Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Vốn dĩ Alissa muốn bay đến trêu chọc một chút cái kia gia hoả. Ai biết nha, hắn đột nhiên liền ném quả cầu ghi nhớ về phía nàng. May mắn nàng dù mới lần đầu cưỡi chổi nhưng ít nhất cũng có thể tránh. Bất quá này không phải điều duy nhất, ngay sau nó là Haryy potter đang đuổi sát đằng sau. Hắn ta suýt chút nữa thì đâm thẳng vào nàng! Cũng may nàng tránh được, nhưng vẫn là có ảnh hưởng khiến Alissa lung lay như sắp đổ.

Bỗng bên cánh tay bị người giữ chặt. Quay đầu qua, lại không ngờ là cái kia đầu sỏ gây tội. Chỉ nhìn thấy hắn nhếch môi ánh mắt lộ ra một tia ác ý, một bên buông tay nàng ra. Định để nàng ngã, may mắn may mắn chính nàng cũng là có chút đề phòng.

Alissa thầm nghĩ, rồi lại nghe được hắn châm chọc.

"Ai da! Đã không biết cưỡi rồi còn chạy nên đây, không sợ ngã sao!!" Hắn ngữ khí xen lẫn nồng đậm ác ý.

Một câu khiến cho Alissa đang áp giận lửa giận bùng nổ, chính nàng cũng không kém dỗi trở về. "Nha, này là ai ban cho đâu!"

Alissa mặt cười ngâm ngâm, ánh mắt lại châm chọc mười phần chờ đợi hắn câu trả lời.

Vớn dĩ định kinh bỉ một chút nữa Draco nháy mắt lời nói đổ ở cổ họng. Đối mặt nàng nhìn mình có hơi chút tức giận, sao nàng giám nhìn hắn bằng cái này ánh mắt!

Hừ một tiếng, kiêu kích. "Ngươi làm gì ta nha!"

Nguyên vẹn hắn trả lại nguyên lai câu nói cho nàng. Bất quá khiến hắn thất vọng rồi, nàng trên mặt cũng không có bất luận cái gì tức giận biểu tình. "Không làm gì cả."

Alissa chỉ nói mỗi cầu rồi chạy nhanh đáp xuống đất, không thèm quan tâm phía trên người kia. Làm hắn tưởng, nàng là đối chính mình đuối lý. Hiện Draco chính là không biết, hắn này đó thoả thoả chính là đi tìm đường chết!

Người nói a, không tìm đường chết sẽ không phải chết.

Tương lai nghĩ về chính mình lúc trước, chắc hắn tức muốn trừu chết bản thân quá!

Bất quá đây là lúc sau.

Trở về hàng ngũ, Alissa trầm mặc. Ai nhìn chắc cũng nghĩ là nàng đang rất tức giận. A, nghĩ sai rồi, tỷ đây là đang nghĩ 108 cách hành tên đầu loé mù mắt chó kia.

Mải suy nghĩ quá, đến cả khi Hary Potter bị cô McGonagall dẫn đi nàng cũng không buồn liếc mắt một cái.

Ngay sau khi tiết học kết thúc, Alissa đi thẳng về phòng. Nàng vẫn là đọc chút sách đi, đúng lúc hôm nay nàng có mượn từ thư viện vài cuốn khá thú vị thư.

Nhìn bề mặt của cuốn sách có chữ "Lịch sử phép thuật hắc ám", khuôn mặt nàng hiện ra vẻ ác thú vị.

...

Thoáng cái đã đến bữa tối, có chút tiếc hận mà gấp lại mới đọc được một nửa cuốn sách. Alissa sửa sang lại một chút rồi đến nhà ăn.

Vẫn như mọi khi, nhà ăn lúc nào cũng đông vui nhộn nhạo. Một đống thức ăn trải dài trên những chiếc bàn đang đợi người đến sử lí. Bản thân Alissa tuỳ tiện tìm một chỗ nào đó ngồi vào rồi im lặng. Từ xa nhìn vào khiến người ta cảm thấy này là một cái ngoan ngoãn tiểu hài tử. Bất quá hai bên nàng chỗ ngồi vẫn như cũ trống không. Hiển nhiên Alissa cũng không quên nàng đang bị cô lập vì lí do chống đối anh trưởng.

Bỗng ghế bên bị người đẩy ra, một người đến ngồi vào. Bị đáng tan suy nghĩ, Alissa mới quay sang. Nhìn xuất hiện hoàng kim toả sáng đầu tóc chói lọi đâm vào mắt. Không cần nhìn mặt cũng biết là ai. Nghĩ đến người này thân phận khiến Alissa hơi có dự cảm xấu.

Liếc mắt một cái Draco Malfoy, nàng không nhanh không chậm hỏi. "Ngươi này là muốn làm gì?"

"Đừng tự mình đa tình thế, chỗ ghế này lại không phải ngươi." Hắn nói, ánh mắt rõ ràng khiêu khích.

Đáng tiếc Alissa chỉ ngẩng đầu 'nga' một tiếng rồi tiếp tục rơi chậm tồn tại cảm.

Mãi đến lúc dùng bữa, nàng cũng không nhìn hắn lấy một lần.

Nhìn cúi đầu ăn đến mùi ngon người nào đó. Draco trong mắt hiện ra một tia ác ý.

Thế là hắn vươn dĩa ra tranh thức ăn với nàng. Thấy có người cùng mình tranh, nhìn Draco ánh mắt thâm một ít. Rồi rút tay lại chuyển sang gắp cái khác đi. Bất quá tên kia là muốn cùng nàng đối nghịch, chính nàng gắp cái gì hắn liền tranh cái đấy.

Điều này khiến Alissa có chút tức giận, vừa lúc liếc mắt thấy trong mâm tên kia chồng một cái núi nhỏ đồ ăn. Lại liếc nàng mâm chỉ còn lại vụn bánh, nàng nhanh vươn tay kéo lấy mâm của hắn về chỗ mình, rồi đẩy mâm của mình về chỗ hắn. Nhìn lại một chút hình ảnh, nàng mới vừa lòng ăn lên. Để lại Draco cùng người xung quanh trợn mắt há mồm!

Từ lúc khi Draco ngồi vào cạnh nàng thì đã có người chú ý đến bên này rồi. Họ còn đang đợi kịch hay đâu.

Nhưng khi nhìn thấy hành động của Alissa bọn họ thật sự là vô cùng ngạt nhiên luôn!

Bị thành mấy chục ánh mắt mục tiêu, người nào đó vẫn thong thả ăn lên. Còn về Draco, hắn nhìn hiện nàng ăn chính mình mâm mùi ngon, tai bất tri bất giác đỏ lên. Trong người giờ đây lai con chạy loạn, bản thân xấu hổ muốn tìm cái lỗ chui xuống đi!

Và cuối cùng bữa ăn kết thúc, Alissa còn chưa kịp đi về thì đã bị giáo sư Snape gọi lại. "Đúng 20.00 giờ đến văn phòng của tôi."

Thầy chủ nghiệm chỉ nói mỗi một câu thì đi rồi. Để lại Alissa mờ mịt giữa đám đông.

...

Đúng 20.00 giờ, Alissa liền đi đến văn phòng của giáo sư Snape. Nhìn trước mặt đang bận đi tới đi lui người cùng với để đầy bàn độc dược, nàng ánh mắt có chút loé sáng.

"Bắt đầu từ hôm nay em sẽ làm trợ lý cho tôi." Giáo sư Snape nói.

"Nhưng..." Có vẻ Alissa muốn nói gì, bất quá bị giáo sư cắt ngang.

"Không phải em nói tiết học của tôi nhàm chán sao? Quá đơn giản, quá dễ dàng sao? Bây giờ tôi cho em cơ hội có thể thực nghiệm nhiều độc dược cao cấp nha. Em không vừa lòng?"

Nghe nhà mình chủ nhiệm nói vậy, nàng còn đường thế nào nha? Đành phải cam chịu kiếp sống trợ lý bái.

Giáo sư Snape mắt cũng không nâng một cái, chỉ vào một đống thực dược, nói. "Giờ thì giúp tôi sử lí nó đi, cái này chắc hẳn trò biết đi, trò tài giỏi thế mà."

Bị thầy châm chọc, Alissa cam chịu mà tiến lên làm việc. Nhưng sau nửa tiếng, đón chào nàng lại là một đống ốc sên nhớt nhát. Nàng vẻ mặt sống không còn luyến tiếc, tiến lên đi sử lý.

Nhìn một cái nàng, giáo sư tầm tình khá tốt mà chế tác độc dược. Cuối cùng khi đồng hồ điểm đến 10.30 giờ, Alissa mới được buông tha đi về.

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Xuyên Qua Là Cái Riddle (Đn Haryy Potter)

BÌNH LUẬN FACEBOOK