Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Đại Ỷ Ty thấy hắn ngất đi, tạm yên lòng, thả cái chăn rơi trên đất, thân thể xinh đẹp ngạo nhân tươi đẹp lại hiện ra đến, da thịt trắng như tuyết óng ánh, ửng đỏ một mảnh từ lâu, gò núi no đủ, nụ hoa đỏ tươi….

Trương Siêu Quần lẳng lặng mà nằm trên đất, hai mắt nhắm nghiền không biết gì nữa hết...

Đại Ỷ Ty hô hấp càng ngày càng nặng, trên mặt càng ngày càng hồng, Đại Ỷ Ty biết nếu thật lâu mà mình không đi ra ngoài, Ân Ly chắc chắn ở ngoài sân canh cửa sẽ thắc mắc, vậy thì cũng không ổn, nên nàng gắn gượng đi đến cửa phòng, trấn định tâm thần, hướng ra phía ngoài hô to:

– A Ly! Con còn ở ngoài đó không?

Ân Ly một bước cũng chưa từng rời đi, đáp lại một tiếng;

– Con còn ở đây này bà bà.

Đại Ỷ Ty nói tiếp:

– Bà bà mệt mỏi muốn ngủ, thùng nước tắm cứ để lại chỗ này, không cần thu thập, con về phòng con nghỉ ngơi trước đi!

Ân Ly chần chờ một chút, hỏi:

– Bà bà, ca ca sao con không thấy đâu cả? Bà bà có muốn con đi tìm hắn không?

Đại Ỷ Ty thầm nghĩ: “Hắn đang ở ngay trong phòng mình thì đi nơi nào tìm? “

– Không cần, bà bà có dặn dò hắn đi làm một việc cho bà bà, chưa kịp trở về đâu, con cứ đi ngủ đi.

A Ly từ trước đến giờ không dám cãi nghịch nàng, sau khi nghe tiếng bước chân hướng về căn phòng cách vách có tiếng đóng cửa truyền đến, Đại Ỷ Ty thở phào nhẹ nhõm, vừa quay người lại thì đầu ngón tay trong lúc vô tình đụng tới trước bâu vú của mình, một cảm giác dường tê dại kỳ diệu cấp tốc ở trong người khuếch tán ra, một đôi chân trần tả hữu không kềm được cơn ngứa ngáy dưới hạ thân, hai bắp đùi giao lại cọ xát với nhau..

Đại Ỷ Ty cái cổ trắng gân xanh nỗi lên, một đôi bầu vú thịt cuồn cuộn bạch thơm ngào ngạt bị những đầu ngón tay ngón tay chà xát dâm mỹ phi thường….

Cái khe hở âm hộ dâm tình đã tiết ra tràn đầy, dịch nhờn đã làm bên trong cái bắp đùi non nhuộm một mảnh trơn nhớt, làm sao nàng chịu được cảnh như ngàn vạn châm nhỏ lăn tăn mài đến thấu xương….

Quanh thân Đại Ỷ Ty cơ bắp run rẩy, hai mắt trắng dã, nước mắt chảy ra, một bàn tay nhỏ nhắn mềm mại đã chặt chẽ chế cố trụ đè nặng lên cái âm hộ um tùm phương thảo, hai ngón tay xục xạo trong đám lông mu trước sau chớp lên, mặc kệ ngón tay áp chế như thế nào, đều có thể nghe được Đại Ỷ Ty ở trong miệng nhỏ tràn ra một tiếng nức nở say lòng người..

– A…

Đại Ỷ Ty nũng nịu than nhẹ, trong mắt đã là mê ly...

Không biết qua bao lâu, Trương Siêu Quần tỉnh lại, huyệt đạo không biết đã giải được từ lúc nào, cánh tay hơi động, nhất thời đụng tới một tấm thân mềm mại, không khỏi sợ hết hồn, giương to đôi mắt, cả người của hắn cũng không có mảnh vải che thân, mồ hôi lạnh nhất thời chảy ròng………………

Bên cạnh, cái mặt nạ da người Đại Ỷ Ty rớt xuống từ lâu, gương mặt đó dung sắc chiếu người, sáng rực rỡ không gì tả nổi, hai gò má thắng hoa, sóng mắt như nước, đoan lệ khôn kể, tiên nữ hạ phàm cùng lắm cũng chỉ như thế này thôi, Trương Siêu Quần lại thêm lần nữa: sững sờ!

Trương Siêu Quần trợn mắt ngoác mồm nhìn người nằm bên cạnh, tuyết vời một bức tranh xuân của hoa Hải Đường, thân thể xinh đẹp trong suốt như ngọc trắng noãn, kiều diễm dị thường, trước ngực hai bầu ngực trăng tròn sóng lớn mãnh liệt, nụ hoa đầu núm vú phấn hồng tỏa ra thấm ruột thấm gan từng mùi hương thơm, liếc mắt xuống dưới một cái là nhìn rõ mồn một đám lông mu đen nhánh um tùm sum xuê, đẹp nhất chính là một vệt lỏm sâu vào đào nguyên...

Cái khe hở âm hộ của nàng có thể nói là quá mức nhỏ hẹp thập phần tinh xảo, bộ dáng nhẹ nhàng khoan khoái sạch sẽ, Trương Siêu Quần còn chưa kịp đem hết mỹ phong cảnh thu hết đáy mắt, một tiếng “ ưm…” kiều diểm nũng nịu uyển chuyển vang nhẹ lên..

Trương Siêu Quần tâm thần rung động, trong thiên hạ thời cổ đại, có rất nhiều nữ nhân đang cùng với tình lang tiến hành hành động giao hợp, bởi vì ngượng ngùng, cố nén lại cảm giác sung sướng chính mình, không dám phát ra âm thanh tiếng rên, chỉ lo sợ tình lang coi mình là nữ nhân tùy tiện không đàng hoàng, các nàng không biết là có bị ức chế ngột ngạt của bản thân chính mình không nữa? Nhưng tình lang lại là có cảm giác không chiếm sự vui sướng thỏa mãn vì sự đè nén im lặng đó, lâu dần, không chỉ có các tình lang sẽ giảm nhạt hứng thú, các nàng vì đè nén chính mình lâu dần cũng sẽ hình thành thói quen? Lạnh nhạt chi hoạn? Chuyện như vậy chỉ có phu thê mới biết nếu không nói ra, mãi đến tận sau này phát triễn, thì tình huống này mới hơi có cải thiện, nghĩ đến, nam nhân vì sao yêu thích lưu luyến với khói hoa khắp nơi, mà không yêu chính kiều thê mình, cái này cũng có thể là một trong những nguyên nhân!

Trương Siêu Quần đã từng trãi qua không biết bao nhiêu mối tình trên đường làm nhiệm vụ của thời hiện đại, lỗ tai đã từng nghe qua những loại hình yêu ngữ rên rỉ các dạng, nhưng khi nghe Đại Ỷ Ty này một tiếng rên nhẹ, nhất thời khắp toàn thân từ trên xuống dưới lập tức nóng lên….

Này một tiếng than nhẹ, tự nhiên nghe như tiếng tiên nhạc, Trương Siêu Quần trong lồng ngực một đám lửa đằng vân bay lên, hai bàn tay hắn run run, đưa về phía trước kia một đôi bầu vú trắng như tuyết cao chót vót…

Bàn tay chạm được vào bầu vú hoạt trắng mịn chán mềm mại, tâm trí như vang dội lên, trong miệng như là hỏa đốt, Trương Siêu Quần tham lam giở trò, trên đôi bầu vú vun đầy như trăng tròn đôi tay mò- vò -phủ, làm cho Đại Ỷ Ty vừa mới tiến vào trong mộng toàn thân lại run rẩy lên, cặp môi anh đào khẽ nhếch…

Miệng khô lưỡi đắng Trương Siêu Quần nhẹ nhàng nâng cúi đầu xuống, há mồm liền khẽ cắn trụ đầu núm vú nộn hồng chống đỡ, đầu lưỡi liếm lấy tùy ý đùa bỡn…

Bỗng nhiên hai cái tay trắng Đại Ỷ Ty lặng lẽ vây lên ôm ở phía sau lưng Trương Siêu Quần, hắn cả kinh, lập tức đình chỉ mọi hành động, cái thân thể kia của Đại Ỷ Ty đã trở nên khô nóng làm như không nghe theo, nẩy người lên, dính sát vào thân hình để trần nóng bỏng củaTrương Siêu Quần.

Mê loạn hắn lập tức trườn lên trên người, đem Đại Ỷ Ty đặt ở dưới thân.

Hai người trần truồng đối lập, nhiệt độ đều là lên cao bộc phát ra, môi lưỡi chạm nhau khiến người ta điên cuồng hơn, cũng không còn cái gì là kim bài đặc công ưu tú, cũng đã không còn là lão bà ngụy trang tàn ác, chân thật nhất bản năng tính dục nguyên thủy đem hai người tuổi tác cách biệt gắn chặt liên hệ cùng nhau, bọn họ điên cuồng hướng về đối phương đòi lấy...

Rất nhanh, bọn họ không thoả mãn với bấy nhiêu đó, cái âm hộ um tùm bãi cỏ mượt của Đại Ỷ Ty nghênh đón đã lâu mà không gặp được sự thỏa mãn cứ hẩy lên..hẩy lên từng đợt...

Trương Siêu Quần bàn tay phải lướt qua cái mông tròn mập mạp, trực tiếp đưa lên trên cái âm hộ Đại Ỷ Ty, đầu tiên là nhẹ nhàng vuốt ve hai cái môi nhỏ trơn mềm, rồi dùng bàn tay từ từ cảm thụ hình dạng mỹ lệ, sau đó hai ngón tay ôn nhu nhẹ nhàng đẩy ra hai mảnh thịt đã dung huyết phồng lên, duỗi ngón tay đè lên trên trên đầu tiểu thịt âm vật, cảm giác viên thịt nhỏ bé sưng cứng bên trong càng làm cho Trương Siêu Quần yêu thích không buông tay.

Đại Ỷ Ty tuy từ lâu thân đã làm mẹ, nhưng về phương diện tình dục Ngân Diệp tiên sinh dù sao cũng là người cổ xưa, làm sao có thể so sánh được với kỹ xảo thời hiện đại của Trương Siêu Quần? Bị hắn gây rối, miệng âm đạo dịch nhờn liên tục lăn lộn trào ra dưới sự thi triển chỉ thiền thần công cùa Trương Siêu Quần, Đại Ỷ Ty hai tay vô lực ôm lấy trên vai rộng của hắn, cái miệng nhỏ cũng là một tiếng rên rỉ tiếp theo.

– Á….

Nương theo một tiếng rên rỉ kinh hoảng kêu to, hai ngón tay phải của hắn đã thâm nhập vào miệng âm đạo giữa dưới hai bên môi nhỏ mếm mại che đậy.

Bị hai ngón tay của hắn như là có chứa ma lực ở bên trong hang động âm đạo qua lại móc ngoáy, Đại Ỷ Ty trong cơn mê sảng hồn nhiên vong ngã, thân thể mềm mại run rẩy, như là đang ở trên đám mây, lâng lâng không biết phương nào, loại khoái cảm kia thực sự là quá mạnh mẽ, tay của hắn lại huyền diệu như thế, cà đến chỗ nào nơi nào liền toả nhiệt ở trong thân thể lưu động.

Lầy lội niêm mạc thịt non chăm chú bao bọc hai ngón tay của hắn, như muốn cản lại vị khách không mời mà đến, nhấn sâu vào được một nữa, bên trong mị thịt tràn đầy sự co dãn..

Đại Ỷ Ty cái âm đạo bị hai ngón tay của Trương Siêu Quần khuấy lên trên dưới, giữa cặp đùi liền như giống như lửa thiêu, cái âm hộ vừa tê vừa ngứa khổ sở liên tục vặn vẹo, thân thể không ngừng đổ ra mồ hôi.

Nàng đã là hồn bay phách lạc, đầu óc cảm giác trống rỗng, thon thả vặn vẹo, chỉ có thể liên thanh rên rỉ kiều gáy, trong lúc nhất thời bị sóng triều nuốt chửng, thần trí dần dần đánh mất, cảm giác làm cho Đại Ỷ Ty cả người đều mê muội, nóng bỏng khoái cảm từng làn từng làn từ giữa háng truyền khắp toàn thân, không nhịn được thở ra một hơi thở dài, mắt phượng mê ly, hơi thở mùi đàn hương từ miệng mở lớn, thân thể căng ra thẳng tắp, mặt, gáy, nhũ phong thậm chí toàn thân đều rỉ rỉ ra từng giọt mồ hôi.

Đại Ỷ Ty vô lực hơi ngửa đầu về phía sau, tóc dài đen nhánh như thác nước phê trên vai trái phải bồng bềnh, toàn bộ cả người lộ ra một cảm giác thỏa mãn vui sướng được giải thoát, thân thể xinh đẹp ở dưới thân Trương Siêu Quần đè ép ma sát, bờ eo nhỏ nhắn cùng cái mông mẩy nở không ngừng uốn éo, đón hùa cường liệt, đôi mắt mắt sáng như sao đang lờ mờ khẽ khép, tao mị đến tận xương tủy, trên khuôn mặt tỏa ra màu hồng đào yêu diễm dâm mỹ, một đôi chân ngọc đột nhiên kéo dài thẳng tắp, ngón chân cũng cong lại khép sát lại cùng nhau, đầu gối cong lại rồi lại duỗi thẳng cặp chân ra ra, cứ như vậy lặp đi lặp lại vài lần, cuối cùng cả người căng lên rồi lại thả xuống, thân thể trắng như tuyết ngọc thể run lên….

Cảm xúc của Đại Ỷ Ty quá mãnh liệt, làm cho Trương Siêu Quần thần trí cũng thanh tỉnh lại một ít, hắn chợt dừng lại động tác hai ngón tay đang thọc vào trong âm đạo của nàng cũng hơi quá đáng, không khỏi có chút sợ sệt, vội vàng định đem tay từ bên trong rút ra….

– A… không..đừng, ngươi làm cho nơi đó thật khó chịu… không… đừng có ngừng…. ngươi đừng có ngừng! Ngươi… ngươi làm… giết chết ta đi…!

Đại Ỷ Ty nữa người trên đột nhiên bật dậy hai tay ôm chặt trên cái cổ Trương Siêu Quần, thân thể một trận kịch liệt run rẩy, ngay lúc này sau khi bị hai ngón tay của Trương Siêu Quần thâm tình âu yếm mạnh bạo ở bên dưới đã đạt đến cơn cực khoái……

Trương Siêu Quần cũng rút về ma trảo, ôm chặt lấy Đại Ỷ Ty vừa đạt đến cao trào, để cho nàng hưởng thụ dư vị cơn sướng khoái, nhìn ánh mắt thê lương của nàng, làn da trắng bên trong, thấu hồng bên ngoài, thật sự là không một nào mà không đẹp, người càng xem lại càng thấy yêu.

Chốc lát sau thần trí của Đại Ỷ Ty rốt cục đã khôi phục lại một chút tỉnh táo dược lực đã bị phân tán khá nhiều rồi, nhưng lúc thân thể trắng như tuyết của nàng vẫn là ôm chặt lấy Trương Siêu Quần, không chịu thả lỏng một thời khắc nào, đương nhiên Trương Siêu Quần biết ở bên dưới hạ thân võ lâm đệ nhất mỹ nữ lúc này đang cần đòi hỏi nhất chính là cái gì? Hắn cúi người há mồm ngậm lên bầu vú đang ưỡn lên đầu núm vú kiều diễm ướt át đỏ bừng nụ hoa mút vào, một tay phủ lên bầu vú còn lại nhào nặn đè ép, cũng thỉnh thoảng dùng hđầu ngón tay văn vê chọc ghẹo đầu núm vú kia cũng đang đồng dạng đỏ bừng sưng trướng đáng yêu.

Mà một cái tay khác thì lại nắm chặt cây dương vật dài thô to, dùng sức hướng lên trên nhấc lên, hướng về cái lổ âm đạo nhỏ bé trơn mềm khẩn hẹp cực kỳ của đệ nhất mỹ nữ trong Ỷ Thiên Đồ Long chậm rãi chen vào...

– Á…

Đại Ỷ Ty thoải mái rên nhẹ, chân thật cảm giác được cái huyệt động của mình từng chút bị cây côn thịt nhét vào làm phồng ra, thân thể từng li từng li tràn ngập, vô tận cơn sướng thêm đầy vào sự trống vắng lâu nay.

Tuy rằng đã là nữ nhân đã lập gia đình, nhưng bên trong hang động âm đạo của Đại Ỷ Ty lại làm cho người một phen mất hồn, đầy ngập chất lỏng dịch nhờn làm cho dương vật hắn ra vào cực kỳ trơn trợt, phần cuối ở miệng tử cung hoàn toàn phong đạn nhuyễn nộn, qui đầu dương vật vừa đụng vào, chung quanh bao bọc qui đầu liền được mút hút vào một ngụm, mới đầu ở chỗ ngọc môn quan cửa miệng âm đạo rất là chật hẹp căng thẳng, dương vật chen lọt từ ngoài vào trong giống như một vòng gân thịt, cái vòng gân thịt đó vòng quanh thân cây dương vật từ đầu tới gốc cứ siết từng lần một. ….

Trương Siêu Quần cảm giác sướng khoái không thua kém một chút nào với Đại Ỷ Ty, âm đạo của nàng bày biện mềm mại, bên trong xuân thủy như nước từng lúc từng lúc thấm ướt toàn bộ thân cây dương vật, cái mùi hăng hăng gắc gắt nồng đậm dịch nhờn của con cái như xạ hương lan tỏa khắp phòng, phần cuối ở miệng tử cung chăm chú “cắn” lấy qui đầu, hắn phảng phất như tiến vào một tiên cảnh như là ảo mộng.

Khi toàn bộ cây côn thịt hoàn toàn bị âm đạo Đại Ỷ Ty trào dịch làm ướt đẩm, Trương Siêu Quần bắt đầu chuyển động dương vật, hắn biết rõ chiêu thức chín cạn một sâu, chỉ ngọi trừ lão bà Cố Ngưng Hề không cho chạm vào thân thể, còn ở bên ngoài không biết đã cùng bao nhiêu nữ nhân thực tiễn qua, bây giờ đối mặt với võ lâm đệ nhất đại mỹ nhân, càng là triển khai lên cả tát cả thế võ lên thân thể của nàng.

Cứ như vậy nhiều phát đánh mạnh, đừng nói là một cái âm đạo của Đại Ỷ Ty đã nhiều năm mất đi nam nhân làm cho thoải mái, chính là thành thục thiếu phụ ngày đêm giao hoan sợ cũng không chịu đựng nổi, Đại Ỷ Ty bị đâm kích sướng khoái không thể tả nỗi, thần trí vừa tỉnh lại đã ngay tức khắc trầm luân bể dục..

Dương vật to cứng Trương Siêu Quần bị tầng tầng lớp lớp thịt non như muốn lật đổ khi trực đảo hoàng long, nhiều lần đều chỉ chống đỡ tại phần cuối hoa tâm sâu thẳm của Đại Ỷ Ty, tiếng nặng nề va chạm “ phạch…phạch…” xấu hổ vang vang…

Mãnh liệt khoái càm làm hai cánh tay tuyết ngẫu Đại Ỷ Ty không biết phải bám víu vào đâu, bên trong dục hải trầm luân như muốn phải nắm được cái gì cứu mạng làm tấm mộc che, khi dương vật cắm sâu vào đáy huyệt thì hai cánh tay kia của Đại Ỷ Ty tựa như là sợ cái đồ vật to dài càng càng thọc sâu vào bên trong cơ thể nàng, cánh tay trắng nõn hoảng loạn thẹn thùng chống đỡ ở trên bả vai hắn, mà khi dương vật cùng với hoa tiệp mềm mại mẫn cảm dính vào mãnh liệt ma sát cà quét càng làm cho mười đầu móng tay nhỏ bấu chặt cắm vào da thịt bả vai của hắn..

Võ lâm đệ nhất mỹ nữ Đại Ỷ Ty đã đánh rơi linh hồn vào cảnh giới tối cao cúa tính dục...

– Ừm.. a…a….a…

Trương Siêu Quần đem hai chân của nàng tận lực tách ra, ý đồ càng thật sâu thâm nhập hơn, hầu như mỗi một cái nhấp của hắn đều khiến Đại Ỷ Ty cảm thấy đâm vào đến bên trong nội tạng, mang theo phong phú lớn lao, toàn thân tê dại, cô chỉ có nhếch miệng, toàn thân kịch liệt run rẩy, liên tục phát sinh nhiều tiếng rên rỉ……

Toàn thân của nàng lại căng lên, khuôn mặt phấn hồng ngửa ra hướng về sau, mồ hôi dính đầy hai bâu vú vú liên tục run run.

Trương Siêu Quần biết nàng lại đến cao triều, hắn dùng sức đẩy về phía trước va chạm, Đại Ỷ Ty thân thể mềm mại run lên, u cốc âm tinh như dòng lũ rót ra, cả người như muốn ngất đi, thế nhưng Trương Siêu Quần tuyệt đối không cho nàng có cơ hội để lấy thở hơi, đối xử với võ lâm đệ nhất mỹ nữ này, phải lay động thấm đến tận xương tủy, hoặc là từ bỏ, hoặc là triệt để chinh phục…….

Trương Siêu Quần long thương sáp nhập ngọc môn, điên cuồng đút vào, mỗi một cái đều thọc đến nơi sâu xa nhất thân thể nàng, đong đưa hạ thân kéo ra đút vào.

Đại Ỷ Ty nhẹ nhàng run rẩy, hai chân cuốn lấy vòng eo Trương Siêu Quần hai tay ôm eo của nàng để cho dương vật cuồng mãnh chinh phạt.

Trương Siêu Quần mỉm cười gian xảo, cũng không ngừng đại lực rất động, Đại Ỷ Ty ở dưới người hắn cứ hoa nở hoa tàn..hoa tàn hoa nở… hai chân không còn sức tiếp tục lực cuốn lấy eo hắn nữa, miễn cưỡng khoát lên hai bên hông đùi hắn.

Không lâu sau đó Đại Ỷ Ty trong miệng tiếng rên gọi cao vút lên, không hề có sự thống khổ, mà bao hàm hết sức thỏa mãn vui sướng, hai mắt nàng nhắm nghiền, hai hàng lông mày xinh đẹp tuyệt trần nhăn trở thành một đoàn, nơi cổ họng yêu kiều lay động nhân hồn phách tán, hũ mật bên trong nhúc nhích co rút lại, lại kêu lên:

– Ta lại muốn..á... muốn chết rồi...

Đột nhiên hũ mật bên trong co giật xoay chuyển, mềm mại ôn hòa mật thịt đem cây dương vật chăm chú bao vây mút vào liếm láp, từng cơn khoái cảm sung sướng động lòng người xuôi theo thân cây côn thịt truyền tới, dương vật ở trong cơ thể nàng tựa hồ bị dính lại thật chặt, khó mà có thể kéo ra đưa vào nữa, mềm mại hoa nhị ôm lấy qui đầu từng lúc mút vào, âm tinh lại phun ra cổ cổ nóng bỏng mật dịch, tưới vẩy toàn bộ cái qui đầu mẫn cảm, Trương Siêu Quần cả người kích phát rung động, Đại Ỷ Ty trên chóp mũi toàn bộ là mồ hôi, kiều diễm, môi đỏ mím chặt lại tái nhợt, giữa lông mày nhăn nhíu tựa hồ thống khổ vạn phần, Trương Siêu Quần vội vã hôn lên nàng miệng nhỏ, vượt qua chân khí, nàng mới “ hừ..” thở ra.

Khổ cực nín nhịn thật lâu, Trương Siêu Quần cũng không nhịn nỗi nữa, hắn một lần nữa hết sức đem cây dương vật to dài như xuyên thẳng vào hang động chật hẹp Đại Ỷ Ty đến nơi sâu xa nhất, một luồng nóng tinh dịch dâng lên mà ra...

– Á……á…….a……!

Đang chìm vào vực sâu ái dục bên trong, Đại Ỷ Ty bị tinh dịch nóng bỏng của hắn một kích, lập tức kiều đề lên tiếng rên to, ngọc thể co giật căng thẳng, một đôi ưu chân thon dài giơ cao lên, đem dương vật hắn gắt gao kẹp vào ở dưới hạ thân, từ cửa miệng âm đạo ở nơi chính giữa hai bên môi nhỏ âm hộ, chậm rãi tràn ra một dòng suối nhỏ màu trắng hỗn hợp chất dịch.

Trương Siêu Quần bỗng thấy choáng váng đầu óc rồi ngủ thiếp đi……..

Hồi lâu sau Trương Siêu Quần từ đang ngủ mê man tỉnh lại,trên người mồ hôi vẫn chưa khô hẳn, kề bên là một thân thể trong trắng lộ hồng mềm mại, phấn hồng từng mảnh từng mảnh, da thịt dịu đãng như ngọc, óng ánh long lanh….

Ta… ta đây là đang nằm mơ sao? Một trận vừa rồi là chân thực như vậy, chắc chắn không là mộng rồi!

Hắn ngồi dậy, thì thấy cái âm hộ hồng hào của Đại Ỷ Ty bên dưới tàn tạ một mảnh, hai nên môi lớn bên ngoài, môi nhỏ bên trong tất cả đều là sưng phồng ửng đỏ một mảnh, tất cả chính mình kiệt tác của mình, Trương Siêu Quần lần này thất kinh, mồ hôi bị doạ sợ lại chảy ra ướt sũng cả người.

Ta... ta đã đem cái đó đâm vào bên trong thân thể Đại Ỷ Ty rồi! Trương Siêu Quần tê rần hết cả da đầu, lần này... lần này chết chắc!

Trương Siêu Quần tay chân lạnh lẽo, xong... xong đời! Tiểu gia đã ở chỗ này đánh rắm một phát vô cùng nặng mùi rồi!

Trương Siêu Quần thân thể càng cứng, càng là không còn dám đến xem nàng, chỉ lo tầm mắt của mình sẽ bị nàng phát hiện, con ngươi vội vã chuyển loạn, nhìn thoáng qua vứt trên mặt đất ngổn ngang xiêm y, trong lòng hơi động, rón ra rón rén bước đến, cẩn thận từng li từng tí một quần áo mặc vào, tay chân cũng không yên run rẩy.

Sau khi ăn mặc chỉnh tề lại, Trương Siêu Quần trong lòng vô cùng hãi sợ, liếc mắt nhìn về phía Đại Ỷ Ty hãy còn ngủ say chưa tỉnh, thầm van vái: ” Quan Thế Âm Bồ Tát, Như Lai đại thần, chúa Giêxu… amen, các người hãy phù hộ ta Trương Siêu Quần này a! Hi vọng nàng không có nhanh tỉnh ngủ lại!

Trương Siêu Quần nhón chân, chậm rãi đi tới cửa, ngừng thở, chậm chạp từ từ nhấc lên cái chốt cửa gỡ xuống, thật nhẹ nhàng đẩy cửa ra, lắc mình đi ra ngoài, khép cửa lại, Trương Siêu Quần nghe được tiếng tim mình đập liên hồi như trống trận trước toàn quân.

Lúc này, màn đêm vẫn còn phủ tăm tối, Trương Siêu Quần không dám do dự, thật nhanh hướng ra khỏi quán trọ cắm đầu cắm cổ chạy ra ngoài...

Ngay khi hắn vừa đi khỏi, Đại Ỷ Ty đã mở mắt ra, ngơ ngác nhìn ra ngoài cửa, một lúc lâu, thăm thẳm thở dài:

– Thiên ạ… ta cũng không ngờ tới sao lại có cảm giác…..

Trước loại thuốc kia, dược lực thực sự là quá mức bá đạo, Đại Ỷ Ty còn có thể lấy nội lực tạm chống lại, nhưng rồi cũng phải điểm lấy huyệt ngủ của Trương Siêu Quần, cỡi hết quấn áo của hắn ra, leo lên nhét dương vật hắn vào âm đạo của mình cường bạo, sau khi tiết ra âm tinh thì dược lực cũng đã hoàn toàn tan biến bên trong thân thể, nhưng vì dùng nội lực chống đỡ quá lâu nên cơ hồi bị kiệt sức nằm im không nhúc nhích, lúc sau trãi qua thời gian, thì huyệt đạo của Trương Siêu Quần đã tự hóa giải, hắn lại cố tình sờ soạng trên thân thể nàng, khởi đầu thì nàng còn dùng nội lực âm thầm chống lại, nhưng cũng không lâu, bên dưới cái âm hộ lại tựa hồ cũng đang sôi trào và sự việc tiếp theo diễn biến như là tự nhiên phải đến….

Đại Ỷ Ty càng tự trách mình! Nếu Trương Siêu Quần nghe được lời này của Đại Ỷ Ty, chỉ sợ đánh chết hắn cũng không chịu rời khỏi nàng rồi!

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full

Nhận xét của đọc giả về truyện Xuyên Không Ỷ Thiên

BÌNH LUẬN FACEBOOK