Xuyên Không Kì Cục Truyện

Chương 42: Dạ Phong trở lại

Thiên Hoa Ngọc Tâm

10/07/2019

Ngay sau đó, với vết thương còn đau đó, Hạ Nữ Linh không thể giằng co với những tên vệ sĩ thuộc sỡ hữu của Kha gia. Kha Triết Toàn đã biến mất chưa thấy xuất hiện, mọi thứ đều đang trong tầm kiểm soát của bà ta.

Đúng lúc trói Hạ Nữ Linh ngay bên cạnh Hạ Tước, bọn vệ sĩ đã phát hiện chiếc điện thoại đang mở cuộc gọi sau lưng của Hạ Tước, vốn dĩ bọn họ đã im lặng, nhưng không may cho nàng khi trong đám vệ sĩ đó còn có người của Hạ Thừa Lâm:

"Thưa bà, cô ta có điện thoại "- tên đó lập tức giật lấy điện thoại của nàng rồi tắt cuộc gọi, đem đến cho bà ta. Bà ta không nói gì, ngước lên nhìn Hạ Tước mặt đã hơi biến sắc vì đau đớn, nhanh chân đi đến tát nàng một cái mạnh bạo:

"A! "- nàng vẫn chưa hoàn hồn được, bị tát một cái thì té xuống nền đất lạnh lẽo và dơ bẩn, đau đớn chưa bao giờ gặp phải hiện tại đã khiến nàng không chịu nổi.

"Hạ Tước! "- Hạ Nữ Linh lúc này đã dần bình tĩnh lại, lo sợ nhìn Hạ Tước bị đánh. Ngay sau đó lại là một tràng giày cao gót đã vào bụng của nàng, bà ta điên cuồng hét lên:

"Mày dám giữ điện thoại hả? Hả? Hả? "- bà ta hung bạo cho nàng thêm một cú sút thật mạnh khiến nàng ho sặc sụa, không chịu nổi mà ngất đi. Hạ Nữ Linh lo lắng không biết phải làm thế nào, cô ta hiểu rõ Hạ Tước sức khỏe không được tốt, với những gì đã xảy ra đều chưa từng thử qua, nhất định không chịu nổi, còn thêm vết thương bị bắn đang loang máu ra kia, nhất định chỉ có thể gục đi.

Còn Hạ gia lúc đó thêm hỗn loạn, điện thoại đã bị ngắt chứng tỏ Hạ Tước đã bị phát hiện, nàng lại càng thêm nguy hiểm, đúng lúc này hai viên cảnh sát cũng đã báo địa điểm bắt cóc cho đồng nghiệp của mình, đã lên đường từ lâu.

"Thưa bà, theo tôi thì bọn cảnh sát đã phát hiện chúng ta rồi, chúng ta nên trốn đi ạ! "- tên vệ sĩ đó tiếp thêm một lời.

"Cũng đúng! Nhất định chúng đã định vị được địa điểm này rồi! "- bà ta quăng chiếc điện thoại ra một hướng xa, day day thái dương rồi tức giận trừng mắt nhìn Hạ Tước đã ngất.

"Vậy chúng ta..."

"Chuẩn bị xe đi, đem theo hai đứa này luôn, nếu có tụi nó thì chúng ta sẽ dễ khống chế được tình thế và Hạ Thừa Lý hơn! "- ngay lập tức vài tên vệ sĩ đi ra bên ngoài chuẩn bị xe, hai tên thì kéo Hạ Tước đứng dậy rồi đỡ đi, Hạ Nữ Linh thì bị chính "mẹ" kéo đi.

"Ồ, bà định đi đâu thế? Bà quản gì! "- đột nhiên bà ta nghe thấy tiếng đánh nhau bên ngoài, kèm theo đó là tiếng nói trầm ấm của một người quen thuộc.

"Cậu... cậu chủ? Không phải cậu đã... "- bà ta sợ hãi lùi lại, đó không phải ai xa lạ mà chính là Dạ Phong - thiếu gia độc nhất của Dạ gia, bên cạnh anh chính là con trai nuôi của bà ta, cánh tay phải đắc lực nhất kiêm tài xế của Dạ Phong, ngoài ra còn có đám vệ sĩ lực lưỡng đi phía sau.

"Chắc là bà bất ngờ lắm nhỉ? Bổn thiếu gia đâu thể bỏ vợ mình mà chết được! "- anh cười nhếch miệng, liếc nhìn thấy Hạ Tước đã ngất xỉu hiện đang bị lôi bởi hai tên vệ sĩ của Kha gia nên vô cùng tức giận, nhíu mày ra hiệu cho vệ sĩ của mình ngay lập tức đưa nàng về với anh. Vệ sĩ của Kha gia cũng là người hiểu chuyện nhanh chóng giao trả Hạ Tước cho Dạ Phong. Đồng thời kéo Hạ Nữ Linh từ tay bà ta, bà ta thất thủ, mọi thứ đều không nắm trong tay nên bắt đầu hoảng sợ.

"Tôi không ngờ bà lại lừa gạt tôi, lợi dụng tôi như vậy, tôi không có mẹ nên tôi đã yêu quý bà đến cỡ nào, bà lại làm vậy với tôi! Tôi nói cho bà biết, bà sẽ đền tội cho chuyện này "- anh tài xế của Dạ Phong lúc này chỉ biết tức giận, anh không nói gì thêm nữa, kéo bà ta ra bên ngoài.

Ngay sau đó, cảnh sát cũng có mặt, Kha Triết Toàn chính là người đã gọi cho Dạ Phong để thông báo vụ việc ngay sau khi được người của Dạ Phong bí mật thông báo cho sự tỉnh lại của anh, thì ra Dạ Phong đã tỉnh lại sau khi bị cắt ống thở không lâu, các bác sĩ đã cố gắng cứu mạng cho anh.

Để không bị nghi ngờ, anh tạo dựng chuyện mình đã qua đời, ngoài Kha Triết Toàn, người tài xế thì chẳng ai được biết đến chuyện tỉnh lại của anh, mọi người đều nghĩ rằng anh đã mất, cả bà quản gia cũng vậy, bà ta nhanh chóng bị vây bắt, Hạ Nữ Linh cùng Kha Triết Toàn cũng bị dính líu vào chuyện bày trò bắt cóc này của bà ta và Hạ Thừa Lâm, Trịnh Du Du sau đó được Hạ Nữ Linh khai ra hiện đang ở đâu, Kha Triết Toàn sau đó đóng phạt cho cảnh sát rồi đi đón vợ, gia đình họ tiếp tục có thể hạnh phúc.

Còn về phần Hạ Thừa Lâm, hắn ta đã nhanh chóng trốn đi sau khi phát hiện có động tĩnh không tốt, cảnh sát vẫn đang nổ lực điều tra vụ việc, sớm đưa ông ta ra ánh sáng, trong nhiều năm hoạt động công ty riêng, Hạ Thừa Lâm cuối cùng đã để lộ rất nhiều vụ việc khá như hối lộ, giết người, trốn thuế,...

*Với chương này, mình có các độc giả thân yêu hài lòng không ạ? Như đã hứa mình đã "hồi sinh" Dạ Phong rồi a~ Để xem Hạ Tước tỉnh lại sẽ bất ngờ thế nào nhé?*

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Xuyên Không Kì Cục Truyện

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook