Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Đã mấy tháng qua đi kể từ khi Alissa đến trường Hogwartst.

Giờ nàng vừa mới kết thúc một tiết học của môn phù chú.

Đi qua hành lang, nàng giờ cũng coi như là quen được một nửa các lối đi của lâu đài này rồi. Cũng do chạy tới chạy lui làm người giao hàng cho giáo sư Snape, nên không muốn thuộc đường cũng khó.

Ấy mà thoáng cái đã đến Halloween a.

À, tại vừa lúc nãy nàng đi qua thấy có người đang trang trí nên mới biết. Chứ như Alissa mà không có ai nói, nàng cũng không biết nha.

Về đến phòng mình, Alissa ngay lập tức ngồi xuống bàn. Nàng muốn viết bức thư gửi về cho Layla. "Không phải hôm nay là Halloween sao? Phải tặng mommy yêu quý cái gì đó chứ nhỉ."

"Nha, còn một người nữa tỷ cũng phải tặng. Sao có thể quên hắn a." Alissa nở một cái mê chi mỉm cười.

.

.

.

Bữa tối trong đại sảnh, xung quanh được trang trí theo lễ Halloween. Trên không còn có nhiều quả bí ngô được vẽ đáng yêu mặt (nghĩa đen) đang trôi lơ lửng. Cùng với tiếng gào thét làm tăng lên bầu không khí lễ hội.

Như mọi khi, Alissa tìm một chỗ nào đó ít bị chú ý ngồi xuống. Phải biết rằng từ sau lần bị tên đầu đèn pha kia quấy rầy bữa ăn. Hắn cứ hễ nhìn thấy nàng là quấn lên tới, phiền thực sự!

Nên Alissa rút kinh nghiệm, trời đánh tránh bữa ăn đâu.

Vẫn là ăn no sau có sức chiến đấu!

Vì thế nàng chọn một cách, đó là trốn. Có câu nói, quân tử báo thù mười năm chưa muộn. Huống chi thù của nàng hôm này là có thể tất thành rồi. Nên là a, để bụng chi cho mệt, hoạ thân lại hại tâm.

Có thể nói, Alissa đúng là rất có giác ngộ. Đáng tiếc, ngươi nghĩ rất hảo lại tránh không được một chữ duyên nha!

(Nói đúng hơn là tránh không được tay con này, hắc hắc.)

Một lát sau, khi mọi người đến đầy đủ, hiệu trưởng mới hô bắt đầu bữa tiệc. Ấy mà khi tất cả đang vui vẻ được một nửa thì cửa bị mở "phanh" một cái.

Người dạy môn phép thuật hắc ám...ân, tên là gì ấy nhỉ. À đúng rồi là giáo sư quirel, nàng còn nhớ trên người hắn ta mang một mùi tỏi rất hăng. Thôi không quan tâm đến cái này nữa. Tập trung vào vấn đề chính.

Theo lời hắn thì hình như có một con quái vật khổng lồ đã trốn thoát khỏi căn hầm. Và nó đang lang thang trong lâu đài.

Có vẻ như điều này đã khiến cho gần như tất cả học sinh ở đây bắt đầu hoảng hốt và sợ hãi. Bất quá cũng không sao, ngay lập tức điều này đã được hiệu trưởng trấn áp.

Ngài ra lệnh khiến cho tất cả học sinh đi theo huynh trưởng các nhà về phòng ngủ. Và dĩ nhiên nàng sẽ ngoan ngoãn tuân theo rồi.

Tuy là có chút tò mò về quái vật này đó. À, còn có một tiểu sư tử bị mất tích thì phải? Bất quá nàng vẫn không lên lo chuyện bao đồng thì hơn.

Mặc dù với thực lực của nàng hiện giờ không hạ được con quái vật đó nhưng cũng có thể thừa sức cứu người. Vì sao nàng biết ư? Nếu nhớ không lầm thì có vẻ Alissa đã đọc qua một loài quỷ rất giống với mô tả về con quái vật này.

Bất quá nàng cũng không chắc chắn lắm về danh tính của nó. Nhưng những lời nàng vừa nghĩ trên thì chắc chắn. Chưa nói đến phép thuật, chỉ riêng trình độ ám sát và chạy trốn của nàng thôi cũng đủ kiến Alissa tự tin.

Tuy là vậy nhưng nàng lại không phải một đứa ngu. Muốn chứng tỏ bản thân mà thiêu thân lao vào lửa. Đừng quên Alissa từng là một sát thủ tài năng, một con dao sắc bén của cha nuôi nàng kiếp trước.

Nàng cũng không phải là một người máu lạnh vô tình. Ngược lại Alissa là người luôn khát khao muốn có được tình cảm.

Nhiều người nói đối với người khuyết thiếu tình cảm. Chỉ cần ngươi cho họ một tia ấm áp, họ sẽ vì ngươi trả giá hết thảy.

Này đó cũng chỉ có thể áp dụng với những tên ngốc mà thôi. Nếu theo như lời trên nói, hầu hết các tổ chức sát thủ, bang phái nhưng không phải đổ hết?

Nói đến, năm xưa phải qua một thời gian dài nàng mới buông xuống phòng bị với Layla đâu.

Đánh đổi tất cả, bất quá là cái chê cười. Đối với cường giả chân chính sẽ chỉ có hai loại người. Một là loại máu lạnh vô tình, họ sẽ không bao giờ cho phép mình thật lòng đối với bất kỳ người nào. Bản thân họ có lòng phòng bị cực mạnh, vì khi họ động chân tình thì đó sẽ là điểm chí mạng chết người. Ví dụ như cha nuôi kiếp trước của nàng. Loại thứ hai chính là bản thân Alissa. Một cường giả có thể cho phép mình có khuyết điểm, chứng tỏ họ có năng lực để bảo vệ người mà họ quan tâm.

Cho nên đối với mỗi một bước đi, Alissa luôn muốn suy nghĩ cẩn thận. Nàng bản thân thân phận không đơn giản. Vì nàng là con gái của voldermort. Đối với đa số người, họ không quan tâm ngươi có hay không tốt xấu. Chỉ cần ngươi không cùng một phe, ngươi chính là kẻ thù.

Mà Alissa bây giờ căn bản là không đủ một giây chống cự. Nàng phải trở lên cường đại. Điều cần thiết trong đó là có chính mình thế lực.

Đấy chính là mục đích khi ở lúc phân phòng, nàng đã không hề do dự khi nói ra chính mình họ thật. Alissa đây là đang ở đánh cược, nàng muốn để lộ ra thận phận với một số gia tộc chủ yếu trước kia là tử thần thực tử dưới trướng người cha đang chơi trò mất tích kia.

Nếu may mắn nàng sẽ đạt được chính mình mục đích. Còn nếu bị người của hội phượng hoàng biết được. Thì con đường sau này sẽ càng ngày càng khó đi.

Tuy đi đường thẳng là tốt nhưng cái giá phải trả cũng không hề nhỏ. Biết là về sau sẽ khó khăn nhưng không phải sẽ càng thú vị sao?

Khoảng thời gian trước, phải nói đối với Alissa cũng là rất vất vả được không! Nàng cần thiết tranh thủ thời gian tìm hiểu thu thập thông tin về tử thần thực tử cùng hội phượng hoàng. Và tung tích của người đó, cũng như vội vàng hấp thu kiến thức để tăng lên thực lực.

Ali.con mọt.ssa cảm khái. "Tỷ chính cảm thấy mình sắp trở thành con mọt sách."

"Thôi nhanh về phòng gặm sách đi" Alissa bước chân nhanh hơn chút. "Xem này, suýt chút nữa liền quên lát nữa có kịch vui a!"

Về đến phòng ngủ, Alissa nhanh chóng chuẩn bị một số thứ.

"Hoàn tất, giờ chỉ cần hóng xem kịch vui là được." Alissa cười đến như chỉ miêu trộm tanh dường như.

Và sau một hồi hao tâm tốn sức, không uổng công Alissa mong đợi. Phía bên ký túc xá nam có tiếng động. Tuy không phải lớn nhưng điều quan trọng là nó xuất phát ra từ phòng của Draco.

Đúng vậy, người mà Alissa của các ngươi, hao tâm đi tặng quà chính là hắn.

"Xác định cmnr là tên Mafoyr này đêm nay khó ngủ, hắc hắc!" Alissa cười trộm.

Không cần đoán, chắc chắn tỷ sẽ đến xem thành quả của mình tới.

Hiện giờ nàng đã ngồi xổm trước cửa phòng của kẻ bị hại rồi đâu.

Các người tò mò sao không ai phát hiện? Là thế này, hiện đang là 12.00 giờ đêm. Xin hỏi ngươi còn thức sao, đáp án là chỉ còn tỷ đây còn thức.

Kế hoạch của nàng chính là doạ tên Draco kia bằng phép "ác mộng" mà tỷ mới học được từ 'đại cương phép thuật hắc ám'.

Thật ra là có cải tạo lại một chút, đơn giản là phép thuật ở trong cuốn sách đó quá cmn là hắc. Phép nhẹ nhất cũng hắc đến đen xì, nên là phải sửa lại rồi. Chứ không gây ra án mạng, thì chết cha nàng tổn thọ a!

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Xuyên Qua Là Cái Riddle (Đn Haryy Potter)

BÌNH LUẬN FACEBOOK