Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Sau tiết độc dược là tiết học bay của giáo sư Hook. Bất quá trước khi bắt đầu tiết học, học viên được nghỉ giải lao ở phòng ăn lớn. Cũng giống như lần trước, học viên năm nhất được phân ra bốn bàn tương ứng với bốn nhà. Chỉ khác là ở đây bày trên bàn không phải những đĩa thức ăn mà là những quyển sách, những cuốn da dê. Và các học viên thì đang thảo luận sôi nổi về kiến thức mình tích góp được từ những tiết học trước.

"Bùm!"

Một tiếng nổ vang nên, tất cả mọi người đều không hẹn mà chuyển sự chú ý về hướng vang lên tiếng nổ. Tất nhiên, cả Alissa cũng không ngoại lệ, đó là ở dãy bàn nhà Gryffindor. Một thành viên ở đó đã gây ra một trận nổ nhẹ vì muốn biến rượu trắng thành rượu rum. Vì điều này hắn đã bị mọi ngươi cười nhạo cho một trận.

Bất quá không bao lâu sau đó lại có tiếp thêm một sự khiến đám học viên bất ngờ. Đó là bọn cú đưa thư đã đến! Này biểu hiện cho cái gì? Chính là nói những lá thừ này là do gia đình gửi đến chúc mừng con của họ nhập học a.

Nhưng nghĩ đến tình huống của Layla, đến một con cú cũng không có. Alissa hoàn toàn không mong đợi sẽ có lá thư nào sẽ dành cho mình. Nàng vẫn là tập trung đọc hết quyển sách về độc dược này đi.

Tỷ có cảm giác, nhất định tối này sẽ bị chú nhiệm ác ma nhà nàng hành đến cả thể xác lẫn tinh thân đều mệt mỏi a anh anh!

Không thể phủ nhận nàng nói chân tướng!

.

.

.

Ngoài sân cỏ.

Một đám nhóc đang tụ tập xếp thành hai hàng ngang. Đây đúng là đám học viên năm nhất hai nhà Slytherin cùng Gryffindor, hay nói dễ hiểu là lớp của Alissa. Cách mỗi người dưới mặt đất là một chiếc chổi.

Đây chính xác là tiết học bay mà Alissa vừa mới nói đến. Không phải bay người không đâu nha, mà là cưỡi chổi bay a.

Không lâu sau đó có một người đi đến, mọi người bắt đầu đầu đồng thanh hỏi thăm. "Chào giáo sư Hook."

Đó là một người phụ nữ có thể nói là bán nam bán nữ. Vì kiểu tóc của cô khá là nam tính, nó có màu trắng bạc. Còn mặc trên người chính là giáo phục màu tím than, đúng chất phù thuỷ, thêm cái nón nữa thì đúng rồi.

Giáo sư Hook hai tay chống hông, hứng khởi thanh."Nào, còn chần chờ gì nữa, chúng ta bắt đầu thôi!" Lại nói tiếp. "Rồi, mọi người bước nên phía bên phải của cán chổi nào!"

Giáo sư Hook thúc giục. "Nhanh nên nào!"

"Giơ bàn tay các em lên phía bên trái của cán chổi và nói 'nên nào'." Cô chỉ tay.

Quả là lớp học có nhiều thanh niên tài tuấn a.

Vài người mới hô hai ba tiếng đã có thể khiên chổi bay lên. Điển hình như Harry potte, Draco... và tất nhiên không thể thiếu nàng.

Cái tên Malfoy kia có vẻ rất đắc ý nhỉ?

Thật là không có tiền đồ.

Ấy mà đây cũng là lần đầu nàng cưỡi chổi bay.

Đúng là có hơi chút kích động.

Sau khi tất cả mọi người đều thực hiện được việc khiến chổi bay lên.

Giáo sư Hook bắt đầu hướng dẫn học viên cách ngồi nên nó.

Thậm trí cô còn trêu đùa. " Tiểu tâm*, ta không muốn các em rớt từ trên cán chổi xuống đâu."Hơi dừng chút nói tiếp, "Rồi, khi ta huýt sáo. Ta muốn các em đạp mạnh chân xuống đất, bay lên lượn vài vòng rồi tập bay nhẹ nhàng theo đường thẳng và hạ cánh..."

(*Tiểu tâm: lời nhắc, cẩn thận)

Bất quá còn chưa kịp giáo sư Hook nói xong, một người đã lơ lửng bay lên. Đó là một học viên nhà Gryffindor, tên gọi là gì thì Alissa không để ý, nàng đặt luôn cho hắn một cái là tiểu béo nữu biệt danh.

Tại hắn ngoại hình là một bộ to béo bộ dáng. Nhưng không phải là một mặt thịt mỡ ngập đầu nha. Trái lại còn nhìn rất đáng yêu đâu, khá thuận nàng mắt. Đây cũng là lí do nàng đặt cho hắn danh tiểu béo nữu.

Nhìn thật đúng là muốn khi dễ khi dễ!

Bất quá nàng thích chọc mao cái kia hơn.

Nhìn hắn tức giận tạc mao bộ dáng làm nàng tâm tình thật tốt đâu!

Dừng lại suy nghĩ, hiện ánh mắt nàng đang dành hết sự tập chung vào cái người đang trôi lơ lửng lăn qua lăn lại kia.

Nhìn thật muốn cười a, Alissa nghĩ.

Được nàng gọi là tiểu béo nữu giờ đang tâm linh hoảng hốt trôi nổi trên không trung. Phía dưới giáo sư Hook đang cố gắng khuyên hắn bình tĩnh cùng với các bạn cái nhìn chăm chú.

Rồi cây chổi bay qua ngọn tháp khiến áo của hắn bị mắc vào. Kết quả hắn bị treo lơ lửng, cả mặt đầy hoảng sợ. Ngay cả phía dưới người cũng có thể nghe thấy tiếng áo choàng của mình đang rách huống chi hắn.

Thế là không mấy giây sau, tiểu béo nữu từ trên đỉnh tháp rơi xuống. Cứ tưởng là sẽ ngã thẳng xuống đất, ai ngờ hắn lại tiếp tục bị móc trên thánh giá. Nhưng chung quy số mệnh vẫn là muốn xui xẻo, không để mọi người chờ lâu, tiểu béo nữu đã rơi thẳng xuống đất.

Ngay sau đó là giáo sư Hook vội vàng chạy tới một màn...kết quả tiểu béo nữu gãy tay!

Giáo sư Hook nhẹ giọng an ủi, rồi đưa hắn đi phòng trị liệu.

Đám học viên với việc nay cũng không lắm quan tâm, ngoài việc sôi lổi bàn tán. Sau tất cả lực chú ý lại dồn hết vào quả cầu nhỏ lăn ra khi bạn longbottom rời đi, cũng chính là cái kia béo nữu.

Gọi là gì nhỉ? Quả cầu ghi nhớ thì phải.

Tình cờ là quả cầu lại vào trong tay tên Malfoy nha.

Hắn cầm trong tay còn không quên châm chọc một phen. "Ai~ bị gãy tay rồi, chắc có khi thương cả đầu luôn a. Vì khỏi rồi tên béo đó cũng không chắc đã nhớ đến cái này đâu ha."

Harry Potter với tư cách là bằng hữu, liền lập tức đứng ra đòi lại. "Trả lại đây, Malfoy!"

Ngữ khí ẩn ẩn mang theo uy hiếp. Đáng tiếc cái này cũng không phải cái gì dễ dãi. Ngay lập tức mặt mày khó chịu, mắt híp vào nhìn Harry Potter nói. "Không đâu?"

Mạc dang khiến cho đứng cách đó có chút gần Alissa giật mình. Đảo cũng không phải là thấy sợ hắn mà ngược lại... nàng cảm thấy hắn đáng yêu. Ngay cả chính bản thân Alissa còn bị nàng ý tưởng doạ cho ngốc!

Thật đúng là, người nàng đều không hề động đậy. Đến lúc lấy lại ý thức khi, hai người kia nào còn a! Sớm đã dùng chổi bay đến không trung đi?

Vì nhìn Draco không vừa mắt, Alissa quyết định cũng ngồi nên chổi bay theo. Mục đính không gì khác chính là khi dễ khi dễ một chút cái kia hoàng mao.*

(*Hoàng mao: lông vàng, tóc vàng.)

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Xuyên Qua Là Cái Riddle (Đn Haryy Potter)

BÌNH LUẬN FACEBOOK