Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Sáng hôm sau, như mọi ngày Alissa đến nhà lớn để dùng bữa sáng. Nàng đã phải thức thêm 3 tiếng để thử nghiệm phép thuật và kết quả là vài vụ nổ nhỏ đã xảy ra. Bất quá do căn phòng đã được phù phép nên mọi âm thanh sẽ không lọt ra ngoài.

"Này này, nghe gì chưa? Ngày mai sẽ diễn ra trận đấu Quidditch đấy!" Một nữ sinh ở bàn bên kích động nói.

Đối diện nữ sinh ánh mắt xem thường, "Tưởng gì đâu, điều này tớ biết từ mấy hôm trước rồi. Nghe nói Harry potter cũng tham gia a!"

"Thật sao? Không ngờ đấy, dù gì thì cậu ta mới chơi Quidditch chưa được bao lâu nha."

"Bất quá là hai nhà Slytherin cùng Gryffindor nên rất đáng mong đợi sao!"

...

Một bên đang ăn mùi ngon Alissa tình cờ nghe được hai nữ sinh nói chuyện. Nàng mắt cũng không nâng tiếp tục dùng bữa. Cuối cùng đợi đến khi ăn xong, nàng mới phun ra hai từ. "Nhàm chán."

Bất quá mồm nói thế nhưng không ngại nàng đi xem náo nhiệt nha.

Tỷ mới không phải tò mò hảo sao!

.

.

.

Thế là đến ngày trận đấu diễn ra. Tại bên ngoài của trường Hogwartst, có dựng một khu thi đấu rộng lớn dành riêng cho môn Quidditch. Bốn phía chia ra thành sân đấu hình tròn, những hàng ghế cao ngất được xếp đều hai bên. Này đó đều là dành cho những giáo viên cùng khách mời của trường. Còn về phía học viên thì sẽ ngồi ở hàng ghế gần mặt đất.

Thời điểm tới, cuối cùng giáo sư Hook cũng phát bóng, báo hiệu cuộc chơi bắt đầu. Ngay khi bóng được tung lên, những người chơi đã thủ sẵn ở trên không ngay lập tức lao đến cướp bóng! Một mở màn gay cấn khi mới bắt đầu.

Một nữ tuyển thủ áo đỏ đã bắt được quả bóng và cô ấy đã nhanh chóng ghi bàn cho nhà Griffindor. Đúng vậy, màu áo đỏ chính là thành viên nhà Griffindor và áo xanh là Slytherin.

Có vẻ hơi hụt hẫng cho mấy tiểu xà nhỏ vì trái đầu tiên ghi bàn lại không phải nhà các nàng. Nhưng rất nhanh, tình thế có vẻ như sẽ được cân bằng. Nhà Slytherin đã bắt được bóng và truyền cho đội trưởng Marcus Flint. Hắn nhanh chóng gưỡi chổi vượt qua những tuyển thủ áo đỏ mang ý đồ muốn cướp bóng. Khi gần đến cầu môn của nhà Griffindor, hắn ta đã không chút lưu tình dơ chân đá ngã một tuyển thủ áo đỏ đang muốn cướp bóng của hắn.

Toàn khu thi đấu tiếng ồ vang lên. Có tiếng bất mãn vì hành động vừa nãy của đội trưởng nhà Slytherin. Cũng có tiếng hưng phấn cho hành động bất chấp thủ đoạn này. Và tất nhiên chủ nhân của những tiếng ồ phấn khích này không ai khác chính là học viên nhà Slytherin trừ Alissa. Đối với vấn đề này nàng chỉ liếc qua một cái rồi gục đầu xuống tiếp tục đọc sách. Nếu có người hỏi nàng nghĩ gì? Thì Alissa chỉ có hai từ-ngốc bức!

Quả thật nhà Slytherin rất thích hợp làm vai ác a. Nhiều thành phần thiểu năng trí tuệ hay thích làm ra vẻ lão tử rất ngưu bức. Điển hình như tên đội trưởng vừa nãy.

Nếu muốn chơi xấu thì tốt nhất nên trong tối mà chơi. Quang minh chính đại đối địch nhân động thủ chỉ khiến cho bọn chúng càng đánh càng hăng mà thôi. Nhất là khi bên địch có rất nhiều kẻ tiềm năng.

Nếu nàng không sai thì trận này bên thua hẳn là Slytherin.

Nên là, nếu đã đoán trước được kết quả, có xem nữa cũng liền không thú vị. Alissa cảm thấy vẫn là mấy ma pháp nâng cao đối nàng càng có dụ hoặc.

Quả nhiên không ra ngoài nàng dự đoán. Tên đội trưởng kia không có ghi bàn thành công, trong khi đó đội Griffindor lại thêm được 10 điểm. Dưới sự tức giận, hắn ta lại lần nữa quang minh chính đại chơi xấu như kiểu sợ người khác không biết là hắn cố tình dường như.

Đứng trước cảnh từng người đồng đội ngã xuống. Cậu bé vàng Harry Potter dưới sự tức giận đã vượt qua ngoài khả năng cộng thêm chút may mắn bắt được trái snitch (quả bóng vàng).

Do đó nhà Griffindor đã chiến thắng!

Thấy trận đấu đã kết thúc, Alissa theo dòng người trở về trường. Trên đường đi nàng có gặp qua giáo sư Snape. Thấy đuôi áo của ông có vết cháy Alissa không khỏi tò mò. "Thưa giáo sư, áo của thầy là sao vậy?"

Nghe nàng mang theo hài hước ngữ khí, giáo sư Snape đã đen khuôn mặt lại càng đen hơn. "Trò Diamondes, nếu mắt trò còn sử dụng được thì hẳn không cần ta phải nói đâu nhỉ?!"

Mặc dù nghe ra được trong lời nói khó chịu, nhưng Alissa vẫn thích tìm đường chết. "A. Vừa nãy em nghe có một vụ cháy nhỏ, hình như là y phục của giáo sư nào bị cháy? Cho nên thầy sẽ không phải người giáo sư xui xẻo đó đi?"

Giáo sư Snape thái dương không khỏi có chút run rẩy, miễn cưỡng bảo trì diện than mặt, nói. "Xem ra dạo gần đây trò có vẻ hơi nhàn rỗi quá nhỉ? Không bằng đến phòng độc dược giúp giúp ta, đúng lúc ta đang cần người sai vặt!"

"Thưa giáo sư, nếu em nói em thực bận thầy có thể bỏ qua cho em sao?" Alissa cẩn thận hỏi.

Giáo sư Snape: diện than mặt "Trò hẳn là biết câu trả lời."

Alissa: Khóc không ra nước mắt.

Kàm người tìm đường chết, có quỳ cũng phải làm cho xong.

Thế là suốt mấy cái giờ sau, Alissa nhìn trước mắt tân dược liệc cần sứ lý. Trong lòng không khỏi hét lớn.

Tỷ đây thề không bao giờ tìm đường chết!!

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Xuyên Qua Là Cái Riddle (Đn Haryy Potter)

BÌNH LUẬN FACEBOOK