[ Xuyên Nhanh ] Hệ Thống Tâm Nguyện

Chương 115: Thế giới cổ tích kì lạ ( 1 )

Tiểu Sói ( Wili )

02/02/2021

Trở lại không gian hệ thống , bởi vì đã tạm thay đổi một hệ thống khác nên nhìn không gian cũng bị đổi mới rất nhiều . Không phải màu đen u tối thường gặp mà là một màu vàng nhạt ấm áp , các đồ dùng Giai Hy mua cũng được chuyển đến xếp ngăn nắp gọn gàng , đặc biệt là ở không gian này thế nhưng có một cây táo rất to , quả đỏ mọng trông rất đã mắt . [ Kia là tôi trồng vào lúc rảnh rỗi , dù sao tôi cũng không ăn được nên nếu người thích thì có thể lấy hết . ] 8102 cẩn thận biến ra một cái giỏ đặt xuống chân cô .

nhìn hệ thống ngoan ngoãn , hiểu chuyện này , cô quả thực muốn đổi nha . Nhưng tiếc là kí kết linh hồn , mà cũng không sao nhốt thêm mấy ngày là được .

Chỉ vì một hành động nhỏ của 8102 mà 338 phải hứng chịu thêm một đống tội danh mới , thời gian giam giữ liền tăng vọt lên như gió cuốn .

Hệ thống 338 : TwT , nó đã làm cái gì sai !!!

[ Bởi vì tôi chỉ là hệ thống tạm thời nên không thể xem thông tin của người . Người có muốn hay không nhận nhiệm vụ tiếp theo ? ]

- Nhận đi .

[ Vâng , ở đây có mấy nhiệm vụ điểm năng lượng khá cao tôi chọn lựa :

1 , Thế giới mạt thế : điểm năng lượng 1000 , xác xuất nhận được kĩ năng dị năng cao cấp .

2 , Thế giới hiện đại giới giải trí : điểm năng lượng 900 , xác xuất nhận được kĩ năng ảnh hậu và điểm hâm mộ fan - có thể quy đổi ra tích phân .

3 , Thế giới cổ tích thần tiên : điểm năng lượng 3000 , xác xuất nhận được kĩ năng nguyền rủa , tiếng hát nhân ngư , tình yêu của hoàng tử , ... ]

Nhìn hệ thống để nhiệm vụ hậu hĩnh dưới cuối cùng , cô không chút ngần ngại nhấn chọn nó - thế giới cổ tích thần tiên .

Tận 3000 điểm năng lượng , xác xuất nhận cũng thật nhiều đồ . Mặc dù hơi tiếc cái thứ hai thật nhưng đành để làm sau vậy .

[ Kí chủ lựa chọn nhiệm vụ 3 - thế giới cổ tích thần tiên : mời hoàn thành nhiệm vụ của người bí ẩn ( có thể là bất cứ ai ) , điểm năng lượng 3000 , hoàn thành xuất sắc nhận thêm 2500 tích phân . Sau đây sẽ bắt đầu truyền tống đến thế giới nhiệm vụ ... 3...2...1...0 . Truyền tống thành công . ]

Tiếng chim ca ríu rít , khung cảnh rừng cây xinh đẹp rực rỡ giống hệt như nhưng câu chuyên cổ tích miêu tả . Ở giữa rừng cây không gì khác là nhà của bảy chú lùn với nàng Bạch Tuyết xinh đẹp . Nàng có mái tóc đen như gỗ mun , da trắng như tuyết và môi đỏ như máu , Bạch Tuyết xinh đẹp hòa mình vào với thiên nhiên , với muôn thú tạo nên khung cảnh tuyệt đẹp . Nhưng nàng chẳng hề liên quan gì đến Giai Hy cả , vì cô xuyên vào một nữ phù thủy ẩn cư nơi rừng sâu tối tăm luôn chìm trong bóng tối vĩnh cửu . [ Kí chủ , tôi xin lỗi , đây là thân xác duy nhất có độ phù hợp cao đối với người . ] Hệ thống nghẹn ngào nói với giọng đầy tôi lỗi khiến cô chẳng thẻ nào tức giận được .

Haiz , phù thủy thì phù thủy , dù sao thân xác này vẫn còn là thiếu nữ xinh đẹp chứ không phải mấy bà lão xấu xí già nua với cục mụn ruồi to bụ chà bá ở mũi .

- Mau truyền kí ức đi .

Thấy cô không có vẻ gì là tức giận 8102 vui mừng truyền kí ức của linh hồn ủy thác cho cô , thậm chí vì sợ cô đâu mà nỗ lực làm cảm giác quá tải khi chứa nhiều nội dung lớn một lúc .

Linh hồn ủy thác là một phù thủy tài ba ở thế giới này tên Lurina , nhưng luôn sống ẩn cư nơi núi rừng . Mặc dù là phù thủy nhưng cũng có một vai trò khác là người thủ vệ thế giới . Nhưng vào một ngày nọ , bỗng một kẻ ngoại lai xâm nhập vào đây , nó làm cho 12 thủ vệ khác bị thương , cướp đi năng lực của họ làm cho năng lực bảo vệ của thế giới giảm mạnh . Để cứu chữa lại mọi thứ , Lurina quyết định đi tìm kẻ ngoại lai kia để tiêu diệt . Nhưng vừa bước ra khỏi khu rừng nơi mình ẩn cư thì cảnh tượng xinh đẹp muôn màu rực rỡ được kiến tạo đa bị phá vỡ , những tinh linh tàn sát người dân vô tội bừa bãi , các nàng công chúa hiền bị đánh thức tham vọng bên trong mà trở nên độc ác biến những kẻ ban đầu trở thành con mồi trên bàn thờ . Thậm chí các quốc gia đang chung sông yên vui liền xảy ra xung đột chiến tranh . Khung cảnh thảm khốc còn đâu vẻ cổ tích ngày xưa . Khung cảnh thê thảm này chọc tức Lurina , cô ấy liền sử dụng cấm thuật mong sửa đổi mọi thứ nhưng không thể , chỉ có thể tìm kẻ kia nhưng nó thật sự rất gian xảo . Trước sự truy đuổi gắt gao của linh hồn ủy thác vẫn hoàn hảo trốn tránh , thậm chí còn khiến Lurina càng thêm tức giận bằng cách trước mặt cô ấy cho các nàng công chúa đánh nhau dành hoàng tử .

Không chấp nhận được mọi việc xảy ra , lại nhìn các thủ vệ luôn kề vai chiến đấu cùng mình lần lượt ngã xuống vì thọ mệnh cạn kiệt . Lurina quyết định dùng cấm thuật cổ xưa đánh đổi cả tính mạng để đồng quy vu tận với kẻ ngoại la kia . Nhưng đâu ngờ vào những giây phút cuối cùng , kẻ luôn trốn tránh trong bóng tối lại lộ diện . Hắn thế nhưng là hoàng tử đã hắc hóa , mang trong mình những ý nghĩ vặn vẹo muốn hủy diệt thế giới . Trước cấm thuật đang dần hình thành , hắn không ngần ngại bước vài đó , vươn tay chậm lên mặt linh hồn ủy thác chậm rãi vuốt ve rồi nhẹ nhàng đặt một nụ hôn thành kính lên môi cô ấy sau đó từ từ tan biến .

Bởi vì kẻ cần giết bước vào sát trận nên tổn thương đối với Lurina không đến nỗi chết những vẫn rất nặng , cả đời này không thể sử dụng phép thuật nữa . Mặc dù kẻ cần tiêu diệt đã bị tiêu diệt nhưng thế giới vãn như cũ loạn lạc , bỗng Lurina hiểu ra rằng những điều mà họ làm đây vốn dĩ không phải bị điều khiển mà là trong tâm họ đã có ý nghĩ như vậy rồi , chỉ cần một người thôi thúc thôi . Nhận ra quá muộn màng , Lurina cười đau đớn rồi dùng chút sức lực cuối cùng đem thế giới hủy diệt cùng mình .

Tâm nguyện của Lurina là có thể cùng vị hoàng tử kia kiến tạo lại một thế giới mới tươi đẹp hơn .

Giai Hy tiếp nhận xong chỉ có thể dùng một từ " F*ck " để hình dung mọi chuyện .

Cảm thấy nhiệm vụ lần này có độc , rõ ràng đòi sống đòi hết bảo vệ cho bằng được nhưng đến lúc được rồi lại đem nó hủy diệt .

[ Nhiệm vụ lần này thuộc cấp B+ nên hơi khó khăn một chút . ] Hệ thống giải thích nguyên nhân .

Mặc dù điểm năng lượng cao thật nhưng nếu mỗi thế giới sau này đều gặp loại ủy thác troll người như vậy thì cô biết sống sao đây . Chẳng nhẽ cứ làm mấy nhiệm vụ cấp thấp , lẹt đà lẹt đẹt kiếm từng điểm một à .

[ Đây là nhiệm vụ đặc biệt nên mới vậy chứ những nhiệm vụ khác vẫn rất bình thường . ] Như đọc được suy nghĩ của Giai Hy 8102 nhanh chóng nói .

- Ra vậy .

Gật gù , cô cũng coi như thoải mái thả rồi chọn lựa chấp nhận .

Nể tình xác xuất mày nhận nhiều đồ nếu không ta liề tự sát rời đi rồi đó . Nên cảm thấy cảm kích ta đi .

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện [ Xuyên Nhanh ] Hệ Thống Tâm Nguyện

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook