Xuyên Nhanh: Cảm Hoá Nữ Phụ Ác Độc

Chương 47: Trai thẳng sắt thép ở thế giới Mary Sue 22

Phúc Linh Tề

23/02/2021

Tô Cẩn Hồng ở □□ đếm ngược cuối cùng hai mươi mấy giây thời điểm vọt vào nhà xưởng. Nhìn đến bị trói Lãnh Đan Thu thở dài nhẹ nhõm một hơi, ở hắn phía sau, cảnh sát lục tục cầm thương tiến vào.

Hắn run rẩy vươn tay chuẩn bị giúp nàng cởi bỏ dây thừng, thanh âm có chút không xong, “Cám ơn trời đất, ngươi không có việc gì, ngươi không có việc gì liền hảo.”

Lãnh Đan Thu liều mạng lắc đầu ý bảo bên cạnh □□, nâng lên cằm ý bảo cách đó không xa □□, triều hắn hô to, “Ngươi đừng động ta, □□ lập tức liền phải nổ mạnh, ngươi đi mau a!”

Tô Cẩn Hồng sửng sốt, buông trong tay dây thừng, không có quản Lãnh Đan Thu nói. Hắn một tay đem Lãnh Đan Thu khiêng đến trên vai, liều mạng hướng cửa chạy tới, dùng ra toàn thân kính gào rống thông tri chung quanh cảnh sát.: “Đi mau, có □□!!!”

Trên nóc nhà còn không có tới kịp lui lại tay súng bắn tỉa ôm thương trực tiếp nhảy xuống, vài giây qua đi, một trận nổ mạnh nhiệt triều hướng ra phía ngoài khuếch tán.

“Phanh!!!”

Tô Cẩn Hồng lúc này mới vừa khiêng Lãnh Đan Thu đi đến ly cửa không xa vị trí, hắn đem Lãnh Đan Thu phác gục trên mặt đất, dùng thân thể vì nàng ngăn trở hết thảy.

Tiếng nổ mạnh đi qua ba bốn giây, chung quanh nhân tài xác định nổ mạnh hoàn toàn kết thúc. Có mấy cái cảnh sát chậm rãi đứng lên, đi tra xét đại gia thương vong tình huống, cùng với chung quanh đồng sự thương thế trạng huống.

Lãnh Đan Thu bị Tô Cẩn Hồng hoàn toàn đè ở dưới thân, không chịu cái gì thương. Nàng đẩy đẩy trên người Tô Cẩn Hồng: “Cẩn hồng?”

Tô Cẩn Hồng vẫn không nhúc nhích, không có bất luận cái gì đáp lại.

Lãnh Đan Thu trong lòng cả kinh, giãy giụa từ hắn dưới thân ra tới, lại lần nữa túm túm hắn, “Cẩn hồng?”

Lãnh Đan Thu nước mắt ngăn không được đi xuống chảy, nàng ôm Tô Cẩn Hồng, mang theo khóc nức nở, “Cẩn hồng ngươi đừng làm ta sợ a, ngươi lý lý ta.”

“Người tới a, nơi này có người bị thương!”

Cách bọn họ khoảng cách so gần cảnh sát nhanh chóng lại đây, cúi đầu nhìn nhìn Tô Cẩn Hồng, cầm lấy bộ đàm thông tri: “Nơi này còn có một vị người bị thương, nhân viên y tế thỉnh nhanh chóng lại đây.”

Bởi vì cái này án kiện phạm tội tính chất tương đối ác liệt, hơn nữa liên lụy đến nhân vật đặc thù, ở cảnh sát công tác bên ngoài thời điểm, chuyên nghiệp nhân viên y tế liền ở cách đó không xa đợi mệnh, tùy thời chuẩn bị.

Trừ bỏ Tô Cẩn Hồng bị thương bên ngoài, còn có mười ba danh cảnh sát vết thương nhẹ, năm tên cảnh sát hôn mê. Duy nhất may mắn chính là, không có người đương trường tử vong.

Đoạn Hiên Minh có chút áy náy đi đến Lãnh Đan Thu bên người, an ủi nàng nói: “Ngươi đừng quá lo lắng, Tô Cẩn Hồng cát nhân thiên tướng, hắn sẽ không có việc gì.”

Lãnh Đan Thu nhìn Đoạn Hiên Minh, khắc chế không được trong lòng lửa giận, nàng ngạnh bang bang từng câu từng chữ dỗi đến Đoạn Hiên Minh trên mặt, nói: “Đoạn thiếu hiện tại như vậy giả mù sa mưa làm tú cho ai xem đâu?”

Đoạn Hiên Minh cau mày, thực không vui nói, “Ngươi có ý tứ gì? Ta xem ở Tô Cẩn Hồng mặt mũi thượng, hảo tâm an ủi ngươi, ngươi đây là cái gì thái độ? Hoàng Lị Lị hiện tại cũng mất tích, ta cũng thực lo lắng nàng. Trên thế giới này không phải chỉ có ngươi một người thừa nhận thống khổ.”

Ở Tô Cẩn Hồng còn không có đuổi tới phía trước, Lãnh Đan Thu ôm hẳn phải chết tâm tình, yên lặng hồi tưởng, loát rõ ràng hết thảy.

Tan học lúc sau, Hoàng Lị Lị cố tình tìm nàng kéo dài thời gian, lăn qua lộn lại nói những lời này đó. Này vốn dĩ liền tràn ngập điểm đáng ngờ.

Đặc biệt là Hoàng Lị Lị phía trước còn hại nàng không có đúng hạn giao thượng luận văn, đánh mất thi đấu tư cách, vẫn luôn đối nàng không có hảo ý.

Lãnh Đan Thu cũng sẽ không tin tưởng Hoàng Lị Lị đột nhiên hoàn toàn tỉnh ngộ, thiệt tình thành ý cho nàng xin lỗi. Huống chi, Lãnh Đan Thu cũng không có cảm nhận được nàng thành ý.

Phía trước ở trên xe thời điểm, nàng đã từng lợi dụ quá hắc y nhân, bọn họ không dao động. Nếu chân chính phía sau màn người là Hoàng Lị Lị, như vậy này hết thảy đều nói được thông. Hoàng Lị Lị liền ngồi ở nàng bên cạnh, mà Hoàng Lị Lị sau lưng thế lực là Đoạn Hiên Minh, xem ở Đoạn Hiên Minh mặt mũi thượng, hắc y nhân cũng sẽ không như vậy dễ dàng phản bội, càng đừng nói làm trò thuê chính mình lão bản trên mặt.

Còn có mặt khác rất nhiều chi tiết, tỷ như bọn họ đánh chính mình một cái tát, bọn họ lại không dám đối Hoàng Lị Lị động thủ. Cho dù là lục soát di động thời điểm, bọn họ cũng không dám lỗ mãng.

Lãnh Đan Thu: “Hoàng Lị Lị ở tan học thời điểm, cố tình tìm ta nói thật lâu nói, kéo dài thời gian. Nếu ấn bình thường thời gian tan học, lúc ấy cổng trường lượng người rất lớn, những cái đó bọn bắt cóc không có khả năng thực hiện được. Hơn nữa phía trước Hoàng Lị Lị đối ta từ trước đến nay không có gì sắc mặt tốt, ta có nguyên vẹn lý do hoài nghi Hoàng Lị Lị.”

Đoạn Hiên Minh không dao động, “Này không thể thuyết minh cái gì.”

Lãnh Đan Thu mặt vô biểu tình nói: “Tùy đoạn thiếu nghĩ như thế nào, phiền toái ngươi trước làm một chút, ngươi chắn đến mặt sau bác sĩ.”

Thực mau, Tô Cẩn Hồng phụ thân sẽ biết. Chờ hắn đuổi tới bệnh viện thời điểm, đã là rạng sáng 1 giờ chung.

Lãnh Đan Thu ngơ ngác mà ngồi ở phòng cấp cứu bên ngoài ghế trên, hai mắt vô thần mà nhìn chằm chằm vào môn. Nàng thực sợ hãi, sợ hãi cực kỳ.

Nàng nhất sợ hãi sự tình là, bác sĩ đẩy ra kia phiến màu trắng môn, lạnh như băng nói cho nàng: “Thực xin lỗi, chúng ta tận lực.”

Tô phụ đi đến phòng cấp cứu thời điểm, liếc mắt một cái liền nhận ra Lãnh Đan Thu. Hắn nhớ tới thuộc hạ điều tra báo cáo thượng viết Tô Cẩn Hồng là vì một cái kêu “Lãnh Đan Thu” nữ nhân chịu thương, liền nhịn không được sinh khí, nội tâm lửa giận cơ hồ che đậy bi thương.

Hắn nhìn nhìn phòng cấp cứu, cưỡng chế đi tính tình, nghiêm túc đi đến Lãnh Đan Thu trước mặt, đánh giá cẩn thận nàng, “Ngươi chính là Lãnh Đan Thu?”

Lãnh Đan Thu từ chính mình suy nghĩ trung phục hồi tinh thần lại, nhìn đến một cái hơn 60 tuổi lão nhân đang ở bất mãn nhìn nàng, gương mặt kia cùng Tô Cẩn Hồng có vài phần tương tự. Nàng lập tức ý thức được, đây là Tô Cẩn Hồng phụ thân.

Lãnh Đan Thu vội vàng đứng lên, “Tô thúc thúc hảo.”

Tô phụ: “Ngươi gặp qua ta?”

Lãnh Đan Thu lắc đầu, lễ phép trả lời: “Không có. Nhưng là nhìn đến ngài ánh mắt đầu tiên, ta liền minh bạch cẩn hồng vì cái gì như vậy soái khí.”

“Cẩn hồng di truyền ngài tốt đẹp gien.”

Tô phụ ở trong lòng có chút kinh ngạc, cái này tiểu cô nương còn rất có thể nói.

Nhưng là ngẫm lại nhà mình còn ở phòng cấp cứu nằm nhi tử, Tô phụ lại cảm thấy, quả nhiên là có điểm bản lĩnh, bằng không như thế nào sẽ đem chính mình nhi tử mê thần hồn điên đảo, thậm chí nguyện ý vì nàng chết. Tô phụ nhớ tới hắn phía trước không quá thuận lợi tác hợp, liền càng thêm tức giận.

Tôn Kỳ cùng nhà hắn môn đăng hộ đối, mà Tôn Kỳ tự thân cũng thực ưu tú, hắn còn coi thường nhân gia, một hai phải chết quấn lấy một cái còn ở vào đại học tiểu cô nương.

Tô phụ có chút oán trách Tô Cẩn Hồng, nhưng là nhìn quan trọng phòng giải phẫu môn, hắn một bụng khí lại tiết rớt.

Hắn nhìn nhìn Lãnh Đan Thu, đang chuẩn bị mở miệng, làm Lãnh Đan Thu về sau đều không cần xuất hiện ở Tô Cẩn Hồng trước mặt thời điểm, thuộc hạ cầm một cái cứng nhắc đến trước mặt hắn, nhỏ giọng nói: “Tô tổng, chúng ta công ty lên hot search.”

“Trên mạng hiện tại nơi nơi đều đang nói, tô tam thiếu bao dưỡng nữ sinh viên, hiện tại còn đem chính mình làm vào bệnh viện.”

Tô phụ tiếp nhận cứng nhắc, tùy ý phiên vài cái, phổi đều mau khí tạc.

Trên mạng ảnh chụp thực rõ ràng, hai người khuôn mặt đều xem đến rất rõ ràng. Mặt trên có rất nhiều Tô Cẩn Hồng cùng Lãnh Đan Thu ở bên nhau ảnh chụp, tuy rằng không có gì thân thiết động tác, nhưng là thần thái trung thân mật, chỉ có người mù mới nhìn không ra tới. Thậm chí có mấy trương ảnh chụp vẫn là ở trường học, càng là xác minh tiêu đề.

Nhi tử còn ở bên trong nằm không biết sống chết, bên ngoài nhắn lại liền đầy trời bay, Tô phụ phổi đều mau khí tạc.

“Tra! Cho ta tra! Rốt cuộc là nhà ai hạ tay!”

Tô phụ chính đầy ngập lửa giận không địa phương phát tiết, như vậy xảo diệu mà thời gian, làm hắn không thể không hoài nghi, nhắn lại phía sau màn độc thủ cùng bắt cóc án phía sau màn người có phải hay không cùng cái!

Hắn nổi trận lôi đình, “Đem hot search đều cho ta triệt hạ tới! Cho các ngươi một ngày thời gian, tra không đến đều cút đi! Còn có tô cẩn thịnh, làm hắn chạy nhanh từ nơi khác cút cho ta trở về! Hắn đệ đệ đều thương thành cái dạng gì, còn ở bên ngoài!”

Thuộc hạ: “Là. Này liền đi tra.”

Tô phụ thật không có hoài nghi là Lãnh Đan Thu hạ tay. Hắn càng khuynh hướng hoài nghi là đối thủ cạnh tranh hạ tay.

Lúc này, bác sĩ đẩy cửa ra tới, tháo xuống khẩu trang thông tri bọn họ, “Giải phẫu thực thành công, người bệnh trước mắt đã thoát ly nguy hiểm.”

Tô phụ kích động lệ nóng doanh tròng, liên tục nói: “Hảo hảo hảo.” Còn không có tới kịp mở miệng hỏi bác sĩ càng nhiều vấn đề, liền nhìn đến nguyên bản đứng ở cách đó không xa địa phương Lãnh Đan Thu vọt tới bác sĩ trước mặt, lặp lại xác nhận: “Thật sự không có việc gì sao?”

Bác sĩ thấy nhiều cảm xúc kích động người nhà, thực bình tĩnh gật gật đầu.

Tô phụ thở dài nhẹ nhõm một hơi, lẩm bẩm tự nói, “Không có việc gì liền hảo, không có việc gì liền hảo.” Vẫn luôn gắt gao banh trụ thần kinh lơi lỏng xuống dưới, Cố phụ có chút mỏi mệt. Hắn đi vào đi nhìn nhìn Tô Cẩn Hồng, thở dài một hơi.

Tô phụ nhìn thoáng qua Lãnh Đan Thu, “Vậy ngươi......?”

Lãnh Đan Thu lập tức trả lời: “Ta ở chỗ này thủ là được, Tô thúc thúc ngài trở về nghỉ ngơi.”

Tô phụ gật gật đầu, thần sắc không rõ nhìn nàng một cái, mang theo trợ thủ đám người rời đi.

Tô Cẩn Hồng trụ chính là cao cấp VIP phòng, thiết bị đầy đủ hết, trong một góc còn có một cái chuyên môn cấp bồi hộ nhân viên ngủ đến tiểu giường.

Nhưng mà Lãnh Đan Thu xem cũng chưa xem một cái, nàng ngồi ở Tô Cẩn Hồng mép giường, cứ như vậy nhìn hắn, thủ một đêm.

Tuy rằng trên mạng nháo phiên thiên, nhưng là Cố phụ lôi đình cơn giận hạ ra tay không dung khinh thường. Hot search lấy cực nhanh tốc độ bị triệt hạ tới, vây trên cổ tương quan nội dung cũng không thể lại bị mở ra.

Tô Cẩn Hồng đại ca, cố cẩn thịnh vội vàng từ nơi khác trở về, đến bệnh viện nhìn Tô Cẩn Hồng liếc mắt một cái, liền hồi công ty tăng ca thêm giờ xử lý sự vụ, bao gồm tra tìm trên mạng nhắn lại phía sau màn độc thủ.

Tô gia dần dần bình tĩnh trở lại, Hoàng Lị Lị lại thập phần hoảng loạn.

Đương nàng ở trên xe đợi hồi lâu đều không thấy hệ thống thông tri “Nhiệm vụ hoàn thành” thời điểm, nàng liền ý thức được, ra ngoài ý muốn.

Tô Cẩn Hồng không chết, Lãnh Đan Thu cũng không có việc gì!

Nàng nhanh chóng quyết định, sấn Đoạn Hiên Minh còn không có đông lại trên tay nàng tạp thời điểm, đem tiền đánh cấp hắc y nhân, làm cho bọn họ chạy nhanh rời đi thành phố S. Nếu bọn họ bị bắt được tới rồi, nhất định sẽ đem chính mình cắn ra tới! Những người này cũng sẽ không đối nàng lưu cái gì thiện niệm.

Mà nàng chính mình tắc nhanh chóng đem tiền trong card chuyển đi, suốt đêm ngồi xe đi khác thị.

Đoạn gia cùng Tô gia thế lực ở thành phố S rất lớn, nàng không thể tiếp tục ở nơi đó ngốc!

Ngày hôm sau sáng sớm, liền vội thượng chuyến bay xuất ngoại. Nàng đã từng ở D quốc đã làm một năm trao đổi sinh, đối nơi đó sinh hoạt còn tính quen thuộc, bên kia cũng có nhận thức bằng hữu có thể tiếp ứng nàng, làm nàng không đến mức lưu lạc đầu đường.

Đoạn Hiên Minh tìm Hoàng Lị Lị một đêm, cuối cùng mới không thể không thừa nhận, hắn giống như thật sự bị lừa! Đoạn Hiên Minh phổi đều mau khí tạc, hắn nghĩ trăm lần cũng không ra, Hoàng Lị Lị muốn cái gì hắn cấp cái gì, vì cái gì còn muốn gạt hắn!

Chờ hắn nhớ tới đông lại chính mình cấp Hoàng Lị Lị tạp thời điểm, đã không còn kịp rồi.

Hắn gọi điện thoại cấp ngân hàng, “Ta muốn đông lại ta tài khoản.”

Ngân hàng nhân viên công tác: “Ngài hảo, xin hỏi ngươi tên họ cùng thân phận chứng hào cùng với số thẻ là?”

“Đoạn Hiên Minh, 231233435445334, số thẻ là 6523235523522323.”

“Ngài này trương trong thẻ ngạch trống vì 0.71, xin hỏi còn cần đông lại sao?”

Đoạn Hiên Minh nổi trận lôi đình, “Cái gì sao có thể?!”

Hắn cắn răng, một chữ một chữ từ hàm răng trung bài trừ tới, “Có thể giúp ta tra được trong thẻ đại ngạch chuyển khoản hướng đi sao?”

Nhân viên công tác ôn nhu mà nói: “Tiền là chuyển tới XX hành.”

Đoạn Hiên Minh vội vàng hỏi, “Hiện tại có thể đông lại kia bút khoản sao?”

“Xin lỗi, tiền là chuyển tới người ngoài nghề, chúng ta hiện tại không thể giúp ngài đông lại. Nếu ngài tao ngộ lừa dối cùng trộm xoát, thỉnh trước báo nguy, sau đó chúng ta sẽ liên hệ kia gia ngân hàng, tiến hành liên hợp truy hồi.”

Đoạn Hiên Minh hung hăng đem điện thoại té ngã trên mặt đất, khí mau ngất xỉu. Hắn nghĩ nghĩ, chung quy vẫn là niệm tình, không có lập tức báo nguy. Mà là gọi điện thoại, “Uy, giúp ta tìm cá nhân......”

Lúc này Đoạn Hiên Minh còn không biết, này chỉ là hắn phiền toái bắt đầu......

Tác giả có lời muốn nói: Đã tu.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Xuyên Nhanh: Cảm Hoá Nữ Phụ Ác Độc

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook