Xuyên Nhanh: Cảm Hoá Nữ Phụ Ác Độc

Chương 44: Trai thẳng sắt thép ở thế giới Mary Sue 19

Phúc Linh Tề

23/02/2021

Tô Cẩn Hồng cho dù không có nói qua luyến ái cũng biết, đại đa số luyến ái trung, nữ hài tử khả năng sẽ càng thêm khát vọng hôn nhân cùng yên ổn. Nhưng mà hiện tại bọn họ giống như trái ngược, hắn một lòng một dạ tưởng đối nàng hảo, tưởng cùng nàng kết hôn, mà Lãnh Đan Thu ở đoạn cảm tình này tắc càng hiện bị động, phảng phất sở hữu đối tương lai khát khao chỉ có hắn một người mà thôi.

Hắn không thể không đến ra một cái làm hắn uể oải kết luận.

“Ngươi không muốn cùng ta kết hôn.” Tô Cẩn Hồng nhìn chằm chằm trong chén cơm, rầu rĩ nói ra những lời này.

Hắn ở thời điểm, chỉnh trái tim phảng phất đều bị ninh ở bên nhau, cơ hồ không hề nhảy lên, làm hắn đầu óc phát ngốc, thở không nổi.

Trước mặt nam nhân trong nháy mắt liền trầm thấp đi xuống, Lãnh Đan Thu cũng thật không dễ chịu.

Chính là nàng nên nói như thế nào? Là nói nàng cảm thấy Tô gia không quá khả năng sẽ tiếp thu nàng vẫn là nói nàng cảm thấy chính mình hiện tại không xứng với hắn? Lại hoặc là không tin Tô Cẩn Hồng thật sự nguyện ý cùng nàng quá cả đời? Lại hoặc là bởi vì nàng trải qua, nàng căn bản là không tin từ hôn nhân?

Đủ loại lý do ngạnh ở Lãnh Đan Thu trong cổ họng, khiến nàng nói không nên lời một chữ.

Lãnh Đan Thu không muốn lấy này đó lý do cự tuyệt Tô Cẩn Hồng thiệt tình thực lòng phủng đến nàng trước mặt một viên chân thành tâm, kia đối hắn cảm tình là một loại khinh nhờn.

Về sau sự nàng không biết, nhưng là giờ này khắc này, Tô Cẩn Hồng nhất định là muốn cùng nàng kết hôn, quá ngày, có lẽ bọn họ còn có thể lại có một cái bảo bảo, làm hắn ở ái tắm gội hạ trưởng thành.

Lãnh Đan Thu suy nghĩ không khỏi bay đến phương xa, nàng thu hồi nhìn chăm chú trên bàn cái đĩa ánh mắt, trong lúc vô tình đảo qua Tô Cẩn Hồng mặt, hắn trong mắt lộ ra mất mát cùng khổ sở lập tức đánh trúng nàng tâm.

Nàng không thể lấy những cái đó lý do tới có lệ hắn.

Lãnh Đan Thu ở trong lòng thâm trầm thở dài, về sau sự lại nói, hiện tại trước trấn an Tô Cẩn Hồng. Có lẽ, đến kia một ngày, sở hữu vấn đề đều giải quyết dễ dàng đâu?

Nàng ôn nhu cười hướng hắn trong chén gắp đồ ăn: “Tưởng cái gì đâu? Ta đương nhiên tưởng cùng ngươi kết hôn a, nhưng là ta mới hai mươi đâu.”

Tô Cẩn Hồng vẫn là có điểm không quá tin tưởng bộ dáng, nàng tiếp theo nói: “Ngươi đi trên đường cái tùy tiện hỏi hỏi những cái đó hai mươi tuổi cô nương, nào có sớm như vậy liền tưởng kết hôn.”

Nàng yên lặng mà ở trong lòng bổ sung một câu: Ta không muốn kết hôn, cũng không tín nhiệm hôn nhân, nhưng là ta muốn gả cho ngươi.

Tô Cẩn Hồng ngẫm lại giống như cũng là. Không khỏi thầm hận thân thể này như thế nào liền 24? Ước chừng so nàng lớn 4 tuổi đâu! Kia chờ hắn 30 thời điểm, Lãnh Đan Thu vẫn là 26 tuổi mỹ thiếu nữ!

Nghĩ vậy, hắn lo lắng sốt ruột, bắt đầu lo lắng cho mình về sau nếu như bị nàng ngại già rồi làm sao bây giờ?

Hơn nữa nam nhân tới rồi trung niên dễ dàng mập ra rụng tóc. Hắn tưởng tượng một chút chính hắn biến thành hói đầu, bụng bia trung niên dầu mỡ đại thúc bộ dáng, không khỏi đánh cái rùng mình.

Thật là đáng sợ!

Không được, nghe nói nữ hài tử đều vẫn là thực xem mặt, hắn về sau muốn kiên trì rèn luyện! Tuyệt đối không thể làm loại tình huống này phát sinh!

Tô Cẩn Hồng máy móc tính bái cơm, cũng không gắp đồ ăn, ở trong đầu suy tư về sau như thế nào bảo trì chính mình mỹ mạo cùng dáng người.

Hắn vô cùng đau đớn ở cùng hệ thống nói: “Không nghĩ tới ta Tô Cẩn Hồng cư nhiên cũng có một ngày yêu cầu lo lắng cho mình bề ngoài!”

Cầu Cầu: “......”

Cầu Cầu không lời nào để nói. Ký chủ hiện tại liền cùng những cái đó lần đầu tiên yêu đương mao đầu tiểu tử giống nhau, cả ngày lo được lo mất, miên man suy nghĩ. Nhìn xem nhân gia Lãnh Đan Thu! Nhiều bình tĩnh! Ký chủ thật sự là quá không biết cố gắng!

Lãnh Đan Thu nhìn Tô Cẩn Hồng như đi vào cõi thần tiên thiên ngoại, không biết suy nghĩ gì bộ dáng, cho hắn gắp gọi món ăn.

“Ngươi ăn cơm ngẩn người làm gì a? Cũng không biết gắp đồ ăn. Ngốc tử.”

Tô Cẩn Hồng “Hắc hắc” cười hai tiếng, ở trong lòng cùng Cầu Cầu bắt đầu khoe ra: “Ngươi biết ta ăn chính là cái gì sao?”

Cầu Cầu: “...... Còn không phải là cơm cùng đồ ăn sao?”

Tô Cẩn Hồng nghiêm trang nói: “Ngươi sai rồi! Hơn nữa là mười phần sai!”

Cầu Cầu: “???”

Tô Cẩn Hồng tại nội tâm say mê: “Ta ăn chính là hạnh phúc a.”

Cầu Cầu: “......”

Nó tại nội tâm bão táp khóc thút thít, nó thật sự sai rồi. Như thế nào liền chọn cái này hóa đương ký chủ? Không nghe lời, không biết cố gắng cư nhiên vẫn là cái luyến ái não!

Cơm nước xong, Tô Cẩn Hồng thực tự giác đi rửa chén. Hắn hiện tại đã có thể rất quen thuộc đem mỗi cái chén rửa sạch sẽ.

Tô Cẩn Hồng một quay đầu, kỳ quái nói: “Thu thu, ngươi đứng ở này làm gì? Ngươi chạy nhanh rửa mặt một chút, một lát liền nên lên giường ngủ.”

Tiếp theo lại hỏi: “Hiện tại vài giờ?”

Lãnh Đan Thu: “9 giờ nhiều.”

Tô Cẩn Hồng một bên rửa chén, một bên lải nhải thúc giục nàng: “Ngươi hiện tại rửa mặt một chút, không sai biệt lắm liền 10 giờ. 10 giờ vừa lúc ngủ. Bằng không đối thân thể không tốt, đặc biệt là ngươi hiện tại đặc thù thời kỳ......”

Lãnh Đan Thu có điểm cảm động lại cảm thấy có điểm buồn cười, chính mình cũng thực nghi hoặc, nàng là như thế nào đem một cái hào môn con nhà giàu □□ thành gia đình phụ nam bộ dáng.

Ân, hơn nữa vẫn là cái dong dài gia đình phụ nam.

Tô Cẩn Hồng còn ở dong dài, Lãnh Đan Thu đánh gãy hắn: “Biết rồi, ta đây liền đi. Gia đình phụ nam.”

Tô Cẩn Hồng: “......”

Phu cương không phấn chấn a!!!

Tô Cẩn Hồng ở trong lòng tưởng: A, chờ ngươi qua sinh lý kỳ lại hảo hảo thu thập ngươi! Trên mặt chỉ là trừng mắt nhìn Lãnh Đan Thu liếc mắt một cái, cúi đầu nghiêm túc rửa chén.

Bất quá Lãnh Đan Thu càng là nghịch ngợm, đối thái độ của hắn làm càn, Tô Cẩn Hồng ngược lại càng an tâm. Này thuyết minh nàng thật sự lại đem hắn làm như thân cận người. Tuy rằng nàng trong lòng còn có rất nhiều sự tình, nhưng là Tô Cẩn Hồng có tin tưởng ở về sau đều giải quyết rớt mấy vấn đề này.

Buổi tối, Tô Cẩn Hồng da mặt dày ôm chăn cùng gối đầu đi theo Lãnh Đan Thu tiến nàng phòng.

“Ngươi như thế nào vào được?”

“Kia gì, ta này không phải lo lắng ngươi sợ hắc sao? Lại đây bồi bồi ngươi.”

Lãnh Đan Thu trầm mặc.

Tô Cẩn Hồng này nói dối không nháy mắt bản lĩnh thật là tăng trưởng, nàng phía trước một người ngủ lâu như vậy đều không có việc gì, như thế nào lại đột nhiên sợ đen???

Lãnh Đan Thu hoàn toàn nhìn thấu Tô Cẩn Hồng tâm tư, cười như không cười gần sát hắn, nắm hắn cổ áo, chậm rãi ở bên tai hắn nhẹ giọng hỏi: “Ta như thế nào không biết ta sợ bóng tối?”

Tô Cẩn Hồng hoàn toàn không có bị chọc thủng giác ngộ, trực tiếp sửa miệng: “Ta đây nói sai rồi, kỳ thật là ta sợ bóng tối.”

Dù sao hôm nay hắn chính là ăn vạ này.

Lãnh Đan Thu trừng hắn một cái, kia liếc mắt một cái phong tình câu lấy Tô Cẩn Hồng tâm ngứa, nhưng là lại không thể làm cái gì.

Nàng nhẹ nâng cằm, nhàn nhạt nói: “Ngốc tử.”

Được đến Lãnh Đan Thu cho phép, Tô Cẩn Hồng hưng phấn trực tiếp đem gối đầu cùng chăn phóng đi lên, quy quy củ củ nằm ở hắn kia nửa bên, nửa điểm đều không có vượt qua.

Ngược lại Lãnh Đan Thu đem nàng chăn xốc lên: “Tiến vào.”

Tô Cẩn Hồng kinh ngạc nhìn nàng, hướng nàng xác nhận.

Lãnh Đan Thu gật gật đầu. Tô Cẩn Hồng lúc này mới hưng phấn chui vào đi.

“Ngươi bụng còn không thoải mái sao”

“Còn có một chút.”

Tô Cẩn Hồng bắt tay cách áo ngủ đặt ở Lãnh Đan Thu hạ trên bụng, “Ta giúp ngươi ấm áp.”

Hắn nói là giúp Lãnh Đan Thu ấm bụng chính là thật sự ấm, cái khác địa phương nửa điểm không chạm vào, tay vẫn luôn quy quy củ củ đặt ở cùng cái địa phương, không lộn xộn sờ loạn, cùng buổi chiều cấp sắc bộ dáng nếu phán hai người.

Tô Cẩn Hồng hơi hơi đứng dậy, đem tiểu đèn đóng lại. Sườn mặt triều nàng, nhỏ giọng lẩm bẩm: “Ngủ, ta ngày mai còn có việc.”

Bởi vì công ty con sự tình xử lý thực hảo, Tô đại ca làm hắn mấy ngày nay chuẩn bị một chút, quá mấy ngày hồi tổng công ty nhậm chức. Hai ngày này hắn vội vàng bổ sung tri thức cùng với xem các loại tư liệu, thực mỏi mệt. Hôm nay bồi Lãnh Đan Thu một ngày đã là trăm vội bên trong bài trừ tới thời gian, ngày mai đều là muốn gấp bội còn, hắn cần thiết bảo trì tốt đẹp thể lực đi đối mặt ngày mai.

Thực mau, Lãnh Đan Thu bên cạnh truyền đến từng trận đều đều tiếng hít thở, nàng cũng dần dần lâm vào cảnh trong mơ.

Ngày hôm sau, Tô Cẩn Hồng mới vừa tỉnh, còn ở sững sờ, tiện tay cơ tiếng chuông liền vang lên.

Hắn nháy mắt thanh tỉnh, vừa thấy là Tô phụ, chạy nhanh ấn tiếp nghe kiện. Từ trên giường nhanh chóng xuống dưới, Lãnh Đan Thu trở mình, Tô Cẩn Hồng chạy nhanh đi đến phòng ngủ ngoại đem cửa đóng lại, lúc này mới hồi Tô phụ nói, lúc này Tô phụ đã “Uy uy” vài thanh.

“Ba, gì sự a?”

Điện thoại kia đầu truyền đến Tô phụ trung khí mười phần thanh âm: “Hôm nay buổi sáng ngươi hồi tô trạch một chuyến, mỗi ngày ở bên ngoài dã, giống bộ dáng gì!”

Tô Cẩn Hồng nhìn xem phòng ngủ đã đóng lại môn, lại ly xa một ít, đi đến phòng bếp bất đắc dĩ nói: “Ba, nhìn ngài nói, ta trong khoảng thời gian này không phải vội công ty sự sao? Tiệc rượu sở gì đó cũng chưa như thế nào đi, thật không dã.”

Hắn mỗi ngày đều vội đã chết, làm sao có thời giờ cùng tinh lực còn đi bên ngoài? Hắn hiện tại một ngày bên trong hạnh phúc nhất thời khắc chính là tan tầm trở về cùng Lãnh Đan Thu cùng nhau ăn cơm, sau đó ngủ, hoàn toàn liền không nghĩ hướng bên ngoài chạy.

Nhưng mà Tô phụ mặc kệ Tô Cẩn Hồng như thế nào giảng, yêu cầu hắn cần thiết hôm nay hồi tô trạch.

Tô Cẩn Hồng bất đắc dĩ ứng hòa, “Hành hành hành, ba ngài đừng nói nữa, ta một lát liền qua đi.”

“Kia hành, vừa lúc ở gia ăn cơm sáng.”

Tô Cẩn Hồng sợ lại về phòng sẽ quấy rầy đến Lãnh Đan Thu, dứt khoát trực tiếp rửa mặt hảo đem quần áo thay đổi, kiểm tra rồi một chút muốn mang văn kiện hay không đều trang hảo về sau, ở trong đầu quá một lần mấy ngày hành trình.

Thon dài trắng tinh tích ngón tay nhẹ nhàng gõ ở trong suốt pha lê trên bàn, Tô Cẩn Hồng chính cân nhắc hôm nay trở về liền thẳng thắn nói cho Tô phụ hắn đã có bạn gái, hơn nữa cảm tình thực hảo. Tin tưởng Tô phụ hẳn là không phải một cái cố chấp với môn đăng hộ đối người, rốt cuộc hắn ông ngoại trong nhà điều kiện so với Tô gia kém xa, Tô phụ vẫn là cưới tô mẫu. Cho nên hắn liền nắm chắc Tô phụ sẽ không lấy gia cảnh phủ quyết rớt hắn tình yêu.

Lãnh Đan Thu tỉnh lại ánh mắt đầu tiên chính là nhìn về phía bên cạnh người, phát hiện bên cạnh không có một bóng người, vội vàng từ trên giường lên, thẳng đến phát hiện hắn ở phòng khách, mới thở phào nhẹ nhõm.

“Ngươi hôm nay như thế nào khởi như vậy sớm?” Lãnh Đan Thu nói xong mới chú ý tới Tô Cẩn Hồng đã đem quần áo đổi hảo, cả người tinh thần phấn chấn, anh khí mười phần.

“Ngươi hôm nay có việc sao?”

“Đúng vậy, ta ba kêu ta trở về một chuyến. Ta nhớ rõ ngươi hôm nay hình như là một ngày mãn khóa? Chờ buổi tối 9 giờ nhiều ta tới đón ngươi. Cơm sáng ta ở ta ba kia ăn, trong chốc lát trên đường cho ngươi mua điểm, ngươi đưa tới trường học đi.”

Lãnh Đan Thu ngoan ngoãn gật gật đầu, liền về phòng thay quần áo.

Tô Cẩn Hồng đã làm tốt phải đợi thời gian rất lâu chuẩn bị, không nghĩ tới Lãnh Đan Thu thực mau liền thu thập hảo.

“Đi.”

Tô Cẩn Hồng thực tự nhiên cầm lấy nàng cặp sách, không chút nào để ý cái này tiểu cặp sách cùng hắn khí chất thực không khoẻ, một cái tay khác nắm Lãnh Đan Thu, mười ngón tay đan vào nhau.

Tác giả có lời muốn nói: Kỳ thật này chương viết mãn trầm trọng.

Hôn nhân, ta cho rằng là phi thường thần thánh, trang trọng, là đại đa số người đều sẽ trải qua, nhưng không phải chuẩn bị phân đoạn.

Kết hôn, thật là thực yêu cầu dũng khí một sự kiện. Từ nay về sau, ngươi liền cùng một người khác sinh hoạt trói định ở bên nhau, các ngươi cảm xúc, trải qua, tài sản sẽ cùng chung.

Nếu sinh con, như vậy càng cần nữa thận trọng. Thật sự có làm tốt nuôi nấng một cái hài tử chuẩn bị sao? Thật sự có thể cho nàng một cái có ái, khỏe mạnh sinh trưởng hoàn cảnh sao?

Ta đã thấy ở có □□ cùng thiếu ái hoàn cảnh mọc ra từ hài tử, trong đó một cái thực rõ ràng đối lập chính là, ở phía trước giả hoàn cảnh trung sinh trưởng hài tử so người sau có cảm giác an toàn nhiều, mà người sau tổng muốn nhiều một ít thật cẩn thận. Này chỉ là ta nhìn đến, không bài trừ một ít tình huống khác.

Nguyện thiên hạ sở hữu hài tử đều là bởi vì ái bị sinh hạ tới, sau này trưởng thành, cũng có thể ở một cái có ái, khỏe mạnh hoàn cảnh trung tiến hành.

Thiệt tình cảm thấy, nếu một cái hài tử có thể ở một cái có ái, khỏe mạnh hoàn cảnh trung trưởng thành, là một kiện lớn lao hạnh phúc sự tình. ( cưng chiều hiển nhiên không ở ta nói khỏe mạnh trong phạm vi. )

Khụ khụ, cho nên ta cảm thấy, ở Lãnh Đan Thu trải qua quá những cái đó lúc sau, nàng không tin từ hôn nhân, cũng không tin tình yêu, nhưng nàng nguyện ý tin tưởng Tô Cẩn Hồng miêu tả tương lai, nguyện ý đi tin tưởng hắn, nguyện ý đi gả cho hắn, thật sự rất có dũng khí a.

Như vậy ngẫm lại kỳ thật còn man lãng mạn?

Hy vọng đại gia gả / cưới đều là tình yêu, không phải sinh hoạt.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Xuyên Nhanh: Cảm Hoá Nữ Phụ Ác Độc

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook