Xuyên Không Tìm Chồng

Ngôn TìnhXuyên Không

Nguồn: sưu tầm

3,114

Dừng

22:17:40 17/06/2017

Xuyên Không Tìm Chồng

Đánh giá: 10/10 từ 1 lượt
Hãy thưởng thức truyện Xuyên Không Tìm Chồng của tác giả Mèo lười Kagome lấy bối cảnh năm Kasumi 7 tuổi, anh trai cô Hayane 13 tuổi, cuộc sống từ màu hồng chuyển sang một màu đen vô tận. Cha cô là tỉ phú $, chủ tịch tập đoàn lớn nhất nhì châu âu, thuộc top 10 tỉ phú giàu nhất nước Mỹ (là người Mỹ nhé). Mẹ cô đẹp tựa tiên nữ, dòng máu cao quý, hậu duệ của hoàng hậu đẹp nhất Trung Quốc. Gia đình cô được coi là biểu tượng truyện hot của giới siêu giàu. Năm đó, người anh cùng cha khác mẹ của cha cô thực hiện kế hoạch sát hại gia đình cô, chiếm lấy công ty của cha. Khi căn biệt thự phát nổ, cha mẹ đã dùng toàn bộ sức lực cuối cùng đẩy cô và anh trai vào lối ngầm, thoát ra khỏi vụ nổ. Hai người đã trải qua bao ngày tháng gian khổ, trở thành sát thủ, trùm xã hội đen khét tiếng, trả thù cho cha mẹ.

Năm nay cô 20 tuổi, thân thủ nhanh nhẹn, là nữ sát thủ máu lạnh bậc nhất trong thế giới ngầm, thông minh hơn cả anh trai cô, đang giúp anh trai điều hành tập đoàn và chăm sóc "chị dâu". E hèm, anh trai cô đã kết hôn cùng người "chị dâu" ngôn tình hiện đại cùng vào sinh ra tử, một lòng dốc sức giúp đỡ hai anh em cô. Vâng, chính là cậu thiếu niên Húc mà hai người họ phát hiện nằm thoi thóp bên đường, cùng họ lớn lên bao năm qua (tác giả sẽ làm một bộ đam mỹ về hai anh này).

Hôm nay cô bay sang Trung Quốc để kiểm tra công ty con ở đây. Lái chiếc Lambor đỏ lao vun vút trên đường cao tốc, linh cảm chẳng lành... Đằng sau, bên cạnh, phía trước cô xuất hiện hơn 50 chiếc xe khả nghi, cô bị bao vây! Không xong, cô không mang theo đàn em, chỉ có vài khẩu súng, nạn này khó thoát.

Sau một màn rượt đuổi, ép sát, bắn nhau, cô chính là không thoát được rồi, xoay mạnh tay lái, cô lao thẳng xuống vực cùng chiếc xe. Nổ tung, vỡ nát, cô thấy xác mình, khá nguyên vẹn vì cô luôn mang theo đồ bảo hộ, nhưng xương vỡ vụn bên trong lớp da, máu me lênh láng. Rồi cô lại thấy trực thăng của anh trai, thấy anh ấy gục đầu vào vai Húc, không ngẩng lên. Anh ấy đã không khóc kể từ khi cha mẹ mất. Chỉ đến mới đây khi Húc gần như mất đi sinh mạng, nước mắt anh ấy mới chảy nhẹ. Và bây giờ, nó lại rơi vì cô em gái anh ấy coi trọng hơn sinh mạng bản thân. Cô vươn tay chạm ôm lấy họ, nhưng họ không hề biết, vì cô chỉ là một linh hồn. Trời nổi sấm chớp, có một lực hút mạnh mẽ hút cô vào khoảng đen rộng lớn. Cô nghĩ đã chấm hết, nhưng không, cô xuyên không nữ cường, bị đẩy vào một thân xác mỏng manh, mê man trong 7 ngày.

Trong 7 ngày này, linh hồn của cô dung hòa cùng thân xác ấy, toàn bộ kí ức, hay hành động, khả năng của cô gái xa lạ được cô tiếp nhận. Cmn, cô đã đầu thai sao? Nhưng chẳng phải đầu thai thì sẽ chui từ bụng mẹ ra à? Làm sao lại nhập vào nữ nhân mềm mại này, lại còn có tận hai ký ức? Loạn rồi, loạn thật rồi!!!

5 chương mới nhất truyện Xuyên Không Tìm Chồng

Danh sách chương truyện Xuyên Không Tìm Chồng

Nhận xét của độc giả về truyện Xuyên Không Tìm Chồng

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook