Xuyên Nhanh: Cảm Hoá Nữ Phụ Ác Độc

Chương 23: Thế giới thứ nhất (23)

Phúc Linh Tề

23/02/2021

Lâm Miên Miên nhớ tới vừa mới Ngô Niệm Đồng đi cùng nàng ba mẹ nói chuyện, tưởng nàng cha mẹ yêu cầu.

Nàng nôn nóng nói: “Có phải hay không ta ba mẹ làm ngươi chuyển trường? Ta đi tìm bọn họ nói, ta không chuẩn ngươi chuyển trường.”

Nói xong, Lâm Miên Miên liền hướng cửa đi qua đi, cấp vội vàng chuẩn bị tìm cha mẹ nói chuyện. Ngô Niệm Đồng giữ chặt nàng giải thích: “Không phải, là ta chính mình muốn chuyển trường.”

Lâm Miên Miên kinh ngạc dừng lại bước chân, khổ sở cảm xúc bắt đầu dâng lên: “Tỷ tỷ vì cái gì nha? Là có đồng học chọc ngươi không cao hứng sao? Vẫn là ta nơi nào không dễ chọc ngươi sinh khí? Ngươi nói ta sửa được không. Ta biết ta không phải thực thông minh cái loại này nữ sinh, nếu ta chọc ngươi sinh khí, ngươi không nói ta liền ý thức không đến, tỷ tỷ ngươi có chịu không? Ta khẳng định sửa!”

Lâm Miên Miên cấp nước mắt đều phải rớt ra tới, phe phẩy Ngô Niệm Đồng cánh tay, ý đồ làm nàng hồi tâm chuyển ý.

Nhìn đến Lâm Miên Miên đỏ lên vành mắt, nước mắt như ẩn như hiện, Ngô Niệm Đồng cũng thật không dễ chịu. Nàng đem Lâm Miên Miên ôm vào trong ngực, trấn an vỗ nàng bối: “Không có, chúng ta Miên Miên nhưng hảo, là tỷ tỷ vấn đề, nhưng là tỷ tỷ hiện tại còn không thể nói cho ngươi, chờ về sau có cơ hội, tỷ tỷ nhất định nói cho ngươi được không?”

Ngô Niệm Đồng dần dần cảm nhận được hõm vai bị thủy xâm nhuận, nghe được từ chính mình trong lòng ngực truyền đến nho nhỏ nức nở thanh, nàng hơi hơi ngẩng đầu, nỗ lực khắc chế chính mình muốn rơi lệ xúc động.

Lâm Miên Miên khóc trong chốc lát, phát hiện cũng không thể thay đổi Ngô Niệm Đồng quyết định, khổ sở từ nàng trong lòng ngực ra tới, nhìn đến Ngô Niệm Đồng vành mắt phiếm hồng, biết nàng cảm xúc cũng không giống trên mặt như vậy bình tĩnh, tin tưởng nàng nhất định là có không thể không đi lý do. Vì thế thu liễm cảm xúc, không muốn làm Ngô Niệm Đồng cũng trở nên như vậy khổ sở.

Nàng miễn cưỡng cười vui, xả ra một cái tươi cười, ngoan ngoãn nói: “Tỷ tỷ khi nào đi? Ta về sau còn có thể đi tìm ngươi sao?”

“Có thể a, Miên Miên khi nào đều có thể tới tìm ta.”

“Kia về sau chúng ta quan hệ còn sẽ tốt như vậy sao?”

Ngô Niệm Đồng cho nàng sát nước mắt, thực đau lòng nhìn đến nàng ra vẻ không có việc gì bộ dáng. Chém đinh chặt sắt nói: “Tỷ tỷ cam đoan với ngươi, chỉ cần Miên Miên có yêu cầu, tỷ tỷ khẳng định sẽ xuất hiện ở bên cạnh ngươi, vô luận khi nào.”

Lâm Miên Miên “Oa” một tiếng khóc lên, “Tỷ tỷ, ta thật sự hảo luyến tiếc ngươi a.”

......

Buổi tối, Ngô Niệm Đồng tắm rửa xong, mở ra chăn đang chuẩn bị ngủ. Vừa nhấc đầu, phát hiện Lâm Miên Miên ôm gối đầu đứng ở cửa.

“Tỷ tỷ, ta hôm nay có thể cùng ngươi ngủ sao?”

“Miên Miên ngươi vào đi.” Ngô Niệm Đồng vội vàng túm khai chăn, ý bảo Lâm Miên Miên tiến vào.

Lâm Miên Miên đem gối đầu phóng tới trên giường, thật cẩn thận chui vào trong chăn. Nàng ôm Ngô Niệm Đồng eo, đem đầu vùi ở Ngô Niệm Đồng trước ngực, thanh âm rầu rĩ nói: “Tỷ tỷ, ngươi về sau sẽ không không để ý tới ta đi?”

Ngô Niệm Đồng có tiết tấu vỗ Lâm Miên Miên phía sau lưng, trấn an nàng cảm xúc: “Sẽ không, Miên Miên ngủ đi, ngày mai còn muốn dậy sớm đi học.”

Ở Ngô Niệm Đồng ôn nhu chụp vỗ trung, Lâm Miên Miên cảm xúc dần dần bình tĩnh, chậm rãi tiến vào mộng đẹp…

Bởi vì Ngô Niệm Đồng ở trường học này còn thừa thời gian, Lâm Miên Miên so trước kia càng thêm quấn lấy Ngô Niệm Đồng, quý trọng cùng nàng ở chung mỗi phân mỗi giây.

Thứ tư tiết tự học buổi tối, Lâm Miên Miên kinh ngạc nhìn nhìn biểu, đều qua đi hai mươi phút, Ngô Niệm Đồng còn không có trở về. Nàng không khỏi có chút lo lắng Ngô Niệm Đồng có phải hay không tiêu chảy, chuẩn bị đi buồng vệ sinh nhìn xem.

Nàng cầm lấy ly nước, làm bộ đi múc nước bộ dáng, hướng trực ban ban ủy giơ lên cái ly ý bảo. Đồng thời ánh mắt nhìn quét một chút lớp, có chút kinh ngạc Chu Nghiêu Bân cũng không ở trên chỗ ngồi, nhưng là cũng không có nghĩ nhiều.

Nàng lắc lư trong tay ly nước, quyết định đi trước buồng vệ sinh tìm một chút Ngô Niệm Đồng, mới vừa tới gần buồng vệ sinh, vậy nghe được một đạo quen thuộc giọng nam, cảm xúc kích động ở thổ lộ.

“Niệm đồng, ta là thật sự thích ngươi. Ngươi vì cái gì không cho ta một lần cơ hội cũng cho ngươi một lần cơ hội đâu?”

“Ngươi biết Miên Miên thích ngươi sao”

“…….”

Chu Nghiêu Bân chần chờ.

Ngô Niệm Đồng nhìn đến Chu Nghiêu Bân cái này phản ứng, hiểu rõ nói: “Ngươi biết nàng thích ngươi, lại không nói rõ ràng, không xa ly, thậm chí còn phương hướng ta thổ lộ.”

Chu Nghiêu Bân vội vàng giải thích: “Niệm đồng, nhà ta cùng Lâm gia có rất nhiều hợp tác quan hệ, phía trước ta vẫn luôn không có trực tiếp cự tuyệt chính là cố kỵ đến điểm này. Nhưng là ngươi yên tâm, nếu ngươi đáp ứng ta lúc sau, ta nhất định sẽ đi cùng Miên Miên nói rõ ràng, từ nay về sau cùng nàng bảo trì khoảng cách.”

Nghỉ chân ở hành lang cuối Lâm Miên Miên môi run rẩy, sắc mặt tái nhợt, nàng đã sớm phân rõ bên trong một nam một nữ thanh âm còn không phải là nàng thích lâu như vậy Nghiêu Bân ca cùng nàng thân cận biểu tỷ sao?

Ngô Niệm Đồng kiên định mà nói: “Xin lỗi, Miên Miên thích người, ta tuyệt đối sẽ không lây dính thượng nửa điểm quan hệ.”

Chu Nghiêu Bân sững sờ ở tại chỗ, nhìn trước mặt nữ sinh kiên quyết bộ dáng, không biết như thế nào mới có thể vãn hồi nàng tâm ý.

“Vì tránh cho khả năng sẽ cho Miên Miên mang đến thương tổn, ta đã hướng cữu cữu, mợ đưa ra chuyển trường thỉnh cầu, thủ tục hẳn là thực mau liền sẽ làm xuống dưới, ở dư lại một hai chu, thỉnh cầu chu đồng học cùng ta bảo trì khoảng cách.”

Chu Nghiêu Bân sắc mặt nháy mắt xám trắng, không nghĩ tới Ngô Niệm Đồng vì giữ gìn Lâm Miên Miên thế nhưng có thể làm được này một bước, hắn không có biện pháp tiếp tục giữ lại Ngô Niệm Đồng, tuyệt vọng nhìn thích nữ sinh rời đi, một chút một chút cách hắn đi xa.

Mới vừa đi tiến hành lang Ngô Niệm Đồng, kinh ngạc phát hiện Lâm Miên Miên cứng còng đứng ở nơi đó, kinh hoảng nói: “Miên Miên, ngươi như thế nào tại đây?”

Lâm Miên Miên cố nén trụ nước mắt, nhìn theo sát sau đó đồng dạng thực kinh hoảng Chu Nghiêu Bân, đi đến trước mặt hắn: “Ngươi vừa mới nói đều là thật vậy chăng?”

Chu Nghiêu Bân nan kham ấp úng: “Miên Miên…”

“Ngươi vẫn luôn đều biết ta thích ngươi, đúng không?”

Chu Nghiêu Bân tránh đi Lâm Miên Miên nhìn thẳng hắn ánh mắt, trầm mặc.

“Ta hỏi ngươi có phải hay không a!” Lâm Miên Miên mất khống chế hô to.

Chu Nghiêu Bân không nói một lời nhìn chằm chằm mặt đất, tránh đi Lâm Miên Miên tầm mắt, gật gật đầu.

“Cho nên ngươi vẫn luôn đều biết ta thích ngươi, nhưng là không nói toạc, sau đó cùng người khác yêu đương đồng thời còn đối ta thực hảo?”

Chu Nghiêu Bân không dám lại xem nàng, cam chịu, “Thực xin lỗi, Miên Miên.”

“Ngươi thật là hỗn đản, ta trước kia thật là mắt bị mù!”

Lâm Miên Miên dùng ra cả người kính hung hăng đánh Chu Nghiêu Bân một cái tát, rốt cuộc khống chế không được nước mắt, ném rớt trên tay cái chai khóc lóc hướng dưới lầu chạy tới.

“Ký chủ!!!”

Đắm chìm ở vật lý đề trong biển Tô Cẩn Hồng không kiên nhẫn hỏi hệ thống: “Làm sao vậy”

“Liền ở vừa mới, nam chủ đối nữ chủ thổ lộ, nữ chủ cự tuyệt, hơn nữa nữ chủ nói nàng thực mau liền phải chuyển trường rời đi!!”

“??Cốt truyện này giống như không đúng lắm đi” Tô Cẩn Hồng chấn kinh rồi, nữ chủ như thế nào sẽ đi cự tuyệt nam chủ đâu? Nguyên thư trung bọn họ là duyên trời tác hợp, ở bên nhau về sau thập phần hạnh phúc vui sướng.

“Này không phải trọng điểm! Trọng điểm là! Nữ xứng đánh vỡ cái này trường hợp, nàng vừa mới quăng Chu Nghiêu Bân một cái tát, sau đó hiện tại đi sân thể dục.”

Cầu Cầu nôn nóng nhắc nhở Tô Cẩn Hồng, chuẩn bị nhắc nhở chính mình ký chủ chạy nhanh đi an ủi nữ xứng, tiểu tâm nữ xứng trực tiếp lập tức hắc hóa đến trăm phần trăm. Như vậy mấu chốt thời khắc, ngàn vạn không thể thất bại trong gang tấc!

“Ha ha ha, nàng rốt cuộc phát hiện Chu Nghiêu Bân tra nam bản chất, cũng không tệ lắm, biết đánh hắn một cái tát, bằng không bạch bị hắn khi dễ đã lâu như vậy, lúc này mới hăng hái!” Tô Cẩn Hồng hưng phấn siết chặt nắm tay, đã sớm tưởng tấu cái kia tra nam.

Cầu Cầu sợ ngây người, ký chủ đang làm gì? Lại không phải xem trận bóng, hăng hái gì a?

“Ngươi chạy nhanh đuổi theo nữ xứng a, vạn nhất nàng lập tức hắc hóa làm sao bây giờ?”

Tô Cẩn Hồng không để bụng nói: “Nàng hiện tại yêu cầu chính mình một người một chỗ thời gian, ta qua đi không chừng còn triều ta phát hỏa đâu, hơn nữa ngươi không phát hiện Lâm Miên Miên hắc hóa trình độ đã thật lâu không trướng sao? Ta cảm thấy nàng hiện tại so trước kia khá hơn nhiều.”

“.… Ngươi chạy nhanh đi!!!”

“Ngươi cấp gì a! Chờ ta đem này viết xong, liền thừa này một đề, không kém này một hồi nửa một lát.”

Cầu Cầu nhìn chính mình ký chủ lão thần khắp nơi bộ dáng, tâm rất mệt.

Ký chủ đại khái là đã quên chính mình hoàn thành nhiệm vụ liền sẽ rời đi thế giới này đem:)

Qua hai phút, Tô Cẩn Hồng viết xong kia đạo đề, ở hệ thống thúc giục hạ bất đắc dĩ đi sân bóng tìm Lâm Miên Miên.

Rất xa nhìn đến sân bóng trong một góc ngồi một người nữ sinh, thường thường nàng bả vai còn hơi hơi kích thích. Tô Cẩn Hồng khinh bỉ đối hệ thống nói: “Ngươi xem đi, nàng còn ở khóc đâu, ta căn bản không cần như vậy sớm tới.”

“.……” Cầu Cầu vô ** nói.

Tô Cẩn Hồng ở nơi xa vẫn luôn nhìn nàng, thẳng đến nàng một chút một chút bình tĩnh trở lại, lúc này mới đi qua đi, ngồi ở nàng bên cạnh.

“Ngươi tới làm gì?”

Lâm Miên Miên khụt khịt nói: “Ngươi cũng là tới xem ta chê cười có phải hay không?!”

Tô Cẩn Hồng nhún nhún vai: “Ngươi suy nghĩ nhiều, ta liền muốn hỏi một chút ngươi, ngươi ở văn khoa ban đợi đến không cao hứng nói, có suy xét hay không chuyển tới khoa học tự nhiên ban?”

Bên cạnh nam sinh tâm bình khí hòa trả lời, Lâm Miên Miên cũng dần dần bình tĩnh trở lại, nhịn không được hỏi: “Tô Cẩn Hồng, ngươi vì cái gì đối ta như vậy hảo?”

“Hiện tại không thể nói cho ngươi, nhưng ta bảo đảm không phải ngươi tưởng những cái đó lung tung rối loạn nguyên nhân.” Tô Cẩn Hồng bất đắc dĩ nhìn Lâm Miên Miên, dùng ngón chân đầu tưởng đều biết nha đầu này lại bắt đầu miên man suy nghĩ.

“Vậy ngươi khi nào mới có thể nói cho ta?” Bị nhìn thấu tâm tư Lâm Miên Miên hơi hơi thẹn thùng, vẫn cứ kiên trì hỏi.

“Thi đại học kết thúc đi, làm cái này tiểu bí mật dừng lại tại thế gian thời gian lâu một chút.”

Tô Cẩn Hồng nằm ở trên cỏ, đầu gối lên cánh tay thượng, nhìn bầu trời đêm phát ngốc. Lâm Miên Miên do dự một chút, xem hắn giống như thực thoải mái bộ dáng, vì thế cũng học hắn nằm xuống tới.

“Ngươi có phải hay không đã sớm biết Chu Nghiêu Bân không thích ta?”

“Đúng vậy, nào có nam sinh đối chính mình thích nữ sinh cái kia thái độ.” Tô Cẩn Hồng thân là nam sinh lại rõ ràng bất quá, đối mặt thích người cái nào nhẫn tâm như vậy đạp hư?

Lâm Miên Miên không cấm nhớ tới chính mình lần đó rơi xuống nước Chu Nghiêu Bân thái độ, âm thầm tự giễu chính mình quá xuẩn.

“Vậy ngươi nhất định cảm thấy ta thực ngốc, đúng không?”

“Là rất ngốc, chính là cái này tuổi giai đoạn nữ hài tử ngớ ngẩn thực bình thường a. Tuổi còn trẻ, ai không từng yêu mấy cái tra nam, đúng không?”

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Xuyên Nhanh: Cảm Hoá Nữ Phụ Ác Độc

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook