Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Biết nàng hành vi ở trả đũa hắn vừa nãy lời nói, Draco trong lòng sách một tiếng. Rồi quay mặt lên không để ý đến Alissa.

Sau khi đi qua một dãy phòng, cuối cùng hắn dừng ở trước một bức tranh. Đó là bức vẽ một con thật lớn màu đen xà. Vì tới đây đã là khu vực phòng của học viên nên trang trí là tuỳ ý.

Draco đưa tay đẩy bức tranh sang một bên, rồi hắn tay bắt đầu sờ soạn, sau cùng mới dùng tay ấn xuống.

Một lát, chỗ tường trống liền lộ ra một cái cửa lối vào tầng hầm. Draco một bên cầm lấy đũa phép có sử dụng 'phép chiếu sáng', nhanh chân đi xuống.

Thấy vậy Alissa cũng theo sau, đợi đến nàng vào rồi, bên ngoài cánh cửa lập tức liền đóng lại.

Cả hai đi vào sâu hơn nữa lúc sau mới thấy được phía trước có mờ nhạt ánh sáng. Đến gần, Alissa trong mắt xuất hiện một nhóm người. Tất cả đều ăn mặc thống nhất giống Draco, chỉ để lộ duy nhất phần đầu.

Trong đây cả nam lẫn nữ đều có, tất cả đều là học viên của nhà Slytherin. Chính xác là có ba nam hai nữ, tính cả nàng và Draco trong đó.

Không cần đoán cũng biết, chỉ có duy nhất nàng và hắn là học viên năm nhất, còn lại những người này đều ở hết khoá trên.

Mới đi vào, Alissa liền bị vài ánh mắt toả định. Rõ ràng nhất là ngoài nàng ra trong đây duy nhất nữ tính.

Có vẻ là một cái lên năm thứ năm nữ tử. Nàng có một đầu màu đỏ rượu tóc quăn gợi sóng. Đôi mắt nâu nhàn nhạt, đuôi mắt thượng chọn làm cho nàng thêm phần sắc xảo. Sở hữu quá thẳng tắp cái mũi. Môi đỏ khẽ nhếch, càng có vẻ nàng thực gợi cảm.

"Anh trưởng, đây là thành viên mới mà ta dẫn đến." Draco đi đến trước mặt Hugh Coffey nói.

Draco nói nội dung câu nói làm Alissa dừng lại đánh giá cái kia nữ. Giờ nàng mới để ý đến sự có mặt của Hugh Coffey.

Hắn hiện vị trí đang ngồi ở trung gian, bên trái hắn là một cái tóc đen đeo kính nam tử. Còn lại bên phải lần lượt là trước đó nàng đánh giá nữ tử cùng một cái nét mặt ôn nhu nam hài.

Một lát sau, Hugh Coffey mới lạnh nhạt ra lệnh cho Draco. "Nếu người đã đến, thì hãy giới thiệu cho nàng về quy củ cùng người ở đây đi."

"Vâng, anh trưởng." Draco thật lễ phép mà trả lời, hoàn toàn không giống với lúc ở cùng nàng thường ngày.

Tiếp đến là hắn giới thiệu sơ qua cho Alissa nghe về quy củ ở đây.

"Hội này có tên là Hắc xà, mục đích chính là mọi người cùng đến để trao đổi học hỏi về phép thuật hắc ám. Quy củ ở đây là người trong hội không được tuỳ ý tiết lộ vị chí cũng như tất cả những gì liên quan đến hội. Lúc trong hội, thành viên không được xảy ra bất kỳ tranh chấp. Hơn nữa không được để người khác phát hiện mình có dính dáng đến phép thuật hắc ám. Thành viên vi phạm những điều trên lập tức sẽ bị đuổi khỏi hội. Còn về các thành viên hiện tại có trong hội gồm: Hội trưởng Hugh Coffey đồng thời là anh trưởng của nhà Slytherin, thứ hai là Calisal Macnair năm thứ năm, ba là Calm Crouch năm thứ bảy, tiếp nữa là Frudly Rowle năm thứ tư. Hai người cuối cùng chính là ta-Draco Malfoy và ngươi."

"Ân, vậy bây giờ ta đã trở thành thành viên chính thức?" Alissa một bên trả lời, trong lòng liền toát ra ít nghi vấn.

Không phải quá trùng hợp sao?

Khi tất cả những người trong đây trừ Hugh Cofey đều là con em của Tử thần thức tử?

Còn nữa, tại sao Draco lại muốn nàng tham gia?

Có quá nhiều thứ đáng nghi, tốt nhất cận thật vẫn hơn.

Đợi Alissa vừa nói xong, Draco còn chưa kịp trả lời thì một giọng nữ đã vang lên chặn ngang hắn cổ họng.

"Từ từ, ta có chút thắc mắc. Ngươi chính là cái người đã nói họ của ngươi là Riddle?"

Alissa mỉm cười thẳng thắn. "Đúng vậy."

Calisal Macnair nhếch môi, người hơi ngả về phía sau. Đưa tay lên chơi đùa ngọn tóc, chính châm chọc nàng. "A! Ngươi biết cái từ này từng là họ của ai sao?"

"Biết nha, còn không phải là của người mà các ngươi không dám nhắc tên sao." Alissa cười nhùn vai.

Calisal Macnair thấy nàng thật sự biết, trong mắt có loé qua tia ngạc nhiên. Bất quá nghĩ lại nàng biết đến Riddle cái tên này, chắc cũng biết nó từ đâu tới.

Nhưng là, chỉ điều này thôi còn chưa đủ để nàng có thể buông tha cho nàng.

Lính mới sao, là muốn khi dễ một chút mới vui nha.

Vừa nghĩ; Calisal Macnair trong mắt liền toát ra ý xấu quang mang. "Theo như lời ngươi nói, vậy không phải ngươi là con gái của hắn sao?! Nếu thật vậy, tại sao ngươi không thẳng hô lên hắn tên thật a? Hay là ngươi sợ?"

Thấy nàng không trả lời, Calisal Macnair cười đắc ý. "Xem ra suy đoán của ta là thật đâu. Ngươi căn bản không phải con gái của kẻ đó!"

Calisal Macnair hoàn toàn không biết chính là, trong khi nàng mải mê nói thì không biết bao giờ bên cạnh Draco đã không còn người

Chỉ có duy nhất một người phát giác ra tới, đó chính là Hugh Coffey. Ngay lập tức trong đầu hắn liền có một suy nghĩ. "Cái này nữ hài đúng là rất thú vị."

Đợi đến lúc mà Calisal Macnair vừa dứt lời, bên tai nàng cũng đã vang lên Alissa thanh âm. "Phải không? Nếu ngươi thực sự muốn nghe cũng có thể."

"Chỉ là..." Alissa ngừng lại, đưa tay lên vén nàng xoã xuống tóc, rồi mới cúi đầu xuống thì thầm vào tai nàng. "Nếu hắn mà tức giận vì có người gọi hắn bằng cái tên đó thì ta không chịu trách nhiệm nha. Là đâu, tuy ta là người gọi, nhưng đều là ngươi ép buộc ta nha. Hơn nữa ta còn là hắn nữ nhi, ngươi nghĩ hắn sẽ chút giận lên ai?"

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Xuyên Qua Là Cái Riddle (Đn Haryy Potter)

BÌNH LUẬN FACEBOOK