Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
"Không nghĩ tới trên người của ngươi lại sở hữu chiếc mề đay của Salazar Slytherin." Calm Crouch chủ động nói ra tên mặt dây chuyền.

Đứng bên cạnh Draco nhìn đến Alissa cổ, trong mắt ẩn chứa một tia ngạc nhiên, ngay sau đó đã bị che dấu trụ.

"Nếu trên người của nàng đã có mặt dây chuyền của Salazar Slytherin, thì thân phận của tiểu thư Alissa đây hẳn là đã chứng tỏ." Calisal Macnair mang theo cười triều* Alissa nói, cảm giác nàng sắc thái có chút lấy lòng.

(*Triều: hướng tới)

Frudly Rowle sau khi dùng ánh mắt xem kĩ nhìn chiếc vòng, xong cũng quay sang phụ hoạ. "Đúng nga, nghe nói chiếc dây chuyền này rất nhiều năm trước đã biến mất cùng với chúa tể hắc ám rồi đâu. Hiện giờ nó xuất hiện trên tay nàng, rất có thể là do chúa tể hắc ám đưa."

Alissa mắt nhìn bọn họ cứ lắc lư xung quanh cái này vấn đề, mãi chưa nói ra chính mình mục đích, nàng liền bạo phát*. "Các ngươi được chưa a, dông dông dài dài, có gì trực tiếp nói!"

(*Bạo: nổ tung. Phát: phát tác. Ý tứ các ngươi tự hiểu đi, ta cũng không biết giải thích thế nào nữa)

Có rắm mau phóng!

Ngượng ngùng xoắn xít cái gì a?!

Thấy nàng là thật sự thiếu kiên nhẫn. Bọn họ mới đem chân thật ý tưởng nói ra.

Hugh Coffey thay mặt đứng ra nói. "Chúng ta muốn trở thành Tử thần thực tử."

"Nga, bất quá này đó thì liên quan gì đến ta a?" Các ngươi không phải vì chuyện này nên mới ăn vạ nàng đấy chứ?!

"Sao có thể không liên quan, ngươi chính là nữ nhi của chúa tể hắc ám nha!" Calisal Macnair nghĩ nàng là không muốn giúp bọn họ, ngữ khí nôn nóng.

Alissa trên môi cười thật sự muốn duy trì không nổi, nàng trợn mắt trắng. "Muốn trở thành Tử thần thực tử phải không, nhà các ngươi không phải có người đương* quá, trở về nhờ bọn họ là được rồi nha."

(*Trở thành hay làm cái gì (vai trò), đem cái này trở thành cái kia)

Làm gì muốn đến tai hoạ ta cái này tiểu đáng thương!

Nghe nói, bọn họ thần sắc liền có chút ảm đạm. "Hiện tại vì chúa tế hắc ám biến mất, lên Tử thần thực tử nhóm đều ẩn cư lên, cho dù có người trong nhà là một Tử thần thực tử đi nữa, bọn họ cũng không có quyền quyết định cho bọn ta vào a."

Alissa hơi nhướng mày, hỏi. "Nên các ngươi liền trông cậy vào ta?"

"Mới đầu chúng ta cũng chỉ là mang theo thử thái độ, cũng không có đem hi vọng gì vào chuyện này, nhưng lại không nghĩ tới rằng nó sẽ mang đến cho chúng ta kinh hỉ*." Hugh Coffey nói.

(*Ngoài ý muốn vui sướng)

Alissa liền không hề do dự phá tan bọn họ này mong manh hi vọng. "Đáng tiếc nha, ta không thể giúp các ngươi thực hiện trở thành Tử thần thực tử mộng tưởng*."

(*Ước mơ, mong ước)

"Tại sao?!" Calisal Macnair không hiểu nổi, ánh mắt có chút bất mãn.

Thấy được nàng trong mắt bất mãn, Alissa trên môi cười liền trở lên có vẻ châm chọc. " Thứ nhất, ta không biết rõ tung tích của Voldemor. Thứ hai, ta không có nghĩa vụ phải giúp các ngươi.”

“Cuối cùng, đơn giản là ta không nghĩ muốn làm bái." Alissa nhún vai.

Lần này Alissa liền không hề do dự hô thẳng tên uý của Voldemor, phía bên kia cũng không có vẻ là bị ngạc nhiên, bọn họ chỉ gọi hắn là chúa tể hắc ám là vì không muốn chọc phiền toái mà thôi, nếu gọi ra hắn tên uý mà hắn xuất hiện bọn họ sẵn sàng gọi trăm ngàn biến*!

(*lần)

"Ngươi!" Không để ý đến này đó, giờ Calisal Macnair đang bị nàng làm cho tức giận, nửa ngày cũng không nói ra được chữ tới.

"Còn nữa, cái này hội ta là không muốn vào." Đi đến gần lối ra Alissa quay lại nói, xong nàng liền nhớ đến cái gì, đi đến chỗ Draco kéo lấy tay hắn, mỉm cười đến xinh đẹp. "Nga, cái này gián điệp ta liền xin phép mang đi lạp."

Draco bị hành động của nàng làm cho ngây người, quên luôn cả phản kháng.

Hugh Coffey mắt lạnh nhìn nàng kéo đi mất một thành viên của hắn, thâm trầm nói. "Ngươi sẽ hối hận."

Nghe vậy Alissa quay đầu lại, làn tóc phi dương* trả lại hắn một cái tiêu soái cười cười. "Ta sẽ không nha, đừng chờ mong."

(*Phi dương: bay bổng, *phi: bay)

Đứng bên cạnh Calisal Macnair bị nàng thiếu đánh bộ dáng tức đến dậm chân, không cam lòng nói. "Chúng ta cứ để nàng như vậy đi rồi?!"

"Nàng không ngu ngốc, biết chúng ta không phải chỉ đơn giản như vậy nhờ cậy, loại người này có lẽ thật sự dùng không được, nếu dùng được chỉ sở sau này sơ ý sẽ bị hắn cắn một ngụm." Hugh Coffey chậm rãi nói.

Calisal Macnair tuy là không hài lòng, bất quá cũng không có gan phản bác lại hắn lời nói.

Hắn là hội trưởng, hắn lời nói đều đối*.

(*Đúng)

Về phía Alissa, sau khi rời khỏi nàng ngay lập tức liền buông tay ra Draco.

Bị buông ra, Draco mới lấy lại tinh thần, trong mắt rất nhanh xoẹt qua một tia tiếc nuối, ngay đến hắn cũng chưa phát hiện.

"Ngươi làm gì muốn kéo ta đi a." Draco triều Alissa chất vấn.

Hắn lời vừa dứt liền đối mặt với Alissa áng mắt lạnh nhạt. “Bọn họ bất quá là muốn lợi dụng ngươi mà thôi, nếu ngươi muốn đi tim đường chết thì có thể quay trở về.”

Draco: “....”

Ngươi kéo ta ra đây rồi lại muốn ta tự quay lại?!

Quay lại cái cẩu a ngươi!

Còn nữa, nói hắn đi tìm chết là cái quỷ gì?!

Alissa thấy hắn thần sắc do dự thì ngoéo môi, ngữ khí có chút hài hước. “Sao, muốn quay về lạp?”

Draco còn chưa đưa ra được lựa chọn, hắn có chút tiếc nuối lên tiếng. “Chính là ta muốn cùng bọn họ học tập phép thuật hắc ám nha.” Rời khỏi liền không có ai cho ta chỉ điểm nột.

Alissa cứ tưởng hắn rối rắm cái quỷ gì, chứ cái này đơn giản. “Phép thuật hắc ám a, ta giáo* ngươi là được.”

(*dạy)

Draco ánh mắt hồ nghi. “Ngươi được chưa?”

Alissa: “...!”

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Xuyên Qua Là Cái Riddle (Đn Haryy Potter)

BÌNH LUẬN FACEBOOK