Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Tuyệt phẩm tiên hiệp - Đạo Quân
Mọi chuyện đã không còn như trong bản gốc nữa,Hạ Tước nàng dù sao cũng vô cùng lo lắng,nàng không biết được nhân vật hiện hữu trước mắt đang muốn gì.Chẳng phải là đến để hủy hôn sao?Tại sao bây giờ lại không nói gì nữa chứ?Đúng lúc này,Hạ Tử Hạo lên tiếng:

"Cậu rốt cuộc là muốn gì?"

"Ừm....tôi....không có gì.Chỉ là muốn đến thăm bệnh mà thôi!"

"Thăm bệnh?Cậu cũng đến sớm thật đó!"-cô nhếch môi nói,lạnh lẽo nhìn

"Tớ chỉ là đột nhiên nghe Du Du nói mà thôi!"

"Trịnh Du Du đó cũng quá nhiều chuyện rồi!"-nói đến người này nàng lại càng khinh bỉ cười lạnh.Trịnh Du Du chính là bạn thân của Hạ Tước và Kha Triết Toàn,cô ta là một lòng hướng đến hôn phu và tiền của bạn mình,trong lòng lại còn nguyền rủa thầm vài câu khó nghe đối với Hạ Tước.Chính cô ta là kẻ đã tiếp tay cùng Hạ Nữ Linh hãm hại Hạ Tước,dụ cô đến nơi hẻo lánh,hại cô bị bắt cóc và bị giết chết.Nhưng dù sao đi nữa thì riêng cô ta chẳng phải sao đó cũng đã bị bịt miệng mà diệt khẩu luôn sao?Quả nhiên là kẻ ngốc luôn cho rằng bản thân nguy hiểm.Nàng cảm thấy suy cho cùng,Hạ Nữ Linh đúng là một con rắn lớn.Kha Triết Toàn sau đó cũng chuẩn bị quay về,tất nhiên là nếu về thì sẽ gặp phải Hạ Nữ Linh kia vì thế nàng liền đi theo với lí do tiễn anh ta ra cổng.Thật đúng như những gì nàng biết,Hạ Nữ Linh và Kha Triết Toàn đã gặp nhau.

"Xin chào!"

"À,chào cậu!"-Hạ Nữ Linh biết rõ kẻ trước mắt là ai liền giả vờ hiền lành mỉm cười với cậu ấy một cái.Nàng lúc này liền khoác lấy cánh tay của cậu mà cười tươi nhìn chị gái:

"Đây là chồng sắp cưới của em,anh ấy tên là Triết Toàn!"

"Ừm.Chị biết mà,em không cần giới thiệu đâu!"-cô ta cũng mỉm cười lại

"Em chỉ là sợ chị không rõ mà thôi!"-lúc này nàng chỉ nhếch môi cười lạnh nói.Trước cổng nhà Hạ gia bỗng dưng có chút không khí lạnh thổi qua.

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Xuyên Không Kì Cục Truyện

Avatar
Mỹ Hạnh06:08 13/08/2019
Ad ưi lượt lời cho gạch đầu dòng vô để dễ đọc nhá ty :))
Avatar
Lâm Thanh10:08 11/08/2019
Hóng truyện
Avatar
PHƯƠNG Mỹ Nhân11:07 15/07/2019
hay....hay....kết cục rất đẹp nha!!!!! Nhưng vẫn đau lòng huhuhuhu...........Nhìn nta hp thì mk lại....mk lại.......pk ns s ta????"Nghen ăn tức ở" đúng là " nghen ăn tức ở " ôi trời ơi!!! trái tym của tôi tan nát r Ahuhuhu........nhìn nta tình tứ hp lại thấy tan nát cõi lòng mà!!!! đúng là cẩu huyết máu chó mà tội thân cẩu Fa q đi..........nhìn ai cx đôi,cx cặp trg khi nhìn lại mk thì vẫn cô đơn........huhuhu độc thân thật khổ aaaaaa!!!!!!!! ( Soái Ca LÝ HIỂU MINH làm CHỒNG em đêu )
Avatar
Phương Mỹ Nhân>_~16:07 08/07/2019
cầu chương cầu chương cầu chương aaaaaa
Avatar
Phương Mỹ Nhân>~<22:06 18/06/2019
hay hay q.........Ra CHƯƠNG MỚI ik ad.......

BÌNH LUẬN FACEBOOK