Xuyên Nhanh: Pháo Hôi Nữ Phụ Muốn Phản Công

Chương 243: Bá đạo tổng giám đốc yêu tôi (10)

Đài Chi Mộng

06/12/2019

"Em hoa chiêu gì cũng không đùa, em thích anh." Cố Thiển Vũ bóp bóp bắp đùi của mình, một đôi mắt sương mù mông lung.

Cố Thiển Vũ nhìn Đường Lệ Tước, một mặt thâm tình mở miệng: "Thật, Đường Lệ Tước, em thích anh, không mang theo bất luận cái gì hiệu quả và lợi ích thích, chuyện đã qua hãy để cho nó qua đi."

Chuyện đã qua hãy để cho nó qua đi...

Đường Lệ Tước mặc niệm một lần Cố Thiển Vũ lời nói, đột nhiên sắc mặt của hắn bỗng nhiên âm lạnh lên.

"Cô có phải liền ước gì chuyện đã qua không có phát sinh hay không, kiểu này cô liền có thể một lòng một ý nịnh bợ Đường Lệ Tước hiện tại?" Đường Lệ Tước thập phần lạnh lùng âm hiểm nhìn Cố Thiển Vũ.

"Hứa Tiền Sanh, tôi trước kia làm sao không nhìn ra cô như thế ngại nghèo yêu giàu? Là cô trước kia ngụy trang quá tốt rồi, hay là tôi lúc đó quá ngu?"

Đường Lệ Tước chăm chú nắm vuốt cái cằm Cố Thiển Vũ, ngữ khí giống như từ trong Địa Ngục nổi lên, vô cùng lệ khí âm tàn.

Cố Thiển Vũ: "......"

Chết lặng, Cố Thiển Vũ cũng không biết nên nói cái gì cho phải, thế nào còn giải thích không rõ ràng?

Cô thực tình cảm thấy Đường Lệ Tước rất cẩn thận mắt, không phải là bị quăng qua sao? Hắn về phần vì chuyện này tính toán chi li, cầm chặt lấy không thả?Nếu như Đường Lệ Tước thật không bỏ xuống được chuyện năm đó, ghét bỏ nguyên chủ ngại nghèo yêu giàu, kia cũng đừng có thông đồng nguyên chủ. Một bên ghét bỏ, một bên lại các loại liêu, cùng Hứa gia cực phẩm khác nhau ở chỗ nào?

Tình yêu kiểu này để Cố Thiển Vũ là thật tốt ngọa tào, yêu ngươi liền muốn bỏ đá xuống giếng tổn thương ngươi, yêu ngươi liền thường xuyên dùng ngôn ngữ ác độc nhất nhục nhã ngươi.

Cái này mẹ nó tính là yêu?

Cô thực tình bội phục nguyên chủ, thế mà ương ngạnh tùy ý Đường Lệ Tước tổn thương, cuối cùng còn cùng Đường Lệ Tước hạnh hạnh phúc phúc sinh hoạt.

Cố Thiển Vũ mộc nghiêm mặt nhìn Đường Lệ Tước: "Em lặp lại lần nữa, em yêu anh, mặc kệ anh là giàu có, vẫn là nghèo khó, hoặc là có tật bệnh, em đều yêu anh, hiểu?"

Không biết Cố Thiển Vũ nhói nhói đến Đường Lệ Tước kia dây thần kinh, hắn một cái bóp lấy cổ Cố Thiển Vũ.

"Hiện tại tôi muốn kiểu nữ nhân gì không có? Hứa Tiền Sanh, cô dựa vào cái gì cho là tôi không phải cô không thể?" Đường Lệ Tước hung hăng mở miệng, ánh mắt của hắn đều mang huyết tinh cùng tàn nhẫn: "Ban đầu là cô muốn cùng tôi chia tay, bây giờ quay đầu lại để van cầu tôi, cô thế này sẽ chỉ làm tôi cảm thấy cô rất tiện."

Cố Thiển Vũ bị Đường Lệ Tước bóp hô hấp không khoái, cô đối với mình làm những nhiệm vụ này quả thực đều không còn gì để nói, một lần so một lần hủy tam quan.

Nguyên chủ đến cùng vì sao lại thích loại này lòng dạ nhỏ mọn, vì tư lợi, chỉ cho phép hắn phụ người trong thiên hạ, không cho phép người trong thiên hạ phụ hắn nam heo?

Emma, hảo tâm tắc, quả thực.

Cố Thiển Vũ uốn gối một chân đá trúng Đường Lệ Tước phần bụng, cô hạ lực đạo không nhẹ, Đường Lệ Tước một mặt thống khổ buông cô ra.

"Hứa Tiền Sanh." Đường Lệ Tước ôm bụng, hai mắt tinh hồng nhìn Cố Thiển Vũ.

"Không có ý tứ, vừa rồi chuột rút, không nghĩ tới đá phải anh, không có sao chứ?" Cố Thiển Vũ nhíu mày, không hề có thành ý nói xin lỗi.

Đường Lệ Tước trừng mắt Cố Thiển Vũ, biểu tình thập phần lạnh lùng: "Như cô loại nữ nhân này, tôi Đường Lệ Tước tuyệt đối sẽ không thích."

Cố Thiển Vũ lộ ra như mê mỉm cười: "Lời nói đừng nói tuyệt đối như thế, cẩn thận về sau đánh mặt."

Đường Lệ Tước cùng nguyên chủ ở giữa "Vượn phân" bày ở nơi nào, cường đại kịch bản khuẩn nhất định sẽ chế tạo một hệ liệt ngoài ý muốn, đem bọn hắn chăm chú buộc chung một chỗ.

- -

Từ lần trước cùng Đường Lệ Tước tan rã trong không vui, Đường Lệ Tước vẫn không có xuất hiện trong biệt thự, Cố Thiển Vũ cũng không thèm để ý hắn, thích tới hay không.

Không nghĩ tới Đường Lệ Tước không liên hệ cô, ngược lại là nam phối Lương Thành tới một cuộc điện thoại, hẹn cô ra đi gặp mặt.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Xuyên Nhanh: Pháo Hôi Nữ Phụ Muốn Phản Công

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook