Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Bữa ăn diễn ra trong sự sôi nổi nhộn nhịp. Tiếng hát vui vẻ tràn ngập kháp căn phòng. Ồn ào nhất là phải nói đến nhà Gryffindor, nơi dành cho những chú sư tử dũng cảm và cũng rất nghịch ngợm. Tuy là không bằng Gryffindor, nhưng hai nhà Hufflepuff và Ravenclaw bàn ăn cũng náo nhiệt không kém. Duy chỉ có nhà Slytherin là im lặng, tất cả thành viên điều rất lịch thiệp mà dùng bữa. Thỉnh thoảng còn có người đưa mắt về phía nhà Gryffindor rì rầm bàn tán gì đó.

Cũng như mấy người khác, Alissa dùng bữa rất chậm với dáng vẻ lười biếng. Thế nhưng nàng lại có thể dùng hết một lượng thức ăn khá lớn.

Chính vì tật tham ăn của mình mà Alissa lại một lần nữa trở thành tâm điểm của sự chú ý.

Trùng hợp là cái tên Draco Mafoy kia lại ngồi ở gần nàng cách đó không xa. Ánh mắt hắn nhìn chính mình cho Alissa cảm giác, tên này chắc chắn lại muốn tìm mình phiền toái.

Bất quá quả thật Alissa nghĩ không sai.

Draco nhìn như muốn ăn sống nàng, khoé miệng kéo nên một cái không có ý tốt tươi cười. "Có thể vào được Slytherin thì xem ngươi cũng không phải cùng loại với đám người thường kia. Bất quá..."

Hắn hơi chút ngừng lại, giọng nói trung mỉa mai. "Ở chung với đám máu bùn đó lâu rồi thì cũng trở lên thấp kém. Bộ ở nhà, ngươi không được cho ăn no sao?? Đừng có mà làm mất mặt nhà Slytherin chúng ta!"

Không lắm để ý, Alissa lễ phép mà cầm khăn lên lau miệng. "Có sao, ta thấy cũng chỉ là ăn có chút nhiều điểm."

"Hừ, xem ra là ta đáng giá ngươi quá cao rồi. Ngay cả một chút nhận biết ý thức cũng không có!" Draco khinh thường hừ một cái.

"Thật đúng là cám ơn ngươi lời khen đâu!" Alissa hướng về phía hắn so một cái mỉm cười.

Draco tức đến nghiến răng. "Ngươi...ngươi...ngu xuẩn!"

"Hửm? Ngươi nói gì?" Alissa liếc mắt một cái hắn.

"Hừ, nói ngươi ngốc. Sao ngươi muốn làm gì ta nha?" Draco khiêu khích hướng về phía Alissa.

Nàng có thể đối hắn cái gì?

Bất quá là một cái hỗn huyết mà thôi.

Không gia thế, không tiền tài.

Làm người hầu cho hắn còn không xứng!

Quả nhiên lần trước là đầu óc nước vào.

A phi, bổn bảo bảo mới không có đầu óc nước vào.

Nha đầu kia mới là.

Cả nhà nàng đều đầu óc nước vào!

Trong thâm tâm Draco mắng Alissa đến máu chó phun đầu.

Đáng tiếc nàng không biết.

Sau đó hai người chính là xảo một trận, mãi đến khi anh trưởng của Slytherin lên tiếng hai người mới dừng lại.

Vào lúc đó Draco còn trừng mắt. "Ngươi cho ta chờ!"

"Hoan nghênh a!" Alissa cười đối hắn phất tay.

Nhìn nàng kia tươi cười như hoa khuôn mặt ánh mắt như có như không khiêu khích, Draco tức muốn bống khói. Hừ một cái quay mặt đi.

Bình tĩnh, bình tĩnh!

Mặc kệ nàng, nha đầu đó chính là cái ngốc so.

Không chấp! Không chấp!

Bổn thiếu gia là cái ôn hoà soái khí tiểu quý ông.

Cố nên, hắn có thể làm được!

.

.

.

Một lúc sau, bữa tiệc kết thúc. Nhóm tân sinh các nhà đi theo anh trưởng qua những cầu thang để về phòng sinh hoạt. Khi đi qua những bức tranh biết nói vài người có vẻ rất thích thú.

Lại đi tiếp qua một hành lang, anh trưởng nhà Slytherin dừng lại ở một cánh cửa, trên đó có treo một bức tranh. Người trong tranh bắt đầu cử động, hắn nói. "Mật khẩu là?"

Trước sự tò mò của đám tân sinh, anh trưởng cũng chính là Hugh Coffey ánh mắt đảo quanh một vòng, cuối cùng dừng lại ở Alissa. "Thuần Huyết."

Bức tranh trả lời, cánh cửa rồi dần dần mở ra.

Cả đám mau chóng theo anh trưởng Hugh Cofey vào phòng sinh hoạt. Còn về Alissa, nàng chính là đi ở phía sau. Đang không hiểu vì sao bị người trừng mắt.

Bước vào phòng nghỉ của nhà Slytherin, đó là một căn phòng khá rộng. Tường và trần nhà đều được làm bằng gạch xám. Chính giữa là một cái cổng đá lớn. Ngoài ra giữa phòng được đặt hai chiếc shofa lớn bằng da màu đen, một chiếc bàn đắt tiền và ngay gần đó còn có cả một lò xưởi được chế tác tinh xảo sấn đến cả căn phòng đều là âm u ánh sáng.

Xung quanh còn là những cánh cửa phòng của học viên, thêm nữa còn có cầu thang dẫn lên tầng trên.

Các đàn anh đi trước thoải mái tuỳ hứng mà ngồi trên shofa vừa thảo luận đáng giá bọn họ. Đối với mình bị người như thế nhìn chằm chằm dưới. Một số tân sinh có chút xấu hổ, đưa ánh mắt cầu cứu về phía anh trưởng Hugh Coffey.

Đáng tiếc, nhân gia căn bản là không thèm để ý đến ngươi hảo sao!

Sau đó chính là một màn diễn thuyết hay nói cách khác là tẩy não của nhà Slytherin dành cho các tân sinh. Cái gì về dã tâm,sức mạnh, quyền lực, dục vọng mãnh liệt... Rồi Hugh Cofey còn là nhắc nhở về một số quy định riêng của nhà Slytherin.

"Các cô các cậu có thể không làm theo quy định của học viện, nhưng bắt buộc phải tuân theo những quy củ của Slytherin." Hugh Coffey lạnh lùng mà nói.

"Nhà Slytherin không cần những người thô lỗ. Nên trước khi sử dụng sức mạnh của mình." Hắn hơi hơi dừng lại, "Các cô cậu tốt nhất lên sử dụng cái đầu của mình một chút."

"À, còn một chuyện nữa, nhà Slytherin chú trọng nhất chính là thuần huyết. Nên một số người tốt nhất nên biết vị trí..."

Này không cần nói cũng biết là ai.

A!

Một tiếng đánh gãy lời nói của Hugh Coffey, bất quá chủ nhân của tiếng nói này hình như không có chút ý thức nào về hậu quả của hành vì chính mình.

Vẫn cứ là một mặt mỉm cười, Alissa thắc mắc. "Huynh trưởng nha, làm sao mà huynh chắc chắn ta không phải là thuần huyết a?"

Sao cái trường này đối tiểu tỷ tỷ ta phân biệt thế nhỉ?

Bộ trên mặt nàng có treo cái ta là khác tộc sao?

Alissa tự hỏi mà không them để ý đến những con mắt nguy hiểm đang chĩa về phía mình mình.

Đối với câu hỏi của nàng, Hugh Cofey ánh mắt có chút bất ngờ. Khoé miệng hắn khẽ nhếch, tạo thành một nụ cười như có như không khinh miệt. "Dựa vào, họ của ngươi không có trong tầng lớp quý tộc."

"Đấy là do ngươi thiếu hiểu biết bái!" Nữ hài một khuôn mặt vô tội vạ, lời nói thấm thía. "Với lại đó là họ mẹ của ta nha."

"Ta thật ra mang họ Riddle đâu!"

-----

Diễn dàn

Alissa: Giám coi thường bổn bảo bảo, thật không thể tha thứ!

Tiểu Thiên Sứ: Mọi người nhanh ấn like giúp bảo bối áp áp khinh.

Draco: Cần ta áp sao?

Tiểu Thiên Sứ: "vô tình mặt" không cần!

Draco: Tại sao?

Tiểu Thiên Sứ: Cái này thì xấu hổ.

Alissa: Vì ta chưa 18!

Tiểu Thiên Sứ: "sùng bái mù quáng" ái nữ, ngươi hảo bổng anh anh!

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Xuyên Qua Là Cái Riddle (Đn Haryy Potter)

BÌNH LUẬN FACEBOOK