Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Tử Phong cố mở mí mắt nặng trĩu ra, đưa tay lên xoa thái dương:" Đau đầu quá!". Chống người ngồi dậy, cậu thấy ngực nặng nặng, cúi xuống nhìn thì bực điên:" Mẹ nó! Thằng nào nhét cam vào ngực lão tử?". Cậu định lấy 2 quả cam ra nhưng khi chạm vào thì điếng người. Đó... đó ko phải cam, nó... nó liền với ngực cậu. Tử Phong hoảng quá, rụt tay về, nhìn lại ngực mình. To! Với lại lúc cúi xuống, vài sợi tóc trượt qua vai, rơi xuống trước ngực. Tử Phong nhìn, hoảng loạn, lắp bắp:" Tóc... tóc mình... ko... dài như... thế này...":

- Chuyện g...

( Nguyên bản: Chuyện gì xảy ra vậy?)

Chưa nói hết lời, Tử Phong hoảng hốt, tay run run đưa lên chạm miệng:" Giọng mình... nó... sao lại... ẻo lả như vậy...?". Cảm thấy có chuyện ko ổn, Tử Phong leo nhanh xuống giường, tìm gương soi mà ko hề để ý đến sự khác lạ của căn phòng và vị trí của chiếc gương. Đứng trước gương cậu bàng hoàng, sau đó ngồi khụy xuống đất. Trong gương ko phải hình ảnh của cậu mà là của... 1 cô gái. Tử Phong ôm đầu:" Tại sao?... Mình chỉ ngủ 1 giấc... tại sao... lại bị biến thành... bộ dạng này?". Rồi cậu nhận ra:" Ko phải là... xuyên rồi đấy chứ?" Cố trấn tĩnh lại, cậu chống tay đứng dậy, đi về phía giường, ngồi thụp xuống:" Tại sao mình lại bị xuyên chứ? Mình ko đọc truyện, ko ngã, ko tai nạn cũng ko chết, chỉ ngủ một giấc thôi mà... sao lại xuyên rồi? Mà đã vậy... còn xuyên vào con gái! Mình là con trai mà...". Lúc nãy do hoảng quá cậu chưa có thời gian nhìn cảnh vật xung quanh, giờ nhìn kĩ cậu ko khỏi ngạc nhiên. Căn phòng rất rộng, màu chủ đạo là màu trắng, đồ dùng cũng màu trắng. Phòng này có vẻ là của một gia đình giàu có, TV màn hình cong, giường Kingsize, điều hòa,... đều có đủ. Tử Phong cảm thấy hài lòng, xuyên thì xuyên, làm con nhà giàu cũng sướng mà. Nhưng đầu tiên phải biết về thân thể này đã. Cậu cố nhớ lại trí nhớ của thân chủ nhưng bỗng một cơn đau đầu ập đến, Tử Phong ngất đi, ngã xuống giường. Lúc cậu mở mắt ra, cậu đang đứng ở một nơi xung quanh đều là màu đen nhưng cậu lại có thể nhìn thấy cơ thể mình. Cậu kích động:" Đây là cơ thể của mình mà? Chẳng lẽ mình được trở về? Haha, vui quá!". Khi cậu đang vui sướng với ý nghĩ của mình thì một giọng nói vang lên:

- Hàn Tử Phong, 23 tuổi, tốt nghiệp được bằng xuất sắc, chết vì... ngủ.

Tử Phong nghe vậy thì nhìn quanh, thấy ko có ai, cậu lên tiếng:

- Là ai? Ai đang nói?

Giọng nói đó lại vang lên:

- Ta là sứ giả của Thần Chết phái đến...

Tử Phong nghe vậy thì bất ngờ:

- Sứ giả của Thần Chết? Vậy tôi đã chết rồi sao?

- Đúng là vậy nhưng cũng ko hẳn vậy. Dương thọ của cậu chưa hết nhưng do lỗi kĩ thuật tên cậu lại nằm trong sổ Tử Thần của Thần Chết nên bị ngài ấy đến tìm. Nhưng vì dương thọ chưa hết nên hồn cậu mới nhập vào thân thể khác.

Tử Phong nghe vậy bực mình, quát:

- Các người làm ăn kiểu gì vậy? Người ta chưa hết số lại làm cho người ta chết là sao?

- Bình tĩnh, tôi chưa nói hết. Vì số của cậu chưa hết nên ở thế giới của cậu cậu chỉ bị ngất thôi. Còn hồn của cậu cũng vì còn số dương nên ko thể xuống địa phủ vì vậy chúng tôi cho hồn cậu nhập vào thể xác 1 người 'chết' cùng lúc. Nhưng thật tiếc là ko cùng giới tính, khổ cho cậu rồi.

Tử Phong nghe cũng hiểu ra một phần, hỏi:

- Vậy khi nào tôi được trở về?

- Chậm nhất là 49 ngày cậu sẽ được trở về.

- Vậy mấy người phải làm nhanh lên đấy. Ở trong thân thể con gái ko thoải mái đâu. Mà ko có ai là con trai mới chết à? Sao tôi phải nhập vào con gái?

- À có 1 thằng nghiện mới chết, nếu cậu muốn chúng tôi có thể đổi cho cậu.

Nói đến 'thằng nghiện' Tử Phong rùng mình, lỡ như khi tỉnh dậy thấy mình ở trong 1 trại cai nghiện nào đó thì... cậu ko dám nghĩ tiếp nữa. Mà ở trong thân thể này cũng được, nhà thì giàu hehe, chỉ có vấn đề về giới tính thôi. Ko sao, làm quen là được. Nghĩ vậy, Tử Phong liền trả lời:

- Thôi, ko cần đâu, tôi ở trong thể xác cô gái này cũng được. Nhưng linh hồn cô gái này đâu rồi?

- Đã đầu thai chuyển thế. Cô gái này đã hết dương thọ nên chết, linh hồn cậu còn số dương nên có thể nhập vào và sống tiếp bằng dương thọ của mình. Cậu yên tâm, dòng chảy thời gian 2 thế giới khác nhau, khi cậu trở về sẽ đúng thời điểm cậu đi. Hãy sống cho tốt và chờ...

Nói rồi màn đen xung quanh bỗng sáng rực lên, cậu nhắm mắt lại... Khi mở mắt ra cậu đã trở về thể xác của cô gái đó. Nằm trên giường nhớ lại mấy lời lúc nãy, cậu mở to mắt nhìn trần nhà than thở:" Ngủ mà cũng xuyên?"

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Xuyên? Cái Gì? Nữ? Ta Là Nam!

BÌNH LUẬN FACEBOOK