Xuyên Không Gặp Tình Duyên

Xuyên Không

Tác giả: Chiết Dao Tiểu Thư

150,318

Hoàn Thành

12:42:56 29/01/2017

Xuyên Không Gặp Tình Duyên

Đánh giá: 5.2/10 từ 3 lượt
Vừa sâu sắc, vừa tinh tế, truyện Xuyên Không Gặp Tình Duyên của Độc Cô khuynh Vũ mở ra câu chuyện xuyên không nữ cường, truyện kể về nàng là tiểu thư cành vàng lá ngọc của tập đoàn lớn số một TG.Nàng là bông hoa hồng rực rỡ mà vạn chàng trai mơ ước.Nàng thông minh tuyệt đỉnh, xinh đẹp như nữ thần.Vì yêu hắn mà nguyện vứt bỏ tất cả, tất cả chỉ vì nàng quá yêu hắn.

Nàng chấp nhận mọi lời tai tiếng hiền tri thiên lý về mình, chấp nhận bị mọi người khinh thường, chấp nhận mọi ánh mắt chán ghét của mọi người xung quanh, chấp nhận tham gia vào thế giới ngầm trở thành sát thủ số một giúp hắn giải quyết những kẻ thù vướng chân hắn để hắn có thể được bước lên đỉnh cao của danh vọng và quyền lực.Rồi một ngày, nàng biết được sự thật... hắn... chưa bao giờ yêu nàng.

Người ta nói yêu càng nhiều hận càng nhiều, quả không sai. Chỉ trong một ngày, gia đình, tình bạn, tình yêu tất cả đã trở thành thứ xa xỉ nhất đối với nàng. Đọc truyện sẽ thấy mọi thứ như sụp đổ, ánh mắt nàng từ từ khép lại, mọi thứ hóa hư không....Tranh đấu một đời rốt cuộc là vì thứ gì, tranh càng nhiều thì mất càng nhiều... không... vì vốn dĩ ngay từ đầu nàng đã chẳng có nên không có gì để mất...

Nhận xét của độc giả về truyện Xuyên Không Gặp Tình Duyên

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook