Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Alissa thấy lão bản đổi xưng hô, hoàn toàn không có bị vuốt mông ngựa* đã đến, lấy được tiền mua thêm chút thảo dược xong liền đi.

(*Nịnh nọt,=chân chó)

Nàng còn cần phải đi mua một cái vạc* về để luyện chế độc.

(*Cái nồi to phuỳ thuỷ chuyên dùng)

Đợi Alissa xong việc về đến nhà đã là hơn nửa tiếng sau, nàng bước chân nhẹ nhàng xuống tầng hầm, vào rồi lúc sau nàng liền thuần thục kéo ra ở ngay cạnh đó tấm màn, Alissa đưa tay lên tường sờ mò lấy ra một tấm gỗ, lập tức tường xuất hiện một lỗ hổng thông với bên kia phòng.

Alissa dễ dàng liền vào được, nàng dùng tay kéo lại tấm màn che đi lối vào.

Bên trong hình ảnh giống cái thu nhỏ phòng thí nghiệm bản, căn phòng này được Alissa phát hiện vào lúc nghỉ Giáng Sinh, lúc đó nó nhưng bừa bộn đâu, hại nàng phải tìm cớ tống cổ đi Layla mới có thể dọn sạch!

Còn về vì sao đến lúc đấy mới phát hiện thì là do từ sau vụ mẹ nàng bị bọn người xấu bắt trước khi Alissa vào Hogwarts, cả hai mẹ con đã quyết định sẽ chuyển nhà đến nơi khác, chủ yếu là do Layla sợ những cái khác kẻ thù của Voldemort sẽ tìm đến mẹ con nàng.

Mà muốn thuê nhà trước tiên phải có tiền, không đưa tiền trước một tháng ai chủ nhà người ta cho ngươi vào ở nha.

Đây cũng là một phần lý do nàng quay trở lại làm sát thủ nguyên nhân, cũng còn hảo là sau bao nhiêu năm nàng bắn súng kỹ thuật chưa có giảm, nếu không thật muốn giết người bằng đao nàng sợ chính mình sẽ bị mất khổng chế như trước sự kiện quá.

Rốt cuộc khó khăn lắm mới có thể quay lại làm được người bình thường a!

Nói thật bị giết người khoái cảm khống chế thật sự đáng sợ!

Nó khiến ngươi muốn ngừng mà không được, mỗi một tế bào trong thân thể đều đang kêu gào thèm khát máu tươi hương vị.

Màu đỏ của máu thật....

Alissa mở bừng mắt lắc lắc rối loạn đầu cho tỉnh lại, nàng hơi thở có chút dồn dập.

"Hù chết tỷ tỷ, chỉ chút nữa thôi liền bị kéo vào trong...."

Là cái gì Alissa không có nói rõ, nhưng chắc chắn đó không phải cái gì tốt đẹp ký ức.

Alissa nhanh chóng sắp xếp lại đồ mới vừa mua, rồi vừa lòng nhìn xung quanh.

Những dụng cụ thí nghiệm này là nàng đã mua trước đó, mục đích của căn phòng này là chế tạo độc dược cùng nghiên cứu ma thuật.

Alissa không dám thực hiện bùa chú hắc ám ở đây, chưa nói đến Layla đang ở trong căn nhà này chỉ riêng nơi đây là khu dân cư thôi cũng đã khiến nàng từ bỏ ý định.

Phải biết là uy lực của phép thuật hắc ám rất đáng sợ, nếu thật muốn nghiên cứu chúng thì Alissa sao có thể chỉ đem ra mấy cái đơn giản không có nguy hiểm phép thuật.

Hơn nữa thật sự giữa chừng xảy ra sai lần gây nên vụ nổ to rất dễ dẫn nhân chú mục nha!

Các ngươi hỏi tại sao lại không sử dụng kết giới giảm âm a?

Là vì ở thể giới Muggle hiệu quả của phép thuật bị giảm mạnh.

Biết vì sao giữa phù thuỷ và người Muggle lại khác nhau sao?

Cho dù số lượng phù thuỷ kém xa con người rất nhiều lần nhưng mỗi năm số phù thuỷ thuần chủng cùng Muggle đến học ở Hogwarts đều tương đương nhau.

Bên phía phù thuỷ thuần chủng cho rằng điều này là do huyết mạch có trong người họ, điều đó đúng nhưng không phải là duy nhất nguyên nhân.

Vì tò mò nên Alissa đã từng một thời gian tìm hiểu vấn đề này, nàng phát hiện thật ra trong thế giới phù thuỷ cũng có người sinh ra không có phép thuật, những người này đều bị những phù thuỷ thuần chủng ghét bỏ, bị coi là sỉ nhục của gia tộc.

Vì điều này Alissa trong lòng đã bị khơi dậy lên hứng thú, suốt nửa tháng đó nàng chỉ tập chung vào vấn đề này, thậm chí còn chạy đi hỏi nàng cái kia ma quỷ chủ nhiệm.

Kết quả đã bị một hồi kinh bỉ. "Trò có phải hay không ngốc, nơi này của chúng ta khác với thế giới Muggle, lên khả năng thức tỉnh phép thuật cũng cao hơn con người, ngay cả những sinh vật ở đây cũng khác trò không phát hiện?"

Đối diện Saverus Snape, Alissa trên mặt kiềm chế muốn tìn cái lỗ chui xuống tâm tình nói. "Cảm ơn lão sư chỉ giáo." Rồi chân bay nhanh rời đi, tư thế có điểm giống chạy chối chết bộ dáng.

Theo như lời Saverus Snape nói, Alissa liền tìm ra được nguyên nhân.

Theo nàng sinh vật ở thế giới phù thuỷ cũng giống như bị biến đổi gen trong sinh học, nhờ một thứ năng lượng kỳ bí đã kích phát gen tốt trong họ.

Hơn nữa thứ năng lượng này không chỉ có ở thế giới phù thuỷ, nó còn lan ra cả bên ngoài chỉ là chất lượng kém hơn mà thôi.

Như thế liền có thể giải thích được vì sao ở thế giới Muggle cũng sinh ra được phù thuỷ, nhưng đứa trẻ này hầu như đều có tư chất vượt trội hơn người bình thường, vì thế mà cho dù hấp thu được ít năng lượng chúng vẫn khích phát được gen trong người.

Nàng cũng đã từng đem cái này nói cho Saverus Snape, bất quá do không có chứng minh xác thực nên đã bị bác bỏ.

Lúc đấy nàng còn cố tìm ra cách có thể cảm nhận được cái kia kỳ quái năng lượng đâu, quả thực nàng đã thành công.

Quỷ biết nàng bất quá là dựa theo phương thức tu chân của người phương Đông mà thôi, ai biết đâu thật sự dùng được.

Còn về nàng làm sao biết được cái quỷ gì đó bí kíp tu chân thì phải nói đến công lao thầy của nàng kiếp trước, chính là cái người đã thu dưỡng nàng đó, hắn có sở thích sưu tầm võ công.

Dù sao người Trung Quốc sở thích nàng không hiểu, tỷ lại không phải người nước hắn.

Tuy tên Alissa là tên tiếng Trung, nhưng nàng chưa có từng nói mình cũng là người Trung a?

Tên là do chính hắn đặt, liên quan gì đến nàng.

Bản thân Alissa chỉ biết kiếp trước chính mình là người lai Anh, còn giờ nàng thành người thuần Anh luôn rồi.

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Xuyên Qua Là Cái Riddle (Đn Haryy Potter)

BÌNH LUẬN FACEBOOK