Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Tuyệt phẩm tiên hiệp - Đạo Quân
Sau khi lên phòng ngủ,Hạ Tước nàng liền nhớ đến lời đề nghị của Kha Triết Toàn lúc nãy,trên môi liền xuất hiện một nụ cười tươi trẻ.Nàng nhanh chóng cầm lấy điện thoại và tìm kiếm một dãy số khá quen thuộc,dãy số của Trịnh Du Du:

"A lô,Tiểu Tước,có chuyện gì sao?"

"Đi xem phim chứ?Ngày mai lúc 8h tối,tớ đợi cậu!"

"Được thôi!"-cuối cùng họ lại tắt máy.Trịnh Du Du lúc này khó chịu quay lại với công việc đang dở dang trên bàn của mình.Cô là một nữ giám đốc trẻ tuổi và đày tài năng của Kha Thị.Bản thân Trịnh Du Du thật sự tuy ghét Hạ Tước nhưng thật ra cũng vô cùng hiền lành tốt bụng.Tất cả mọi thứ đã chấp dứt kể từ khi Hạ Nữ Linh nhồi nhét vào đầu cô những hướng suy nghĩ tiêu cực,độc ác.Lúc trước đây,Hạ Tước và cô là bạn thân,tuy rằng bản thân đã yêu Kha Triết Toàn nhưng vì Hạ Tước và anh có hôn ước nên Du Du đã lặng thầm yêu anh ta.Cho đến khi lên cấp ba,sự xuất hiện của Đông Phương Dương Minh đã làm thay đổi tất cả mọi thứ mà vốn không phải như vậy của bọn họ.Hạ Tước kia ngày càng lẳng lơ hư hỏng,Triết Toàn thì mệt mỏi,buồn rầu,cô cuối cùng lại ngày càng cảm thấy bản thân so với Hạ Tước thì lại chẳng có gì,ttong lòng sinh ra oán trách,ghanh tị,cuối cùng chính cô là người tung tin đồn không hay về Hạ Tước,hại Hạ Tước đã bị ghét bỏ lại càng ngày càng ghét bỏ thêm.Tuy rằng Hạ Tước kia chưa từng biện minh cho mình,nhưng cô cũng không hề thắc mắc lí do là gì.Tốt nghiệp đại học,bọn họ tuy vẫn giữ liên lạc với nhau nhưng sớm đã ít nhìn mặt.Hôm nay Hạ Tước lại gọi điện rủ cô đi xem phim,phải chăng là có chuyện gì rồi sao?

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Xuyên Không Kì Cục Truyện

Avatar
Mỹ Hạnh06:08 13/08/2019
Ad ưi lượt lời cho gạch đầu dòng vô để dễ đọc nhá ty :))
Avatar
Lâm Thanh10:08 11/08/2019
Hóng truyện
Avatar
PHƯƠNG Mỹ Nhân11:07 15/07/2019
hay....hay....kết cục rất đẹp nha!!!!! Nhưng vẫn đau lòng huhuhuhu...........Nhìn nta hp thì mk lại....mk lại.......pk ns s ta????"Nghen ăn tức ở" đúng là " nghen ăn tức ở " ôi trời ơi!!! trái tym của tôi tan nát r Ahuhuhu........nhìn nta tình tứ hp lại thấy tan nát cõi lòng mà!!!! đúng là cẩu huyết máu chó mà tội thân cẩu Fa q đi..........nhìn ai cx đôi,cx cặp trg khi nhìn lại mk thì vẫn cô đơn........huhuhu độc thân thật khổ aaaaaa!!!!!!!! ( Soái Ca LÝ HIỂU MINH làm CHỒNG em đêu )
Avatar
Phương Mỹ Nhân>_~16:07 08/07/2019
cầu chương cầu chương cầu chương aaaaaa
Avatar
Phương Mỹ Nhân>~<22:06 18/06/2019
hay hay q.........Ra CHƯƠNG MỚI ik ad.......

BÌNH LUẬN FACEBOOK