Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
"Ta..." Calisal Macnair phía sau đều dâng lên một cổ* âm trầm lạnh lẽo. Nàng không hiểu, tại sao một con nhóc lại có thể có như thế bức người khí tràng. Mặc dù là nàng cũng thiếu chút nữa không cầm giữ được mà run.

(*Một cổ: chắc là cảm giác đi *Khí tràng; khí thế)

Đương người xem hồi lâu Hugh Coffey cuối cùng chịu ra tiếng. "Đủ rồi, màn chào hỏi đến đây thôi! Chúng ta bắt đầu vào vấn đề chính."

"Nga." Vốn dĩ chỉ muốn hù doạ hù doạ một chút Calisal Macnair, sau khi nghe xong hắn nói Alissa liền ngoan ngoãn quay trở lại chỗ cũ.

Thấy vậy Calisal Macnair cũng nhanh chóng điều chỉnh lại chính mình tư thái.

Thấy mọi người đều đã ổn định, Hugh Coffey mới đem ánh mắt chuyển về phía Alissa, nói. "Trước hết chúng ta cần xác nhận sự thật ngươi thân phận. Ngươi đúng là con của chúa tể hắc ám?"

"Nếu ta không xác nhận được đâu?" Alissa cười nhướng mày hỏi.

Hugh Cofey bình đạm trả lời. "Vậy thì ngươi vẫn như cũ là thành viên của hội."

"Nga, chỉ là ta có chút thắc mắc. Các ngươi trăm phương nghìn kế kéo ta đến đây không phải chỉ đơn giản là muốn ta ra nhập hội của các ngưới đấy chứ?"

"Tất nhiên là không rồi." Một bên Calisal Macnair cười trợn mắt. "Này đó chỉ là một phần. Quan trọng nhất vẫn là muốn xác định ngươi danh tính."

Alissa cảnh giác. "Các ngươi vậy là có ý gì? Luôn đòi muốn biết ta thân phận."

Calisal Macnair mắt đẹp hơi mang châm chọc, cười mỉa. "Ha hả, đừng nói với ta là ngươi không biết chúng ta thân phận là con em của Tử thần thực tử. Chúng ta hành vi tất cả đều là các trưởng bối ý tứ."

Alissa vẻ mặt vờ như nghi hoặc. "A? Bọn họ là muốn biết tung tích của cha ta?"

"Chính xác hơn là muốn biết chúa tể hắc ám có còn hay không còn sống." Từ đầu đến cuối đều im lặng tên là Calm Crouch nam tử theo sau lên tiếng.

Cái này nam tử có một đầu gọn gàng hạt dẻ màu tóc. Một đôi mắt xám lạnh lạnh, trên mặt đeo một cái màu đen gọng kính. Cả hành trình đều là lạnh nhạt một khuôn mặt.

Alissa nghe được hắn câu hỏi thì mỉm cười đạm nhiên trả lời. "Cái này thì các ngươi yên tâm, hắn ta không chỉ còn sống. Mà vài tiếng trước đó thôi, hắn còn đang là một vị giáo sư trong Hogwarts đâu."

"Vậy đó là vị giáo sư nào?" Calisal Macnair buộc miệng thốt ra hỏi.

"Là giáo sư Quirrell của môn phòng chống phép thuật hắc ám." Nói đến đây, Alissa trên môi cười càng thêm cong ngữ khí có chút tiếc hận. "Chỉ tiếc là đã bị Harry Potter giết đã chết."

"Sao có thể?!" Calisal Macnair đầy mặt không tin tưởng, nhăn mày. "Nếu đúng thật như ngươi nói hắn là chúa tể hắc ám, thì sao có thể bị một đứa nhóc miệng còn hôi sữa dễ như vậy giết chết!?"

Alissa phiên cái xem thường. "Còn có thể thế nào, do hắn bổn* bái."

(*Bổn: Ngu ngốc)

"Hơn nữa ngươi đã quên Harry Potter là kẻ nào? Hắn chính là cậu bé vàng đã thoát được tay của thần chết. Nhân gia là có đại vận trong người, ngươi so không đến."

Nghe nghe nàng nói Calisal Macnair khó chịu triều nàng hừ một cái.

Ngươi xem thường người ngươi còn có lý!

"Chỉ là làm sao mà ngươi có thể biết được những điều này đó?" Nét mặt ôn hoà nam hài tử Frudly Rowle tò mò hỏi.

Alissa nghe hơi sửng sốt chút, giờ nàng mới chú ý đến cái này toàn bộ quá trình câm miệng nam hài. Người này sở hưu quá một đầu tóc quăn tóc vàng. Thuỷ đào hoa mắt xanh thẳm như biến rộng. Càng làm tăng thêm hắn bên ngoài manh manh đát tạo hình.

Đối với vấn đề này Alissa cũng không có điều giấu giếm. "Tất nhiên là ta chính mắt nhìn đến hắn bị người sát cảnh tượng a."

Thorfinn Rowle nghe được cái này câu trả lời thành thật đều phải cười ra tới. "Ngươi thực sự trốn đi lúc nửa đêm a? May cho ngươi là không có người phát hiện, nếu không nhà Slytherin mà bị trừ điểm, hội trưởng không phải giáo huấn ngưới mới lạ."

Nói đến đây hắn đã bị Hugh Coffey mắt cảnh cáo đảo qua.

"Khụ...khụ." Thorfinn Rowle liền che miệng giả vờ ho, tiếp tục hỏi. "Vậy chúa tể hắc ám đã chết thấu thấu?"

Alissa vẻ mặt ha hả. "Sao có thể đâu, chết bất quá chỉ là một phần hồn của hắn mà thôi. Về nói với các ngươi trưởng bối, rất nhanh liền có thể gặp lại được bọn họ thân ái chúa tể nha."

Từ kí sinh thể trường sinh linh giá chạy ra tới còn tràn đầy sinh khí muốn cướp nàng hòn đá đâu.

Sao có thể có việc gì.

Hugh Coffey vẫn còn là nghi ngờ nàng. “Những gì ngươi vừa nói còn chưa đủ để chứng minh ngươi thân phận, Diamondes đồng học ngươi còn gì có thể trực tiếp khiến bọn ta tin tưởng sao?”

Alissa: “....” Cảm giác bọn hắn đối với nàng có phải hay không Voldemor nữ nhi thực chấp nhất.

Suốt từ nãy tới giờ đều xoay quanh cái này vấn đề chuyển.

Alissa cảm thấy có chút phiền, dứt khoát liền móc ra dưới lớp áo cổ vòng cổ.

“Cái này đủ chưa?”

Hugh Coffey có chút ngạc nhiên, híp mắt muốn nhìn kĩ trên cổ nàng mặt dây chuyền. “Đây là!”

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Xuyên Qua Là Cái Riddle (Đn Haryy Potter)

BÌNH LUẬN FACEBOOK