• Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Niên Niên đang đi trên đường, bỗng trên đầu xuất hiện một giọng nói:

-Người chơi Niên Niên, hệ thống xảy ra một chút trục trặc, xin quay về không gian cũ.

Sau tiếng nói đó thì Niên Niên ngã gục xuống, bên tai còn văng vẳng tiếng nói của Phong"Hoa Nguyệt, bị sao vậy, tỉnh...tỉnh...."

Niên Niên tỉnh dậy, người có chút mệt mỏi. Cô quan sát căn phòng, lại là không gian cũ đen ngòm, hừ, tức, tức nha, mang cô đến đây để chơi, mà chơi chưa được bao lâu lại quay về. Giỡn mặt hả. Niên Niên giọng nói mang vẻ oán trách:

-Cái hệ thống vô tích sự nhà ngươi, ta đây chưa thực hiện một cái nhiệm vụ quách gì, mà lại đem ta về đây. Ngươi cũng ít có rảnh hả?

-Hả? Cái trò chơi này mà các ngươi cũng bắt ta chơi. Mà sao lại xảy ra trục trặc được, đừng nói... game của các ngươi chưa hoàn thiện nhá.

-WTF? Các người... các nguồi... các người... Ra đây hết cho ta, ta phải giết hết cái lũ nghiệt súc các ngươi. RA ĐÂY, RA ĐÂY!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

-Mọe, các người troll ta, troll ta.

~~~~~~~~~~~~~~~~~~À NHON XẾ Ồ, PHÂN CÁCH XIN CHÀO CÁC BẠN~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Niên Niên mắt mở ngay lập tức. Trong cơ thể phải nói rất mệt, sao cái cơ thể này lại yếu thế nhỉ?

Trong đầu Niên Niên bắt đầu thu nhận cốt truyện. Cô hiện đang ở trong một cơ thể tên Nguyệt Giản. Cô gái này có một cuộc đời thật là... Cô gái này vốn là một tiểu thư giàu có của nhà họ Trịnh, cô gái này học ở trong trường Âm Thiên. Nữ chính bạch liên hoa tên Vũ Nhan, một dàn đam, à nhầm, lúc nào cũng nhầm đam mỹ với mỹ nam hà, thiệt tình. Một dàn mỹ nam của nữ chính bao gồm:Nam Thiên, Hải Thiên, Minh Thiên,...Phong Thiên. HẢ?????? Troll người à, gì mà một lũ Thiên thế này????????????? Đệt, toàn là một lũ "THIẾN" thôi, cũng không cần phải nhiều thế chứ.

Niên Niên:

-Hệ thống, ngươi đừng nói với ta là ta xuyên đến truyện teen giề nha.

ĐM, cái thể loại mà Niên Niên không bao giờ thích, không thể thích nổi. Cái gì mà nữ chính lúc nào cũng mềm mỏng, bị người ta ăn hiếp, trốn tránh sau nam chính, nhờ bờ vai nam chính che chở. Nam chính thì soái ca đến phát khiếp, lạnh lùng, trầm tĩnh, toàn IQ 400/400. Haha, cười vào mặt, cái lũ IQ một chữ số 1 mà cũng làm phách, khiến Niên Niên nhịn cười không nổi nha.

Tiếp tục nhận cốt truyện, Cái cô tên Nguyệt Giản này cũng vì chữ giản này mà chết, phải, nhu nhược đến mệt, tư hại chính mình. Yêu sâu đậm bọn nam chính, cũng vì như thế mà bị chết trong tay người mà mình yêu.

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK