Xuyên Nhanh: Cảm Hoá Nữ Phụ Ác Độc

Chương 49: Trai thẳng sắt thép ở thế giới Mary Sue 24

Phúc Linh Tề

23/02/2021

Tô Cẩn Hồng đánh giá Tô phụ đến bệnh viện về sau, tất nhiên là có một hồi tanh gió lốc vũ, hắn tìm lấy cớ đem Lãnh Đan Thu sai sử khai, tránh cho nàng bị Tô phụ giận chó đánh mèo.

Quả nhiên, Tô phụ bước vào phòng bệnh thời điểm, trên người đằng đằng sát khí, đôi mắt hình viên đạn nếu hóa thành vật thật nói, Tô Cẩn Hồng đều đã chết trăm 80 trở về.

Tô phụ cưỡng chế lửa giận, ngữ khí còn tính bình tĩnh, “Ngươi hôm nay lại làm gì?”

Tô Cẩn Hồng bắt đầu bán thảm, “Ba, ta có thể làm gì a? Mới vừa tỉnh lại liền ở bệnh viện, nào đều đi không được, chỉ có thể ở chỗ này ngốc lạc.”

Tô phụ mới vừa bị gợi lên một chút từ phụ cảm giác, giây tiếp theo liền biến mất vô tung vô ảnh.

Tô Cẩn Hồng tiếp tục nói: “Ngài xem bên ngoài ánh mặt trời tốt như vậy. Nhiều thích hợp cùng thích người thổ lộ.”

Tô phụ bàn tay to một phách ngăn tủ, nổi giận đùng đùng mà nói: “Ngươi đây là hồ nháo!”

Tô Cẩn Hồng: “Ba, ngài lời nói ta như thế nào nghe không hiểu? Ta này nơi nào là hồ nháo? Ngày hôm qua không còn có trên mạng đồn đãi sao? Hôm nay ta trực tiếp từ căn nguyên đem nó tiêu diệt.”

Tô phụ trừng mắt hắn, thoạt nhìn tùy thời đều phải phát giận bộ dáng.

“Tôn gia gọi điện thoại lại đây, nói các ngươi hôn sự, tính.”

Tô Cẩn Hồng giả ngu, chậm rì rì trả lời: “Nga, kia không phải khá tốt sao? Dù sao ta lại không thích nàng, nàng cũng không thích ta.”

Tô phụ hận sắt không thành thép nhìn hắn, “Nơi nào khá tốt? Tuy rằng lão tôn ngoài miệng nói không có gì, trong lòng không chừng nhiều ghi hận nhà của chúng ta đâu! Công ty cùng tôn gia hợp tác, khẳng định sẽ chịu ảnh hưởng!”

Hắn thở dài một hơi, có chút mỏi mệt xoa xoa mũi, “Ngẫm lại cũng là, gác nhà ai trên người, đều không qua được này khảm.”

Đúng lúc này, Tô Cẩn Hồng di động vang lên. Hắn nhìn nhìn ghi chú, cười.

“Ba, ngài đừng phiền lòng công ty, này không, có người cho ngài tặng lễ vật tới.”

Tô phụ:???

Tô Cẩn Hồng tiếp khởi điện thoại.

Trợ lý: “Tam thiếu, người đã tìm được rồi, hiện tại xe đang ở hồi trình trên đường.”

“Tốt, vất vả các ngươi. Tiền từ ta tư trướng đi.”

“Đúng rồi tam thiếu, thuộc hạ nói, bọn họ hành động thời điểm phát hiện giống như còn có mặt khác một nhóm người nhìn chằm chằm Hoàng Lị Lị, nhưng là chúng ta người xuống tay sớm một bước.”

Tô Cẩn Hồng vẻ mặt hiểu rõ, “Ta đã biết.”

Tô phụ cau mày, không vui hỏi hỏi: “Ngươi lại đang làm cái gì?”

“Ba, ngài không phải ở tra bắt cóc án cùng với hot search phía sau màn độc thủ sao? Hiện tại đã tìm được rồi.”

“Ở bắt cóc án lúc sau, có cái rất có ý tứ sự tình. Đoạn Hiên Minh gọi điện thoại đến ngân hàng yêu cầu đông lại hắn một trương thẻ ngân hàng, nhưng là kia trương tạp thượng tiền đã toàn bộ bị dời đi. Hắn muốn truy hồi tiền, khẳng định là muốn báo nguy, ngân hàng không có khả năng tự mình giúp hắn truy thảo. Nhưng mà hắn cũng không có đi báo án, chuyện này giống như liền như vậy vô thanh vô tức kết thúc.”

“Ta lúc ấy biết chuyện này thời điểm, lập tức khiến cho người đem Đoạn Hiên Minh bạn gái Hoàng Lị Lị mang về, cũng là một cái khác bắt cóc án đương sự. Thực xảo chính là, thuộc hạ tìm Hoàng Lị Lị thời điểm, còn phát hiện mặt khác một nhóm người ở nhìn chằm chằm nàng. Ngài đoán xem là Đoạn Hiên Minh phái ra đi người xác suất có bao nhiêu đại?”

Tô phụ nhớ tới gần nhất có mấy cái hợp tác cùng Đoàn thị tập đoàn nháo thật sự không thoải mái, nhưng là cũng chỉ là tiểu đánh tiểu nháo, không tính là cái gì rất nghiêm trọng sự tình. Hắn không cho rằng Đoạn gia vì điểm này việc nhỏ liền sẽ làm ra loại sự tình này.

Tô phụ hoài nghi nói: “Ngươi tưởng nói chuyện này cùng Đoạn gia có quan hệ?”

Tô Cẩn Hồng gật gật đầu lại lắc đầu.

“Hiện tại chỉ có thể xác định cùng Đoạn Hiên Minh thoát không ra quan hệ, rốt cuộc tiền là từ hắn trướng thượng đi ra ngoài. Nhưng là trực tiếp liên hệ người là hắn bạn gái, hắn bạn gái...... Có điểm bệnh tâm thần. Đoạn Hiên Minh sủng nàng là trong vòng có tiếng, hiện tại cũng không biết Đoạn Hiên Minh tham dự chuyện này trình độ có bao nhiêu sâu.”

“Còn có một việc là ta ngẫu nhiên biết đến.”

“Cái gì?”

“Đoạn Hiên Minh cố ý mở rộng ngành sản xuất, đã lặng lẽ thành lập không ít công ty, nhìn qua đều cùng hắn không quan hệ, trên thực tế hắn là công ty khống chế người. Quan trọng nhất chính là, trong đó mấy nhà phát triển không tồi công ty cùng nhà của chúng ta nghiệp vụ có bộ phận là trùng hợp.”

Tô Cẩn Hồng từ di động thượng mở ra một văn kiện, đưa cho Tô phụ.

“Ngài xem.”

Tô phụ nhanh chóng xem một chút, có mấy nhà tên rất quen thuộc, đều là nhân tài mới xuất hiện, phát triển cũng không tệ lắm, công ty gần nhất có mấy nhà hợp đồng chính là bị bọn họ cướp đi.

Tô phụ: “Ý của ngươi là......?”

Tô Cẩn Hồng ôn hòa cười.

“Ba, chúng ta chỉ cần bảo đảm Hoàng Lị Lị đừng bị Đoạn Hiên Minh bắt được là được, còn lại sự tình, chúng ta giao cho cảnh sát tới xử lý. Chuyện lớn như vậy, đến lúc đó phía chính phủ tổng phải cho ra tới một lời giải thích.”

“Mặc kệ Hoàng Lị Lị là đem nồi ném cấp Đoạn Hiên Minh, vẫn là chính mình thừa nhận, đều đối chúng ta có lợi. Ném nồi cấp Đoạn Hiên Minh, Đoạn gia khẳng định sẽ không bỏ qua nàng. Mà nàng chính mình thừa nhận, nhưng là bởi vì liên lụy đến Đoạn Hiên Minh, Đoạn gia cũng sẽ không hảo quá.”

“Thuê bọn bắt cóc bắt cóc cùng Đoạn gia có cạnh tranh tô thức tập đoàn chủ tịch nhi tử người là Đoạn Hiên Minh bạn gái, tiền là từ Đoạn Hiên Minh trong thẻ khấu, ai sẽ tin tưởng hắn không biết gì đâu?”

Tô Cẩn Hồng cuối cùng tổng kết một câu: “Bất quá là loại nào kết quả, Đoạn Hiên Minh lần này đều tài định rồi, Đoạn gia cũng tất nhiên sẽ đã chịu ảnh hưởng.”

Tô phụ tán thưởng nhìn hắn, “Không hổ là ta nhi tử! Ta liền nói, ta nhi tử sao có thể sẽ là cái phế sài.”

Trợ lý ở một bên chúc mừng Tô phụ, cùng trên giường bệnh Tô Cẩn Hồng âm thầm trao đổi một ánh mắt.

Tô phụ nghe xong Tô Cẩn Hồng lời này, thần thanh khí sảng, tâm tình cực hảo, liền Tô Cẩn Hồng làm hoàng hôn sự, hắn đều không so đo.

“Kia chuyện này liền giao cho ngươi xử lý, kết thúc về sau, ngươi liền hồi tổng bộ đi làm.”

Tô Cẩn Hồng gật gật đầu, cung cung kính kính nói: “Cảm ơn ba ba.”

Tô phụ nâng giơ tay, rất là cảm khái thở dài, “Nói cái gì cảm ơn, ngươi hiểu chuyện, ta cũng liền an tâm rồi.” Nói xong xoay người rời đi. “Ba ba không quấy rầy ngươi, hảo hảo nghỉ ngơi.”

Tô Cẩn Hồng dừng một chút, gọi lại Tô phụ: “Ba, tin tưởng ta, bất hòa tôn gia liên hôn. Ta cũng có thể làm tô thức tập đoàn phát triển thực hảo.”

Tô phụ cũng không quay đầu lại, lưu lại một câu: “Vậy chứng minh cho ta xem!”

Tô Cẩn Hồng nhìn theo Tô phụ rời đi, lại nằm sẽ trên giường, xoát trong chốc lát di động, cấp Lãnh Đan Thu phát tin tức.

“Ở sao? Thời khoá biểu phát ta một phần.”

Lãnh Đan Thu lúc này đang ngồi ở đệ nhất bài, nghiêm túc nhớ bút ký. Trong túi di động đột nhiên phát ra “Ong ong” chấn động thanh, nàng nhanh chóng tắt đi chấn động, chột dạ ngẩng đầu nhìn xem trên bục giảng lão sư.

Lão sư chính đưa lưng về phía học sinh, viết một đạo đề đề mục.

Lãnh Đan Thu nhanh chóng hồi phục.

Tô Cẩn Hồng đối diện hai người khung chat phát ngốc. Hắn biết Lãnh Đan Thu đi học từ trước đến nay nghiêm túc, khả năng nhìn không thấy hắn tin tức. Vừa mới chuẩn bị buông di động, liền nhảy ra một cái tin tức.

Lãnh Đan Thu: [ hình ảnh ].

Tô Cẩn Hồng nhịn không được đối màn hình ngây ngô cười, ngón tay nhanh chóng ở trên màn hình điểm đánh.

“Ta làm tài xế tan học đi tiếp ngươi, cùng nhau ăn cơm chiều?”

Lãnh Đan Thu mới vừa đánh một cái “Hảo” tự, còn không có tới kịp click gửi đi, cánh tay đã bị bên cạnh bạn cùng phòng dỗi một chút. Nàng vừa nhấc đầu, lão sư chính nhìn chăm chú nàng.

Lãnh Đan Thu quẫn bách mặt hồng thấu, nàng nhanh chóng buông đi, cúi đầu mắt nhìn thẳng nhìn sách vở.

Lão sư: “Lãnh Đan Thu, ngươi đi lên làm một chút đề này.”

Lãnh Đan Thu cúi đầu đi lên, ngẩng đầu bắt đầu xem đề.

Tuy rằng thoạt nhìn cùng phía trước một đạo đề thực tương tự, nhưng là hoàn toàn không giống nhau. Nếu không chú ý cái kia chi tiết khả năng sẽ hoàn toàn làm sai.

Lãnh Đan Thu xem xong đề mục, từ bị lão sư chăm chú nhìn liền bắt đầu treo tâm rốt cuộc buông xuống. Nàng cầm lấy phấn viết liền bắt đầu làm, bao gồm lược hiện phức tạp giải toán, không đến ba phút liền hoàn thành.

Nàng viết xong thời điểm, lớp đồng học còn ở vùi đầu tính.

Lão sư nhìn nhìn, vừa lòng đánh một cái câu, bắt đầu thúc giục mặt khác học sinh: “Lãnh Đan Thu đã viết xong, lại cho các ngươi hai phút thời gian.”

Lãnh Đan Thu buông phấn viết, hơi hơi hơi thở, trở lại trên chỗ ngồi chờ đợi lão sư giảng giải.

Hai phút vừa đến, lão sư một giây đều không có kéo dài, bắt đầu gõ bảng đen: “Đều ngẩng đầu nhìn xem Lãnh Đan Thu như thế nào làm.”

“Nàng dùng phương pháp là nhất giản tiện phương pháp......”

Có chút còn không có tính xong đồng học ảo não buông bút, bắt đầu nghe giảng bài.

Qua vài phút, lão sư nói xong, tâm tình thực tốt trêu chọc nói: “Các ngươi học học Lãnh Đan Thu, nói luyến ái cũng không chậm trễ học tập! Các ngươi muốn nỗ lực hơn a!”

Trong phòng học một trận cười vang, từ Lãnh Đan Thu tiến phòng học bắt đầu, vẫn luôn lén lút đánh giá nàng tầm mắt, rốt cuộc chính đại quang minh phóng tới trên người nàng.

Có lớn mật nam sinh bắt đầu ồn ào: “Lão sư, ngươi là làm chúng ta học tập nỗ lực hơn vẫn là nỗ lực hơn thoát đơn a?!”

Này đường khóa lão sư trùng hợp tương đối tuổi trẻ, đối một ít internet lưu hành ngữ cũng coi như quen thuộc. Hắn cười nói: “Tiểu hài tử mới làm lựa chọn đề, đại nhân đều là all!”

“Ha ha ha ha ha.”

Phòng học duy trì nhẹ nhàng vui sướng bầu không khí thẳng đến tan học.

Lãnh Đan Thu còn ở thu thập đồ vật, chung quanh thục hoặc là không thân đồng học lúc này cũng đều đánh bạo đi lên cùng nàng chào hỏi: “Chúc 99 a!”

“Cảm ơn.”

Có nữ sinh vẻ mặt hâm mộ chúc phúc nói: “Các ngươi muốn hạnh phúc!”

Lãnh Đan Thu lễ phép nói cảm ơn: “Tốt, cảm ơn.”

Lớp học mấy cái từ trước đến nay hoạt bát nam sinh, cùng nàng cũng coi như quen thuộc.

Nam sinh trên vai đắp áo khoác, trong tay còn cầm bóng rổ: “Lãnh Đan Thu, tuy rằng hắn là tô thức tập đoàn chủ tịch nhi tử, nhưng là chúng ta cũng không sợ hắn! Nếu hắn khi dễ ngươi, nói cho chúng ta biết, chúng ta liền khóc cho hắn xem!”

Rõ ràng yếu thế nói, lại mạc danh nói khí thế mười phần, tựa như lại nói tấu hắn một đốn giống nhau.

“Phốc.”

Lãnh Đan Thu bị bọn họ cố ý làm quái nói đều cười. “Yên tâm lạp, sẽ không.”

“Chúng ta đi chơi bóng, tái kiến.”

“Cúi chào!”

Lãnh Đan Thu lại móc di động ra thời điểm, phát hiện Tô Cẩn Hồng đã đã phát mấy chục điều tin tức, trong đó biểu tình bao chiếm đại bộ phận.

“Ngươi vì cái gì không để ý tới ta?”

“Ủy khuất ba ba.jpg”

“Ngươi có phải hay không tưởng cùng ta chia tay.jpg”

......

Lãnh Đan Thu dở khóc dở cười, chạy nhanh đã phát một cái giọng nói qua đi.

“Ta mới vừa tan học, mới thấy. Phía trước tưởng hồi phục ngươi, nhưng là lão sư nhìn chằm chằm vào ta, ta không hảo cầm di động.”

......

Tô Cẩn Hồng cùng Lãnh Đan Thu mỗi ngày dính dính hồ hồ ở bên nhau, mà bên kia, Đoạn Hiên Minh mau hận chết Hoàng Lị Lị.

Không ra Tô Cẩn Hồng sở liệu, giống Hoàng Lị Lị như vậy ích kỷ người, quả nhiên là đem hết thảy ném đến Đoạn Hiên Minh trên người. Đoạn Hiên Minh ở biết Hoàng Lị Lị đem này hết thảy đều đẩy đến trên người hắn thời điểm, tuấn tú khuôn mặt thập phần vặn vẹo.

Bởi vì có chút chứng cứ đối Đoạn Hiên Minh thập phần bất lợi, Đoạn gia giúp Đoạn Hiên Minh thoát thân thời điểm, cũng thập phần gian khổ. Tại đây trong quá trình, Đoàn thị tập đoàn giá cổ phiếu cũng một ngã lại ngã, mặt khác cổ đông cực kỳ bất mãn, Đoạn Hiên Minh phụ thân không thể không làm hắn tạm thời rời khỏi công ty nghiệp vụ. Từ đây về sau, Đoạn Hiên Minh đại chịu đả kích, suy sút thật lâu, mới chậm rãi khôi phục. Khống chế quyền lực lại đại không bằng từ trước.

Mà ở Đoạn gia vận tác hạ, Hoàng Lị Lị vu oan cuối cùng thất bại. Nàng cuối cùng một lần gọi hệ thống thời điểm, không có bất luận cái gì đáp lại. Nàng mới ý thức được, nàng đã bị nàng hệ thống vứt bỏ.

Liền ở Hoàng Lị Lị bỏ tù ngày đó, là Tô Cẩn Hồng cùng Lãnh Đan Thu ngày đại hỉ.

“Ngươi nguyện ý cưới Lãnh Đan Thu nữ sĩ sao? Ái nàng, trung thành với nàng, vô luận nàng bần cùng vẫn là sinh bệnh, thẳng đến tử vong.” ( 1 )

“Ta nguyện ý.”

Tác giả có lời muốn nói: Đã tu

( 1 ) tham khảo Baidu phương tây mục sư hôn lễ lời thề.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Xuyên Nhanh: Cảm Hoá Nữ Phụ Ác Độc

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook