Xuyên Nhanh: Cảm Hoá Nữ Phụ Ác Độc

Chương 48: Trai thẳng sắt thép ở thế giới Mary Sue 23

Phúc Linh Tề

23/02/2021

Tô cẩn thịnh từ nơi khác vội vàng đuổi tới bệnh viện thời điểm, đã là 3 giờ sáng. Hắn nhìn đến hôn mê ở trên giường đệ đệ, trầm mặc đứng ở mép giường trong chốc lát, cho hắn dịch dịch chăn, mặt âm trầm rời đi bệnh viện.

Trở lại công ty, tô cẩn thịnh tăng ca thêm giờ xử lý đột phát sự vụ, bao gồm điều tra trên mạng dư luận phía sau màn độc thủ. Tô thức tập đoàn tổng bộ đại lâu, có một nửa tầng số ánh đèn sáng cả đêm.

Ngày hôm sau, Tô Cẩn Hồng chậm rãi trợn mắt. Đầu tiên là nhìn đến màu trắng vách tường, khăn trải giường, ngửi được quen thuộc nước sát trùng hương vị sau, Tô Cẩn Hồng mới phản ứng lại đây.

Hắn sửng sốt vài giây, chậm rãi quay đầu, nhìn đến ghé vào giường đệm biên Lãnh Đan Thu, tâm nháy mắt kiên định xuống dưới.

May mắn...... Nàng còn ở.

Tô Cẩn Hồng gian nan giơ lên tay phải, mặt trên còn cắm truyền dịch cái ống, nhiệt độ cơ thể thấp đáng sợ.

Hắn mới vừa chạm đến Lãnh Đan Thu mặt, nàng liền bừng tỉnh.

Lãnh Đan Thu vẫn luôn thủ hắn, chính mình cũng không biết khi nào ngủ rồi. Nàng ngủ đến cực độ không an ổn, ở trong mộng cũng là tránh né các loại sơn băng địa liệt tai nạn, cùng Tô Cẩn Hồng cùng nhau chạy trốn.

Thẳng đến nàng trợn mắt kia một khắc, nàng sở hữu cực khổ chung kết.

Lãnh Đan Thu mở ra mắt, liền nhìn đến Tô Cẩn Hồng đang ở ôn nhu chăm chú nhìn nàng.

Nàng ngốc lăng nhìn Tô Cẩn Hồng, hốc mắt trung nước mắt càng súc càng nhiều.

Tô Cẩn Hồng bất đắc dĩ cười, sở trường nhẹ nhàng sát nàng nước mắt, “Khóc cái gì, ta này không phải không có việc gì sao? Ngươi hẳn là cười mới đúng.”

Lãnh Đan Thu một bên lưu nước mắt, một bên xả ra một cái miễn cưỡng tươi cười.

Tô Cẩn Hồng vẻ mặt đau lòng, thò lại gần hống nàng, “Không khóc được không? Ngươi khóc lên thật xấu nga.”

Lãnh Đan Thu lúc này không rảnh đi so đo hắn nửa câu sau lời nói, nàng thút tha thút thít nói: “Ta dừng không được tới, nước mắt ngăn không được.”

Tô Cẩn Hồng một phen túm quá Lãnh Đan Thu, nàng không thể không đôi tay chống ở trên giường, mới sẽ không ngã vào trên giường.

Tô Cẩn Hồng tay phải đè lại nàng cổ, hai người cái trán tương để. Hắn ra vẻ hung ác mà nói: “Không chuẩn khóc, lại khóc ta liền thân ngươi.” Hắn nhanh chóng số: “1, 2, 3.”

Lãnh Đan Thu còn không có phản ứng lại đây, Tô Cẩn Hồng liền đếm xong rồi, trêu chọc nàng: “Muốn hôn cứ việc nói thẳng, ta rất hào phóng.”

Không đợi Lãnh Đan Thu phản bác, Tô Cẩn Hồng đè lại nàng cổ, một phen hôn lên đi.

Lãnh Đan Thu giãy giụa một chút, hơi hơi thở dốc, lo lắng nhìn hắn tay, “Ngươi châm......”

Tô Cẩn Hồng tay trái trực tiếp kéo xuống tay phải bối kim tiêm, “Đừng động châm, quản ta.”

Tô phụ trợ lý đẩy cửa tiến vào thời điểm, liền nhìn đến hai người dính ở bên nhau, hôn môi thập phần lửa nóng.

Hắn xấu hổ gõ gõ cửa, ánh mắt quy quy củ củ mà lưu tại trên mặt đất, cúi đầu nhắc nhở nói: “Tô tam thiếu?”

Nghe được người khác nói chuyện thanh âm, Lãnh Đan Thu nháy mắt đem mặt sườn khai, đẩy ra Tô Cẩn Hồng, đứng thẳng ở mép giường. Má nàng phiếm hồng, ánh mắt không quá tự nhiên nhìn về phía một bên, bộ dáng có chút xấu hổ.

Tô Cẩn Hồng có chút bất mãn bị trợ lý đánh gãy thân thiết, nhưng là nhìn đến trợ lý trên tay văn kiện, cũng minh bạch hẳn là có quan trọng sự tình.

“Chuyện gì?”

Trợ lý đi tới, hướng Lãnh Đan Thu hữu hảo cười cười. Hắn ở trong lòng nhanh chóng tính toán, xem tô tam thiếu đối cái này cô nương nóng hổi kính, nói không chừng nàng chính là tương lai tô Tam phu nhân.

Lãnh Đan Thu nhìn đến Tô Cẩn Hồng trên tay bởi vì lỗ mãng rút châm lưu lại dấu vết, đi bên ngoài kêu hộ sĩ xử lý, thực hiểu chuyện đem không gian để lại cho bọn họ.

Trợ lý một bên đem văn kiện đưa cho Tô Cẩn Hồng, một bên âm thầm khẳng định Lãnh Đan Thu.

Tô Cẩn Hồng đại khái phiên phiên, điều tra kết quả viết thực rõ ràng, Tô gia ngày xưa mấy cái lão đối đầu không có gì động tĩnh, ngược lại chỉ là vì phòng ngừa lậu hạ cái gì điểm đáng ngờ mà theo dõi Đoạn Hiên Minh trên người đã xảy ra một ít kỳ quái sự tình.

Liền ở hôm nay, Đoạn Hiên Minh gọi điện thoại đến ngân hàng đông lại hắn thẻ ngân hàng.

Tô Cẩn Hồng nhướng mày, cảm thấy thú vị. Thời gian này điểm thực kỳ diệu a, vừa lúc là khoảng cách bắt cóc án không đến một ngày. Nếu thật sự cùng Đoạn Hiên Minh có quan hệ, như vậy tám phần là Hoàng Lị Lị làm.

Tô Cẩn Hồng có nhất định nắm chắc chuyện này không phải Đoạn Hiên Minh, bởi vì hắn hoàn toàn không cần thiết làm như vậy, nguy hiểm quá lớn, tính không ra. Mà nếu nói là Hoàng Lị Lị trộm làm......

Tô Cẩn Hồng biểu tình bỗng nhiên trở nên thực nghiêm túc, hắn ngữ tốc cực nhanh đối trợ lý nói: “Mau đi tra Hoàng Lị Lị hiện tại ở đâu. Chính là Đoạn Hiên Minh bạn gái. Ở Đoạn Hiên Minh tìm được nàng phía trước, đem nàng mang về tới.”

Hắn như suy tư gì nhìn ngoài cửa sổ, “Nếu ta không có đoán sai, Đoạn Hiên Minh hiện tại cũng nhất định ở tìm nàng.”

Trợ lý: “Là, ta đây liền đi thông tri bọn họ.”

Tô Cẩn Hồng gọi lại hắn: “Tìm người địa điểm cường điệu ở ga tàu hỏa cùng sân bay. Bay đi nước ngoài chuyến bay trọng điểm chú ý. Ta nhớ không lầm nói, nàng đã từng đương quá trao đổi sinh.”

Trợ lý đi đến bên ngoài gọi điện thoại báo cho Tô phụ thời điểm, Lãnh Đan Thu đã mang theo hộ sĩ tiến vào cấp Tô Cẩn Hồng ngăn hảo huyết.

Trợ lý: “Tam thiếu, ta đã gọi người đi ra ngoài tìm Hoàng Lị Lị, tô tổng ở trên đường, một lát liền đến bệnh viện tới xem ngài.”

Tô Cẩn Hồng gật gật đầu, kinh ngạc nhìn trợ lý như thế nào còn đứng tại chỗ, “Còn có việc sao?”

Trợ lý đi tới, từ công văn trong bao móc ra cứng nhắc, có chút khó xử nhìn xem bên cạnh Lãnh Đan Thu.

Lãnh Đan Thu thấy thế, thực hiểu chuyện nói: “Ta đi hỏi một chút bác sĩ tình huống của ngươi.”

Tô Cẩn Hồng giữ chặt nàng, “Đừng đi.” Hắn nâng nâng cằm ý bảo trợ lý, “Ngươi nói thẳng là được, ta không có gì sự tình không thể làm nàng biết đến. Nàng là ta chưa quá môn thê tử.”

Trợ lý thu được Tô Cẩn Hồng bất mãn ánh mắt, có chút bất đắc dĩ. Hắn mở ra cứng nhắc, cấp Tô Cẩn Hồng xem ngày hôm qua hot search chụp hình.

“Liền ở tối hôm qua ngài tiến bệnh viện thời điểm, trên mạng đột nhiên có đồn đãi nói ngài bao dưỡng nữ sinh viên, hơn nữa có ngài cùng lãnh tiểu thư rõ ràng chính diện chiếu, lấy cực nhanh tốc độ thoán thượng hot search, tô tổng thực tức giận, tiêu tiền tìm người triệt hạ tới.”

Lãnh Đan Thu cả người cứng đờ mà nhìn những cái đó ảnh chụp, nàng có thể tưởng tượng đến hồi trường học lại sẽ có bao nhiêu khó nghe nói truyền ra tới.

Tô Cẩn Hồng hứng thú bừng bừng mà phiên kia mấy chương ảnh chụp, “Không tồi a, này mấy trương chụp còn rất lãng mạn.”

Lãnh Đan Thu: “Cẩn hồng......”

Tô Cẩn Hồng cũng không ngẩng đầu lên trấn an mà nói: “Ngươi đừng lo lắng, xem ta một phút liền cho ngươi giải quyết chuyện này.”

Hắn thon dài đầu ngón tay ở trên màn hình qua lại hoạt động, lặp lại nhìn nhìn này mấy trương ảnh chụp, lấy ra một trương hắn cảm thấy đẹp nhất. Ảnh chụp là từ mặt bên chụp, lại ngoài ý muốn chụp đẹp.

Trên ảnh chụp, hắn cõng Lãnh Đan Thu phấn hồng cặp sách, hai người mười ngón dây dưa, hắn chính cười tủm tỉm mà nhìn Lãnh Đan Thu, bối cảnh chính là trường học người đến người đi đường cái thượng, hai người thân mật mắt thường có thể thấy được.

Hắn rời khỏi trước mặt tài khoản, một lần nữa bước lên chính mình tài khoản. Hắn có chút ngoài ý muốn nhướng mày, u, thế nhưng còn có không ít fans, này liền càng tốt làm.

Hắn đem kia trương chọn tốt ảnh chụp phát đi lên, xứng tự: Ý trung nhân.

Click gửi đi.

Tô Cẩn Hồng cảm thấy mỹ mãn khép lại cứng nhắc, vỗ vỗ đứng ở một bên cả người cứng đờ trợ lý, một bộ thực hảo tính tình bộ dáng, “Lại cho ngươi bố trí một cái nhiệm vụ.”

Trợ lý: “...... Ngài nói.” Hắn có loại điềm xấu dự cảm.

Tô Cẩn Hồng đem cứng nhắc đưa cho hắn, “Đi mua cái hot search, đem này trên đỉnh đi, sau đó lại tìm một ít thuỷ quân, dẫn đường một chút dư luận.”

Tô Cẩn Hồng sờ sờ cằm, nghiêm túc suy tư trong chốc lát, “Hot search tiêu đề đã kêu: Ý trung nhân.”

Trợ lý vẻ mặt đưa đám: “...... Này....... Tô tổng hội đem ta sa thải.”

Tô Cẩn Hồng thực thích ý dựa đến cái đệm thượng, đôi tay thưởng thức Lãnh Đan Thu tay nhỏ, hướng trợ lý nghịch ngợm chớp chớp mắt, “Ngươi không cảm thấy ra ngày hôm qua sự tình về sau, đây là tốt nhất xã giao phương thức sao?”

Hắn cười tủm tỉm mà trợ giúp lý phân tích, “Huống chi ngươi không làm, là nhất định đắc tội ta, nhưng là ngươi làm, ta ba lại không nhất định khai rớt ngươi. Nhiều tính ra mua bán a.”

“Người trẻ tuổi túng cái gì, nói không chừng liền tiền đồ quang minh đâu?”

Trợ lý vẻ mặt đau khổ gật gật đầu, “Ta đây này liền đi làm, ngài hảo hảo nghỉ ngơi.” Trợ lý trong lòng đánh bàn tính nhỏ: Tô Cẩn Hồng cùng tô tổng dù sao cũng là phụ tử quan hệ, huống hồ tam thiếu hiện tại lại bị thương, tô tổng tái sinh khí cũng sẽ không đối hắn làm cái gì. Tối hôm qua ra chuyện này, tô tam thiếu cái này vây cổ vừa lúc đánh bậy đánh bạ có thể giải quyết chuyện này, rốt cuộc từ tối hôm qua triệt rớt hot search về sau, nhiệt độ vẫn như cũ cư cao không dưới, tiêu đề không ngừng mà hướng lên trên đỉnh.

Nghĩ vậy, trợ lý quyết đoán gọi điện thoại, đem mệnh lệnh truyền đạt đi xuống.

Liền ở rất nhiều người còn ở đi làm thời điểm, một cái tên là “Ý trung nhân” hot search đã lặng lẽ thoán tiến lên liệt.

Thành phố C lúc này đang ở hạ mưa to, trên bầu trời thường thường có tia chớp xẹt qua.

Chờ cơ đại sảnh có một cô gái trẻ nôn nóng bất an mà lặp lại dò hỏi nhân viên công tác, “Bay đi D quốc chuyến bay rốt cuộc khi nào có thể cất cánh??? Ta đã ở chỗ này đợi bốn cái giờ!”

Nhân viên công tác lễ phép khách khí trả lời nói: “Phi thường xin lỗi cho ngài mang đến không tiện, nhưng bởi vì thời tiết ảnh hưởng, trước mắt phi cơ tạm thời vô pháp cất cánh, thỉnh kiên nhẫn chờ đợi thông tri.”

Hoàng Lị Lị nhịn không được biểu một câu thô tục: “Thảo.” Nàng cầm lấy bao quay đầu liền đi, không thể lại tiếp tục ở chỗ này ngây người, nàng trong lòng luôn có loại dự cảm bất hảo, giống như có người đang âm thầm trộm xem nàng.

Ở Hoàng Lị Lị chung quanh, một người đang xem báo chí nam tử dư quang thoáng nhìn nàng sắp rời đi, phát tin tức cấp bên ngoài chờ đợi người, “Mục tiêu nhiệm vụ chuẩn bị rời đi sân bay, thỉnh chuẩn bị sẵn sàng.”

Tô Cẩn Hồng phái đi người làm hai tay chuẩn bị, cửa cùng chờ cơ thính đều có bọn họ người.

“Thu được.”

Hoàng Lị Lị không biết chính là, nàng lên xe về sau, mặt sau có hai gã nam tử thượng nàng mặt sau xe.

Vì tránh cho Tô gia cùng Đoạn Hiên Minh tìm được nàng, Hoàng Lị Lị không có tìm cái loại này yêu cầu dùng thân phận chứng xử lý vào ở khách sạn, mà là chọn một cái không chớp mắt hẻm nhỏ tiểu khách sạn. Tuy rằng hoàn cảnh kém một ít, nhưng là đối nàng tới nói, ngược lại là lựa chọn tốt nhất.

Hoàng Lị Lị xuống xe, đi vào hẻm nhỏ thời điểm, mới thở dài nhẹ nhõm một hơi. Như vậy nhỏ hẹp mà dơ loạn địa phương, ngược lại ở thời điểm này cho nàng cảm giác an toàn. Nhưng mà nàng đi chưa được mấy bước, liền cảm giác được mặt sau tiếng bước chân.

Nàng chậm rãi thả chậm nện bước, lực chú ý tất cả đều tập trung ở phía sau hai người.

Càng ngày càng gần, càng ngày càng gần......

Hoàng Lị Lị tâm cơ hồ mau nhảy ra ngoài. Hai gã nam tử mắt nhìn thẳng từ bên người nàng trải qua.

Nàng mới vừa thở dài nhẹ nhõm một hơi, liền thấy hai cái nam tử đột nhiên xoay người, đem nàng bộ vào bao tải......

Tô phụ ở tới trên đường thời điểm, trợ lý: “Tô tổng, tam thiếu lại lên hot search.”

Tô phụ lấy lại đây vừa thấy, khí hận không thể lập tức đem hắn tấu một đốn.

Đại lượng võng hữu ùa vào tô thức tập đoàn phía chính phủ Weibo phía dưới, dò hỏi Tô Cẩn Hồng cùng Lãnh Đan Thu là chân ái vẫn là làm tú, thậm chí có võng hữu đã não bổ ra một hồi ngược luyến tình thâm.

Hào môn hoa hoa đại thiếu lãng tử hồi đầu chung tình cô bé lọ lem, chịu khổ trong nhà phản đối, thậm chí không tiếc lợi dụng dư luận bức bách bọn họ chia tay, mà Tô Cẩn Hồng đỉnh áp lực, kiên định bất di ở đại hình mạng xã hội thượng biểu minh tâm ý.

Tô phụ một hơi không suyễn đi lên, thiếu chút nữa bị tức chết.

“Cái này nghịch tử! Nghịch tử! Thật là phản hắn!”

Trợ lý một câu cũng không dám nói. Thẳng đến Tô phụ di động vang lên, hắn cụp mi rũ mắt đưa qua đi: “Ngài điện thoại.”

Tô phụ vừa thấy ghi chú: Tôn liêm, không cấm bắt đầu đau đầu.

Mới vừa tiếp khởi điện thoại, đối phương liền bắt đầu chất vấn: “Lão tô a, ngươi việc này nhưng làm không địa đạo. Ngươi cùng ta đề việc này thời điểm, nhưng chưa nói quá ngươi nhi tử có yêu thích người a!”

Tô phụ đè nặng hỏa, cười theo cấp đối phương xin lỗi, “Thật sự là xin lỗi, nhà ta cái này không nên thân nhi tử thật là đem ta tức chết rồi. Lão tôn ngươi yên tâm, cẩn hồng hắn còn nhỏ, chỉ là nhất thời không suy nghĩ cẩn thận. Ta quay đầu lại giáo huấn một chút hắn.”

“Lão tô, này nhưng không giống như là không suy nghĩ cẩn thận, này ngược lại như là tưởng quá minh bạch. Ý trung nhân cái này tiêu đề còn chưa đủ rõ ràng?”

Tô phụ á khẩu không trả lời được: “......”

“Ngươi ngày thường cũng cùng hài tử câu thông câu thông, hài tử lớn có ý nghĩ của chính mình, này việc hôn nhân, hai đứa nhỏ xem không hợp nhãn liền tính. Đương nhiên, này không ảnh hưởng chúng ta hợp tác, nếu là ảnh hưởng chúng ta hợp tác, ta cũng thật muốn cùng ngươi nóng nảy a.”

Tô phụ banh gương mặt này, miễn cưỡng trả lời nói: “Kia đương nhiên, kia đương nhiên.”

Chờ Tô phụ bước vào bệnh viện thời điểm, hắn mặt hắc đều mau thành một khối than đá.

Tác giả có lời muốn nói: Đã tu

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Xuyên Nhanh: Cảm Hoá Nữ Phụ Ác Độc

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook