Xuyên Nhanh: Cảm Hoá Nữ Phụ Ác Độc

Chương 45: Trai thẳng sắt thép ở thế giới Mary Sue 20

Phúc Linh Tề

23/02/2021

Lãnh Đan Thu ngoan ngoãn đi theo hắn bên cạnh người, trái tim lặng lẽ nhanh hơn nhảy lên tốc độ.

Tới rồi cửa trường, Tô Cẩn Hồng thân thân cái trán của nàng, đem cặp sách cho nàng. “Đi, buổi tối ta tới cổng trường tiếp ngươi, tưởng ta liền cho ta phát tin tức.”

Lãnh Đan Thu hồi hôn hắn, khiêu khích nói: “Vì cái gì không phải ngươi tưởng ta trước cho ta phát tin tức?”

Tô Cẩn Hồng cười một chút, điểm này việc nhỏ cũng muốn so cái trước sau, thật là cái tiểu cô nương a. Nhưng là nàng càng là một bộ tích cực bộ dáng, hắn ngược lại trong lòng càng vui mừng.

Hắn biết nghe lời phải gật gật đầu, ứng hòa nói: “Ta đây nếu là trước hết nghĩ ngươi liền cho ngươi phát tin tức. Chạy nhanh đi đi học.”

Lãnh Đan Thu lúc này mới vừa lòng từ trên xe xuống dưới, đối với hắn nghịch ngợm chớp chớp mắt, không đợi nàng xoay người, Tô Cẩn Hồng lại gọi lại nàng.

“Đại khái buổi chiều thời điểm, sẽ có người tới đưa cái đồ vật cho ngươi.”

“?Cái gì nha?”

“Mấy ngày hôm trước ta đi một nhà ngọc khí cửa hàng, đính một khối ngọc. Đến lúc đó ngươi cầm là được.”

Tô Cẩn Hồng cũng chớp chớp mắt, vẫy vẫy tay cáo biệt, cửa sổ xe dần dần giơ lên, xe chậm rãi sử ly.

Lãnh Đan Thu tại chỗ nghỉ chân vài giây, nhìn càng lúc càng xa xe, hơi hơi thất thần.

Đây là luyến ái cảm giác sao? Thật tốt a.

Nàng rũ xuống đôi mắt, nếu có thể cả đời thì tốt rồi.

Ý thức được chính mình suy nghĩ cái gì về sau, Lãnh Đan Thu lại có chút ngây người, nguyên lai chính mình đã tưởng cùng hắn cả đời sao? Nàng hơi hơi hoảng não, đem loại này ý tưởng đuổi xa trong óc.

Lập tức trôi chảy, tương lai khó kỳ.

Tô Cẩn Hồng thực nhanh tô trạch, quản gia hơi hơi khom lưng, ánh mắt triều đại sảnh di di: “Tôn tiểu thư tới rồi.” Nói xong lại yên lặng mà đứng ở bên cạnh, mắt nhìn mũi, mũi nhìn tim, không cần phải nhiều lời nữa.

Tô Cẩn Hồng triều quản gia hơi không thể thấy gật gật đầu, chậm rãi đi qua đi, trong lòng đã có dự cảm bất hảo.

Quả nhiên, Tôn Kỳ ưu nhã ngồi ở đại sảnh, cùng Tô phụ chuyện trò vui vẻ.

Thấy như vậy một màn, Tô Cẩn Hồng tâm đã lạnh thấu.

Hai cha con xem như nghĩ đến cùng nhau, hắn còn không có tới kịp cùng Tô phụ đề Lãnh Đan Thu, Tô phụ nhưng thật ra tiên hạ thủ vi cường, đem Tôn Kỳ đưa tới trong nhà.

Nghĩ đến cũng không có gì chuyện quan trọng, bất quá là Tô phụ tác hợp hắn cùng Tôn Kỳ kính lại nổi lên. Nghĩ vậy, Tô Cẩn Hồng mới vừa rảo bước tiến lên đi chân bắt đầu hơi hơi sau súc.

Hắn đang chuẩn bị sấn Tô phụ còn không có chú ý hắn thời điểm lặng lẽ trốn, không ngờ Tô phụ đã sớm chú ý tới hắn ở cửa lén lút tham đầu tham não bộ dáng, trừng mắt hướng hắn kêu: “Tiểu hồng! Ngươi đứng ở kia làm gì đâu!”

Tô Cẩn Hồng nội tâm hơi khổ, nhưng lại ngượng ngùng xụ mặt, quét phụ thân mặt mũi.

Hắn ngoan ngoãn đi đến Tô phụ trước mặt, bồi cười nói: “Ba, ta này không phải tới sao?”

Tô phụ hận sắt không thành thép trừng mắt nhìn hắn liếc mắt một cái. Lại nói tiếp giống như nhiều nghe lời bộ dáng, nếu không phải vừa mới đem hắn kêu trở về, không chừng hiện tại lại chạy đến đi đâu vậy.

“Được rồi, ngươi bồi kỳ kỳ nói trong chốc lát lời nói, các ngươi người trẻ tuổi có tiếng nói chung.” Tô phụ nói xong, lại đối với Tôn Kỳ hòa ái cười, “Kỳ kỳ, ta làm tiểu hồng bồi ngươi liêu trong chốc lát, ngươi muốn biết gì hoặc là muốn đi chơi chỗ nào, chỉ lo sai sử hắn, hắn nếu là khi dễ ngươi, ngươi liền cùng ta nói, ngươi xem ta không tấu hắn.”

Tôn Kỳ ôn nhu cười, nhìn thoáng qua Tô Cẩn Hồng, trả lời nói: “Tô bá bá ngươi tưởng nhiều lạp. Cẩn hồng đối ta còn khá tốt đâu, mấy ngày nay chúng ta vẫn luôn ở trên mạng nói chuyện phiếm, mỗi ngày đều hàn huyên rất nhiều đâu.”

Tô Cẩn Hồng kinh ngạc đem tầm mắt chuyển qua Tôn Kỳ trên mặt, nữ nhân này như thế nào có thể nói nói dối đâu?

Rõ ràng mỗi ngày giao lưu giới hạn trong tam cơm ăn, hắn luôn là dùng nhất ngắn gọn ngôn ngữ trả lời, đủ lễ phép, lại ly ái muội cách xa vạn dặm. Nhưng mà hắn còn không có tới kịp phản bác, chỉ thấy Tô phụ liền vừa lòng gật gật đầu, đứng lên đi đến Tô Cẩn Hồng bên cạnh, nhỏ giọng nói: “Tiểu tử thúi, hảo hảo đãi kỳ kỳ.”

Tô Cẩn Hồng từ kẽ răng trung bài trừ thanh âm: “Ba, ta công ty còn có việc đâu, nào có không bồi nàng hồ nháo.”

Tô phụ nghe lời này khí thẳng trừng mắt, cái gì kêu hồ nháo? Cả đời đại sự có thể kêu hồ nháo sao? Cái này bất hiếu tử càng ngày càng không nghe lời,

“Làm ngươi bồi liền bồi, công ty lại không ngươi chuyện gì, đừng cùng ngươi lão tử tại đây trang.” Tô phụ nói xong liền dường như không có việc gì đi đến một bên, dặn dò quản gia nhìn chằm chằm Tô Cẩn Hồng, đừng làm cho hắn lưu.

Quản gia hơi hơi khom lưng, cung kính mà xưng “Đúng vậy.”

Tô Cẩn Hồng ở quản gia như có như không tầm mắt, bất đắc dĩ ngồi vào Tôn Kỳ bên cạnh tiểu sô pha.

Nhìn chằm chằm Tôn Kỳ tầm mắt, hắn da đầu tê dại.

Nhưng là hắn không tính toán đem thời gian lãng phí ở nữ nhân khác nơi đó, dứt khoát trực tiếp cùng nàng thẳng thắn nói: “Tôn tiểu thư, ngài không cần đem thời gian lãng phí ở ta trên người, ta có yêu thích người.”

Tôn Kỳ cười như không cười, từ từ nói: “Tô phụ cũng không phải là nói như vậy.”

Tô Cẩn Hồng vẻ mặt thành khẩn, “Đó là bởi vì ta còn không có cùng ta phụ thân nói, nhưng là đã chuẩn bị hai ngày này cùng hắn đề ra.”

Tôn Kỳ nhìn Tô Cẩn Hồng chân thành biểu tình, không giống như là ở làm bộ, hồ nghi hỏi: “Chính là ta như thế nào nghe nói ngươi là độc thân?”

“Bởi vì bạn gái không phải trong vòng người, cho nên rất ít có người biết, nhưng là hiên minh, Triệu định bọn họ hẳn là biết đến.”

Tôn Kỳ tuy rằng đối Tô Cẩn Hồng cảm thấy hứng thú, nhưng là biết hắn danh thảo có chủ về sau, những cái đó hứng thú cũng liền dần dần biến mất. Rốt cuộc nàng Tôn Kỳ cũng là sinh ra danh môn, đoạt người bạn trai loại này không lên đài mặt sự tình, vẫn là làm không được.

Huống hồ có thể bị đoạt tới, lại sẽ là cái gì thứ tốt đâu?

Chỉ là nàng vẫn là có chút không cam lòng, “Kia nàng là cái cái dạng gì nữ hài nhi đâu?”

Tô Cẩn Hồng hơi hơi cúi đầu, ánh mắt ôn nhu nhìn chằm chằm bàn trà, chậm rãi nói: “Nàng là một cái rất tốt rất tốt nữ hài tử.”

Tôn tiểu thư đợi vài giây lúc sau, này liền không có?

“Nàng làm việc nghiêm cẩn nghiêm túc khuynh tẫn toàn lực, quả quyết không ướt át bẩn thỉu, đối người khác thân thiện mà không mềm yếu, ngày thường ngoan ngoãn trên thực tế lại rất nghịch ngợm, thích xem ta quẫn bách bộ dáng, lại còn có thực hiền huệ, làm cơm ăn rất ngon......”

Tô Cẩn Hồng nghĩ lại tới này mấy tháng điểm điểm tích tích, trong mắt yêu say đắm mấy dục tràn ra.

Tôn Kỳ ngạc nhiên phát hiện hắn nói tới bạn gái thời điểm, cả người đều nhu hòa xuống dưới, phảng phất đem hắn mềm mại nhất địa phương bày ra ra tới. Nàng vừa mới ấn xuống đi tâm tư lại có chút ngo ngoe rục rịch ngoi đầu, đáng tiếc...... Đã là nhà người khác.

Tôn Kỳ bất đắc dĩ bình ổn trong lòng xao động, có chút tiếc nuối vì cái gì không có sớm chút gặp được Tô Cẩn Hồng.

Tô Cẩn Hồng nói xong, hai người lâm vào trầm mặc.

Tôn Kỳ có chút không cam lòng mở miệng hỏi: “Nếu ta so nàng sớm gặp được ngươi, kết quả sẽ không giống nhau sao?”

Tô Cẩn Hồng có chút kinh ngạc vấn đề này, nghiêm túc nghĩ nghĩ, lắc đầu: “Xin lỗi, hẳn là sẽ không.”

Hắn tạm dừng một giây, lại lâm vào hồi ức, “Không tính là nhất kiến chung tình. Nhưng là ta thấy nàng ánh mắt đầu tiên, liền cảm thấy cái này nữ hài là bất đồng, nàng là cùng người khác không giống nhau. Cho nên, khả năng thời gian đảo mang, lại tới một lần, ta cũng vẫn là sẽ yêu nàng. Bất luận thời gian, địa điểm, chỉ cần là nàng.”

Nếu nói phía trước Tôn Kỳ còn hoài nghi Tô Cẩn Hồng có phải hay không hư cấu ra tới một người bạn gái tới khung nàng, hiện tại nàng đã hoàn toàn tin. Tô Cẩn Hồng nhắc tới bạn gái thời điểm, trong nháy mắt liền biến ôn nhu ánh mắt cùng nhu hòa khí tràng không lừa được người.

Trước bắt đầu bởi vì hiếu thắng tâm dựng lên tâm tư dần dần tắt, thay thế chính là bị Tô Cẩn Hồng người này hấp dẫn. Nàng thật đáng tiếc Tô Cẩn Hồng đã có bạn gái, ái muội tâm tư bị ấn đi.

“Chúng ta đây có thể đương bằng hữu sao?”

Tô Cẩn Hồng hơi hơi sửng sốt, lại xả ra một cái khiêm tốn mỉm cười: “Đương nhiên có thể a. Có thể cùng tôn tiểu thư làm bằng hữu, là vinh hạnh của ta?”

Tôn Kỳ cười, lại đột nhiên nhớ tới hôm nay an bài, nhắc nhở Tô Cẩn Hồng: “Đúng rồi, cha mẹ ta hôm nay muốn tới, khả năng ngươi hôm nay cả ngày đều đi không được.”

“Như vậy a, ta đây cùng ta bạn gái nói một tiếng buổi tối không thể đi tiếp nàng.” Tô Cẩn Hồng cau mày móc di động ra phát tin tức.

Tô Cẩn Hồng chần chờ một chút, mang theo một chút thỉnh cầu nhìn Tôn Kỳ: “Còn có, ta đây phụ thân bên kia có không giúp ta thuyết minh một chút.”

Hắn cười khổ một chút, “Lời nói của ta, hắn sợ là không tin.”

Tôn Kỳ gật gật đầu, hiểu rõ cười: “Ngươi yên tâm, ta sẽ cùng Tô phụ giải thích chúng ta chỉ là bạn tốt.”

Tuy rằng nàng có chút tiếc hận này đoạn duyên phận, nhưng là nàng cũng có chính mình bàn tính nhỏ.

Xem Tô Cẩn Hồng tình yêu cuồng nhiệt kỳ bộ dáng, cùng hắn trở thành người yêu đã là không có hy vọng. Trước mắt tốt nhất tình huống là cùng Tô Cẩn Hồng trở thành bạn tốt, nếu hắn cảm tình tan vỡ, nói không chừng nàng còn có cơ hội sấn hư mà nhập. Nếu cảm tình vẫn luôn thực ổn định cũng không có quan hệ, bạn tốt có đôi khi quan hệ cũng thực củng cố. Nếu đạt thành cùng Tô gia hợp tác quan hệ, tôn gia thị trường mở rộng đến thành phố S kia một ngày, sắp tới!

Trên thế giới luôn có như vậy một đám người, bọn họ xem xét thời thế, ở trong thời gian ngắn nhất làm ra có lợi nhất quyết định. Tôn Kỳ, liền thuộc về loại này. Cho nên Tô Cẩn Hồng phát hiện nàng thái độ có thể chuyển biến nhanh như vậy, đối nàng ngược lại nhiều vài phần thưởng thức.

Nữ nhân này không đơn giản a. Tô Cẩn Hồng âm thầm ở trong lòng cảm khái.

Lúc sau, Tô Cẩn Hồng gặp được Tôn Kỳ cha mẹ, nghe Tô phụ cùng bọn họ nói chuyện, Tô Cẩn Hồng rất rõ ràng hợp tác quan hệ đã đạt thành, tô tôn hai nhà quan hệ càng thân cận.

Trách không được Tô phụ lão tưởng tác hợp hắn cùng Tôn Kỳ, nguyên lai là tưởng thân càng thêm thân a.

Buổi chiều S đại, Lãnh Đan Thu bắt được đồ vật về sau, gấp không chờ nổi liền mở ra hộp, một cái trắng tinh không rảnh ngọc bội liền lẳng lặng nằm ở nhung tơ thượng.

Ngọc thượng hoa văn nàng không có nhìn kỹ, lực chú ý đều bị mặt ngoài điêu khắc “Hồng” tự hấp dẫn, phiên đến mặt trái, là “Thu.”

Lãnh Đan Thu nhấp môi cười, nhìn vài giây liền đưa tới trên cổ, trước ngực nhiều một khối lạnh lẽo vật nhỏ, nàng lại không cảm thấy rét lạnh, thậm chí cảm thấy thực ấm áp.

Bên cạnh đồng học chú ý tới, lại là một trận trêu ghẹo thanh, Hoàng Lị Lị trong mắt xẹt qua một tia ám quang.

Thật tiếc nuối, có đôi khi người có bao nhiêu hạnh phúc, như vậy tao ngộ bất hạnh thời điểm liền có bao nhiêu thống khổ.

Buổi tối công cộng khóa kết thúc, đã là 9 giờ nhiều, Lãnh Đan Thu đeo lên cặp sách liền mau chân rời đi phòng học.

Bỗng nhiên mặt sau truyền đến kêu gọi nàng thanh âm: “Lãnh Đan Thu!”

Nàng vừa quay đầu lại, phát hiện là Hoàng Lị Lị, nhịn không được hơi hơi nhíu mày, dừng lại bước chân, “Chuyện gì?”

Hoàng Lị Lị chỉ vào sân thể dục nói, “Chúng ta đi kia nói.”

Nhưng là Lãnh Đan Thu thật sự không muốn cùng nàng lãng phí thời gian tốn nhiều miệng lưỡi, “Không cần, ngươi liền tại đây nói.”

Tác giả có lời muốn nói: Mặt sau mấy chương năng lượng cao báo động trước!!! Sợ hãi pha lê tra tiểu khả ái nhóm có thể chờ đệ tam cái thế giới.

Kế tiếp mấy ngày cũng không dám xem bình luận, hy vọng xem xong thế giới này thời điểm, các ngươi còn có thể yêu ta. QAQ

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Xuyên Nhanh: Cảm Hoá Nữ Phụ Ác Độc

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook