Xuyên Nhanh: Pháo Hôi Nữ Phụ Muốn Phản Công

Chương 348: Sư phụ ta không có khả năng cay, sao thô lỗ (7)

Đài Chi Mộng

29/03/2020

Bát Giới cùng Sa Tăng liên thủ đem ngư tinh đánh ngất xỉu kéo trở về, đang định cạo vảy cá róc thịt vào nồi, Nam Hải Quan Âm xuất hiện.

Nhìn tiểu cá vàng chính mình nuôi bộ dáng nửa chết nửa sống, Nam Hải Quan Âm sắc mặt phức tạp.

Cuối cùng Nam Hải Quan Âm vẫn là ngạnh sinh sinh bày ra một dáng vẻ phổ độ thiên hạ từ bi, hắn cứng ngắc kéo ra một vệt tươi cười.

"Huyền Trang, người xuất gia tứ đại giai không, ngươi tại sao có thể sát sinh a?" Nam Hải Quan Âm.

Đường Tăng khinh thường liếc qua Quan Thế Âm, sau đó đối với Bát Giới nói: "Cạo vảy cá, đừng để ý tới nam không ra nam nữ không ra nữ này."

"Ngươi!" Quan Thế Âm lần này không kềm được, tức giận đến miệng đều sai lệch:"Huyền Trang, ngươi đại gia, thật coi lão tử dễ khi dễ sao?"

Đường Tăng bình tĩnh mở miệng: "Lão tử? Ngươi có tiểu jj sao? Ta có, cho nên ta tự xưng lão tử, ngươi có sao? Có dám lộ ra đến để chúng ta nhìn xem hay không?"

Phốc...

Cố Thiển Vũ kém chút phun ra một ngụm máu, luận trình độ lưu manh, nàng chỉ phục khí Đường Tăng, gia hỏa này quả thực.

"Ta Phật môn từ trước đến nay từ bi, lấy phổ độ người làm nhiệm vụ của mình, làm sao ra loại đồ vật như ngươi?" Quan Thế Âm khí thanh âm cũng bắt đầu run lên.

"Nói như lão tử nguyện ý vào Phật môn." Đường Tăng khinh thường mắt trợn trắng; "Cái này chân kinh lão tử liền không lấy, Tây Thiên cũng không đi."

"Lời này là ngươi nói, có bản lĩnh ngươi đừng hối hận." Quan Thế Âm phất tay áo tử lạnh lùng nói.

"Ai hối hận người đó là nam không ra nam nữ không ra nữ tử nhân yêu." Đường Tăng ngửa ra cái cằm, cà lơ phất phơ mở miệng.

Cố Thiển Vũ: "......"

Ai mẹ nó nói cho nàng, hiện tại là tình huống như thế nào?

Quan Thế Âm tất nhiên đảm đương không nổi trách nhiệm Đường Tăng không lấy chân kinh, nhưng lại bị hiện tại không khí làm đâm lao phải theo lao, hắn thở phì phò nhìn Đường Tăng.

Cuối cùng Quan Thế Âm đem đầu mâu nhắm ngay tương đối "Dễ nói chuyện" Cố Thiển Vũ.

Cùng Cố Thiển Vũ lúc nói chuyện, Quan Thế Âm lại khôi phục bộ kia từ bi bộ dáng: "Ngộ Không, ngươi cùng ta ra một chút."

Cố Thiển Vũ: (﹁﹁)

Cố Thiển Vũ dám khẳng định, gia hỏa này bảo nàng ra ngoài, tuyệt đối nghĩ để nàng làm hòa giải khuyên Đường Tăng tiếp tục thỉnh kinh.

"Ngươi cái tử nhân yêu gọi đồ đệ của ta ra ngoài làm gì?" Đường Tăng nhìn Cố Thiển Vũ: "Không cho phép cùng hắn ra ngoài."

"Ngộ Không." Quan Thế Âm

"Không cho phép." Đường Tăng.

"Ra." Quan Thế Âm.

"Không cho phép." Đường Tăng.

Hai người này nhắc tới đến nhắc tới đi, Cố Thiển Vũ đầu đều bị nhắc tới lớn.

Cố Thiển Vũ rốt cục nhịn không được, nàng gầm thét một câu: "Chết lặng, đều TM chớ ồn ào được hay không?"

Cố Thiển Vũ trừng mắt liếc Đường Tăng: "Đem cá róc xương lóc thịt, ngươi dự định để ai làm cá cho ngươi ăn?"

"Ngươi." Đường Tăng nói thật.

Đường Tăng ăn ở đều là nguyên chủ một mình ôm lấy mọi việc, coi như Cố Thiển Vũ xuyên qua cái này cũng không có thay đổi.

Cố Thiển Vũ đặc biệt kiên cường mở miệng: "Ngươi biết ta là đầu bếp liền tốt, ta cho ngươi biết, ngươi coi như đem cá róc xương lóc thịt, ta cũng không làm cho ngươi. Ngươi dám róc thịt con cá này, liền mẹ nó đừng hi vọng ta về sau làmcá cho ngươi ăn."

Tựa hồ từ trước tới nay chưa từng thấy qua Đại đồ đệ chính mình tiểu nương pháo hung ác như thế, Đường Tăng ngẩn người.

Cố Thiển Vũ quay đầu đi xem Bát Giới cùng Sa Tăng: "Các ngươi cũng thế, không nghe lời không có cơm ăn, có bản lĩnh các ngươi về sau đừng cầu ta."

Thấy Quan Thế Âm nhìn nàng không có phản ứng gì, Cố Thiển Vũ tức giận mở miệng: "Thất thần làm gì, cầm rổ cá, đem cá của ngươi lấy đi."

Chờ Quan Thế Âm đem ngư tinh thu đi, Cố Thiển Vũ lạnh lùng quét mắt một chút Đường Tăng, nàng vốn dự định ỷ vào chính mình là đầu bếp, nói điểm giáo dục Đường Tăng

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Xuyên Nhanh: Pháo Hôi Nữ Phụ Muốn Phản Công

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook