật là làm người dở khóc dở cười.

Mạnh Dục Nhiên đột nhiên nổi tiếng, hơn nữa cha mẹ nó lại đều là người có tiếng tăm, không chỉ có Weibo Lâm Y Y thu hút được sự chú ý xưa nay chưa từng có, chỗ Mạnh Ngôn cũng giống hệt như thế.

Tuy rằng hai người bọn họ đã ly hôn được hơn một năm, hai đứa con đều ở cùng Lâm Y Y, nhưng hắn là cha ruột của Mạnh Dục Nhiên, đây cũng sự thật không tránh khỏi.

Không thể phủ nhận.

Có không ít cư dân mạng sôi nổi chạy tới, cũng tán thưởng Mạnh Dục Nhiên một tràng bên dưới Weibo của Mạnh Ngôn, xong việc, đều không tự chủ được mà cảm thán một câu: Thật không hổ là con trai ruột ảnh đế nha!

Nếu như thông thường, tất cả những việc có quan hệ với Mạnh Ngôn, cũng không thể lách ra đề tài liên quan đến vợ hắn Trương Hi Oánh.

Đương nhiên, nói đến hai người bọn họ, trên mạng cũng là một mảnh tán thưởng tán dương, cảm thấy hai người bọn họ trai tài gái sắc, duyên trời tác hợp, thập phần xứng đôi, cũng sẽ khen một cách khoa trương rằng Hi Oánh bất luận diện mạo, tính cách hay là kỹ thuật diễn, đều đạt được nhiều tán thành.

Nhưng lúc này đây, Mạnh Ngôn bị liên quan mà tăng thêm một đợt tỉ lệ lộ diện, lại không hề mang theo bất cứ đề tài nào về Trương Hi Oánh.

Thật ra chuyện này cũng cực kỳ bình thường.

Mạnh Dục Nhiên là con trai của ảnh đế cùng Lâm Y Y, mặc dù bọn họ đã ly hôn, hơn nữa con trai còn được nuôi bên cạnh Lâm Y Y, nhưng người ta là cha của nó, đây là sự thật không thay đổi được.

Lâm Y Y và Mạnh Ngôn bởi vì nguyên nhân này, còn nhân tiện bị lên một hồi hot search.

Nhưng nếu tại đây lại có thêm một cái Trương Hi Oánh, vậy không phải là loạn nồi hầm sao?

Trương Hi Oánh cũng đúng là không được may mắn lắm.

Cô nàng gần đây sự nghiệp cũng không thể nói là không thuận lợi, nhưng cũng không được tốt như mong muốn.

Mỗi lần cô nàng mới vừa tiếp một thông cáo mới, trên mạng Weibo đều là fans hô hào cố lên, mắt thấy tình thế một mảnh rất tốt, Lâm Y Y liền bỗng dưng lên hot search trước, từ thân phận đến gia thế, còn cả chuyện cô mở công ty điện ảnh hay lại là đầu tư quay phim......

Một nhân vật bên cạnh giới giải trí, thỉnh thoảng lại có thể tiến vào tầm mắt công chúng, còn mang theo một tư thái cường thế như vật, làm hơn phân nửa người trong cái giới giải trí này đều vây quanh cô ta!

Nhưng cố tình người ta lại là người có năng lực, không cậy nhờ cha mẹ mà dừng chân ở giới giải trí, nhất thời trở thành một sự tồn tại như là đại lão.

Hiện tại ai không muốn hợp tác cùng với truyền thông Tân Nhật chứ ?

Hợp tác với Lâm Y Y, căn bản không cần lo lắng tài chính thiếu hụt gì, cũng không cần lo lắng không có tài nguyên hay nhân mạch, nhà đầu tư còn lôi kéo muốn đưa tiền mặt hợp tác, nhà làm phim, biên kịch thì ôm kịch bản đi cho cô xem qua để được quay, diễn viên minh tinh cũng sôi nổi muốn tạo quan hệ tốt, lọt vào tầm mắt của cô.

Mấy nhà đầu tư thì cứ phì phèo xì gà mà nhìn vào độ nóng của những bộ phim mà Tân Nhật đã đầu tư chế tác, đã cầm sẵn ly rượu vang đỏ chúc mừng, Lư sâm cũng vừa đạt được giải thưởng đạo diễn xuất sắc nhất, Du Dực sau này hợp tác với cô, lần đầu tiên bắt được vai nam thứ trong một bộ phim điện ảnh, tương lai bước vào màn ảnh rộng đang vô cùng rộng mở......

Đây đều là chỗ tốt sau khi hợp tác làm việc với công ty của cô nha.

Hơn nữa, khi Lâm Y Y càng nổi tiếng đến mức hô mưa gọi gió, người ta càng muốn so sánh cô vợ sau của Mạnh Ngôn càng tỉ mỉ hơn.

Thành tựu của Trương Hi Oánh từ xưa đến nay, so với Lâm Y Y, nháy mắt đã thấy không đáng giá nhắc tới.

Cô nàng mới vừa lấy được một kịch bản hay, còn đang mặc sức tưởng tượng sau khi quay xong sẽ đạt được bao nhiêu ca ngợi, Lâm Y Y lại bỏ vốn to quay một bộ phim sử thi, tin tức càng ồn ào huyên náo hơn.

Trương Hi Oánh hiện tại còn không biết làm sao nổi giận......

Lâm Y Y bên kia lại lên một cái hot search, làm con trai mình cũng nổi tiếng theo, còn nhân tiện xào lên một đợt tin tức của Mạnh Ngôn dính vào.

Tựa như lần này, Trương Hi Oánh được mời tới một gameshow rating rất cao của một đài truyền hình địa phương, đang đứng sau cánh cửa phòng hoá trang hậu đài, liền nghe được người bên trong đang bàn tán xôn xao về cô nàng như thế nào.

"Nghe nói, lần này Trương Hi Oánh cũng tới."

"Hai ngày nay Ngôn ca và con của hắn không phải bị người ta bàn tán inh ỏi sao, nói Ngôn ca ngay cả con ruột còn không tới nhìn một cái, tuy rằng bị phòng marketing áp xuống, nhưng cái gì nên biết cũng đều đã biết...... Các người nói xem, có thể là do Trương Hi Oánh ngăn trở, không cho cha con bọn họ gặp nhau hay không ?"

"Loại chuyện này thật sự quá bình thường, cô có thể nguyện ý để chồng mình cùng vợ trước có cơ hội mờ mờ ám ám ở bên cạnh nhau không ? Nói là đi thăm con thôi, ai biết hai người gặp mặt có thể châm lại tình xưa hay không ?"

"Lâm Y Y hiện tại thật đúng là phất lên, Mạnh Ngôn cho dù muốn nối lại quan hệ tốt với người ta cũng rất bình thường thôi."

"Tóm lại, mẹ kế không dễ làm a!"

Trương Hi Oánh: "......"

Trong hậu trường phòng phát sóng có trang bị một phòng hoá trang tư nhân, cô nàng đi vào, liền ngã người lên cái sô pha nhỏ.

Trợ lý đi tìm phòng hóa trang, khi lại trở về liền đặt một ly nước vào tay cô nàng : "Hi Oánh tỷ, bọn họ không hiểu tình huống, đều nói bậy, chị đừng để ý."

Mấy ngày gần đây, ba cái chuyện đồn thổi linh tinh này cô nàng nghe còn ít sao ?

Muốn phát giận cũng không thể phát tác lên được, cô nàng cũng còn phải nhìn mặt mũi người để sống chứ!

Nhưng mà......

Suy nghĩ một chút, vẫn thấy ngực bị nén chặt!

Cô nàng nhận ly nước, cúi đầu nhấp một ngụm, vội vàng nhổ ra: "Cô muốn làm bỏng chết tôi hả! Nóng như vậy sao người ta uống......"

Trợ lý vẻ mặt xin lỗi.

"Gần đây thật là làm chuyện gì cũng không thuận lợi, còn không bằng về nhà sinh con......"

Nghĩ đến sinh con, hiện tại ý tưởng của Trương Hi Oánh đã không còn giống như trước.

Con trai của Lâm Y Y sở dĩ đột nhiên nổi tiếng, còn không phải bởi vì nó là con trai của Mạnh Ngôn sao?

Hiện tại, Mạnh Ngôn là chồng của cô nàng, nếu cô nàng cùng Mạnh Ngôn có con của mình, vậy hai đứa nhỏ của Lâm Y Y chẳng phải quá xấu hổ rồi sao......

Chính yếu là, quan hệ của Mạnh Ngôn cùng hai đứa nhỏ kia đã lạnh lùng đến cực điểm, nếu như lúc này cô nàng có đứa con thuộc về bọn họ, cô nàng thật sự tin tưởng, nhất định có thể làm cho Mạnh Ngôn càng yêu thương con của bọ họ nhiều hơn là hai đứa nhóc chờ mẹ tái giá kia !

Dù sao, con cái thì sớm hay muộn gì cũng phải sinh thôi......

Có diễn viên khi khuất khỏi tầm mắt công chúng chừng mấy tháng, cơ bản liền giống như bị tuyết tàng, nhưng cô nàng thì không giống vậy, chồng của cô nàng là ảnh đế, tất cả đề tài liên quan đến hai người bọn họ đều sẽ không chấm dứt......

Huống chi, chờ tin tức cô nàng mang thai thả ra, ít nhất có thể thường xuyên nhấc gợi sự chú ý của người khác.

Cô nàng tin tưởng, sinh con xong, chờ hai ba tháng để khôi phục lại trở về đóng phim, ảnh hưởng cũng sẽ không quá lớn.

Giờ phút này, Mạnh Dục Nhiên cùng Mạnh San San hoàn toàn không biết mình sắp có thêm một em trai hay em gái gì đó, sẽ chia sẻ bớt tình cảm của cha ruột bọn nó giành cho bọn nó.

Mà cho dù bọn nó có biết, chỉ sợ cũng sẽ không để ý chút nào.

Người một nhà bọn họ ngay lúc này đang thương lượng xem nên ăn mừng lễ Giáng Sinh như thế nào.

Tết Nguyên Đán vừa vặn có thêm hai ngày cuối tuần, vậy tổng cộng là có năm ngày nghỉ ngơi, vậy cũng thật thích hợp để làm một hành trình du lịch ngắn nha ......

Mà hiện tại, cái mà thiếu niên này khó chịu chính là, còn có hai khách không mời mà đến tham dự thảo luận cho cuộc du lịch gia đình lần này.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Xuyên Qua Làm Mẹ Bia Đỡ Đạn

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook