Xuyên Qua Làm Mẹ Bia Đỡ Đạn

Chương 26

Tình Thư

11/11/2020

Vợ chồng minh tinh đều giống như bị buộc chặt, càng sinh ra nhiều đề tài đồng thời cũng gia tăng độ hấp thụ ánh sáng, làm tăng lên giá trị con người của mình ở trong giới.

Đặc biệt, khi cùng nhau xuất hiện ở trước mặt truyền thông, rải rải cẩu lương, làm những người khác đều thực hâm mộ, chủ yếu cũng là muốn làm tất cả mọi người dán cái nhãn "yêu đương" lên người bọn họ.

Trương Hi Oánh là tiểu hoa mới nổi, nói về danh khí cùng lượng fans, còn có giá trị con người, tuyệt đối không thể so sánh với vị ảnh đế Mạnh Ngôn này.

Nhưng tình yêu của hai người bọn họ mới vừa cho hấp thụ ánh sáng, bất luận tin tức giải trí hay là truyền thông internet, vẫn luôn xào đi xào lại đề tài của hai người. Tên của cô nàng cũng lặp đi lặp lại xuất hiện ở trước mặt công chúng, Trương Hi Oánh lập tức liền bỏ xa các tiểu hoa khác, đột nhiên liền thoát kén mà ra.

Mãi đến hôn lễ thế kỷ như mộng ảo của hai người, đề tài này đã xào tới đỉnh cao, thậm chí mấy ngày liền đều đứng trên bảng hot search.

Trương Hi Oánh biết, cùng Mạnh Ngôn ở bên nhau tuyệt đối không phải ít độ hot, nhưng cô nàng không nghĩ tới chính là, kể từ đây, các loại cơ hội công tác đều chạy tới......

Cũng không phải trước kia đến mức không nhận được kịch bản, mà là hiện tại càng nhiều tài nguyên hơn, còn đều là tùy cho cô nàng chọn, ngay cả thù lao đóng phim đều nước lên thì thuyền lên, tăng lên ước chừng năm lần.

Có thể nói, Trương Hi Oánh hoàn toàn đã nếm được ngon ngọt của chuyện thành danh.

Trương Hi Oánh hít sâu một hơi, thay đổi sách lược một chút: "Anh Mạnh Ngôn, tính cách tương đối nội liễm, tuy rằng hai người đã ly hôn, nhưng mà tôi cũng biết cô vẫn...... Hai đứa con đó vẫn rất có phân lượng trong lòng anh ấy, anh ấy cũng không yên tâm bọn nó, hiện tại vừa lúc có cơ hội có thể tiếp xúc gần gũi như vậy, hắn cũng muốn làm tròn bổn phận người cha của mình."

Làm Lâm Y Y đồng ý cho Mạnh San San tham gia cái gameshow, đối với Mạnh Ngôn đương nhiên là có chỗ lợi, nhưng cô nàng cũng có tâm tư riêng của mình.

Khi bàn về hợp đồng, cũng có bâng quơ hỏi qua Mạnh Ngôn, xem vợ của hắn có thể lên hình một chút hay không......

Trương Hi Oánh cũng không phải coi trọng chút tiền ấy, cái cô nàng càng coi trọng chính là giá trị thương mại của mình.

Chỉ cần vợ chồng bọn không thiếu đề tài, cũng sẽ không thiếu tỉ lệ lộ diện.

Lúc này, cô nàng nhìn thấy Lâm Y Y nhẹ nhíu mi một chút, vội vàng nói tiếp: "Cô không phải vẫn luôn đều để anh ấy ở trong lòng sao? Cô có yêu cầu gì đều có thể nói, tôi sẽ thay cô truyền lại."

Vẻ mặt Lâm Y Y một lời khó nói hết: "Ai nói với cô tôi vẫn luôn để hắn ở trong lòng?"

Dù sao yêu người chồng trước chính là nguyên thân chứ không phải cô, cô cũng không muốn luôn có người ở trước mặt cô nói cô trước kia yêu chồng trước của mình bao nhiêu......

Đừng tưởng rằng cô không biết, ở trong lòng bọn hok không chừng còn đang cười cô là đồ ngốc!

Cái nồi này vẫn là có thể sớm ném đi chừng nào hay chừng nấy: "Về sau, xin đừng buộc anh ta vào tôi nữa, vợ anh ta hiện tại chính là cô mà."

Trương Hi Oánh:????

Chuyện này như thế nào lại giống như phản đối không được!

Lâm Y Y thích Mạnh Ngôn biết bao nhiêu chứ, cho dù hai người đã ly hôn, cô ta đều luôn tìm tới cửa để dây dưa, làm cho Mạnh Ngôn phiền toái đến như vậy, ngay cả công chúng và truyền thông cũng châm chọc mỉa mai với hành vi này của cô ta không biết bao nhiêu lần......

Vậy mà cô ta lại có thể nói cô ta không để Mạnh Ngôn ở trong lòng?

Đừng không phải vịt chết cái mỏ vẫn còn cứng đi.

Trương Hi Oánh hiện tại rốt cuộc cảm thấy có một câu Mạnh Ngôn nói thật đúng, người vợ trước này của hắn, đầu óc giống như có chút không bình thường......

"Cô còn có việc?"

Lâm Y Y đã không kiên nhẫn đi xã giao với cô nàng.

Nói đến nói đi, còn không phải là muốn đem San San nhà cô lên tiết mục sao, dù sao có người mẹ như cô giám hộ, chỉ cần cô không đồng ý, ai cũng đừng hòng có ý đồ với nó!

"Mẹ, San San phải đi về ngủ trưa."

Hai người phụ nữ đồng thời quay đầu, thấy Mạnh Dục Nhiên tay đút túi quần, vừa nói chuyện vừa đi tới.

Mạnh Dục Nhiên tuy rằng mới mười ba tuổi, nhưng ngoại trừ thân hình thiếu niên vẫn hơi đơn bạc, đã có cảm giác chậm rãi sắp trưởng thành.

Hơn nữa nó còn rất xinh đẹp, mặt mày có vài phần tương tự như Mạnh Ngôn, nhưng cả khuôn mặt lại càng có nét thanh tú, làm người vừa thấy liền nhịn không được sinh ra hảo cảm.

Đây là lần đầu tiên Trương Hi Oánh nhìn thấy Mạnh Dục Nhiên.

Cô nàng không nghĩ tới, con trai của Mạnh Ngôn lại trông như vậy......

"Vừa lúc, chúng ta cũng nói xong rồi."

Lâm Y Y đi theo đứng dậy, đi về hướng thiếu niên.

Đi tới bên cạnh nó, liền kéo cánh tay nó.

Hai người này đi cùng một chỗ, thoạt nhìn không giống như là mẹ con mà càng giống một đôi chị em hơn.

Đang lúc Trương Hi Oánh nhìn thiếu niên có chút tương tự với Mạnh Ngôn này, lại thấy nó bỗng nhiên quay đầu, bên môi hiện lên một tia mỉa mai: "Có chút tiền ấy, không biết xấu hổ nói ra sao? Đều không đủ ta mẹ mua hai cái túi...... Làm sao ? Sau khi Mạnh Ngôn ly hôn, càng có ít không khí gia đình à?"

Trương Hi Oánh: "......"

Ấn tượng tốt đẹp đối với thiếu niên trước mắt lập tức tiêu tan!

"Lâm Y Y!"

Cô nàng có chút tức muốn hộc máu mà đứng dậy theo.

Lâm Y Y không thèm nhìn cô nàng, chỉ là thưởng thiếu niên một cái cốc đầu: "Đó là ba con."

Cũng không biết tại sao cái thằng nhãi con này lại có một loại địch ý thiên nhiên đối với Mạnh Ngôn như vậy, ngay cả trong nguyên văn đều nhắc tới, nó ngay cả cha ruột của mình đều muốn trả thù......

Nhưng cái đó là do cha mẹ nó không ai để ý, mặc kệ hai đứa con phát triển như thế nào cũng được, nên tâm lý của thằng bé mới vặn vẹo như vậy, nhưng mà hiện giờ tâm thái của nó cũng không phải cân bằng cho lắm.

Tóm lại, cô không hy vọng Mạnh Dục Nhiên lại đi vào con đường vai phản diện như trong nguyên văn kia.

Trương Hi Oánh lần này tới cửa tìm mình, thật ra lại làm cho cô tỉnh ra một chuyện.

Ở trong mắt những người khác, cô vốn là vợ trước của Mạnh Ngôn, có hai đứa nhãi con trong nhà, tức là không thể tách khỏi có liên hệ với hai vợ chồng Mạnh Ngôn, hai đứa nhóc cũng bị xem là con cái của minh tinh, căn bản không ai để ý hai đứa con này có phải hay không do Mạnh Ngôn nuôi nấng hay không, bởi vì bất luận con cái theo ai, nhưng Mạnh Ngôn chung quy là ba của bọn nó, điều này không thể thay đổi.

Bất luận Mạnh Ngôn cuối cùng có thể dẫn theo con tham gia tiết mục hay không, cái đề tài này hiện tại đã xào lên rồi, ngọn lửa này bất cứ lúc nào cũng sẽ lan đến trên người cô.

Mạnh Ngôn không tham gia tiết mục, mọi người sau khi nghe ngóng, nói do người vợ trước là cô này không cho, người ta cũng chỉ sẽ mắng cô......

Mạnh Ngôn nếu lên tiết mục, nếu có người nhảy ra nói chuyện lợi dụng hình ảnh trẻ con để kiếm tiền, người ta cũng chỉ sẽ mắng cô là người mẹ tàn nhẫn đem con gái mình ra làm cây rụng tiền.

Cũng không biết cái tên Mạnh Ngôn đó rốt cuộc rót canh mê hồn gì cho các fan của hắn, chỗ tốt đều là hắn cầm, người bị mắng lúc nào cũng là cô.

Lâm Y Y móc di động ra, click mở Weibo.

Cô vẫn trước sau như một không đi xem bình luận phía dưới, tất nhiên cũng không biết một hai tháng trước phía dưới vẫn mỗi ngày đều là nhục mạ cùng châm chọc, hiện tại đã mất đi rất nhiều lệ khí, tất cả đều là một ít fans quỳ cầu thực đơn.

Bạch bạch bạch đánh mấy chữ, đã đăng lên Weibo.

Lúc này, đây là lần đầu tiên trong cả hai tháng nay, cô lại đăng một nội dung tin tức ngoài chủ đề mỹ thực với mấy ảnh chụp món ăn hấp dẫn: Đã không yêu, cảm ơn!

Người đầu tiên chia sẻ bài post này là Mạnh Dục Nhiên.

Dòng tin tức này của Lâm Y Y làm mọi người ngay từ đầu nhìn thấy, vẻ mặt mộng bức.

Người vợ trước này của Ngôn ca không biết ăn sai uống lộn thuốc men gì rồi, một lòng chui vào yêu thích chủ đề mỹ thực, không thể tự kềm chế, ngay khi các cư dân mạng dần dần quen với phong cách mới này của cô, đột nhiên lại đăng lên cái tin như vậy, làm cho người cân nhắc lại nội dung.

Mấu chốt là, người đàn ông duy nhất có liên quan tới cô mà những người khác đều biết đến, cũng chỉ có mỗi Mạnh Ngôn!

"Ai, ngươi nói vợ trước của Ngôn ca là có ý gì a?"

"Có thể nào muốn tạo chút đề tài không? Ai cũng biết Ngôn ca muốn mang con mình tham gia gameshow, cô ta là mẹ của nó, còn không thể nương theo chút độ hot?"

"Đều vì tiền, vẫn là con nít đáng thương, bị ép, bị lợi dụng tới cùng."

"Hình như tôi có nghe nói giám đốc Dương muốn ký hợp đồng với Mạnh Ngôn, nhưng quyền nuôi nấng lại thuộc về Lâm Y Y, nếu cô ta không đồng ý, vậy cũng không có cách nào đúng không? Lúc này đột nhiên phủi sạch quan hệ của cô ta với Mạnh Ngôn, có phải ý nghĩa là chuyện Mạnh Ngôn tham gia tiết mục coi như huỷ?"

"Không thể đâu, quảng cáo cũng đã phát, không phải nói chỉ nói còn thiếu chữ ký của Mạnh Ngôn sao?"

"Vậy còn không phải là chưa ký sao......"

Trong phòng nghỉ ngơi của công ty giải trí Thịnh Thế, mấy nhân viên vừa lấy nước uống vừa trao đổi thông tin tình báo.

Không chỉ mỗi công ty giải trí, ngay cả trên mạng cũng không thiếu cư dân mạng ăn dưa bàn tán, mọi người đều xôn xao cho ra mọi giả thuyết, cái gì cũng đều có.

Cái dòng đăng trên Weibo của Lâm Y Y, ngày hôm sau đã bị đẩy lên hot search......

Không nghĩ tới, bởi vì một cái tiết mục cha con tham dự, mà lại nháo ra chuyện cẩu huyết đến như vậy.

Quần chúng ăn dưa đã dọn sẵn băng ghế, ôm dưa, chờ tình thế mới nhất phát triển.

Nhưng mà, hoàn toàn không biết mình lại một lần bị người vây xem, Lâm Y Y đã cùng cơ quan du lịch đã thương thảo tốt hành trình, tất cả người trong nhà túi lớn túi nhỏ mà đi du lịch.

Trạm đến đầu tiên chính là quần đảo được xưng là kỳ quan thứ tám của thế giới, Dubai.

Dubai là thiên đường của kẻ có tiền, là đã từng là nơi Lâm Y Y ảo tưởng sẽ trải qua tuần trăng mật.

Hiện tại cô không thiếu tiền, cũng có thời gian, vừa vặn người một nhà đều ở cạnh, cho nên đưa ra kế hoạch du lịch, không có bất cứ ai phản đối, cơ hồ trong nháy mắt liền đạt được sự ủng hộ của cả nhà.

Lâm Bình nữ sĩ cảm thấy đi đâu cũng không sao cả, chủ yếu là, con gái bà vốn dĩ không đáng tin cậy, để nó mang theo hai đứa con đi ra nước ngoài, bà còn sợ nó sớn xác không chú ý bỏ quên hai đứa nhỏ ở giữa đường, vậy bà sao có thể yên tâm?

Vả lại, Dubai cũng là thiên đường mua sắm, vài ngày nay bà còn chưa có cơ hội đi dạo phố nga, chưa có cơ hội xài tiền, tay cũng có chút ngứa......

Cho nên bà cũng đi, cần phải đi!

Cố Thừa Di liền không cần phải nói, khẳng định là vợ đi đâu ông đi đó.

Mạnh Dục Nhiên đối với mấy chuyện tin đồn nhảm tràn lan tào lao trên mạng một chút hứng thú đều không có, nghĩ thầm đi ra nước ngoài giải sầu cũng được, đỡ bị cái tên họ Mạnh kia lại tìm tới cửa, phiền chết......

Lúc này, nó thật ra đã quên mình cũng họ Mạnh.

Mạnh San San nhìn nhìn cái này, lại nhìn nhìn cái kia, thấy mọi người đều có vẻ bận rộn.

Cúi đầu, lại liếm liếm kẹo que.

"San San, răng cửa mọc không ra nổi kìa, còn dám ăn kẹo?"

Mạnh San San ngẩng đầu, nghe Mạnh Dục Nhiên trêu chọc giễu cợt, không cao hứng mà hừ hừ mũi: "Mẹ ơi, anh trai lại khi dễ con nè!!".

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Xuyên Qua Làm Mẹ Bia Đỡ Đạn

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook