Xuyên Nhanh: Pháo Hôi Nữ Phụ Muốn Phản Công

Chương 324: Võ lâm minh chủ, đến chiến (40)

Đài Chi Mộng

07/03/2020

Hiện tại Lục Hoàn Chi tình huống thập phần hỏng bét, mỗi ngày đều nôn máu mấy lần, dáng vẻ tùy thời ngỏm củ tỏi.

Càng làm cho Cố Thiển Vũ bực mình chính là Lý Thanh Y, từ khi nàng biết Thương Chỉ là Quỷ cốc thần y, mỗi ngày đều tới Thương Chỉ nơi này một chuyến, cầu hắn cứu Lục Hoàn Chi, thậm chí còn quỳ xuống trước Thương Chỉ.

Toàn bộ người Phong Diệp sơn trang đều cảm động ghê gớm, cảm thấy Lý Thanh Y quá hiền lành, quả thực chính là Trung Quốc tốt phu nhân, toàn thế giới nhân dân mẫu mực.

Cũng chỉ có Cố Thiển Vũ biết, vị này Trung Quốc tốt phu nhân mỗi lúc trời tối đều cùng tiểu thúc tử chính mình riêng tư.Lý Thanh Y cùng Lục Viễn Dương vẫn là đi đường bá đạo tổng giám đốc ngôn tình, thấy Lý Thanh Y vì Lục Hoàn Chi bệnh buông xuống nàng ta Thiếu phu nhân giá đỡ đi cầu người, Lục Viễn Dương liền bắt đầu bốc lên nước chua.

Lục Viễn Dương một bốc lên nước chua, liền muốn cùng Lý Thanh Y đến một trận bá đạo tổng giám đốc.

Dù sao chính là các loại liêu, vách tường đông, giường đông, có đôi khi vì bầu không khí ngôn tình, hắn còn biết dùng khinh công lén lút mang Lý Thanh Y đi sơn cốc bọn họ thường xuyên riêng tư.

Để Cố Thiển Vũ may mắn chính là, Lục Viễn Dương cùng Lý Thanh Y không có làm được một bước cuối cùng, Lý Thanh Y vẫn trong sạch chi thân.

Trong sạch chi thân liền tốt, nàng nhất định phải làm cho Lục Hoàn Chi ngủ Lý Thanh Y, dù liền đánh một pháo cũng nhất định phải ngủ, không thể vô cớ làm lợi Lục Viễn Dương lũ sói con.

Nhưng Lục Hoàn Chi hiện tại cái dạng này, đoán chừng hắn cũng không có tinh lực hành phòng sự như vậy, Cố Thiển Vũ sầu a, thật hận không thể thay thế Lục Hoàn Chi ngủ Lý Thanh Y.

Để Cố Thiển Vũ tương đối may mắn chính là, nàng lấy cớ ướp cá tương, tại Phong Diệp sơn trang chờ đợi vài ngày, Thương Chỉ cũng không có ý tứ thúc giục muốn đi.

Thương Chỉ không thúc, không có nghĩa là những người khác không thúc, Trương Nhất Hành mỗi ngày đều đến hỏi Cố Thiển Vũ bọn họ khi nào thì đi.

Cố Thiển Vũ liếc hắn một cái: "Muốn đi một mình ngươi đi thôi, chúng ta đều không đi."

Nghe xong Cố Thiển Vũ nói không đi, Trương Nhất Hành có chút gấp: "Tại sao lại không đi, sư phụ không phải nói cùng nơi này bát tự không hợp sao?"

Cố Thiển Vũ không có phản ứng Trương Nhất Hành, đi phòng bếp ướp cá tương cho Thương Chỉ.

Trương Nhất Hành không cam lòng đi theo sau lưng Cố Thiển Vũ, tiếp tục hỏi nàng: "Đến cùng vì cái gì không đi? Chúng ta không phải muốn đi du lịch sao?"

Cố Thiển Vũ bị Trương Nhất Hành mài thực sự không kiên nhẫn được nữa, nàng phất tay tay, như đuổi ruồi mở miệng: "Đừng phiền ta, đi ra."

"Ngươi có phải hay không trông cậy vào sư phụ chữa bệnh cho Lục Hoàn Chi?" Trương Nhất Hành nhíu mày.

"Ta liền không rõ, Lục gia đối ngươi cũng không tốt, ngươi làm gì muốn xen vào chết sống Lục gia, đi theo sư phụ cùng đi xông xáo giang hồ không tốt sao?"

Trương Nhất Hành phi thường không thích Phong Diệp sơn trang, hắn luôn có một loại cảm giác, nếu như tiếp tục ở đây tiếp tục chờ đợi rất có thể liền sẽ mất đi chút gì.

Hắn từ nhỏ chính là một đứa cô nhi, không cha không mẹ, thật vất vả có sư phụ, có một Cố Thiển Vũ, còn có một nhà tranh sống yên phận.

Trương Nhất Hành rất thích hiện tại loại cuộc sống này, hắn tuyệt không nghĩ bị đánh vỡ, dù không cho hắn học võ công tuyệt thế gì, hắn cũng hi vọng vẫn luôn sinh hoạt thế này.

Cố Thiển Vũ không có cách nào khác cùng Trương Nhất Hành giải thích, nói thật nàng cũng không thích quản việc Lục gia, nhưng ai bảo nhiệm vụ của nàng như thế nhức cả trứng?

Không hoàn thành nguyện vọng của nguyên chủ, nàng liền sẽ bị hệ thống xoá bỏ, mạng cũng không có, ai còn quản có buồn nôn hay không, chỉ có thể kiên trì tiếp.

Không thể cùng Trương Nhất Hành lộ ra quá nhiều, Cố Thiển Vũ chỉ có thể mở miệng: "Tốt, tốt, chờ đem Lục Hoàn Chi trị hết bệnh, ngươi liền có thể cùng sư phụ của ngươi xông xáo giang hồ."

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Xuyên Nhanh: Pháo Hôi Nữ Phụ Muốn Phản Công

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook